Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Hoằng Hóa Thanh Hóa Có Tốt Không? # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Hoằng Hóa Thanh Hóa Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Trường THPT Hoằng  Hóa được thành lập vào năm 2010 có địa chỉ tại xã Hoằng Ngọc huyện Hoằng Hoá tỉnh Thanh Hóa. Đây là ngôi trường tư thục đầu tiên được thành lập tại huyện Hoằng Hóa trên vùng đất ven biển còn nhiều khó khăn về kinh tế. 

Sau hơn 10 năm thành lập trường THPT Hoằng Hóa đang từng bước trưởng thành và phát triển về cả chất lượng giáo dục và quy mô trường lớp. Với những nỗ lực của tập thể thầy và trò trong suốt những năm qua nhà trường đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong nền giáo dục của huyện nhà nói riêng và trong phạm vi tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Điểm tuyển sinh là một trong những tiêu chí để đánh giá xem ngôi trường đó có tốt không vì vậy thông tin này được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Trường THPT Hoằng Hóa là trường tư thục vì vậy nhà trường có chính sách tuyển sinh riêng với hình thức xét tuyển hồ sơ. Đây là nơi đón nhận những lứa học trò hiếu học nhưng chưa đủ điểm vào các trường THPT công lập trên địa bàn. Để cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh,…quý phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi các thông báo của nhà trường.

Trường THPT Hoằng Hóa được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 20.000 m2 với hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại gồm 24 phòng học đạt chuẩn, nhà hiệu bộ dành cho cán bộ, giáo viên. Các phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị khoa học, hiện đại cùng sân chơi thể thao phục vụ các giờ học thể chất và tổ chức nhiều hoạt động thi đấu giao lưu.

Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, rộng rãi

Khuôn viên trường xanh sạch đẹp với những hàng cây xanh mát, cổng lớn uy nghi, tường rào bao quanh trường bề thế đảm bảo an toàn học đường. Trong những năm tới nhà trường tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất tốt hơn nữa để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Trường THPT Hoằng Hóa Thanh Hóa luôn đặt ra mục tiêu chung đó là vừa nâng cao chất lượng văn hóa, vừa giáo dục lý tưởng đạo đức, lối sống, thẩm mỹ và thể chất cho học sinh. Nhà trường thường xuyên phát động các phong trào thi đua của ngành như: “thi đua dạy tốt học tốt”, “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó nhà trường còn triển khai phong trào “học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” mục đích giáo dục đạo đức lối sống giúp các em học sinh xây dựng nhân cách tốt đẹp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường THPT Hoằng Hóa không ngừng đổi đổi mới công tác quản lý, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Đồng thời ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng trang thiết bị hiện đại vào giảng dạy như: máy vi tính, giáo viên soạn giáo án điện tử, nhằm tạo hứng thú cho học sinh trong mỗi giờ học để các em tiếp thu bài giảng tốt nhất.

Ngoài ra trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, TDTT, các buổi học ngoại khóa, lồng ghép các chuyên đề rèn luyện kỹ năng sống, luyện tính tự học, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm của trường THPT Hoằng Hóa

Với những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trường THPT Hoằng Hóa đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:

Advertisement

Số học sinh và số lớp liên tục tăng qua các năm, hiện nay trường đã có 20 lớp với trên 800 học sinh.

Tỷ lệ đậu tốt nghiệp trên 97% thuộc top cao trong toàn tỉnh. Năm học 2024- 2023 trường nằm trong tốp 5 trường đạt tốt nghiệp THPT 100% của toàn tỉnh Thanh Hóa.

Trong 2 năm học liên tiếp 2023-2024, 2023-2024 trường đạt tỷ lệ tốt nghiệp THPT là 100%

Thứ hạng của trường đã có bước nhảy vọt từ thứ hạng 97 xuống thứ hạng 85/130 đơn vị của toàn tỉnh vào năm học 2023-2024.

