Xu Hướng 2/2024 # 10 Cửa Hàng Bán Điện Thoại Uy Tín Nhất Tại Quận 3, Tp. Hcm # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Cửa Hàng Bán Điện Thoại Uy Tín Nhất Tại Quận 3, Tp. Hcm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kênh Mobile – Kênh Mua Bán Điện Thoại HCM

Mua điện thoại ở Kênh Mobile – Kênh Mua Bán Điện Thoại HCM là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng, bởi giá cả phải chăng và khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Kênh Mobile – Kênh Mua Bán Điện Thoại HCM có chính sách đổi trả nếu khách hàng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Kênh Mobile – Kênh Mua Bán Điện Thoại HCM cam kết và khẳng định các sản phẩm về iPhone và các sản phẩm điện tử khác đều được kiểm tra kĩ càng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khách hàng tham gia mua hàng tại Kênh Mobile – Kênh Mua Bán Điện Thoại HCM sẽ được mua với giá ưu đãi, cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi lớn vào các dịp lễ, tết, tri ân khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 372/1 Cách Mạng Tháng 8 , Phường 10 , Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 0376 544 444

Bạch Long Mobile

Kênh Mobile – Kênh Mua Bán Điện Thoại HCM

Mua điện thoại ở Cửa hàng điện thoại Bạch Long Mobile là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng, bởi giá cả phải chăng và khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng điện thoại Bạch Long Mobile có chính sách đổi trả nếu khách hàng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Cửa hàng điện thoại Bạch Long Mobile cam kết và khẳng định các sản phẩm về iPhone và các sản phẩm điện tử khác đều được kiểm tra kĩ càng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khách hàng tham gia mua hàng tại Cửa hàng điện thoại Bạch Long Mobile sẽ được mua với giá ưu đãi, cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi lớn vào các dịp lễ, tết, tri ân khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn.

Địa chỉ: 199 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 1900 636 469

Bạch Long Mobile

Bạch Long Mobile

Đôi khi bạn rất thích một chiếc điện thoại nào đó, nhưng số tiền dành dụm được lại chưa đủ để mua sản phẩm mới 100% trong khi bạn đang rất khao khát chúng và không thể chờ đợi thêm được nữa. Lúc này, những chiếc máy cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, điện thoại qua sử dụng được nhập về rất nhiều giúp người dùng nhanh chóng sở hữu sản phẩm yêu thích với điều kiện tài chính sẵn có. Song một câu hỏi muôn thuở được đặt ra đó là mua điện thoại cũ ở đâu uy tín tại TP. HCM? Không nằm ngoài danh sách này, Cửa Hàng Điện Thoại chúng tôi chuyên bán máy cũ nguyên bản, chưa qua thay thế sửa chữa cũng là một địa chỉ rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: 70 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 0966 799 979

Khanh Dung Mobile Service

Cửa Hàng Điện Thoại chúng tôi thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng, Khanh Dung Mobile Service luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là điện thoại cũ, mới hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Chưa bao giờ hài lòng với những thành công đã đạt được, Khanh Dung Mobile Service vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của mình, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng các khách hàng thân yêu.

Địa chỉ: 109/33 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 0907 468 846

Cửa hàng điện thoại 365 Mobile Shop

Khanh Dung Mobile Service

Mua điện thoại ở Cửa hàng điện thoại 365 Mobile Shop là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng, bởi giá cả phải chăng và khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng điện thoại 365 Mobile Shop có chính sách đổi trả nếu khách hàng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Cửa hàng điện thoại 365 Mobile Shop cam kết và khẳng định các sản phẩm về iPhone và các sản phẩm điện tử khác đều được kiểm tra kĩ càng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khách hàng tham gia mua hàng tại Cửa hàng điện thoại 365 Mobile Shop sẽ được mua với giá ưu đãi, cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi lớn vào các dịp lễ, tết, tri ân khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn.

Địa chỉ: 22 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 0979 365 365

Cửa hàng điện thoại 365 Mobile Shop

Cửa hàng điện thoại HnamMobile

Cửa hàng điện thoại 365 Mobile Shop

Đôi khi bạn rất thích một chiếc điện thoại nào đó, nhưng số tiền dành dụm được lại chưa đủ để mua sản phẩm mới 100% trong khi bạn đang rất khao khát chúng và không thể chờ đợi thêm được nữa. Lúc này, những chiếc máy cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, điện thoại qua sử dụng được nhập về rất nhiều giúp người dùng nhanh chóng sở hữu sản phẩm yêu thích với điều kiện tài chính sẵn có. Song một câu hỏi muôn thuở được đặt ra đó là mua điện thoại cũ ở đâu uy tín tại TP. HCM? Không nằm ngoài danh sách này, Cửa hàng điện thoại HnamMobile – chuyên bán máy cũ nguyên bản, chưa qua thay thế sửa chữa cũng là một địa chỉ rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: 370A, Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 028 6271 6969

Viettel Store

Cửa hàng điện thoại HnamMobile

Tại Quận 3 – TP. HCM, Cửa hàng điện thoại Viettel Store cũng được biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi mua điện thoại cũ tại Cửa hàng điện thoại Viettel Storecác bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% chưa bung, chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong. Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Cửa hàng điện thoại Viettel Store luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng. Mặt khác, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giá cả thì cũng đừng bận tâm vì Cửa hàng điện thoại Viettel Store tự hào là địa chỉ cung cấp điện thoại cũ chính hãng, giá tốt trên thị trường TP. HCM hiện nay.

Địa chỉ: 186 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 1800 8123

Viettel Store

CellphoneS

Được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng, Cửa hàng điện thoại CellphoneS luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là điện thoại cũ, mới hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Chưa bao giờ hài lòng với những thành công đã đạt được, Cửa hàng điện thoại CellphoneS vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của mình, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng các khách hàng thân yêu.

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm điện thoại cũ đã qua sử dụng của Cửa hàng điện thoại CellphoneS luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt đối với các sản phẩm điện thoại likenew thì đảm bảo không có bất kỳ một vết trày xước nào trên máy. Máy hoàn toàn mới và đẹp như hàng mới đập hộp 100%. Ở mức giá thành rẻ hơn so với điện thoại chính hãng mới 100%, thì những chiếc điện thoại chính hãng 99% luôn là lựa chọn khôn ngoan của nhiều khách hàng khi tìm đến địa chỉ này.

