Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh Có Tốt Không? # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh có địa chỉ tại Khối 10 – Thị Trấn Đức Thọ – Huyện Đức Thọ – Hà Tĩnh.

Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

  Trường được thành lập vào năm 1972, sau hơn 35 năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường ngày càng lớn mạnh về mọi mặt. Các phong trào thi đua dạy tốt học tốt ngày càng phát triển, thu được kết quả tốt. Hơn 10 năm qua, trường luôn là đơn vị giáo dục tiên tiến xuất sắc của ngành GD và ĐT Hà Tĩnh.

   Trường học gồm 2 dãy nhà 3 tầng với 42 phòng học. Ngoài ra trường còn có khu TDTT, vườn trường, 3 phòng học bộ môn, 3 phòng vi tính, 1 phòng học ngoại ngữ trị giá hơn 400 triệu đồng. Có 2 phòng đọc, trong đó có 1 phòng đọc điện tử dành cho giáo viên và 11 máy tính kết nối mạng InterNet. Các phòng học và khu hành chính được trang bị các thiết bị dạy học khá đầy đủ và khang trang. Sân trường rộng và thoáng, có cây xanh thoáng mát, mang đến một môi trường trong lành, thân thiện và mát mẻ. 

    Điểm tuyển của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Nếu phụ huynh và các em học sinh muốn biết chi tiết về điểm tuyển sinh của trường qua các năm. Hãy truy cập ngay website của trường để cập nhật nhanh nhất. 

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh là trường công lập, đối cấp học cuối cùng của ngành học Phổ thông, nhà trường có nhiệm vụ giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản nhằm hình thành nhân cách cho các em học sinh. 

    ​​

    Tập thể thầy cô Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh đã và đang xây dựng một môi trường học thân thiện và được các em học sinh tham gia tích cực. Ngoài việc dạy tốt, học tốt, nhà trường đã chú ý đến các hoạt động giáo dục kỹ năng toàn diện cho học sinh. 

    Các buổi học ngoại khóa, tham gia một số những danh lam thắng cảnh. Trường còn có những CLB năng khiếu và các môn học được nhiều học sinh quan tâm. Những CLB này nhằm giúp học sinh tự tin và rèn luyện kỹ năng của mình một cách tốt hơn. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi văn nghệ, TDTT cho học sinh, tạo điều khiện cho các học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi thể hiện năng khiếu và phát triển các kỹ năng khác. 

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh đã vinh dự được Chủ Tịch nước tặng thưởng Huân chương LĐ hạng Nhì năm 2003. Phát huy các kết quả xuất sắc đó, năm học này trường quyết tâm xây dựng thành công trường học Thân thiện, đồng thời phấn đấu để được nâng hạng Huân chương. 

    Kỷ niệm 50 năm thành lập THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

    Thầy cô giáo nhà trường đã luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm phù hợp với xu hướng và khả năng tiếp thu của học sinh. Tạo sự hứng thú cho học sinh trong mỗi tiết học tại trường. Không những vậy, thầy cô còn là những người bạn luôn quan tâm và chia sẻ với học sinh, tư vấn cho học sinh. 

    Advertisement

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh  là trường công lập nên học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Ngoài ra, phụ huynh còn cần đóng một số khoản như đồng phục, nước uống, quỹ lớp, bảo hiểm Y tế,…Đối với những khoản này sẽ được sự thống nhất của phụ huynh và nhà trường. 

     

    Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai – Gia Lai Có Tốt Không?

    Đánh giá trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai

    1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Gia Lai 1.1 Lịch sử hình thành

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

    1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

    Khung cảnh học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

    Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi điểm tuyển sinh đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

    1.3 Cơ sở vật chất

    Trường có khuôn viên rộng  gồm có: khối lớp học, khối hiệu bộ, hội trường, khối thực hành

    Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường Nguyễn Thị Minh Khai đã được đầu tư và cải thiện rất nhiều so với trước đây. Hiện nay trường đã đáp ứng tiêu chí tìm trường của phụ huynh và học sinh qua nhiều phương diện.