Trường vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

Đánh Giá Trường Thpt Lưu Đình Chất – Thanh Hóa Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Lưu Đình Chất tỉnh Thanh Hóa

Từ là trường bán công vươn lên công lập, Trường THPT Lưu Đình Chất xã Hoằng Quỳ (Hoằng Hóa- Thanh Hóa) đã gặp muôn vàn khó khăn và thử thách. Nhưng với quyết tâm thay đổi “vận mệnh”, thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công và tạo ra sự thay đổi vượt bậc cho ngôi trường xứ Thanh này.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường được thành lập tháng 8/2000 mang tên danh nhân cụ Lưu Đình Chất là người làng Đông Khê, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hoá . Đây là một trong những người học cao và được ghi danh tại Văn miếu quốc tử giám Hà Nội nổi tiếng ở tỉnh Thanh Hóa thời bấy giờ.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường ngày càng vững vàng, lớn mạnh và là nơi đáng tin cậy để phụ huynh huyện Hoằng Hóa cũng như tỉnh Thanh Hóa yên tâm gửi gắm con em mình.

Trường THPT Lưu Đình Chất

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Đánh giá trường THPT Lưu Đình Chất có tốt không chắc hẳn không thể bỏ qua điểm xét tuyển qua các năm rồi. TRường lấy chỉ tiêu xét tuyển dựa vào điểm thi vào 10 và xét hồ sơ học bạ theo quy định của tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, trường cũng tuyển thẳng những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt hoặc những em có thành tích cao trong các cuộc thi lớn và có chính sách cộng điểm ưu tiên.

Để biết cụ thể điểm tuyển sinh bao nhiêu bạn có thể truy cập website để được cập nhật nhanh chóng nhất.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí để đánh giá trường THPT Lưu Đình Chất Có tốt không. Nhận được sự quan tâm của UBND Tỉnh cùng Sở Giáo dục và Đào tạo và các bậc phụ huynh, nhà trường tận dụng mọi nguồn lực để không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để tạo cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất. Với những ngày đầu mới thành lập cơ sở vật chất của trường còn khá sơ sài, không đầy đủ đồ dùng học tập. Nhưng tới hiện tại thầy và trò đã có những phòng học sạch sẽ, đầy đủ bàn ghế học tập.

Nhà trường còn chú trọng đầu tư thêm các phòng học chức năng, thư viện với đầu sách hay giúp trẻ có thể tìm được đầu sách ưng ý. Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng thiết kế không gian xanh, hệ thống cây đa dạng, ghế đá sân trường. Tại THPT Lưu Đình Chất, học sinh sẽ được sử dụng nhưng thiết bị mới mẻ, hiện đại để phục vụ cho việc học của mình để tạo ra một không gian học tập vui chơi, cung cấp kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

2. Đánh giá Trường THPT Lưu Đình Chất tỉnh Thanh Hóa có tốt không? 

Để đánh giá trường THPT Lưu Đình Chất tỉnh Thanh Hóa có tốt không sẽ dựa vào các tiêu chí về đội ngũ giáo viên và chất lượng giáo dục.  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, chuyên môn cao chính là những người đã giúp trường THPT  Lưu Đình Chất có được những thành tựu như ngày hôm nay. Nhờ sự dạy bảo của các thầy cô, hàng năm học sinh nhà trường luôn đạt thành tích cao trong học tập, sáng tạo, mang về những kết quả và giải thưởng đáng tự hào.

Không chỉ tập trung giảng dạy, nhà trường cũng luôn đổi mới bằng bằng tổ chức cho học sinh tham gia các buổi ngoại khóa để các em được trải nghiệm và phát triển về mọi mặt. Đây quả là một ngôi trường đáng theo học.

Đội ngũ giáo viên trường THPT Lưu Đình Chất

Minh chứng cho những thành công của nhà trường THPT Lưu Đình Chất chính là kết quả học tập nâng lên rõ rệt.

Trong năm 2014-2024, trường có tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 95-97%, học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 89%. Chưa kể có tới 67 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp  và ở kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, Trường THPT Lưu Đình Chất đoạt 38 giải, trong đó có 2 nhì, 9 giải ba và 27 giải khuyến khích; xếp thứ 40 trong kỳ thi học sinh giỏi toán máy tính. Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong môn văn hóa. Nhà trường đã có sự thay đổi vượt bậc để vượt lên thành tích giáo dục cao hơn ở tỉnh Thanh Hóa.