Địa chỉ: 363 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 1800 2097

CellphoneS

Thế giới di động

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 2200 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán lẻ chúng tôi Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động Bigphone tại Campuchia. chúng tôi được thành lập từ 2004 là chuỗi bán lẻ thiết bị di động có thị phần số 1 Việt Nam với hơn 1000 siêu thị hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

MWG tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội, phù hợp với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty. Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và các tổ chức đánh giá chuyên nghiệp, MWG còn được người lao động tin yêu khi lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp xuất sắc nhất tại giải thưởng Vietnam HR Awards 2023 – “Chiến lược nhân sự hiệu quả”.

Địa chỉ: 191 Điện Biên Phủ, P. 06, Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 1800 1060

Thế giới di động

FPT Shop

Hệ thống bán lẻ FPT Shop: Ra đời từ tháng 8/2007, FPT Shop là Hệ thống bao gồm những trung tâm bán lẻ có không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại. Hệ thống này chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ như Máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, máy ảnh Kỹ Thuật Số, phụ kiện… FPT Shop là trung tâm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. FPT Shop đuợc công nhận là một trong những Hệ thống bán lẻ phần mềm, phần cứng và thiết bị mạng lớn nhất Việt Nam.

Chỉ trong năm 2012, FPT Retail đã mở thêm nhiều cửa hàng mới trên cả nước, nâng tổng số cửa hàng lên trên con số 50. Đến hết tháng 11/2013, FPT Shop đã đạt đến con số 90 cửa hàng trên toàn quốc. Dự kiến, đến cuối năm 2013, FPT Retail sẽ chạm mốc 100 cửa hàng trên toàn quốc qua việc phát triển mới ít nhất 50 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop và 5 cửa hàng thuộc hệ thống F.Studio, F.Store by FPT. Và đến năm 2014, FPT Retail phấn đấu đạt mốc 150 cửa hàng trong cả nước.

Địa chỉ: 192k Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Hồ Chí Minh

SDT: 1800 6601

FPT Shop

Đăng bởi: Thuỷ Ngô Phương

Từ khoá: 10 Cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại quận 3, TP. HCM

9 Cửa Hàng Bán Điện Thoại Uy Tín Nhất Tại Quận 11, Tp. Hcm

CH-smatphone – Hệ Thống Phân Phối ĐTDĐ , SmartPhone UY TÍN

Mua điện thoại ở CH-smatphone – Hệ Thống Phân Phối ĐTDĐ , SmartPhone UY TÍN là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng, bởi giá cả phải chăng và khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. CH-smatphone – Hệ Thống Phân Phối ĐTDĐ , SmartPhone UY TÍN có chính sách đổi trả nếu khách hàng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm. CH-smatphone – Hệ Thống Phân Phối ĐTDĐ , SmartPhone UY TÍN cam kết và khẳng định các sản phẩm về iPhone và các sản phẩm điện tử khác đều được kiểm tra kĩ càng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khách hàng tham gia mua hàng tại CH-smatphone – Hệ Thống Phân Phối ĐTDĐ , SmartPhone UY TÍN sẽ được mua với giá ưu đãi, cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi lớn vào các dịp lễ, tết, tri ân khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 401 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, HCM

SDT: 0982 115 755

Cửa hàng Thanh Tùng Mobile

CH-smatphone – Hệ Thống Phân Phối ĐTDĐ , SmartPhone UY TÍN

Đôi khi bạn rất thích một chiếc điện thoại nào đó, nhưng số tiền dành dụm được lại chưa đủ để mua sản phẩm mới 100% trong khi bạn đang rất khao khát chúng và không thể chờ đợi thêm được nữa. Lúc này, những chiếc máy cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, điện thoại qua sử dụng được nhập về rất nhiều giúp người dùng nhanh chóng sở hữu sản phẩm yêu thích với điều kiện tài chính sẵn có. Song một câu hỏi muôn thuở được đặt ra đó là mua điện thoại cũ ở đâu uy tín tại TP. HCM? Không nằm ngoài danh sách này, Cửa hàng Thanh Tùng Mobile – chuyên bán máy cũ nguyên bản, chưa qua thay thế sửa chữa cũng là một địa chỉ rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: 1084 đường 3/2, phường 12, quận 11, HCM

SDT: 0901 507 090

Cửa hàng Thanh Tùng Mobile

Cửa hàng điện thoại Huy Phong Mobile

Cửa hàng Thanh Tùng Mobile

Được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng, Cửa hàng điện thoại Huy Phong Mobile Quận 11 luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là điện thoại cũ, mới hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Chưa bao giờ hài lòng với những thành công đã đạt được, Cửa hàng điện thoại Huy Phong Mobile vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của mình, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng các khách hàng thân yêu.

Địa chỉ: 400 Minh Phụng, Quận 11, Hồ Chí Minh

SDT: 0772 222 163

Cửa hàng điện thoại Song Tuấn Mobile

Cửa hàng điện thoại Huy Phong Mobile

Mua điện thoại ở Cửa hàng điện thoại Song Tuấn Mobile là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng, bởi giá cả phải chăng và khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng điện thoại Song Tuấn Mobile có chính sách đổi trả nếu khách hàng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Cửa hàng điện thoại Song Tuấn Mobile cam kết và khẳng định các sản phẩm về iPhone và các sản phẩm điện tử khác đều được kiểm tra kĩ càng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khách hàng tham gia mua hàng tại Cửa hàng điện thoại Song Tuấn Mobile sẽ được mua với giá ưu đãi, cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi lớn vào các dịp lễ, tết, tri ân khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn.

