Xu Hướng 2/2024 # Bản Tự Kiểm Điểm Của Đảng Viên Dự Bị Mới Nhất 2023 # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bản Tự Kiểm Điểm Của Đảng Viên Dự Bị 2023 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị là một mẫu văn bản tự Đảng viên dự bị lập và gửi đến Chi ủy và Đảng ủy nơi đảng viên dự bị đang tham gia sinh hoạt. Nội dung của bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị là phần tự đánh giá bản thân đảng viên trong quá trình sinh hoạt tại cơ quan sau một thời gian phấn đầu và rèn luyện nhằm để được xét kết nạp chính thức vào Đảng. Vậy mẫu bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị như thế nào? Nội dung và cách viết ra sao? Mời các bạn cùng Wiki Cách Làm nội dung bài viết sau đây.

Mẫu bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị 2023

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

——–***———

BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM

Của đảng viên dự bị

Kính gửi:

Chi ủy………………………………………….

Đảng ủy……………………………………….

Tôi là:……………………………………………………..

Sinh ngày:……………………………………………….

Quê quán:…………………………………………………

Nơi ở hiện nay:…………………………………………

Được kết nạp vào Đảng ngày……tháng……năm………..tại Chi bộ:………………………………

Hiện đang công tác tại Chi bộ:……………………

Căn cứ tiêu chuẩn đảng viên và quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu, thực hiện nhiệm vụ đảng viên, tôi tự kiểm điểm như sau:

Ưu điểm: Trong thời gian công tác tại đơn vị tôi luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

+ Về tư tưởng chính trị

– Kiên định lập trường, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Luôn thựchiện đúng chủ trương, quan điểm, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sáchvà pháp luật của Nhà nước.

– Tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đúng quan điểm,đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

– Có tinh thần học tập các Nghị quyết của Đảng, chủ trương, chính sáchcủa Đảng và pháp luật của Nhà nước để không ngừng nâng cao kiến thức vềtrình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác.

+ Về phẩm chất đạo đức, lối sống

– Mẫu mực trong lao động sư phạm, say mê gắn bó với nghề nghiệp .

– Luôn có ý thức trau dồi về phẩm chất đạo đức chính trị, gương mẫu chấphành chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước, nghiêm túc thựchiện nội qui, qui định của nhà trường.

– Tích cực tham gia xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, giúp đỡ tươngtrợ đồng nghiệp.

– Luôn trung thực trong công tác và giao tiếp lịch sự với đồng nghiệp, bạnbè và mọi người xung quanh.

– Sống hòa nhã với mọi người, bà con xóm làng và sẵn sàng giúp đỡ mọingười trong những lúc gặp khó khăn.

– Có ý thức tốt xây dựng tập thể, có lối sống lành mạnh.

– Gần gũi, thương yêu, tôn trọng nhân cách, cảm thông với học sinh, tậntuỵ với nghề, đối xử công bằng, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của họcsinh.

– Thực hiện tốt dân chủ ở cơ sở, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọngvà phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Thường xuyên giữ mối liên hệ với chiuỷ đảng cơ sở, gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú.

+ Về thực hiện nhiệm vụ được giao

– Thực hiện tốt các công việc do Chi bộ, Ban giám hiệu phân công, luôn chấp hành đúng quy định của Điều lệ Đảng, nhất là những quy định Đảng viên không được làm.

– Bản thân luôn hoàn thành tốt các quy chế chuyên môn, chỉ tiêu chuyênmôn của tổ, của trường và của ngành.

– Trong giảng dạy thường sử dụng đồ dùng dạy học sẵn có và tự làm, luôn tìm tòi và đổi mới phương pháp dạy học giúp học sinh lĩnh hội kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Trong năm học bản thân luôn nổ lực áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy cũng như trong công việc.

– Tham gia đầy đủ các lớp học bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ.

– Trong công tác giảng dạy luôn luôn có ý thức tự học, tự rèn để nâng cao trình độ chuyện môn, nghiệp vụ. Vận dụng những cái mới vào dạy học cũng trong hoạt động chuyên môn, xã hội khác.

– Luôn có ý thức phê và tự phê bình trong cơ quan để từ đó luôn hoàn thiện mình trong mọi công việc.

– Tham gia dạy phụ đạo theo lịch đầy đủ chuyên môn của nhà trường,trong quá trình dạy phụ đạo có kế hoạch khảo sát phù hợp để đánh giá chính xác sự tiến bộ của học sinh.

*Thành tích: Trong năm học qua đạt GV dạy giỏi cấp trường, đạt danh hiệu LĐTT, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Bằng khen của UBND tỉnh.

+ Về ý thức tổ chức kỷ luật

– Thực hiện nghiêm các nguyên tắc, qui chế, qui định trong sinh hoạt và trong công tác. Luôn chấp hành sự phân công, chỉ đạo của nhà trường.

– Thực hiện tốt các nội quy cơ quan theo quy định.

– Có ý thức xây dựng, giữ gìn đoàn kết nội bộ trong cơ quan.

– Sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đầy đủ, đúng quy định.

Khuyết điểm:

– Bản thân còn chưa mạnh dạn trong công tác tự phê bình và phê bình,chưa mạnh dạng đấu tranh.

– Chưa có kế hoạch phối hợp với nhà trường để xây dựng qui chế hoạt động Website của trường.

Biện pháp khắc phục khuyết điểm:

– Tôi sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ nhận thức, đặc biệt là nhận thức về Đảng.

– Phối hợp với nhiều bộ phận tại đơn vị công tác để xây dựng qui chế hoạt động của trang Website cho phù hợp.

Tôi tự nhận thấy có đủ điều kiện để trở thành Đảng viên chính thức. Đề nghị chi bộ xét, báo cáo cấp ủy cấp trên công nhận tôi là Đảng viên chính thức.

Tôi xin hứa luôn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng viên, xứng đáng là đảng viên tốt của đảng.