Advertisement

Năm học 2014-2024, Trường THPT Lưu Đình Chất có hơn 90% giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiều giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,.. Nhiều thầy cô giáo còn được giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

3. Học phí của Trường THPT Lưu Đình Chất tỉnh Thanh Hóa như thế nào? 

Học phí của trường được quy định theo mức thu của Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa với mức học phí công lập không quá cao. Bên cạnh đó, học sinh sẽ đóng thêm nhiều khoản phí khác như tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm, tiền nước,… dựa vào sự hợp ý bàn bạc của giáo viên và quý phụ huynh học sinh. Bạn có thể liên hệ với trường để biết thêm thông tin chi tiết. 

Trên đó là những thông tin chi tiết về đánh giá trường THPT Lưu Đình Chất có tốt không được tổng hợp qua nhiều khía cạnh. Hy vọng rằng đó sẽ là những kiến thức thực tế giúp bạn có thể tìm được cho mình một ngôi trường phù hợp.

Đánh Giá Trường Thpt Như Xuân 2 – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa được thành lập vào ngày 12 tháng 10 năm 2007. Trong 15 năm thành lập và phát triển, trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất được phụ huynh tin tưởng.

Với hy vọng trở  thành nơi đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, trường đã cố gắng hoàn thiện về cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên và thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới giúp ích cho học tập của các thế hệ học sinh tại trường.

Điểm tuyển sinh là một trong những tiêu chí để đánh giá xem ngôi trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt không. Thông tin này được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm trường cấp 3 theo học. Nhìn chung, số điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa không có nhiều thay đổi. Mức điểm thuộc tầm trung phù hợp với sức học của đại đa số học sinh trên địa bàn tỉnh.

Điểm đầu vào từng năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng học sinh đăng ký và kết quả thi từng năm. Do đó để cập nhật điểm chuẩn đầu vào chính xác các bạn có thể theo dõi trên website của nhà trường.

Trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa cho đến nay đã được xây dựng 15 năm. Trong khoảng thời gian này, trường đã có nhiều sự tiến triển trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất của nhà trường. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi cùng hạ tầng đầu tư đồng bộ.

Hiện nay, trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại với nhiều phòng học đạt chuẩn cùng cảnh quan rộng rãi, sạch sẽ. Các phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị khoa học, hiện đại cùng sân chơi thể thao phục vụ các giờ học thể chất và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa có cơ sở vật chất hiện đại

Trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh. Cho đến nay, trường có 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong đó, hơn 60% giáo viên đã nằm trong hàng ngũ của Đảng.

Hiện nay, trường có 12 lớp học và khoảng gần 500 học sinh theo học. Số lượng học sinh có xu hướng tăng dần theo từng năm. Với trình độ chuyên môn vững chắc và hiểu tâm lý học trò, đội ngũ thầy cô tại nhà trường đã bồi dưỡng ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc góp phần trong việc xây dựng đất nước phát triển vững mạnh.

Cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa đã nhận được nhiều bằng khen từ lãnh đạo tỉnh nhà trong những năm qua. Những thành tích này là bước đệm giúp nhà trường ngày càng phát triển hoàn thiện hơn trong công tác dạy và học.

Advertisement

Ngoài học chính, nhà trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa  còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, TDTT, các buổi học ngoại khóa. Đây là cơ hội giúp các em học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau và nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho sau này. Các câu lạc bộ tại trường cũng được quan tâm đúng mực với nhiều hoạt động sôi nổi bồi dưỡng tài năng riêng cho các em học sinh.

Trường THPT Như Xuân 2 nhận được nhiều bằng khen từ lãnh đạo tỉnh

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đánh giá được trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt hay không? Chúc các phụ huynh sẽ tìm được cho con em mình ngôi trường chất lượng để theo học.