Địa chỉ: 333B Minh Phụng, Phường 02, Quận 11 HCM

SDT: 0888 708 284

Cửa hàng điện thoại Hoàng Hà Mobile

Cửa hàng điện thoại Song Tuấn Mobile

Đôi khi bạn rất thích một chiếc điện thoại nào đó, nhưng số tiền dành dụm được lại chưa đủ để mua sản phẩm mới 100% trong khi bạn đang rất khao khát chúng và không thể chờ đợi thêm được nữa. Lúc này, những chiếc máy cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, điện thoại qua sử dụng được nhập về rất nhiều giúp người dùng nhanh chóng sở hữu sản phẩm yêu thích với điều kiện tài chính sẵn có. Song một câu hỏi muôn thuở được đặt ra đó là mua điện thoại cũ ở đâu uy tín tại TP. HCM? Không nằm ngoài danh sách này, Cửa hàng điện thoại Hoàng Hà Mobile – chuyên bán máy cũ nguyên bản, chưa qua thay thế sửa chữa cũng là một địa chỉ rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: 1142-1144 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh

SDT: 1900 2091

Cửa hàng điện thoại Hoàng Hà Mobile

Cửa hàng điện thoại Viettel Store

Cửa hàng điện thoại Hoàng Hà Mobile

Tại Quận 11 – TP. HCM, Cửa hàng điện thoại Viettel Store cũng được biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi mua điện thoại cũ tại Cửa hàng điện thoại Viettel Store các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% chưa bung, chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong. Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Cửa hàng điện thoại Viettel Store luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng. Mặt khác, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giá cả thì cũng đừng bận tâm vì Cửa hàng điện thoại Viettel Store tự hào là địa chỉ cung cấp điện thoại cũ chính hãng, giá tốt trên thị trường TP. HCM hiện nay.

Địa chỉ: 307 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh

SDT: 1800 8123

Cửa hàng điện thoại di động HappyMobile

Cửa hàng điện thoại Viettel Store

Được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng, Cửa hàng điện thoại di động HappyMobile luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là điện thoại cũ, mới hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Chưa bao giờ hài lòng với những thành công đã đạt được, Cửa hàng điện thoại di động HappyMobile vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của mình, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng các khách hàng thân yêu.

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm điện thoại cũ đã qua sử dụng của Cửa hàng điện thoại di động HappyMobile luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt đối với các sản phẩm điện thoại likenew thì đảm bảo không có bất kỳ một vết trày xước nào trên máy. Máy hoàn toàn mới và đẹp như hàng mới đập hộp 100%. Ở mức giá thành rẻ hơn so với điện thoại chính hãng mới 100%, thì những chiếc điện thoại chính hãng 99% luôn là lựa chọn khôn ngoan của nhiều khách hàng khi tìm đến địa chỉ này.

Địa chỉ: 1399 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh

SDT: 0988 130 130

Cửa hàng điện thoại di động HappyMobile

Thế giới di động

Cửa hàng điện thoại di động HappyMobile

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 2200 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán lẻ chúng tôi Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động Bigphone tại Campuchia.

MWG tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội, phù hợp với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty. Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và các tổ chức đánh giá chuyên nghiệp, MWG còn được người lao động tin yêu khi lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp xuất sắc nhất tại giải thưởng Vietnam HR Awards 2023 – “Chiến lược nhân sự hiệu quả”.

Địa chỉ: 295 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh

SDT: 1800 1060

Thế giới di động

FPT Shop

Hệ thống bán lẻ FPT Shop: Ra đời từ tháng 8/2007, FPT Shop là Hệ thống bao gồm những trung tâm bán lẻ có không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại. Hệ thống này chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ như Máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, máy ảnh Kỹ Thuật Số, phụ kiện… FPT Shop là trung tâm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. FPT Shop đuợc công nhận là một trong những Hệ thống bán lẻ phần mềm, phần cứng và thiết bị mạng lớn nhất Việt Nam.

Chỉ trong năm 2012, FPT Retail đã mở thêm nhiều cửa hàng mới trên cả nước, nâng tổng số cửa hàng lên trên con số 50. Đến hết tháng 11/2013, FPT Shop đã đạt đến con số 90 cửa hàng trên toàn quốc. Dự kiến, đến cuối năm 2013, FPT Retail sẽ chạm mốc 100 cửa hàng trên toàn quốc qua việc phát triển mới ít nhất 50 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop và 5 cửa hàng thuộc hệ thống F.Studio, F.Store by FPT. Và đến năm 2014, FPT Retail phấn đấu đạt mốc 150 cửa hàng trong cả nước.

Địa chỉ: Số 7, Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

SDT: 1800 6601

Đăng bởi: Vũ Ngọc Lâm

Từ khoá: 9 Cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại quận 11, TP. HCM

8 Cửa Hàng Bán Điện Thoại Uy Tín Nhất Tại Tỉnh Thái Nguyên

Tân Thành Mobile

Tân Thành Mobile sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Bên cạnh các dòng sản phẩm mới, likenew cao cấp, chính hãng thì Tân Thành Mobile cũng bán đầy đủ các dòng smartphone cũ, đã qua sử dụng với mức giá hợp lý cùng chính sách bảo hành ưu việt, mang lại lợi ích cao nhất cho người dùng.

Ưu điểm nổi bật các sản phẩm điện thoại tại Tân Thành Mobile đó là: Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng do đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Giá bán hợp lý, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận. Hình thức máy hầu hết còn rất mới, không móp méo khung viền, ít trầy xước và đặc biệt là chưa bị bung để sửa chữa. Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp dịch vụ bảo hành 6 tháng bao gồm cả nguồn và màn hình, hỗ trợ người dùng nâng cấp bảo hành lên đến 12 tháng tương tự như khi mua máy mới. Có chính sách bảo hành trong trường hợp máy bị rơi vỡ, rớt nước với chi phí hợp lý.

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm nơi mua điện thoại chất lượng, chính hãng thì Cửa hàng Tân Thành Mobile cũng là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 235A, Đường Quang Trung, Tổ 7 P.Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0971 111 555

Email: [email protected]

Tân Thành Mobile

Cửa hàng điện thoại AnPhone Store

Tân Thành MobileTân Thành Mobile

Được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng, Cửa hàng điện thoại AnPhone Store luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là điện thoại cũ, mới hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Chưa bao giờ hài lòng với những thành công đã đạt được, Cửa hàng điện thoại AnPhone Store vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của mình, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng các khách hàng thân yêu.

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm điện thoại cũ đã qua sử dụng của Cửa hàng điện thoại AnPhone Store luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt đối với các sản phẩm điện thoại likenew thì đảm bảo không có bất kỳ một vết trầy xước nào trên máy. Máy hoàn toàn mới và đẹp như hàng mới đập hộp 100%. Ở mức giá thành rẻ hơn so với điện thoại chính hãng mới 100%, thì những chiếc điện thoại chính hãng 99% luôn là lựa chọn khôn ngoan của nhiều khách hàng khi tìm đến địa chỉ này.