…………., ngày…..tháng…..năm………

Người tự kiểm điểm

(Ký, ghi rõ họ tên)

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Bản Kiểm Điểm Đảng Viên 6 Tháng Đầu Năm 2023 Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Mới Nhất

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

……, ngày… tháng… năm 20…

Tên tôi là: ………………………………, ngày sinh: …/…/…..

Ngày vào Đảng: …/…/….., Ngày chính thức: …/…/…..

Chức vụ (Đảng, chính quyền, đoàn thể), đơn vị công tác: ……

Đang sinh hoạt tại chi bộ: …………………, Đảng bộ: …………

I. ƯU ĐIỂM

1. Tư tưởng chính trị

Tôi luôn có lập trường tư tưởng vững vàng kiên định, luôn chấp hành đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Là một đảng viên trong chi bộ tôi luôn được tiếp thu kịp thời mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước. Sẵn sàng đập tan mọi âm mưu phá hoại và diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch.

2. Về tác phong, đạo đức lối sống.

Là một đảng viên tôi luôn tự ý thức thực hành tiết kiệm chống lãng phí theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Không vi phạm những điều đảng viên không được làm, trung thực trước Đảng. Luôn có đạo đức lối sống lành mạnh, gương mẫu.

Luôn giữ gìn đoàn kết nội bộ, nêu cao công tác phê bình và tự phê bình,

3. Về thực hiện nhiệm vụ được giao.

Bản thân được phân công là giáo viên dạy chuyên trách nên thường xuyên nghiên cứu sách báo, tài liệu, dự giờ đồng nghiệp, học tập các lớp học về chuyên môn nghiệp vụ… Qua đó bản thân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

4. Về ý thức tổ chức kỉ luật và thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Trong quá trình công tác tôi thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, ý thức tổ chức kỉ luật, phục tùng sự phân công của tổ chức.

Tham Khảo Thêm:

 

Trắc nghiệm Sinh học 12 Bài 11 (Có đáp án) Liên kết gen và hoán vị gen

Luôn thực hiện và vận động gia đình và bạn bè chấp hành nghiêm chỉnh các chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng và Pháp luật của nhà nước, các chủ trương của Tỉnh uỷ về phòng chống ma tuý.

Hoạt động trong tổ chức cơ sở Đảng tôi duy trì tốt chế độ sinh hoạt Đảng. Tham gia đóng đảng phí đầy đủ.

Bản thân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Luôn xây dựng tinh thần đoàn kết nhất trí cao trong chi bộ. Trong chi tiêu rất tiết kiệm, không xa hoa lảng phí, không làm ăn phi pháp, luôn làm đúng theo lời Bác dạy.

II. KHUYẾT ĐIỂM

Trong công tác giảng dạy, bản thân đôi lúc còn hơi nóng tính.

Chưa mạnh dạn phát biểu ý kiến trong cuộc họp.

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

……, ngày… tháng… năm 20…

– Họ và tên đảng viên: …………………………………………………………………

– Chức vụ Đảng: Đảng viên

– Chức vụ chính quyền: Giáo viên

– Chức vụ đoàn thể: Chủ tịch Công đoàn trường

– Sinh hoạt tại chi bộ:Tiểu học …………………………………………………………..

Thực hiện hướng dẫn của chi bộ và căn cứ các nội dung đã đăng ký cam kết từ đầu năm 20…., nay tôi xin tự đánh giá mức độ thực hiện các nội dung trong bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong 6 tháng đầu năm 20… như sau:

1. Về tư tưởng chính trị

(Luôn trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng; không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, ”tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”)

– Kiên định với đường lối của Đảng, với mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, trung thành với chủ nghĩa Mác- Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Quán triệt tốt điều lệ Đảng và nghị quyết các cấp.

– Luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, phục tùng sự phân công và điều động công tác của Đảng.

– Tuyên truyền, vận động người thân cùng quần chúng nhân dân chấp hành và thực hiện tốt pháp luật, thực hiện tốt các chủ trương đổi mới và chính sách của Đảng và nhà nước, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, “ tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống

(Luôn rèn luyện, tu dưỡng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; gương mẫu trong công tác và cuộc sống, trong đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, quan liêu, tham nhũng, lãng phí; chấp hành Quy định về những điều đảng viên không được làm; không có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống).

Tham Khảo Thêm:

 

Mẫu đơn đăng ký dự thi nâng ngạch Mẫu đơn đăng ký

– Không ngừng “Học tập và làm theo tấm gương theo đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

– Có lối sống trong sáng, giản dị, mẫu mực của một người công chức nhà nước

– Giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, việc chấp hành Quy định của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

– Không có biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống.

3. Về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao

(Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; đổi mới phương pháp công tác và lề lối làm việc; chấp hành và bảo vệ, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập nâng cao trình độ và năng lực công tác; hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao)

– Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; đổi mới phương pháp công tác và lề lối làm việc thông qua những đăng ký trong mẫu cam kết tu dưỡng của đảng viên

– Tuyên truyền, vận động người thân cùng quần chúng nhân dân chấp hành và thực hiện tốt pháp luật, thực hiện tốt các chủ trương đổi mới và chính sách của Đảng và nhà nước.

– Tích cực học tập nâng cao trình độ và năng lực công tác; hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

4. Về tổ chức kỷ luật

(Thực hiện nghiêm các nguyên tắc tổ chức của Đảng; chấp hành sự phân công của tổ chức; tự giác chấp hành các nghị quyết, quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước, quy chế, quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị và nơi cư trú).

– Thực hiện nghiêm các nguyên tắc tổ chức của Đảng, Gương mẫu chấp hành nghị quyết, chỉ thị, quyết định, sự phân công, điều động của tổ chức; đi đầu thực hiện nền nếp, chế độ sinh hoạt đảng, các nội quy, quy chế, quy định của tổ chức, cơ quan, đơn vị.

