Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Số 1 Bảo Yên Tỉnh Lào Cai Có Tốt Không? # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Số 1 Bảo Yên Tỉnh Lào Cai Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu trường THPT số 1 Bảo Yên tỉnh Lào Cai

Giới thiệu trường THPT số 1 Bảo Yên tỉnh Lào Cai

Trường THPT số 1 Bảo Yên nằm trên tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai qua ga Bảo Hà. Đây là Ngôi trường  THPT hàng đầu của huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT số 1 Bảo Yên nằm ngay bên cạnh dòng sông giữa trung tâm của thị trấn Phố Ràng. Em đáp ứng được nhu cầu của nhân dân và tầm nhìn chiến lược của huyện,  trường cấp 3 Bảo Yên được thành lập vào ngày 15/08/1968 là tiền thân của trường THPT số 1 Bảo Yên ngày nay. Đây chính là một một sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển của ngành giáo dục huyện Bảo Yên Yên tỉnh Lào Cai.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Để đánh giá Trường THPT số 1 Bảo Yên có tốt không Không thể bỏ qua các tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Đây cũng chính là một trong những mối quan tâm rất lớn của học sinh. Ngay từ khi thành lập cho đến nay, Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng giáo dục, nên mức điểm tuyển sinh đầu vào của trường khá cao so với các trường THPT khác trong huyện. Để có thể lựa chọn được một ngôi trường phù hợp, học sinh nên so sánh điểm tuyển sinh đầu vào của trường so với khả năng học tập của bản thân.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá Trường THPT số 1 Bảo Yên có tốt không. Từ năm đầu tiên thành lập trường chỉ có có một lớp 8 năm với 20 học sinh và 7 thầy cô giáo, trang thiết bị học tập còn sơ sài. Đến nay, cũng với sự hỗ trợ của các ban ngành, trường được xây dựng khang trang hơn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh. Ngoài các phòng lớp học,  trường còn trang bị các phòng chức năng như Sinh Học, Vật Lý, Hóa Học,… để học sinh rèn luyện những môn thực hành. 

Ngoài ra, trường còn có một thư viện với đầy đủ các đầu sách để học sinh trau dồi và rèn luyện thêm những kiến thức bên ngoài. Không chỉ trang bị đầy đủ các đồ dùng học tập,  trường còn có một sân thể thao là nơi học thể dục và rèn luyện sức khỏe của học sinh sau những giờ học.

Ngoài ra khi bước vào trường bạn sẽ bị ấn tượng bởi sân trường rộng với cây xanh rợp bóng mát. Đây chính là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa của trường.

2. Đánh giá trường THPT số 1 Bảo Yên tỉnh Lào Cai có tốt không?

Đánh giá trường THPT số 1 Bảo Yên tỉnh Lào Cai có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT số 1 Bảo Yên có tốt không thì chúng ta không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ giáo viên. Hiện nay,  100% giáo viên của trường đều là người miền xuôi  và đều đạt trình độ đại học trở lên. Trong đó, có 6 thầy cô đạt trình độ Thạc Sĩ với nhiều giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có trình độ và chuyên môn cao. Tỷ lệ đỗ đại học của trường khá cao, trong đó có những học sinh đỗ vào những trường top như Học viện Quân Y,  Đại học Y Thái Bình, Đại học Bách Khoa,… là một trong những niềm tự hào của trường. Nhiều năm liền trường có học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Tính đến nay trường đã có 29 học sinh đạt các giải quốc gia, ra sản phẩm sáng tạo khoa học,..

Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện học sinh. Đây không chỉ là môi trường  giao lưu mà còn là nơi học hỏi của học sinh bên cạnh những giờ học trên trường.

Advertisement

3. Học phí trường THPT số 1 Bảo Yên tỉnh Lào Cai như thế nào?

Học phí trường THPT số 1 Bảo Yên tỉnh Lào Cai như thế nào?

Học phí của trường cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá Trường THPT số 1 Bảo Yên có tốt không. Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT  khác ở trong huyện và tỉnh. Là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Bên cạnh đó, đó học sinh khi theo học tại ngôi trường này còn phải đóng các khoản phí như tiền đồng phục, các quỹ khen thưởng, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa,..Tuy nhiên, các khoản phí này sẽ được ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh trao đổi thống nhất trước khi đưa ra quyết định.

Đánh Giá Trường Thpt Số 3 Bảo Thắng – Lào Cai Có Tốt Không?

Với hơn 20 năm thành lập cho đến nay, trường đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ xứng đáng là một trong những ngôi trường cấp 3 tốt nhất tỉnh Lào Cai. Ở thời điểm đầu thành lập, trường có cơ sở vật chất khá thô sơ chỉ với 3 lớp học và khoảng hơn 100 học sinh theo học. Nhờ sự nỗ lực từ đội ngũ lãnh đạo nhà trường và sự quan tâm của đảng ủy, trường đang ngày càng hoàn thiện hơn về trang thiết bị phục vụ giảng dạy và cơ sở vật chất.