Đánh Giá Trường Thpt Trần Khát Chân Tỉnh Thanh Hóa Có Tốt Không

Trường THPT Trần Khát Chân là một ngôi trường “sinh sau đẻ muộn” so với các trường THPT khác trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc. Tuy nhiên ngôi trường đã tạo được những dấu ấn riêng cho mình. CÙng theo dõi một số thông tin về trường.

Trường THPT Trần Khát Chân – Thanh Hóa

Trường THPT Trần Khát Chân được thành lập 2001, tuy tuổi đời non trẻ nhưng thầy và trò nhà trường đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục tỉnh Thanh Hóa.

Từ quy mô ban đầu nhà trường chỉ có 31 lớp với hơn 1.600 học sinh, và đến nay trường đã quy hoạch lại còn 12 lớp với hơn 500 học sinh.

Tuy có khó khăn, vất về cơ sở vật chất nhưng toàn thể ban giám hiệu nhà trường cùng thầy cô luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc để mang tri thức về cho trẻ.

Mỗi năm khi đến mùa tuyển sinh, trường THPT Trần Khát Chân cũng đưa ra những tiêu chí tuyển sinh cụ thể. Số lượng học sinh được nhận vào trường sẽ phụ thuộc vào điểm thi của 3 môn chính và một môn tự chọn theo quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa. Số điểm tuyển sinh qua từng năm sẽ có sự thay đổi nhất định dao động từ 20 điểm trở lên.

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng và cần thiết để người ta đánh giá trường THPT Trần Khát Chân có tốt không. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã cố gắng hoàn thiện đầy đủ cơ sở hạ tầng, các phòng học rộng rãi, đầy đủ đồ dùng cơ bản để học sinh học tập.

Nhà trường cũng đầu tư các trang thiết bị máy chiếu, thiết bị phòng thí nghiệm, hệ thống đèn, điều hòa,.. để mang lại không gian học tập tiện nghi. Ngoài ra nhu cầu vui chơi giải trí của các em cũng được phục vụ qua hệ thống nhà thi đấu, các sân chơi như bóng chuyền, bóng đá được hình thành.

Giáo viên trường THPT Trần Khát Chân

Trường THPT Trần Khát Chân tỉnh Thanh Hóa được đánh giá là một trong những trường có nền giáo dục vững mạnh của tình nhà. Nhà trường đang dần khẳng định được thương hiệu riêng của mình.

Cụ thể là trường có 2 học sinh đạt giải nhất các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh ở môn Địa lí, Giáo dục công dân. Và 1 học sinh đạt giải ba môn Vật Lý, 1 em 2 năm liên tiếp đạt giải cấp tỉnh môn tiếng Anh.

Nhiều học sinh đạt thành tích tốt trong thi học sinh giỏi của tỉnh

Bên cạnh đó, các cuộc thi lớn về Âm vang xứ Thanh nhà trường cũng có học sinh vào tận trận chung kết năm. Có thể thấy khá tốt và hoàn thiện về ngôi trường giáo dục nay. Chưa kể tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT, đỗ đại học – cao đẳng luôn đạt top cao trong tỉnh nhà.

Advertisement

Cùng với đó đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường cũng luôn học tập trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng để áp dụng vào giảng dạy mang hiệu quả xuất sắc. Trong đó có nhiều thầy cô đã hoàn thành chương trình cao học, có bằng thạc sỹ đang cùng các thầy cô khác vững chắc tay chèo trong con đường lái đò đưa thế hệ học sinh tới bến đỗ.

Mặc dù còn có nhiều khó khăn khác nhưng thầy và trò nhà trường vẫn tiếp tục phấn đấu, cố gắng vươn lên để hình ảnh ngôi trường mang tên vị tướng quê hương Vĩnh Lộc ngày càng hoàn thiện hơn nữa góp phần vào trong công tác giáo dục của tỉnh Thanh Hóa.

Trên đó, bài viết này đã mang đến những đánh giá Trường THPT Trần Khát Chân có tốt không để mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Đây là nơi mà các em học sinh hoàn toàn có thể trao trọn hy vọng về một tương lai với đầy đủ kiến thức để chinh phục những chặng đường mới.