5. Về khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm thời gian qua và qua kiểm điểm, đánh giá chất lượng cán bộ, đảng viên cuối năm 20……..(nếu có)

– Mạnh dạn trong đấu tranh phê bình và tự phê, đấu tranh với các biểu hiện chia rẽ, cục bộ – bè phái, với các biểu hiện diễn biến “tự chuyển hóa” và suy thoái đạo đức, chính trị,…

– Sẵn lòng lắng nghe các ý kiến đóng góp phê bình của quần chúng nhân dân, của đồng nghiệp và cấp trên.

– Chấp hành nghiêm chỉnh chính sách, pháp luật của Nhà Nước và các nội quy, quy chế, quy định của địa phương.

Tham Khảo Thêm:

 

Đăng ký thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

– Luôn có thái độ cầu thị trong việc nhận và sửa chữa, khắc phục khuyết điểm

6. Về kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội của Đảng.

( Việc chấp hành chương trình thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Đảng bộ huyện lần thứ IX, Đảng bộ xã lần thứ III và Nghị quyết đại hội chi bộ thôn).

– Thực hiện tốt chỉ thị số 01 – CT/TW, ngày 22/3/2024 của Bộ Chính trị về “ Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứcXII của Đảng”

Advertisement

– Nghiêm chỉnh thực hiện các nôi dung theo Nghị quyết TW4, Quy định số 101-QĐ/TW ngày 07/06/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, Đảng viên.

– Tuyên truyền cho đội ngũ công chức, viên chức và gia đình thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ lần thứ III, Đảng bộ xã Sông Nhạn lần thứ IV và Nghị quyết đại hội chi bộ trường.

– Thực hiện nghiêm Quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm,…

7. Về thực hiện văn hóa trong Đảng

Thực hiện theo quy định số 06-QĐ/Hu, ngày 31/11/2024 của Ban thường vụ Huyện uỷ về thực hiện văn hoá trong Đảng của Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ.

Thực hiện nghiêm các nguyên tắc tổ chức của Đảng, Gương mẫu chấp hành nghị quyết, chỉ thị, quyết định, sự phân công, điều động của tổ chức; đi đầu thực hiện nền nếp, chế độ sinh hoạt đảng, các nội quy, quy chế, quy định của tổ chức, cơ quan, đơn vị.

Từ những kết quả thực hiện những nội dung đã cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 20…., bản thân tự nhận mức độ hoàn thành cam kết (ghi rõ cụ thể tự nhận mức độ hoàn thành).

Hoàn thành xuất sắc nội dung cam kết

Người tự đánh giá

(Ký và ghi rõ họ tên)

KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ CỦA CHI BỘ

(Cần ghi rõ mức độ chuyển biến và những vấn đề cần khắc phục)

….………………………………………………………………………

….………………………………………………………………………

Đạt mức:……………………………………………………………………………

Đạt tỉ lệ………….%

TM. CHI BỘ

(Ký và ghi rõ họ tên)

XÁC NHẬN CỦA ĐẢNG UỶ

(Ký, đóng dấu, ghi rõ họ tên)

Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Ngành Y Tế Cuối Năm 2023 (3 Mẫu) 3 Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Cuối Năm

ĐẢNG BỘ XÃ ……………..

Chi bộ trường…………………..

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

….……, ngày … tháng…. năm 2023

BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN

Năm ….

Họ và tên:………………………………….. Ngày sinh: ………………………………..

Chức vụ Đảng: ……………………………………………………………………………

Chức vụ chính quyền: ……………………………………………………………………

Chức vụ đoàn thể: ………………………………………………………………………..

Đơn vị công tác: …………………………………………………………………………..

Chi bộ ………………………………………………………………………………………

I. Ưu điểm, kết quả đạt được

1. Về tư tưởng chính trị; phẩm chất đạo đức, lối sống; ý thức tổ chức kỷ luật; tác phong, lề lối làm việc:

– Về tư tưởng chính trị.

– Về phẩm chất đạo đức, lối sống.

– Về ý thức tổ chức kỷ luật.

– Về tác phong, lề lối làm việc.

– Việc đấu tranh phòng, chống những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của cá nhân. (Đối chiếu với 27 biểu hiện, cá nhân tự nhận diện)

Tự đánh giá về cấp độ thực hiện:

□ Xuất sắc □ Tốt □ Trung bình □ Kém

2. Về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao

– Việc thực hiện chức trách, quyền hạn theo quy định (đảng, chính quyền, đoàn thể).

– Kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm.

Tự đánh giá về cấp độ thực hiện:

□ Xuất sắc □ Tốt □ Trung bình □ Kém

3. Việc thực hiện cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hằng năm

II. Hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân

1. Hạn chế, khuyết điểm (theo 03 nội dung nêu trên).

2. Nguyên nhân của hạn chế, khuyết điểm.

III. Kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được cấp có thẩm quyền kết luận hoặc được chỉ ra ở các kỳ kiểm điểm trước

Kiểm điểm rõ từng hạn chế, khuyết điểm (đã được khắc phục; đang khắc phục, mức độ khắc phục; chưa được khắc phục); những khó khăn, vướng mắc (nếu có); trách nhiệm của cá nhân.

Tự đánh giá về cấp độ thực hiện:

□ Xuất sắc □ Tốt □ Trung bình □ Kém

IV. Giải trình những vấn đề được gợi ý kiểm điểm (nếu có)

Giải trình từng vấn đề được gợi ý kiểm điểm, nêu nguyên nhân, xác định trách nhiệm của cá nhân đối với từng vấn đề được gợi ý kiểm điểm.

V. Làm rõ trách nhiệm của cá nhân đối với những hạn chế, khuyết điểm của tập thể (nếu có)

VI. Phương hướng, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm

Tham Khảo Thêm:

 

Địa lí 7 Bài 12: Thực hành Tìm hiểu khái quát về cộng hòa Nam Phi Soạn Địa 7 trang 124 sách Cánh diều

VII. Tự nhận mức xếp loại chất lượng

1. Xếp loại cán bộ, công chức, viên chức:

□ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

□ Hoàn thành tốt nhiệm vụ

□ Hoàn thành nhiệm vụ

□ Không hoàn thành nhiệm vụ

2. Xếp loại đảng viên:

□ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

□ Hoàn thành tốt nhiệm vụ

□ Hoàn thành nhiệm vụ

□ Không hoàn thành nhiệm vụ

Đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức

– Nhận xét, đánh giá của người quản lý, sử dụng cán bộ, công chức, viên chức:

………………………………………………………………………………………………

– Mức xếp loại chất lượng công chức, viên chức: ………………………………………….

Đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên

– Nhận xét, đánh giá của chi ủy: ………………………………………………………….

– Chi bộ đề xuất xếp loại mức chất lượng: ……………………………………………

– Đảng ủy, chi ủy cơ sở xếp loại mức chất lượng: …………………………………………

ĐẢNG BỘ XÃ ………..

Chi bộ:Trường Tiểu học ………….

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

……….., ngày …..tháng …năm ….

—–

Họ và tên:……………….. Ngày sinh………………

Chức vụ Đảng: Đảng viên.

Chức vụ (chính quyền, đoàn thể): Không.

Đơn vị công tác: Trường Tiểu học …………..

Chi bộ: Trường Tiểu học …………..

Nhiệm vụ được phân công: Nhân viên y tế trường học – thủ quỹ.

I. Ưu điểm, kết quả công tác

1. Tư tưởng chính trị:

– Chấp hành tốt chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Trung thành với chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

– Luôn ra sức học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tin học và năng lực công tác.

– Đấu tranh chống sự suy thoái về tư tưởng chính trị, phai nhạt lý tưởng, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người tốt. Thực hiện tốt chủ trương của địa phương nơi cư trú, đồng thời tuyên truyền và vận động cho gia đình, nhân dân cùng thực hiện.

2. Phẩm chất đạo đức, lối sống:

– Đấu tranh chống tệ nạn quan liêu, tham nhũng, lãng phí, chủ nghĩa cá nhân, lối sông thực dụng, nói không đi đôi với làm, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để thu vén lợi ích cho bản thân và gia đình. Sẵn sàng hợp tác, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp. Giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng. Thực hiện tốt việc tiết kiệm trong sinh hoạt gia đình và tại cơ quan như giấy, điện, nước…

– Luôn giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức cách mạng và phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, có ý thức cao trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực; trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

– Chấp hành tốt Quy định của Trung ương về 19 điều đảng viên không được làm và những điều cán bộ, thực hiện tốt Luật cán bộ công chức viên chức.

– Thực hiện nghiêm túc tinh thần tự phê bình và phê bình, luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác, luôn đấu tranh với những biểu hiện chia rẽ, bè phái, gây mất đoàn kết nội bộ. Cùng xây dựng nội bộ chân thành, thân ái, cùng tiến bộ.

– Có mối quan hệ mật thiết với nhân dân, cư xử hoà nhã, thân thiện, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú.

Tham Khảo Thêm:

 

Bảng cân đối tài khoản kế toán Bảng cân đối tài khoản

3. Thực hiện chức trách, nhiệm vụ:

– Thực hiện và quản lý tốt, đầy đủ hồ sơ sổ sách trong công tác y tế và thủ quỹ tại đơn vị. Thực hiện tốt công tác đảm bảo ATVS thực phẩm, công tác khám và chăm sóc sức khỏe cho học sinh.

– Luôn có ý thức trách nhiệm, tinh thần sáng tạo trong lao động, học tập, công tác. Sẵn sàng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chương trình công tác y tế – thủ quỹ trường học;

– Đảm bảo ngày công lao động; chịu trách nhiệm về sức khỏe học sinh.

– Trung thực trong báo cáo kết quả công tác chuyên môn và trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được phân công.

4. Ý thức tổ chức kỷ luật:

– Nghiêm túc chấp hành Nghị quyết, Chỉ thị của tổ chức đảng. Thực hiện tốt chế độ sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng theo quy định.

– Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức. Có ý thức tổ chức kỷ luật cao, chấp hành sự phân công, điều động của tổ chức.

– Luôn chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện đúng nội quy, quy chế của tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, đoàn thể; Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú.

– Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để khắc phục khuyết điểm với thái độ cầu thị, chân thành và cởi mở.

II. Khuyết điểm, hạn chế và nguyên nhân

– Công tác của Y tế kiêm thủ quỹ đòi hỏi phần lớn thời gian ở cơ quan để theo dõi, ghi nhận và kịp thời xử lý các tình huống của học sinh. Tuy nhiên, trong đầu năm học 20…. – 20…. bản thân không thể thực hiện tốt nhất về nội dung này.

– Nguyên nhân: Gia đình có con nhỏ.

III. Phương hướng, biện pháp khắc phục

– Gửi con tại nhóm trẻ cộng đồng.

1. Tự nhận mức phân loại chất lượng

+ Xếp loại đảng viên: Đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Xếp loại cán bộ, công chức: Cán bộ, công chức hoàn thành chức trách, nhiệm vụ.

NGƯỜI TỰ KIỂM ĐIỂM

Đánh giá, phân loại chất lượng đảng viên

– Nhận xét, đánh giá của chi ủy:

………………………………………………………………………………………

– Chi bộ phân loại chất lượng:………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

– Đảng ủy, chi ủy cơ sở phân loại chất lượng:………………………………………

………………………………………………………………………………………

……….., ngày…tháng…năm 20..

ĐẢNG BỘ……………….

Chi bộ………………….

……, ngày… tháng….. năm 20…

BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN

Họ và tên: ………………………………………….. Ngày sinh:………………………………..

Chức vụ Đảng:………………………………………………………………………………………………..

Chức vụ chính quyền, đoàn thể:……………………………………………………………………….

Đơn vị công tác:……………………………………………………………………………………………..

Chi bộ:…………………………………………………………………………………………………………..

I. Ưu điểm, kết quả công tác

1. Về tư tưởng chính trị

– Luôn kiên định và trung thành với đường lối đổi mới của Đảng, Mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; trung thành với chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

– Luôn chấp hành tốt các quan điểm, chủ chương đường lối nghị quyết của Đảng và chính sách sách pháp luật của nhà nước.