    2.  Đánh giá trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai có tốt không

    Hoạt động tổ chức của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai quan tâm công tác tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có các kỹ năng cần thiết để tiến hành dạy học trực tuyến, đào tạo từ xa, góp phần xây dựng nền tảng dạy và học trực tuyến dùng chung các hệ thống bài giảng chuẩn hóa các kho học liệu điện tử chia sẻ theo hướng tạo môi trường tương tác nhằm tăng tính thích ứng và trải nghiệm đối với các em học sinh, tăng cường khả năng tự học cho học sinh.

    Trường chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng và thực hiện triển khai các kế hoạch chi tiết, cụ thể phù hợp với điều kiện thực tế của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

    Triển khai thực hiện hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng và tư tưởng chính trị, đạo đức, cùng lối sống các kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp, việc làm cho học sinh, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh trong nhà trường, xây dựng văn hóa học đường và cung cấp, trau dồi các kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, kinh tế số cho học sinh nhà trường. Triển khai một cách hiệu quả công tác giáo dục thể chất và y tế trường học nhằm bảo đảm an toàn trường học xây dựng cơ sở dữ liệu về sức khỏe học đường. Giúp nâng cao chất lượng công tác giáo dục quốc phòng, an ninh.

    Advertisement

    3. Học phí trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai như thế nào

    Mức học phí của THPT Nguyễn Thị Minh Khai được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể nhiều. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể truy cập website của trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết.

    Đánh Giá Trường Thpt Dl Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh Có Tốt Không?

    1. Giới thiệu Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh 1.1 Lịch sử hình thành

    Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh được thành lập năm 1997. Bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn cũng như thử thách. Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh đã không phụ lòng tin của phụ huynh và học sinh đã và đang trở thành một nơi đào tạo tin cậy tại Hà Tĩnh . 

    Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh trước khi thay đổi

    1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm  1.3 Cơ sở vật chất

    Để tạo điều kiện cho việc dạy và học của học sinh, nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất. Năm học 2023-2024, Hội đồng Nhà Trường đã đầu tư cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho việc phát triển mô hình giáo dục mới tại Trường THPT Nguyễn Khắc Viện với hình thức: Đào tạo bậc THPT chính quy, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học và liên kết dạy nghề, Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống và giáp dục ngoài giờ lên lớp.

    2. Đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh có tốt không?

    Các thầy cô giáo nhà trường đều tốt nghiệp đại học, đội ngũ giáo viên xuất sắc đều được tuyển chọn từ các trường đại học nổi tiếng, có năng lực chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm trong giảng dạy. Nhân cách tốt, chuyên nghiệp và cư xử thân thiện với học sinh và phụ huynh của các em. 

    Nhà trường tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn, thực hiện đổi mới phương pháp giáo dục nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục toàn diện; đổi mới phương pháp dạy học làm sao phát huy được động lực, khả năng sáng tạo của học sinh, để các em nắm bắt được kiến thức cơ bản; đề nghị tập thể nhà trường đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy thành tích đạt được, nâng cao chất lượng đào tạo; góp phần tạo nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề cao cho xã hội nói chung và huyện Hương Sơn nói riêng.

    Tập thể cựu học sinh ​​Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh

    Học sinh nhà trường đều được trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ GD & ĐT đảm bảo đạt điểm thi cao cho học sinh xuất sắc. Không những vậy, các thầy cô nhà trường cũng luôn thúc đẩy, tính chủ động và sáng tạo của học sinh: khơi dậy và nuôi dưỡng mọi sáng tạo, mọi khả năng tiềm ẩn của học sinh. Nâng cao khả năng biểu đạt, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, giúp mọi học sinh thành công trong học tập và trong cuộc sống.

    Trường  THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh, các CLB như dance, guitar, vật lý,…Mỗi CLB đều hoạt động sôi nổi và được trang bị đầy đủ những thiết bị để phục vụ cho công việc học tập và vui chơi. 

    Các hoạt động ngoại kháo tại trường

    Một điểm mạnh trường  THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh là sự đoàn kết và tương thân tương ái trong tập thể học sinh và giáo viên nhà trường. Nhà trường xuyên có những hoạt động ý nghĩa, từ đó thúc đẩy sự đoàn kết, giúp học sinh hoàn thiện được nhân cách. Từ đó trở thành người có ích cho xã hội, là những người tốt, luôn giúp đỡ người khác. 