Địa chỉ: 194 Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 626 6266

Email: [email protected]

Cửa hàng ChungBlackberry Store

Cửa hàng điện thoại AnPhone StoreCửa hàng điện thoại AnPhone Store

Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, điện thoại trở thành món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Song một câu hỏi muôn thuở được đặt ra đó là mua điện thoại ở đâu uy tín tại Thái Nguyên? Không nằm ngoài danh sách này, Cửa hàng ChungBlackberry Store là một địa chỉ rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Cửa hàng có trang web bán hàng trực tuyến giúp bạn có thể mua được điện thoại mà không cần phải tốn công đến tận cửa hàng. Về chính sách bảo hành, cửa hàng áp dụng bảo hành lên đến 12 tháng, đổi mới trong 7 ngày đầu nếu có lỗi của Nhà sản xuất. Ngoài ra còn hỗ trợ dịch vụ nâng cấp đời máy trong thời gian bảo hành.

Địa chỉ: 279A Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 390 9999 & 0208 390 3333

Thời gian mở cửa: 8:00 – 22:00

Cửa hàng ChungBlackberry StoreCửa hàng ChungBlackberry Store

Cửa hàng điện thoại Mạnh iPhone

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, các sản phẩm được chăm sóc kỹ càng… Cửa hàng điện thoại Mạnh iPhone luôn là một địa chỉ tuyệt vời dành cho các tín đồ yêu công nghệ.

Địa chỉ: 26 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0868 682 666

Cửa hàng điện thoại Mạnh iPhoneCửa hàng điện thoại Mạnh iPhone

Cửa hàng Thế giới di động

Cửa hàng điện thoại Mạnh iPhoneCửa hàng điện thoại Mạnh iPhone

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là chúng tôi và chúng tôi Trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn. Chuỗi bán lẻ chúng tôi được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1.000 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Chuỗi bán lẻ chúng tôi được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2024, chúng tôi chính thức được đổi tên thành Điện Máy Xanh, với hơn 300 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành.

Địa chỉ:

Số 309 Lương Ngọc Quyến, P.Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Số nhà 421/1, Đường Cách Mạng Tháng Tám, P. Trung Thành, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Số 183, Phố Thái Long, TT. Đình Cả, H. Võ Nhai, Thái Nguyên

Điện thoại: 1800 1060

Thời gian mở cửa: 07:30 – 22:00

Cửa hàng điện thoại FPTShop Thái Nguyên

Cửa hàng Thế giới di độngCửa hàng Thế giới di động

Năm 1988, 13 nhà khoa học trẻ đã thành lập Công ty FPT. Hiện nay, với hơn 372 cửa hàng lớn nhỏ trải khắp 63 tỉnh thành cả nước, FPTShop đang dần khẳng định mình trên lĩnh vực điện thoại và máy tính bảng. FPTShop đang là địa điểm tin cậy cho nhiều người với chính sách xây dựng tổ chức kiểu mới, đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, bảo hành chính hãng và chính sách trả góp thích hợp.

Vị thế của FPTShop trên toàn cầu đã được công nhận và khẳng định thông qua danh sách khách hàng gồm hơn 400 doanh nghiệp lớn trên thế giới, đặc biệt trong đó có gần 50 khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Một số tên tuổi khách hàng lớn có thể kể đến Toshiba, Hitachi, Nissen, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic…

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Đến với hệ thống FPT Shop, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng, điển hình với các sản phẩm như điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh… thuộc các hãng như Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba… với giá thành cạnh tranh.

477 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

891 Dương Tự Minh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

216 Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 1800 6601

Email: [email protected]

Cửa hàng Di Động Thông Minh

Cửa hàng điện thoại FPTShop Thái NguyênCửa hàng điện thoại FPTShop Thái Nguyên

Di động thông minh sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Các sản phẩm điện thoại của Di Động Thông Minh luôn nhận được rất nhiều những lời phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Những dòng điện thoại chính hãng như: Apple, Samsung, Xiaomi,… luôn được bảo hành và cam kết về nguồn gốc, chất lượng tuyệt đối từ trong ra ngoài tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, Di Động Thông Minh còn cam kết mở máy kiểm tra và bồi thường khi phát hiện máy dựng.

Di Động Thông Minh đảm bảo sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho bạn khi có nhu cầu sắm cho mình những chiếc điện thoại tốt nhất.

Địa chỉ: Số 467 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0888 338 555 & 0986 010 122

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:30

Cửa hàng Apple ONE

Cửa hàng Di Động Thông MinhCửa hàng Di Động Thông Minh

Tại Thái Nguyên, Cửa hàng Apple ONE cũng được biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi mua điện thoại cũ tại Cửa hàng Apple ONE các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% chưa bung, chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong.

Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Cửa hàng Apple ONE luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng. Mặt khác, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giá cả thì cũng đừng bận tâm vì Cửa hàng Apple ONE tự hào là địa chỉ cung cấp điện thoại cũ chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường Thái Nguyên hiện nay.

Địa chỉ: 567 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0971 663 111

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 8:00 – 22:30

Đăng bởi: Ân Trì

Từ khoá: 8 Cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại tỉnh Thái Nguyên

5 Cửa Hàng Mắt Kính Uy Tín Nhất Tại Quận Phú Nhuận, Tp. Hcm

Mắt Kính The Noted

Giá thành cạnh tranh trên thị trường, có phần rẻ hơn so với những địa chỉ khác, Mắt Kính The Noted cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, Mắt Kính The Noted cũng có những dịch vụ hậu mua sản phẩm rất chu đáo như: tư vấn miễn phí chăm sóc mắt, sữa chữa kính trong quá trình sử dụng,.. và nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn.

Vì sao bạn nên chọn Mắt Kính The Noted:

Sản phẩm có xuất xứ, thương hiệu rõ ràng

Kiểu dáng đa dạng phù hợp thời trang

Chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với lỗi sản phẩm do nhà sản xuất.

Tặng chai nước rửa kính, khăn lau và hộp kính thời trang.

Đo mắt miễn phí bằng thiết bị hiện đại

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

M-The Optics House

Mắt Kính The Noted

M-The Optics House với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ mắt kính và chăm sóc sức khỏe của mắt, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc đáp ứng được các tiêu chí thiết yếu của người dùng. M-The Optics House cam kết trung thành với sứ mệnh của mình, luôn tạo môi trường kinh doanh trung thực, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối, không gian thân thiện, thoải mái khi khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng.