– Có tinh thần tự giác cao trong việc học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác.

– Thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống

– Luôn tự ý thức có tinh thần nâng cao và kết quả tốt trong việc thực hành tiết kiệm chống lãng phí, quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác, luôn giữ gìn tốt tư cách đạo đức tính tiên phong gương mẫu của người Đảng Viên.

Tham Khảo Thêm:

 

Mẫu Tờ khai đăng ký việc thay đổi, cái chính bổ sung hộ tịch, xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính

– Thực hiện tốt và có hiệu quả cuộc vận động “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn chấp hành tốt quy định của bộ chính trị về những điều Đảng Viên không được làm.

3. Về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao (bao gồm cả nhiệm vụ theo chức danh kiêm nhiệm)

– Có tinh thần trách nhiệm và kết quả cao trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

– Thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú theo quy định.

Advertisement

+ Trong quá trình công tác tôi luôn thực hiện đúng kế hoạch chỉ đạo của cấp trên giao phó.

+ Là một bác sĩ, tôi luôn tận tình với công việc, không để sai sót trong chuyên môn, không gây phiền hà, sách nhiễu cho bệnh nhân, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo.

+ Đối với nhiệm vụ trưởng khoa: Tôi luôn tự học hỏi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao trách nhiệm quản lý.

+ Đối với nhiệm vụ của một Chi ủy viên, tôi luôn làm tốt các nhiệm vụ mà bí thư giao phó; cùng với cấp ủy xây dựng nghị quyết chi bộ hằng tháng.

4. Về tổ chức kỷ luật

– Trong quá trình thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình,ý thức tổ chức, kỷ luật phục tùng sự phân công của cấp trên giao phó.

– Luôn thực hiện chế độ sinh hoạt và đóng Đảng phí theo quy định thực hiện các nội quy quy chế của tổ chức Đảng, cơ quan, các đoàn thể.

II. Khuyết điểm, hạn chế và nguyên nhân

– Là đảng viên trẻ, tuy đã cố gắng nhiều nhưng còn bộ lộ nhiều hạn chế, kinh nghiệm cũng còn hạn chế.

– Đôi khi còn chưa thật linh hoạt, tinh thần phê và tự phê bình còn hạn chế.

– Đôi lúc chưa thật mạnh dạn đề xuất các giải pháp nhằm phát huy tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

III. Phương hướng và biện pháp khắc phục

– Cần tích cực học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp đi trước.

– Phát huy những mặt tích cực và đẩy lùi hạn chế

– Lắng nghe ý kiến đóng góp của đồng nghiệp.

V. Tự nhận mức xếp loại chất lượng

– Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

NGƯỜI KIỂM ĐIỂM

(Ký, ghi rõ họ và tên)

ĐÁNH GIÁ, PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN

1. Nhận xét đánh giá của chi uỷ, chi bộ:

………………………………………………………………..………………………

………………………………………………………………..………………………

………………………………………………………………..………………………

2. Chi bộ phân loại chất lượng (Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; đảng viên hoàn thành nhiệm vụ; đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ)

……….……………………………………………………..……………………

……….……………………………………………………..……………………

3. Đảng uỷ phân loại chất lượng: ………..…………………………………

……….……………………………………………………..…………………

Biên Bản Kiểm Tra Hồ Sơ Giáo Viên Hàng Tháng (2 Mẫu) Biên Bản Kiểm Tra Hồ Sơ Giáo Viên Mới Nhất

Tham Khảo Thêm:

 

Hướng dẫn tải video TikTok không có logo

BIÊN BẢN KIỂM TRA HỒ SƠ GIÁO VIÊN

Vào hồi … h … ngày … tháng … năm ………, Tổ…….tiến hành kiểm tra hồ sơ giáo viên với thành phần và nội dung kiểm tra như sau:

I – Thành phần kiểm tra:

1- Người kiểm tra: …………………………………………………………………

II – Nội dung kiểm tra:

1- Giáo án:

– Nhận xét: ………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………………

2- Sổ điểm :

– Đã vào điểm đến tháng thứ …… so với yêu cầu thì …………………………

– Nhận xét: …………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

3- Sổ chủ nhiệm:

– Đã lên kế hoạch đến tuần thứ …… so với yêu cầu thì ………………………

………………………………………………………………………………………

4- Sổ dự giờ:

– Đã dự giờ đến tiết thứ …… so với yêu cầu thì ………………………………

– Nhận xét: …………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

5- Sổ công tác (Sổ họp):

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

6- Các loại sổ sách khác (nếu có):

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

Đánh giá xếp loại chung: …………….……………………………………………

………………………………………………………………………………………

Biên bản kết thúc vào hồi …h… ngày … tháng … năm ………

NGƯỜI ĐƯỢC KIỂM TRA

(Ký và ghi rõ họ tên)

NGƯỜI KIỂM TRA

(Ký và ghi rõ họ tên)

BIÊN BẢN KIỂM TRA HỒ SƠ GIÁO VIÊN TIỂU HỌC 

(Thực hiện theo……… /SGD&ĐT

Ngày …… tháng ….năm …. của Sở GD&ĐT…………)

Họ và tên người kiểm tra:……………………………………………………………

Họ và tên người được KT: ………..Tổ …..Đơn vị: Tiểu học ……………..

Tham Khảo Thêm:

 

Bài thơ Lưu biệt khi xuất dương Sáng tác năm 1905, Phan Bội Châu

1. Đánh giá bảng điểm

Tiêu chí

Nội dung yêu cầu

Điểm tối đa

Điểm đạt

01

Vở bài soạn: Soạn đúng, đủ theo kế hoạch giảng dạy và PPCT;đảm bảo nội dung kiến thức.soạn theo hướng dẫn đổi mới, thể hiện được các hoạt động của giáo viên và học sinh; đủ các bước lên lớp; bài soạn sạch, trình bày đẹp, khoa học; bài soạn có trước ngày dạy ít nhất 3 ngày.