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Chí Thanh – Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh thuộc TT. Chợ Vàm, Phú Tân với chất lượng giảng dạy thuộc top đầu của tỉnh

Hình ảnh tựu trường của các bạn học sinh năm 2023 – 2023 trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Trường trung học phổ thông Nguyễn Chí Thanh được xây dựng từ năm 1995 theo quyết định của UBND tỉnh An Giang, những ngày đầu thành lập, nhà trường gặp rất nhiều khó khăn.

Lúc bấy giờ đây là thị trấn Chợ Vàm có điều kiện kinh tế khó khăn thầy và trò gặp vô vàn khó khăn trắc trở về nhân lực cũng như cơ sở vật chất.

Tuy nhiên cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội hiện nay và sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ thì sự phát triển của trường đang ngày trở nên vô cùng vững mạnh. Hiện nay hiệu trưởng nhà trưởng thầy Trần Kiên Cường, phó hiệu trưởng Trần Văn Tới. 

Năm học 2023- 2023, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh hân hoan chào đón 1058 em học sinh của ba khối 10, 11 và 12 tựu trường . Một con số vô cùng ấn tượng đối với một trường cấp 3.

Điểm trúng tuyển vào Trường THPT Nguyễn Chí Thanh thay đổi theo từng năm nhưng nó cũng quyết định đến điểm xét tuyển của trường. Với 3 môn thi phổ biến là toán, văn, anh văn lấy tổng số điểm TB thấp nhất là 37.

Tổng kết các năm gần đây, có thể thấy chỉ tiêu tuyển sinh của trường qua các năm không có chiều hướng tăng. Mục đích là khuyến khích học sinh có tinh thần học hỏi và nâng cao chất lượng học sinh của nhà trường

THPT Nguyễn Chí Thanh hiện nay có cơ sở vật chất vô cùng đầy đủ và hiện đại giúp cho việc giảng dạy và học tập của các em.

Cùng với đó thư viện trường từng bước xây dựng thư viện chuẩn tiên tiến đáp ứng nhu cầu tìm hiểu nâng cao sự hiểu biết và cách thức giảng dạy mới cho thầy cô và các em học sinh.

Thư viện chuẩn tiên tiến đáp ứng nhu cầu của học sinh và giáo viên

Khi nhắc tới những ngôi trường THPT Nguyễn Chí Thanh chắc chắn bạn không thể không nhắc tới một sự nỗ lực đáng tuyên dương trong suốt nhiều năm qua của CBGV và học sinh. Những thành tích mà nhà trường đã đạt được đã có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không. 

Thầy và trò trường THPT Nguyễn Chí Thanh không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy học. Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ Trường đã nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2023. Đây là một thành thích vô cùng tuyệt vời là sự quyết tâm đồng lòng của thầy cô trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Năm học tiếp tục “đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới quản lý tài chính, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã và đang nỗ lực sử dụng những thế mạnh của mình để đạt hiệu quả cao trong mọi hoạt động. Để có được điều đó, mỗi giáo viên chúng ta đều biết rằng chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp và phẩm chất nghề nghiệp. Rèn luyện và phát triển tư thế, tác phong, đạo đức nhà giáo.

Mỗi người thầy, người cô phải là tấm gương sáng về tác phong, tinh thần tự học và sáng tạo của học sinh. Thông qua các hoạt động thực hành hàng ngày, mỗi giờ lên lớp, mỗi trang giáo án, mỗi giờ trước các em học sinh thân yêu … làm cho mỗi giờ học ở trường trở thành một trải nghiệm học tập thực sự. Đó là một thời gian vui vẻ, thân thiện và hiệu quả cho học sinh.

Advertisement

Lễ khai giảng và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2023- 2023

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là một trường trung học phổ thông công lập. Học phí thu được tùy vào tình hình kinh tế của địa phương tỉnh An Giang có quyền xem xét để đưa ra mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục tỉnh theo hướng không quá mức trần mà Chính phủ quy định. Phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp trên website và facebook chính thức của trường để cập nhật liên tục để xem học phí có phù hợp với đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không. 