M-The Optics House chuyên kinh doanh các mặt hàng kính mắt cận, viễn, loạn, áp tròng cho cả nam nữ, trẻ em, người lớn hay người già,… M-The Optics House có những dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm rất tận tâm. Khi mua mắt kính tại cừa hàng, các bạn sẽ được nhân viên và các chuyên gia tư vấn rất tỉ mỉ để khách hàng có thể tìm được loại kính phù hợp nhất. Song song với đó, M-The Optics House cung cấp đầy đủ các dụng cụ đi kèm kính mắt (hộp kính, khăn lau kính, nước rửa,…) miễn phí. Đặc biệt, cửa hàng có nhiều đợt giảm giá và sale lớn để tri ân khách hàng. Nếu muốn tìm mua mắt kính tại quận Phú Nhuận, M-The Optics House là một trong những địa chỉ tốt nhất bạn nên chọn lựa.

Hotline: 093 8752 866

M-The Optics House

ChiDu Eyewear

M-The Optics House

Không nằm ngoài danh sách này, ChiDu Eyewear là một cái tên mà chúng mình muốn gợi ý đến cho khách hàng quan tâm. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực mắt kính được sự tín nhiệm của đông đảo của khách hàng, ChiDu Eyewear chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất để mua kính chất lượng tốt nhất với giá tiền tại quận Phú Nhuận. ChiDu Eyewear sỡ hữu không gian cửa hàng rộng rãi, hiện đại và cách bài trí bắt mắt, khoa học rất thu hút được khách hàng vào tham khảo mà mua bán sản phẩm. Tại đây, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa gọng kính, kính mát với rất nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại.

Bên cạnh đó, ChiDu Eyewear còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác đi kèm với nhiều quyền lợi cho khách hàng:

Tư vấn chọn kính phù hợp

Khám mắt và đo mắt miễn phí

Bảo hành và sửa chữa linh kiện lấy ngay

Tư vấn chăm sóc mắt miễn phí

Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng, ChiDu Eyewear đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng hàng chính hãng 100% cùng giá hợp lý nhất thị trường và chính sách bảo hành uy tín. Nếu còn băn khoăn trong việc chọn địa điểm mua kính mắt, còn chần chờ gì mà không đến với ChiDu Eyewear.

Mắt Kính Việt Nhật

ChiDu Eyewear

Mắt Kính Việt Nhật là địa chỉ mua mắt kính uy tín, chất lượng tại Phú Nhuận, Mắt Kính Việt Nhật là cửa hàng mắt kính đã có uy tín nhiều năm trên thị trường nên rất đươc khách hàng tin tưởng tin dùng. Tại đây có đầy đủ các mặt hàng kính mắt thời trang nam nữ, gọng kính cận, viễn đẹp, hot nhất hiện nay và luôn được cập nhật mỗi ngày: Kính mát thời trang, kính độ: cận, viễn, loạn, hai tròng, đa tròng.Trung Tâm Mắt Kính 58 luôn tạo cơ hội đo khám mắt miễn phí cho tất cả các khách hàng, khi đến mua hay cần tư vấn về mắt kính ở các cơ sở thuộc hệ thống của công ty. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đối với dịch vụ đo và khám mắt miễn phí tại cửa hàng.

Mắt Kính Việt Nhật với đủ mẫu mã kính thời trang hot nhất hiện nay cùng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong ngành kính thuốc lâu năm được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng, chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng muốn tìm địa điểm mua kính chất lượng tốt nhất với giá phải chăng. Nếu bạn đang tìm một cặp kính thời trang đầy phong cách, có thương hiệu, bảo hành chính hãng và giá cả hợp lý thì gọng kính và kính mát thì hãy đến ngay với Mắt Kính Việt Nhật.

Hotline: 0974 515 486

Mắt kính Nhật Bản i-MEGANE

i-MEGANE mang tới Việt Nam kỹ thuật tối tân nhất và phong cách phục vụ vô cùng hiếu khách của Nhật Bản – một đất nước dẫn đầu về ngành kính. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gọng kính, tròng kính Made in Japan với các tính năng vô cùng ưu việt, tạo tầm nhìn thoải mái nhất giúp Quý khách hàng cảm thấy an tâm, an toàn tuyệt đối. Nhờ sự hợp tác với hơn 20 nhà sản xuất mắt kính tại Nhật Bản mà i-MEGANE có thể để khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như ở Nhật Bản. Mắt kính Made in Japan là những sản phẩm được chế tạo theo hình thể, khung xương và cấu tạo gương mặt cùa người Nhật, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng Nhật Bản, làm cho họ hài lòng và thỏa mãn. Vóc dáng và khung xương mặt của người Việt Nam và người Nhật gần như là giống nhau nên so với sản phẩm của các nước khác, những chiếc gọng kính Made in Japan tạo cảm giác thoải mái và vừa vặn khi đeo. Mắt kính Nhật Bản i-MEGANE mong muốn vươn tới cửa hàng mắt kính được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn làm khách hàng hài lòng và là chiếc cầu nối trong ngành mắt kính giữa Việt Nam – Nhật Bản.

Mắt kính Nhật Bản i-MEGANE

Đăng bởi: Hiếu Lê Huy

Từ khoá: 5 Cửa hàng mắt kính uy tín nhất tại quận Phú Nhuận, TP. HCM

Top 9 Spa Làm Đẹp Uy Tín Nhất Tại Quận 10, Tp. Hcm

SeoulSpa.Vn

Mở đầu danh sách những spa uy tín nhất quận 10, thành phố Hồ Chí Minh đó chính là SeoulSpa. Đây không còn là một cái tên quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ, khi Seoul Spa đã có vị trí nhất định trong tâm trí của khách hàng. Seoul Spa chuyên về các dịch vụ như điều trị mụn, nám da, tắm trắng, triệt lông và điều trị các vấn đề về da nên Seoul sẽ là một lựa chọn rất thích hợp cho những bạn trẻ đang tuổi dậy thì có vấn đề về mụn cũng như các vấn đề khác về da.