15đ

02

Kế hoạch giảng dạy (năm học, học kỳ, tháng, tuần: Lập đúng, đủ số tiết theo PPCT, đảm bảo thông tin theo yêu cầu quy định tại văn bản số 1224/SGD&ĐT ngày 16/10/2007.

03

Sổ ghi chép sinh hoạt chuyên môn và dự giờ: Ghi chép đầy đủ nội dung các buổi sinh hoạt chuyên môn do tổ, nhóm và nhà trường tổ chức;

Dự đủ số tiết theo quy định; đủ thông tin; sạch đẹp; có nhận xét xếp loại và đánh giá theo quy định.

15đ

04

Số chủ nhiệm (Đối với giáo viên làm công tác chủ nhiệm), sổ công tác Đội ( đối với tổng phụ trách Đội): Ghi đầy đủ các cột mục theo quy định trong sổ; ghi chép đầy đủ, sạch, đẹp.

05

Sổ tự bồi dưỡng và hồ sợ, tư liệu, sáng kiến kinh nghiệm: Thể hiện bồi dưỡng thường xuyên; nội dung phong phú, thiết thực.

06

Sổ công tác: Ghi đầy đủ nội dung công tác, các cuộc họp của nhà trường.

Advertisement

Cộng

50đ

Xếp loại: đạt từ 45-50đ: xếp loại Tốt; đạt từ 35-dưới 45đ: xếp loại Khá; đạt từ 25-dưới 35đ: xếp loại Trung bình; dưới 25đ, hoặc thiếu hồ sơ: chưa đạt yêu cầu. Các tiêu chí 1,3 phải đạt từ 7,5đ trở lên mới được xếp loại Khá, Tốt. Đối với giáo viên không tham gia công tác chủ nhiệm hoặc công tác Đội: việc đánh giá, xếp loại trừ lùi 5đ.

2. Nhận xét ưu, khuyết điểm chính

a. Ưu điểm: …………………………………………………………..

……………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………….

b. Khuyếtđiểm:…………………………………………………………..

……………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………….

Xếp loại chung:………….

……………., ngày ….. tháng …… năm 20…..

Ý KIẾN GIÁO VIÊN

(Ký và ghi rõ họ tên)

NGƯỜI KIỂM TRA

(Ký và ghi rõ họ tên)

Lời Dẫn Chương Trình Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới 3 Mẫu Lời Dẫn Chương Trình Kết Nạp Đảng

Đã đến giờ làm việc xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đứng dậy chỉnh đốn trang phục để làm lễ chào cờ.

Nghiêm – Chào cờ- chào (quốc ca – quốc tế ca)

Thôi, giờ chào cờ đã qua! Kính mời các đại biểu và các đồng chí ngồi xuống.

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí Đảng viên trong chi bộ!

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã………….., Nghị quyết Đại hội chi bộ trường………………… nhiệm kỳ 201…- 201… về việc phát triển Đảng viên. Thực hiện quyết định số………… của ban thường vụ thị ủy……….. về việc kết nạp đảng viên mới. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã……………, hôm nay ngày……………………… chi bộ trường………………. tổ chức kết nạp quần chúng……………………..vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đó là lý do của buổi lễ hôm nay!

Về dự lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường……………………. hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

1 – Đồng chí : . . . . . . . . . . . .. . . . . . . .. . . . . . . .

2 – Đồng chí : . . . . . . . . . . . .. . . . . . . .. . . . . . . .

3 – Đồng chí : . . . . . . . . . . . .. . . . . . . .. . . . . . . .

4 – Đồng chí : . . . . . . . . . . . .. . . . . . . .. . . . . . . .

5 – Đồng chí : . . . . . . . . . . . .. . . . . . . .. . . . . . . .

– Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Kính thưa Hội nghị. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin được thông qua chương trình buổi lễ kết nạp đảng viên mới.

Phần thứ 1: Chào cờ.

Phần thứ 2: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Phần thứ 3: Đại diện Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Phần thứ 4: Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Phần thứ 5: Đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Phần thứ 6: Đại diện Đảng uỷ phát biểu ý kiến.

Phần thứ 7: Bế mạc.

Đi ngược lại chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí…………………. – Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng…………………………….

Tiếp theo chương trình kính mời đồng chí………………….. – Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ.

Tiếp theo chương trình xin kính mời đồng chí………………………. – Bí thư chi bộ lên giao nhiệm vụ cho đảng viên………………………… và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Xin trân trọng cảm ơn đồng chí……………………….

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Trong thời gian qua được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ xã………………………… trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên. Chi bộ Trường…………………………. đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Về dự buổi lễ ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí ………………. ……………………………………….. lên phát biểu ý kiến và chỉ đạo hội nghị.

Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Xin cảm ơn những lời phát biểu chân thành và sâu sát của đồng chí . kính chúc đồng chí cùng các đồng chí trong đoàn sức khỏe, công tác tốt.

Xin kính mời các đồng chí Đại biểu cùng toàn thể chi bộ đứng dậy làm lễ chào cờ.

Nghiêm – Chào cờ – Chào (Quốc ca, quốc tế ca).

Kính thưa các đồng chí đại biểu. Thưa toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ! Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng CSVN và đến đây đã thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tới dự lễ kết nạp.

Xin mời các đồng chí nghỉ.

1. Chào cờ

– Đã đến giờ làm việc xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đứng dậy làm lễ chào cờ.

-Nghiêm – Đảng kỳ – chào (quốc ca – quốc tế ca)

2. Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu :

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các đồng chí Đảng viên trong chi bộ!

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng……………………….. đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng………………………… đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam .Được chi bộ xét và đè nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng………………………. được Thành ủy…………………. ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã………………………, Hôm nay chi bộ trường……………………. tổ chức kết nạp quần chúng………………………… vào Đảng.

Về dự lễ kết nạp Đảng viên hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

1 – Đồng chí : . . . . . . . . . . . .. . . . . . . .. . . . . . . . .. . . . .

2 – Đồng chí : . . . . . . . . . . . .. . . . . . . .. . . . . . . . . . .