    Advertisement

    3. Học phí trường  THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh như thế nào?

    Trường  THPT DL Nguyễn Khắc Viện – Hà Tĩnh là trường ngoài công lập nên sẽ được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Hoc phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể đển phụ huynh. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần phải đóng thêm một số những khoản đóng góp như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm xã hội, tiền quỹ lớp,…Nhưng đây là những khoản sẽ được nhà trường và phụ huynh thống nhất. Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn tại website chính thức cảu nhà trường. 

    Đánh Giá Trường Thpt Hương Khê Tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không

    Hình ảnh học sinh trường THPT Hương Khê, Hà Tĩnh

    Để có cái nhìn tổng quan nhất và có thể đánh giá Trường THPT Hương Khê có tốt không, chúng tôi sẽ dựa vào những tiêu chí tiêu biểu sau:

    Được hình thành trong những ngày tháng khốc liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước năm 1964, Trường THPT Hương Khê là trường cấp 3 đầu tiên được thành lập tại huyện Hương Khê.

    Trong những năm tháng chiến tranh, Trường đã phải di chuyển địa điểm nhiều lần. Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ dạy – học, trường đã có 3.120 thầy và trò lên đường tham gia kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.

    Năm 1972, để ghi nhận những cống hiến to lớn của thầy và trò trường THPT Hương Khê, Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng nhà trường Bằng khen với danh hiệu “Trường tiên tiến chống Mỹ”

    Cuộc thi hát Tiếng Anh “English singing contest” do trường tổ chức.

    Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một yếu tố không thể thiếu để đánh giá Trường THPT Hương Khê có tốt không. Nó thể hiện chất lượng học sinh của toàn trường.

    Thí sinh khi tham gia sẽ thi 3 môn gồm Toán (90 phút), Ngữ văn (90 phút), Tiếng Anh (60 phút). Mỗi năm điểm sàn sẽ thay đổi khác nhau, tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh của trường và mặt bằng chung của thí sinh tham dự kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10 này. Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hương Khê trong 3 năm trở lại đây: 

    Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Hương Khê năm 2023 – 2023 là 21,25 điểm

    Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Hương Khê năm 2023 – 2023 là 15 điểm

    Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Hương Khê năm 2023 – 2023 là 20,75 điểm.

    Hình ảnh học sinh khối 12 lưu lại kỷ niệm trước khi tốt nghiệp THPT 

    Trường là đơn vị đầu tiên trong huyện có dãy nhà 3 tầng được xây dựng và đưa vào giảng dạy. Ngoài ra, trường còn chú trọng tạo lập một môi trường có cảnh quan xanh – sạch – đẹp, khiến khuôn viên có diện tích 30.000m2 không chỉ là phương tiện dạy và học mà còn là mô hình trực quan sinh động góp phần vào công tác giáo dục toàn diện cho học sinh tham gia học tập tại trường.

    Đến nay các phòng chức năng đã được cải thiện rất nhiều phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập như: Phòng máy tính, phòng thực hành vật lý, hóa học. Các phòng Y tế học đường, nhà đa chức năng cũng được sửa sang khang trang, nhằm phục vụ tốt nhất có thể.

    Trong công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Hương Khê đã giành được nhiều thành tích đáng tự hào. 

    Nhiều năm liền, Trường THPT Hương Khê đạt danh hiệu trường tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc khối THPT. Đảng bộ đạt được danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn, Đoàn trường đã đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Năm học 2013-2014, trường vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

    Trường được công nhận đơn vị đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2001-2010 và giai đoạn 2014-2024.

    Học sinh trường THPT Hương Khê (hàng đầu thứ 3 trái sang phải) tại lễ tuyên dương của tỉnh đoàn Hà Tĩnh

    Trải qua hơn nửa thế kỷ trong hoạt động đào tạo, trường đã có khoảng 50 giáo viên và học sinh có học hàm, học vị là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, gần 150 thạc sĩ.

    Có nhiều người trở thành sĩ quan, tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang, kỹ sư, bác sĩ, nhà báo, nhà giáo, doanh nhân giữ các chức vụ trọng trách của Đảng, chính quyền, cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, góp phần to lớn xây dựng quê hương đất nước.

    Những thành tích nổi bật của nhà trường có lẽ đã giúp phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Hương Khê có tốt không rồi đúng không nào?

    Mức học phí của THPT Hương Khê, Hà Tĩnh sẽ được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline để biết chi tiết.