Bên cạnh đó, không gian được trang trí khá tao nhã nhưng cũng không kém phần sang trọng nên SeoulSpa làm cho khách hàng của mình cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu khi đến đây. Hơn thế nữa, ở Seoul Spa được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đồng thời Seoul Spa cũng rất được các khách hàng đánh giá cao khi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, tận tâm trong việc phục vụ những khách hàng của mình nên khi bạn đến SeoulSpa bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ ở nơi đây. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết đến nơi nào để làm đẹp thì SeoulSpa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (ngay vòng xoay Dân Chủ)

Điện thoại: 1900 6947 – 0938 453 123

Giờ mở cửa: 08:30 – 19:30

Email: [email protected]

Zalo Page: zalo.me/4350252669472470003

SeoulSpa.Vn

SeoulSpa.Vn

Taza Skin Clinic

Bên cạnh đó, với không gian được trang trí tao nhã với tông màu xanh trắng, tạo nên sự thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng, làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu dù là đang ở phòng chờ hay đang thực hiện quá trình trị liệu của mình. Chính vì thế, Taza Skin Clinic sẽ là một nơi hoàn toàn lý tưởng có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề về sắc đẹp của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 408 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 2664 – 0901 345 079

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Taza Skin Clinic

Taza Skin Clinic

Thu Cúc Clinics

Song song đó, Thu Cúc Clinics được nhiều khách hàng biết đến thông qua những dịch vụ chất lượng, uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đến nơi đây để giao phó làn da cũng như sắc đẹp của mình cho Thu Cúc Clinics. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng, bài bản về mặt chuyên môn nên bạn có thể tuyệt đối an tâm khi đến với Thu Cúc Clinics.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 55A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19001920 & 0964 080 999

Thu Cúc Clinics

Thu Cúc Clinics

Gà Spa

Gà Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với mô hình Home Spa gắn liền với tiêu chí làm đẹp thân thiện và yêu thương khách hàng như chính những người trong gia đình của mình nên Gà Spa được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng giao sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình cho họ. Gà Spa cung cấp các loại dịch vụ như chăm sóc da mụn, thanh lọc da oxy tươi, thải độc da thảo dược,… vv giúp cho làn da của bạn có thể lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên vốn có ban đầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 42/45 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911 311 113

Giờ mở cửa: 08:00 – 19:30

Email: [email protected]

Gà Spa

Gà Spa

Iseul Beauty Salon & Spa

Iseul Beauty Salon & Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín bậc nhất tại quận 10, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cũng như spa, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng hiệu quả cao, Iseul Beauty Salon & Spa chắc chắn sẽ là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Như một lời khẳng định về địa chỉ spa làm đẹp hàng đầu, trong suốt thời gian qua, Iseul Beauty Salon & Spa luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tập trung đầu tư mạnh vào hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, các loại mỹ phẩm cao cấp và đa dạng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Các dịch vụ nổi bật tại Iseul Beauty Salon & Spa:

PHỤC HỒI TÓC: Phục hồi tóc là phương pháp giúp tóc phục hồi những tổn thương do hóa chất hay các tác động từ môi trường gây ra. Phục hồi tóc có hai loại là phục hồi tạm thời và phục hồi chuyên sâu.

MASSAGE: ISEUL Beauty Salon & Spa cung cấp một liệu trình massage toàn diện cho bạn.

Massage chân

Massage vai cổ

Massage tay và cánh tay

Massage đầu

ĐIỀU TRỊ DA: Với các liệu trình từ cơ bản đến chuyên sâu, Iseul cung cấp giải phải khắc phục các khuyết điểm của làn da.

DỊCH VỤ NAIL: Cập nhật các mẫu nail xinh mới nhất, đảm bảo hài lòng các khách hàng tin tưởng đến với Iseul Beauty Salon & Spa.

Với vị trí thuận tiện ngay tại trung tâm của quận 10, Iseul Beauty Salon & Spa mang lại những trải nghiệm thư thái cho khách hàng ngay giữa lòng thành phố. Tạm gác lại những ồn ã, lo toan, đến với Iseul bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn với những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao trong không gian hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày làm việc, Iseul Beauty Salon & Spa rất sẵn lòng mang đến cho bạn một giải pháp thú vị và lành mạnh để tìm lại sự cân bằng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 400 854

Giờ mở cửa: 8h – 9h

Mail: [email protected]

Iseul Beauty Salon & Spa

Iseul Beauty Salon & Spa

Viện Thẩm Mỹ K Beauty

Viện Thẩm Mỹ K Beauty là một cái tên không thể thiếu trong danh sách những địa chỉ Spa làm đẹp uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo Viện Thẩm Mỹ K Beauty đã nắm giữ cho mình một vị trí khá quan trọng trong tâm trí của phái nữ khi nghĩ đến các địa chỉ làm đẹp. Các sản phẩm làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ K Beauty bao gồm làm đẹp da, hấp trắng da, chăm sóc da, massage,… đa dạng sự lựa chọn dành cho khách hàng của mình.

Với không gian được thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần thanh lịch trang nhã, giúp cho những khách hàng luôn cảm thấy thật dễ chịu mỗi khi đến với Viện Thẩm Mỹ K Beauty. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên ở Viện Thẩm Mỹ K Beauty được huấn luyện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị được đầu tư công nghệ hiện đại nên Viện Thẩm Mỹ K Beauty hứa hẹnsẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi làm đẹp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 286/7 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 273 898 – 0909 005 521

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30

Mail: [email protected]

Viện Thẩm Mỹ K Beauty

Viện Thẩm Mỹ K Beauty

Bích Trâm Beauty Spa

Bích Trâm Beauty Spa luôn đi đầu trong các công nghệ làm đẹp. Sở hữu các công nghệ hiện đại của Mỹ, Hàn Quốc,..hệ thống điều trị công nghệ cao tiên tiến. Không gian spa thư giản và sang trọng mang lại cảm giác thư thái cho bạn. Đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề và có tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp. Bích Trâm Beauty Spa là địa chỉ làm đẹp tin cậy tại quận 10 được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn là nơi làm đẹp cho bản thân.

Bích Trâm Beauty Spa cam kết sử dụng các sản phẩm có tinh chất từ thảo dược quý hiếm và những thành phần tự nhiên không hóa chất được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Bích Trâm Beauty Spa có các chương trình chăm sóc điều trị da, chăm sóc da bằng công nghệ cao, đồng thời sử dụng sản phẩm chuyên sâu cùng các dòng sản phẩm sinh học không có chất bảo quản sẽ giúp bạn cảm nhận hiệu quả và thưởng thức những giá trị của cuộc sống.