Đó là những đánh giá Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có tốt không của chúng tôi. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ phần nào giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể tự tin chọn mình ngôi trường phù hợp.

Đánh Giá Trường Thpt A Lưới – Huế Có Tốt Không?

Trường THPT A Lưới – Huế được thành lập theo quyết định số 2042/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vào ngày 28/08/2001. Trường thành lập trên cơ sở tách giáo viên có trình độ đào tạo ở Đại học và học sinh của khối THPT trường THCS_DTNT A Lưới.

Đây là môi trường THPT thuộc vùng núi này đã trai qua 21 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường đã góp phần trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo ra nhiều thế hệ học trò trên địa bàn huyện A Lưới trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. Trường hiện đang tọa lạc tại Hồ Huấn Nghiệp, A Lưới, Thừa Thiên Huế và từng bước phát triển ổn định cả về chất lượng và cơ sở vật chất.

Trường THPT THPT A Lưới – Huế có mức điểm tuyển sinh không quá cao. Mức điểm hàng năm sẽ không có nhiều thay đổi tùy theo hình thức tuyển sinh và chất lượng học sinh theo từng năm. Để biết mức điểm tuyển sinh mới nhất của trường THPT A Lưới – Huế, mời bạn tham khảo trực tiếp trên website của trường.

Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT A Lưới – Huế có tốt không là cần dựa vào cơ sở vật chất của nhà trường. Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường THPT A Lưới – Huế cho đến nay được đánh giá khá đầy đủ và tiện nghi. Nhờ sự quan tâm của Đảng ủy và lãnh đạo tỉnh nhà, trường ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên.

Hiện nay, nhà trường đã từng bước xây dựng cơ sở vật chất toàn diện hơn từ tòa nhà chính đến tòa nhà hiệu bộ, phòng chức năng. Các phòng học chính được trang bị đầy đủ thiết bị như máy chiếu, bàn ghế, bảng đen… Ngoài ra, các phòng chức năng như phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng Hóa – Sinh được xây mới với các trang thiết bị tiện nghi đảm bảo nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh.

Bên cạnh đó nhà trường cũng có khu thư viện đảm bảo với nhiều đầu sách hay để học sinh tham khảo và tra cứu  kiến thức. Khuôn viên của trường xanh sạch đẹp với nhiều cây xanh bóng mát, lát gạch sạch sẽ tạo cảnh quan khang trang và tiện nghi cho tổng thể ngôi trường.

Từ những khó khăn ban đầu, nhà trường THPT A Lưới – Huế đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Được sự quan tâm từ các cấp ban ngành, trường THPT A Lưới – Huế từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất với đầy đủ hạng mục công trình phục vụ cho công tác giáo dục.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường có khoảng hơn 67 giáo viên tất cả đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Trong đó, có 8 thạc sĩ và rất nhiều thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi của tỉnh huyện. Ngoài ra, nhà trường THPT A Lưới – Huế  còn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm cho giáo viên bằng cách tổ chức các buổi bồi dưỡng chính trị, cập nhật phương pháp giáo dục mới.

Advertisement

Không chỉ có kiến thức chuyên môn cao, thầy cô tại THPT A Lưới – Huế còn được đánh giá cao vì sự thấu hiểu tâm lý học trò, đạo đức nghề nghiệp và sự nhạy bén trong đổi mới phương án giảng dạy phù hợp.  Hiện tại, trường THPT A Lưới – Huế là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn huyện và được nhiều phụ huynh, học sinh biết đến.

Mức học phí của trường THPT A Lưới – Huế sẽ được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế. Mức học phí mỗi năm  của trường có thể thay đổi theo từng năm nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo trực tiếp trên website chính thức của trường. Nhìn chung, mức học phí được đánh giá khá phải chăng phù hợp với đại đa số gia đình trên địa bàn huyện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Hoằng Hóa Thanh Hóa Có Tốt Không? trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!