    Đánh Giá Trường Thpt Lê Quý Đôn – Hà Tĩnh Có Tốt Không?

     1. Giới thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Tĩnh

    Trường THPT lê Quý Đôn – Hà Tĩnh có địa chỉ tại xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Là một ngôi trường đã có nhiều thành tích trong học tập và phát triển của tỉnh Hà Tĩnh.

    1.1 Lịch sử hình thành và phát triển Trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Tĩnh

    Trường THPT Lê Quý Đôn chính thức thành lập năm 1998. Ra đời trong điều kiện kinh tế còn khó khăn nhưng với ý chí vươn lên, phát huy hết khả năng, tinh thần vượt khó của mảnh đất nghèo hiếu học, thầy và trò Lê Quý Đôn đã ngày ngày phấn đấu, không ngừng xây dựng để năm 2013  trường trở thành một trường THPT chuẩn quốc gia, là cơ sở giáo dục có uy tín trong tỉnh Hà Tĩnh.

    Từ mái trường thân yêu này, hàng ngàn học sinh đã học tập và lớn lên, nhiều những học sinh nay đã là nhà lãnh đạo, là giảng viên đại học, nhà báo, kỹ sư… ở khắp mọi miền phục vụ sự phát triển của Tổ quốc.

    1.2 Điểm tuyển sinh qua các năm của Trường THPT Lê Quý Đôn- Hà Tĩnh

    Năm học 2023-2024: Trường THPT Lê Quý Đôn lấy điểm chuẩn vào trường là 17,25 điểm.

    Năm học 2023-2024: Trường THPT Lê Quý Đôn lấy điểm chuẩn vào trường là 17,5 điểm.

    Năm học 2023-2024: Trường THPT Can Lộc lấy điểm chuẩn vào trường là 15 điểm.

    1.3 Cơ sở vật chất

    Thành lập từ những năm đất nước đang trên đà phát triển còn nhiều những khó khăn nhưng không thể đẩy lùi bởi tinh thần quyết tâm cũng như sự tâm huyết trong nhà trường. Nhà trường đang ngày càng hoàn thiện mình hơn bằng việc mỗi năm sẽ tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, xây dựng thêm nhiều phòng học chất lượng cao, các phòng thí nghiệm cho các bộ môn, nhà đa năng, thư viện phục vụ việc giảng dạy và học tập. 

    2. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn- Hà Tĩnh có tốt không?

    Muốn đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không ngoài việc nhìn vào cơ sở vật chất hay những con số điểm tuyển sinh đầu vào hàng năm thì chúng ta hãy quan tâm tới thành tích mà trường đã đạt được trong những năm gần đây, đây được coi là chỉ tiêu  then chốt mà chúng ta không nên bỏ qua. 

    Năm 2023 Quỹ học bổng và sách FEA Ketterlé đã trao 10 suất học bổng cho trường THPT Lê Quý Đôn, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng cho các em học sinh lớp 10, 11 và 12 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được những thành tích tốt trong học tập.

    Điều này phản ánh chất lượng học tập tại trường rất tốt nha các bậc phụ huynh. Năm 2023 nhà trường vinh danh nhiều học sinh đạt danh hiệu HS giỏi cấp trường được trao thưởng vào tháng 3/2024 vừa qua.

    Nhà trường hàng năm có nhiều GV giỏi cấp tỉnh, cấp trường được công nhận. Vì thế mà các phụ huynh đừng lo lắng khi cho con tham gia học tại trường THPT Lê Quý Đôn nha.

    Advertisement

    3. Học phí Trường THPT Lê Quý Đôn- Hà Tĩnh như thế nào?

    Học phí là một trong những điều băn khoăn của các bậc phụ huynh khi cho con học tại các trường. Nhiều người coi đây là tiêu chí đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Tuy nhiên phụ huynh đừng lo lắng quá vì mức học phí hàng năm của trường đều do Bộ GD&ĐT tỉnh phê duyệt. Mỗi năm học phí sẽ khác nhau nhưng sẽ ở mặt bằng chung tỉnh Hà Tĩnh nên các phụ huynh không cần lo lắng vấn đề này. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn mời các phụ huynh đến trường THPT Lê Quý Đôn để chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp.