Hiện tại Bích Trâm Beauty Spa có các dịch vụ và liệu pháp điều trị nổi bật như:

Phun xăm thẩm mỹ: Điêu khắc sợi 9D, Hairestroke, Phibrows, Phun ombre, Phun shadding (tán bột), phun mí mở tròng eyeliners, phun môi Collagen

Liệu trình trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser

Đặc trị điều trị mụn, cam kết hết 100%

Công nghệ PRP – Huyết tương giàu tiểu cầu giúp trị các vấn đề về tàn nhang, rỗ, sẹo lõm….

Chăm sóc da, căng bóng trắng sáng da mặt bằng công nghệ HA cá hồi, sử dụng các liệu trình làm đẹp Hàn Quốc.

Nhấn mí, cắt mí bằng công nghệ Plasma

Công nghệ giảm béo Burnlipo độc quyền từ những năm 2024

Tắm trắng bằng công nghệ vi tảo biền Nhật, Nano Ngọc Trai, Lavender,…

Filler, Botox thon gọn bằng những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

664 Lê Hồng Phong, P10, Q10, TP.HCM

135 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Tân Bình, TP.HCM

Bích Trâm Beauty Spa

Bích Trâm Beauty Spa

See Beauty & Spa

Tuổi tác tăng lên theo thời gian cùng với những biến đổi khắc nghiệt của cuộc sống khiến cho nhan sắc sớm tàn phai, không khí ô nhiễm làm cho da mặt nhờn nổi mụn và để lại sẹo rỗ, nám tàn nhang và mụn. Với phương châm “uy tín – chuyên nghiệp – tận tình”, See Beauty & Spa luôn là nơi làm đẹp uy tín được mọi chị em tin tưởng ngay lần trải nghiệm đầu tiên.

See Beauty & Spa cam kết với bạn:

Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp có nguồn gốc

Các thiết bị hiện đại, công nghệ làm đẹp tiên tiến

Kỹ thuật viên có tay nghề

Hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình làm đẹp

See Beauty & Spa có không gian thoáng mát, được bài trí và thiết kế tinh tế, luôn mang đến sự thoải mái cực thư giãn cho bạn mỗi khi đặt chân đến đây. See Beauty & Spa vẫn luôn không ngừng nỗ lực để có thể mang lại những dịch vụ đẳng cấp, những kết quả làm đẹp vượt trội, làm hài lòng tất cả các bạn.

See Beauty & Spa

See Beauty & Spa

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 24A Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 099 011

Giờ mở cửa: 09:00 – 20:00

Email: [email protected]

BoClinic – Đến Là Đẹp

BoClinic – Đến Là Đẹp

Đăng bởi: Nhật Hồ Văn

Từ khoá: Top 9 Spa làm đẹp uy tín nhất tại quận 10, TP. HCM

7 Địa Chỉ Bán Son Môi Đẹp, Giá Tốt Và Uy Tín Nhất Tại Quận 10, Tp. Hcm

Sammi Shop

Sammi Shop là chuỗi siêu thị mỹ phẩm  chính hãng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Sammi Shop hoạt động từ 2009 đến nay gần 10 năm kinh nghiệm trong công cuộc trở thành tên tuổi chủ lực của ngành mỹ phẩm tại Việt Nam.

Sammi Shop kết nối các thương hiệu nổi tiếng, song song với việc mở rộng mạng lưới cửa hàng để đến gần tín đồ làm đẹp hơn. Sammi Shop chính thức và phân phối độc quyền nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như Maybelline, Loreal , Cosrx, Benton, Murad, Klairs , Bioderma, Vichy , Laroch Possay, Instree, By Wishtrend, I’m from …

Khi đến với Sammi Shop, khách hàng có thể tìm mua được những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường trong đó có các loại son môi khác nhau phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Son của cung cấp là những thỏi son:

Son lỳ, có độ bám cao nhưng vẫn đảm bảo độ mịn màng và đều màu cho môi

Không chứa các thành phần kích ứng da, bảo vệ đôi môi của bạn khỏi những tác động từ bên ngoài

Thiết kế sang trọng, tinh tế tạo cảm giác cực kì khi chạm thích khi chạm tay vào

Bảng màu đa dạng, từ quyến rũ đến trẻ trung, tự nhiên

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức đầy đủ về skincare lẫn make up để phục vụ hết mình cho khách hàng đam mê mỹ phẩm. Sammi Shop là chuỗi cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên có hệ thống chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tụy nhất, Sammi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng từ những điều đơn giản nhất để ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 352 Đường 3/2, P12, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 1900 2631

Sammi Shop

Sino Cosmetics

Sino Cosmetics được thành lập vào năm 2013 đến nay Sino Cosmetics đã trở thành cửa hàng phân phối các laoij mỹ phẩm chính hãng chất lượng tại TP.HCM. Sino Cosmetics sở hữu rất nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau như: Tiara Girl Premium Moist Cushion Foundation, dưỡng thể Aveeno Daily Moisturizing, Serum Vitamin C Melano CC Rohto, chăm sóc da Serum Vitamin C Melano CC Rohto, Lotion Dokudami chiết xuất rau diếp cá, dầu tẩy trang Kose Softymo White Cleansing Oil, kem chống nắng Avene Very High Protection Fluide-Fluid SPF50+,…

Sản phẩm Sino Cosmetics đều được chứng nhận an toàn với sức khỏe con người nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Hiện nay Sino Cosmetics là một trong những cửa hàng cung cấp son môi rất đa dạng và đặc biệt chất lượng đến tay khách hàng. Son nhập cao cấp chính hãng nên son rất tốt và không gây hại cho môi, son có bảng màu phong phú, phù hợp với mọi cá tính. Đặc biệt Sino Cosmetics cập nhật rất nhanh bảng màu mới nhất từ các hãng.

Địa chỉ: 283/56 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 0978 626 628

Nuty Cosmetics

Vỏ son được thiết kế với chất liệu cứng cáp, khi ráp phần lõi son vào sẽ đảm bảo giữ cho phần thân son luôn chắc chắn

Màu son lên chuẩn, chỉ cần lướt nhẹ vài đường là đôi môi đã đều màu

Chất son nhiều dưỡng nên khá mềm mịn, khi lên môi khá mướt, tạo hiệu ứng căng mọng khỏe khoắn

Nuty Cosmetics sở hữu những sản phẩm chất lượng cho mọi sự lựa chọn của những ai yêu cái đẹp, giảm thiểu tối đa tình trạng khách hàng mua son kém chất lượng với tình trạng trôi nổi ngoài thị trường.