3 – Đồng chí : . . . . . . . . . . . .. . . . . . . .. . . . . . . . . . .

4 – Đồng chí : . . . . . . . . . . . .. . . . . . . .. . . . . . . . . . .

– Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

3. Quần chúng đọc dơn xin ra nhập Đảng

– Được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã……….., sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường, cùng với quá trình tìm hiểu, nghiên cứu cương lĩnh, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, quần chúng……………………….. đã có nguyện vọng cao được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4. Đảng viên được phân công lên đọc lời giới thiệu:

– Đơn xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam của quần chúng……… đã thể hiện hiểu biết của mình về Đảng Cộng Sản Việt Nam, thể hiện tâm tư nguyện vọng vủa mình muốn trở thành Đảng viên của Đảng để có điều kiện phấn đấu suốt đời cho mục đích , lý tưởng của Đảng cho lợi ích của dân tộc, của nhân dân.

Tiếp theo chương trình tôi xin giới thiệu đồng chí ……….Đảng viên thứ nhất được chi bộ phân công giúp đỡ quần chúng…………………… vào Đảng Cộng Sản Việt Nam lên đọc bài giới thiệu, xin kính mời đồng chí.

5. Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên:

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các đồng chí

Xin kính mời đ/c ……………………… lên trước lễ đài

Xin kính mời toàn thể các đ/c đứng nghiêm nghe quyết định.

6. Đảng viên mới tuyên thệ:

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các đồng chí

Chi bộ trường……………..thêm 1 đảng viên, đảng ta thêm sức mạnh. Để khẳng định chính mình, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đảng viên ………………….. lên tuyên thệ trước đảng kỳ

Mời tất cả các đ/c đứng nghiêm

7. Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới kết nạp:

Xin trân trọng kính mời đồng chí.

8. Đại biểu phát biểu:

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các đồng chí.

Nhân dịp lễ kết nạp đảng viên hôm nay. Chúng ta cũng rất vui mừng phấn khởi được đón tiếp các đ/c đại diên cho Đảng uỷ xã ……….. đã tới dự và chỉ đạo. Tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí……………………………….. lên phát biểu. Xin kính mời đ/c.

9. Bế mạc:

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các đồng chí

Mỗi con người trong cuộc sống đều có mục đích của mình. Đồng chí…………. đã thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam là xây dựng nước Việt Nam hòa bình và thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, thấm nhuần mục đích của những người cộng sản là suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của toàn dân tộc, của nhân dân lao động. Đồng chí…………………….. đã được tổ chức Đảng kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tại lễ kết nạp, đồng chí…………………… đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và được nhận nhiệm vụ do chi bộ phân công. Tại lễ kết nạp Đảng viên, Chi bộ trường ……………….. rất vinh dự và hân hạnh được đón tiếp các đồng chí trong ban Thường vụ, Đảng ủy……………….. đã dành thời gian về dự và chỉ đạo. Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp. Chi bộ trường…………… kính mong Đảng bộ xã……………….. luôn quan tâm, chỉ đạo trong thời gian tiếp theo để chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại Hội chi bộ đã đề ra. Xin trân thành cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trước khi vào làm việc Ban tổ chức xin được thông qua chương trình buổi lễ kết nạp đảng viên như sau:

Phần thứ 1: Chào cờ, tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu.

Phần thứ 2: Người vào Đảng đọc đơn xin vào Đảng.

Phần thứ 3: Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Phần thứ 4: Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Phần thứ 5: Đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Phần thứ 6: Đại diện Đảng uỷ phát biểu ý kiến.

Phần thứ 7: Bế mạc (hát Quốc ca, Quốc tế ca).

1. Chào cờ, tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu

Kính thưa các đồng chí đại biểu!

Thưa toàn thể chi bộ!

Trước khi vào buổi lễ kính mời các đồng chí đại biểu và toàn thể các đồng chí đứng dậy làm lễ chào cờ.

“Nghiêm” Chào cờ. Chào! (chào cờ hát Quốc ca, Quốc tế ca theo nhạc).

Kính mời các đồng chí ngồi xuống!

Kính thưa các đồng chí đại biểu!

Thưa toàn thể chi bộ!

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số: ….-NQ/ĐU ngày ……/ /2012 của………………………………………………………. về chuẩn y kết nạp đảng viên.

Advertisement

Hôm nay, được sự đồng ý của Đảng uỷ Phòng Chính trị, Chi bộ Tuyên huấn – Thanh niên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Tiến Đạt – Nhân viên Ban tuyên huấn Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Điện Biên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kính thưa các đồng chí

Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ hôm nay, Ban tổ chức xin nhiệt liệt chào đón và trân trọng giới thiệu:

Về phía Đảng uỷ Phòng Chính trị: Có đồng chí Nguyễn Văn ….. – Phó bí thư Đảng uỷ đề nghị chi bộ nhiệt liệt chào mừng.

Ban tổ chức xin được trân trọng giới thiệu về dự với buổi lễ còn có các đồng chí trong cấp ủy và đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ Tuyên huấn – Thanh niên đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh!

2. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí………………………….. lên đọc đơn xin vào Đảng.

3. Kính mời đồng chí Nguyễn Văn ….. – Bí thư chi bộ Tuyên huấn – Thanh niên lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên. Xin trân trọng kính mời đồng chí!

4. Xin cảm ơn đồng chí Bí thư chi bộ. Tiếp theo chương trình ban tổ chức xin mời đồng chí Nguyễn Tiến ….. – Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ.

5. Tiếp theo chương trình xin kính mời đồng chí Nguyễn Văn …. – Bí thư Chi bộ quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Tiến Đạt trong thời gian đảng viên dự bị (mời đồng chí Đạt đứng dậy).

(Ngày vào Đảng của đồng chí Nguyễn Tiến… được tính từ ngày Chi bộ làm Lễ kết nạp đảng viên tức là ngày …/…/2012)

Điều 2: Điều lệ Đảng quy định đảng viên có nhiệm vụ:

1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.