    Bài viết này là tổng hợp thông tin từ nguồn thứ 3 vô cùng chi tiết đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Hy vọng khi tìm hiểu xong bài viết này các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có những kiến thức để lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với bản thân.

    Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Thức Tự – Nghệ An Có Tốt Không?

    Trường THPT Nguyễn Thức Tự được thành lập vào năm 1999 tiền thân là Trường THPT dân lập Nghi Lộc. Đây là ngôi trường THPT dân lập đầu tiên của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An hoạt động trên cơ sở xã hội hóa bằng nguồn kinh phí đóng góp từ phụ huynh và học sinh.

    Đến năm 2008 theo quyết định 2194/QĐ-UBND-VX của UBND tỉnh Nghệ An, trường được đổi tên thành trường THPT Nguyễn Thức Tự.

    Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, trường đã ngày một tốt lên đặc biệt được đánh giá cao ở chất lượng đào tạo tốt, xứng đáng là bến đỗ của các thế hệ học sinh.

    Trường THPT Nguyễn Thức Tự trong một buổi chào cờ

    Điểm tuyển sinh đầu vào là một điều mà các em học sinh rất quan tâm khi có nhu cầu theo học tại trường. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Thức Tự sẽ có sự thay đổi theo từng năm, nhìn chung không có biến động quá nhiều.

    Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy học nhà trường luôn coi trọng việc phát triển cơ sở vật chất. Trên cơ sở đó, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường không ngừng được hoàn thiện.

    Đến nay, trường đã có hệ thống cơ sở vật chất khang trang với 3 dãy nhà hai tầng đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học trong giai đoạn mới.

    Các phòng học với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học

    Sân trường rộng lớn với nhiều cây xanh rợp bóng mát, đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp.

    Hệ thống các phòng thực hành, phòng bộ môn được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị để phục vụ cho việc học của học sinh được hiệu quả hơn

    Các sân chơi, bãi tập cũng được tu sửa sạch đẹp để phục vụ cho việc học thể thao của các em học sinh hay là nơi tổ chức các trận đấu thể thao của trường

    Sân trường rộng rãi, đảm bảo tiêu chí xanh – sạch – đẹp

    Lớp học rộng rãi, khanh trang của trường

    Đánh giá trường THPT Nguyễn Thức Tự có tốt không là câu hỏi nhiều bậc phụ huynh quan tâm trước khi đưa ra quyết định chọn ngôi trường này.

    Trải qua quá trình 23 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và lớp lớp những thế hệ học sinh nhà trường đã cố gắng, kiên trì phấn đấu vượt qua bao khó khăn. 

    Từng bước xây dựng để nhà trường không ngừng lớn mạnh, để trở thành địa chỉ học tập chất lượng của con em trên địa bàn.

    Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn 100%, nhiều thầy cô giáo là giáo viên cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua, đạt được nhiều thành tích, khen thưởng. 

    Các thầy cô giáo của nhà trường luôn cố gắng hết mình để tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp đã đạt được, thực hiện tốt chương trình đổi mới giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh đạt nhiều kết quả tốt trong thời gian tới.

    Trong những năm gần đây chất lượng giáo dục của nhà trường đã không ngừng được nâng cao, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp bình quân trong những năm qua luôn đạt từ 96% – 100%. Chất lượng đại trà hàng năm luôn đạt trên 95%; nhiều học sinh đạt được các thành tích tốt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

    Đặc biệt, đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, nhà trường sẽ tạo điều kiện miễn giảm hoặc miễn hẳn học phí. Trao tặng nhiều phần quà, học bổng để các em có động lực đến trường thực hiện ước mơ.

    Advertisement

    Trường luôn coi nhiệm vụ giáo dục là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu để có thể bồi dưỡng thêm nhiều nhân tài cho đất nước, xứng đáng là nơi để con em trên địa bàn theo học.

    Một buổi hội nghị của nhà trường

    Học phí trường THPT Nguyễn Thức Tự sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Bên cạnh đó, khi theo học tại trường, các em cần phải đóng thêm một số khoản phí khác như: Bảo hiểm y tế, đồng phục,….Phụ huynh học sinh muốn biết chi tiết về học phí và các khoản khác thì có thể theo dõi trên web chính thức của nhà trường. 

    Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

    Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh Có Tốt Không? trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!