Địa chỉ: 490 đường 3/2, P. 14, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: ‎0886 838 939

Nuty Cosmetics

TinTin Shop

Nuty Cosmetics

TinTin Shop chuyên sỉ, lẻ mỹ phẩm Hàn, Thái, Châu Âu,… cam đoan hàng chính hãng với các laoij sản phẩm như: mỹ phẩm, makeup, skincare, thời trang, chăm sóc body, chăm sóc tóc,… TinTin Shop đa dạng sản phẩm trong đó bộ sưu tập sản phẩm son cũng rất đa dạng với các thỏi son mang rất nhiều ưu điểm từ chính tâm tư của hãng sản xuất:

Thiết kế son đẹp, sang trọng tinh tế hay có những thỏi dễ thương, kẹo ngọt

Son mềm nhẹ, chồng nhiều lớp cũng không bị dày môi

Chất son kem lì nhẹ, kết cấu son mềm mịn, son kem khô nhanh chóng

Bám màu chuẩn, không gây nặng nề hay bết dính

Bảng màu son thời thượng, cập nhật nhanh và mới các màu son từ hãng

Mua sản phẩm tại khách hàng sẽ được:

Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất

Chuẩn bill, bao check thoải mái

Cam kết hàng chính hãng, sản phẩm như hình

Được nhận và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng

TinTin Shop là địa chỉ uy tín cho những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Cô gái đến với TinTin Shop sẽ thật xinh đẹp, ngọt ngào, dịu dàng và trang nhã, cô ấy sẽ đẹp theo cách riêng của mình, tinh tế nhất và sang trọng nhất.

Địa chỉ: 223/11 Nguyễn Tiểu La, P8, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 0908 598 991

Bici Cosmetic

Bici Cosmetic mang đến những thỏi son môi:

Chất son vô cùng mềm, mịn, mướt, bền màu lâu, không gây cảm giác nứt nẻ khô môi

Sản phẩm hoàn hảo dễ dàng làm xiêu lòng những cô nàng khó tính nhất

Son hoàn toàn dịu nhẹ không gây khô hay bong tróc môi

Bici Cosmetic đã cam kết hoàn tiền 300% nếu khách hàng phát hiện Bici bán hàng giả, hàng nhái, cam đoan không bán hàng fake, outdate, hàng kém chất lượng, trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bici Cosmetic luôn tôn trọng khách hàng, lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để mỗi khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 285/26 Cách Mạng Tháng Tám, P12, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 1900 0274

Beauty Koala

Bici Cosmetic

Beauty Koala là hệ thống bán lẻ mỹ phẩm hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp mỹ phẩm chính hãng số 1 Sài Gòn cam kết chính hãng với tất cả thương hiệu tại shop. Beauty Koala mang đến những dòng sản phẩm cao cấp mang đến vẻ đẹp rực rỡ cho phái đẹp. 

Có hàng trăm hàng ngàn công nghệ làm đẹp, hàng triệu mỹ phẩm chăm sóc da có mặt tại Beauty Koala: Tinh chất Madagascar Centella Ampoule, Son Peripera, Black Rouge, Aromatica, mặt nạ Naruko, SomeByMi, AHA tự nhiên, BHA, tinh chất Ốc Sên TrueCica, Yanagiya Hair Tonic, Vichy,… Riêng son của Beauty Koala cam kết sản phẩm chính hãng với các ưu điểm sau:

Chất son mềm, mịn, mướt môi, không gây khô môi

Thiết kế son sang trong, dễ thương, cá tính đều có đủ

Đa dạng màu son phù hợp với từng cá tính

Son nhập khẩu từ hãng nói không với hàng kém chất lượng

Beauty Koala thực hiện cách chính sách khi mua sản phẩm dành cho khách hàng:

Freeship nội thành chúng tôi với hóa đơn 200.000đ

Tích điểm tất cả sản phẩm

Tích điểm giảm trực tiếp 100.000đ cho mỗi hóa đơn (không giới hạn)

Mỗi tuần Beauty Koala đều thực hiện những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Beauty Koala.

Địa chỉ: 38 Trần Nhân Tôn, p2, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 09 6666 3895

Beauty Koala

Bonita Makeup Shop

Mỹ phẩm dưỡng da

Sản phẩm trang điểm, làm đẹp

Các sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể

Thực phẩm chức năng

Trong đó, Bonita Professional Makeup Shop cung cấp son môi chất lượng, cao cấp nên son luôn luôn có được sự yêu thích của khách hàng bởi vì:

Bảng màu thời thượng, cực kỳ quyến rũ và nữ tính cho nhan sắc phái đẹp thêm phần gợi cảm và hấp dẫn

Chất son mềm mượt, lên màu tươi tắn trẻ trung. Không bị khô bột mà mịn lì, chứa độ ẩm và dưỡng chất cho môi tạo lớp son mịn màng

Mùi hương nhẹ dịu, tinh tế

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng

Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Luôn đặt uy tín, chất lượng và sự an toàn của Khách Hàng lên hàng đầu

Nói không với hàng Fake, hàng kém chất lượng

Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, yêu cầu về làm đẹp

Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình, chu đáo

Giá thành sản phẩm cạnh tranh, không ngừng tối ưu để có chính sách giá cả hợp lý nhất

Nhận Ship trên quy mô toàn quốc

Bonita Professional Makeup Shop còn có chế độ hậu mãi, chương trình khuyến mãi được diễn ra thường xuyên, tri ân khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Địa chỉ: 389A Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 1900 272 774

Bonita Makeup Shop

chúng mình đã mang đến những thông tin cần thiết để những cô nàng yêu son có thể chọn cho mình một thỏi son ưng ý thông qua những địa chỉ bán son môi đẹp, giá tốt và uy tín nhất tại quận 10, chúng tôi hiện nay.

Đăng bởi: Nguyễn Việt Lâm

Từ khoá: 7 địa chỉ bán son môi đẹp, giá tốt và uy tín nhất tại quận 10, TP. HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Cửa Hàng Bán Điện Thoại Uy Tín Nhất Tại Quận 3, Tp. Hcm trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!