3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; Tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tốt chức của Đảng; Phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; Thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; Làm công tác phát triển Đảng viên; Sinh hoạt Đảng và đóng Đảng phí đúng quy định.

Điều 3: Điều lệ Đảng quy định Đảng viên có 4 quyền:

2. Ứng cử, đề cử và bầu cử cơ quan lãnh đạo các cấp của Đảng theo quy định của Ban Chấp hành Trung ương.

3. Phê bình, chất vấn về hoạt động của tổ chức Đảng và Đảng viên ở mọi cấp trong phạm vi tổ chức; Báo cáo, kiến nghị với các cơ quan có trách nhiệm và yêu cầu được trả lời.

Chi bộ giao cho đồng chí Hạnh tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Đạt trở thành Đảng viên chính thức.

6. Xin trân trọng cảm ơn đồng chí Bí thư chi bộ. Tiếp theo chương trình Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí Nguyễn văn… – Phó Bí thư Đảng ủy Phòng Chính trị lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Thay mặt ban tổ chức tôi xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Phòng Chính trị. Xin trân trọng cảm ơn những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí.

7. Kính thưa các đồng chí đại biểu!

Kính mời các đồng chí đứng dậy làm Lễ chào cờ bế mạc (hát Quốc ca, Quốc tế ca).

Dự Đoán Điểm Chuẩn Đại Học 2023 Dự Báo Điểm Chuẩn Đại Học 2023

Sau khi Bộ GD&DDT công bố phổ điểm 2023, thầy Đỗ Ngọc Hà, giáo viên Vật lý nhận xét: “Sau khi hiệu chỉnh điểm cộng ưu tiên, có thể dự đoán điểm chuẩn khối A00 vùng 23,50 – 24,25 năm 2023 sẽ không biến động nhiều so với năm 2023. Phổ điểm dưới 23,25 điểm lượng thí sinh năm 2023 đạt được ít hơn so với năm 2023 nên điểm chuẩn vùng này năm 2023 có thể giảm nhẹ so với năm 2023.

Phổ điểm trên 24,00: lượng thí sinh năm 2023 đạt được nhiều hơn so với năm 2023 nên điểm chuẩn vùng này năm 2023 có thể tăng nhẹ so với năm 2023.

Khối A01, nhìn chung phổ điểm năm 2023 giảm so với năm 2023. Mức điểm càng thấp thì lượng thí sinh đạt được càng giảm, có thể dự đoán điểm chuẩn khối A01 năm 2023 sẽ giảm so với năm 2023. Những ngành năm 2023 có mức điểm chuẩn trên 24 điểm thì năm nay có thể giảm từ 0,5-1,0 điểm. Những ngành năm 2023 có mức điểm chuẩn dưới 24 điểm thì năm nay có thể giảm mạnh từ 1,0-1,5 điểm.

Ở khối D00 thì trái ngược với năm ngoái, năm nay với đề thi phân hóa cao hơn nên phổ điểm năm 2023 giảm mạnh so với năm 2023. Khối D00 có phổ điểm khá tương đồng với khối A01. Mức điểm càng thấp thì lượng thí sinh đạt được càng giảm, có thể dự đoán điểm chuẩn khối D00 năm 2023 sẽ giảm so với năm 2023. Những ngành năm 2023 có mức điểm chuẩn trên 24 điểm thì năm nay có thể giảm từ 0,5-1,0 điểm. Những ngành năm 2023 có mức điểm chuẩn dưới 24 điểm thì năm nay có thể giảm mạnh từ 1,0-1,5 điểm.

Mặc dù đã có phổ điểm nhưng đây là dự đoán, nhận định sơ bộ về điểm chuẩn các khối thi. Dự đoán điểm từng trường đại học, từng ngành học thì phức tạp hơn vì còn phụ thuộc rất nhiều tham số: chỉ tiêu, các phương thức xét tuyển… Nhìn chung điểm chuẩn sẽ giảm chứ không lạm phát như năm ngoái. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số ngành do chỉ tiêu dành cho kỳ thi tốt nghiệp THPT giảm nên khả năng điểm chuẩn tăng vẫn có”.

GS. TSKH Nguyễn Đình Đức, Trưởng Ban đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ: “Bộ GDĐT đã công bố điểm thi, kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023, qua phổ điểm tổng hợp, đánh giá chúng ta thấy được cơ bản kết quả kỳ thi năm nay không có sự thay đổi lớn so với năm 2023, giữ ở mức ổn định.

Đặc biệt là môn Lịch sử và môn Tiếng Anh đã có sự điều chỉnh tốt hơn. Tôi đánh giá với phổ điểm và kết quả như vậy thì kỳ thi đạt mục tiêu thi tốt nghiệp THPT. Có thể thấy được qua phổ điểm này chúng ta đánh giá được mức độ, kết quả học tập của học sinh trên toàn quốc. Những địa phương như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định hầu hết tất cả các môn đều có phổ điểm rất tốt và tương đối sát với điểm học bạ. Những vùng như Đồng bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Nguyên, sự chênh lệch giữa điểm thi và điểm học bạ nhiều hơn.

Advertisement

Điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm học bạ có sự chênh lệch, đối với từng môn học thì khoảng chênh lệch là 1 điểm là khoảng cho phép, phù hợp. Nhưng nếu 3 điểm trên 3 đầu môn thi trong một tổ hợp thì chênh lệch đến 3 điểm khác nhau. Như vậy, rõ ràng điểm thi và điểm xét học bạ là hai điểm hoàn toàn khác nhau. Do đó, sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển vào đại học sẽ sát hơn và tốt hơn.

Với phổ điểm như thế này thì năm nay sẽ rất hiếm hoặc sẽ không xảy ra hiện tượng 30 điểm vẫn trượt đại học nữa vì có sự phân hóa tốt ở ngưỡng điểm tuyệt đối. Tôi cho rằng, đó là sự điều chỉnh rất phù hợp”.

Điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Bản Tự Kiểm Điểm Của Đảng Viên Dự Bị 2023 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!