Trường THPT số 3 Bảo Thắng nổi tiếng tại tỉnh Lào Cai

Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có cơ sở vật chất ngày càng khang trang và chất lượng giảng dạy tốt nên thu hút được một lượng lớn các em học sinh theo học theo từng năm. Điểm tuyển sinh hàng năm của trường nhìn chung không có quá nhiều thay đổi theo từng năm. Cụ thể như sau:

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai là 16,75

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai là 16,25

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai  là 14

Tính đến thời điểm hiện tại THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai đã có cơ sở vật chất khá đầy đủ xứng đáng là trường chuẩn quốc gia. Trường có những phòng học kiên cố, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị dạy học. Ngoài ra, các phòng chức năng như phòng máy tính, phòng thực hành, thư viện… đều được quan tâm đúng mực và thường xuyên thay mới, cải tiến để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh.

Các phòng học và phòng chức năng của nhà trường đều được đầu tư đầy đủ các thiết bị như: quạt mát, ánh sáng, bàn ghế, máy chiếu, tivi… để đáp ứng yêu cầu dạy và học. Ngoài ra, trường có khuôn viên sân xanh mát với nhiều cây xanh tạo bóng mát cho học sinh hoạt động thể chất và vui chơi một cách tốt nhất.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai là một trong số những ngôi trường tiêu biểu của tỉnh Lào Cai. Trường luôn chú trọng đặc biệt đến vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục cũng như thường xuyên có những đổi mới phương pháp, hình thức giảng dạy nhằm giúp các em học sinh dễ tiếp cận nhất.

Ngoài ra, trường còn hướng cho các em học sinh phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực cá nhân. Các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm của trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai luôn linh hoạt trong cách sử dụng các phương pháp dạy học mới và biết cách để khơi dậy khả năng sáng tạo cho các em học sinh phát triển tư duy một cách tốt nhất.

Ngôi trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, sáng tạo trong thực hành. Nhà trường vinh dự có đội ngũ cán bộ công giáo viên trẻ, luôn nhiệt huyết, có tài và có kinh nghiệm tiếp xúc, giảng dạy với các em học sinh trong độ tuổi này. Việc hiểu tâm lý học sinh giúp rút ngắn khoảng cách giữa thầy và trò mang đến những giờ học thoải mái và vui vẻ nhất.

Advertisement

Nhà trường đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của tỉnh, thành phố về thành tích dạy và học trong nhiều năm qua. Không chỉ vậy, tỷ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng của các em học sinh khối 12 tại trường cũng được đánh giá khá cao so với các trường trong khu vực.

Trường THPT số 3 Bảo Thắng có điểm tuyển sinh phù hợp với đại đa số học sinh

Mức học phí của trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai cũng giống như nhiều ngôi trường THPT công lập khác tại tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, đầu năm học nhà trường sẽ có sự thống nhất với các bậc phụ huynh về một số khoản đóng góp khác để phục vụ cho các em học sinh trong năm học.

Đánh Giá Trường Thpt Yên Hưng Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

Chọn trường cấp 3 đang là vấn đề mà bậc phụ huynh quan tâm. Đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không sẽ giúp mọi người có thêm sự lựa chọn về trường cấp 3. 

Quảng Ninh được biết đến là nơi đào tạo rất nhiều học sinh có thành tích xuất sắc đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt việc lựa chọn trường cấp bậc THPT cũng rất được quan tâm vì nó ảnh hưởng đến kiến thức của học sinh trong tương lai. Đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không chắc chắn là từ khóa được đa số mọi người tìm kiếm để chọn cho con mình có được một môi trường học tập tốt nhất. 

Trường học là nơi mang đến kiến thức để các bạn học sinh có thể vững vàng bước đến tương lai. Đó cũng là sứ mệnh của Trường THPT Yên Hưng tại tỉnh Quảng Ninh. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm cho con của mình một môi trường học tập tốt. 

Trường THPT Yên Hưng được thành lập vào năm 2000. Là một trường có tuổi đời còn non trẻ về cả thời gian thành lập và về cả những thành tựu đạt được. Từ ngày thành lập đến  nay trường luôn chú trọng đến chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và đặc biệt là chất lượng của học sinh khi được đào tạo ở trường. 

Với tuổi đời trẻ so với các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Trường THPT Yên Hưng đang từng ngày cố gắng để hoàn thiện, tạo được thành tích lớn. Nhằm mang lại niềm tin cho các bậc phụ huynh và học sinh cũng nhằm thu hút những lứa học sinh mới đến với trường để học tập chuẩn bị kiến thức cho tương lai.

Trường THPT Yên Hưng đang ngày càng nâng cao vị thế của mình so với các trường THPT trong tỉnh nói riêng và các trường THPT trên cả nước nói chung. Vậy nên điểm chuẩn xét tuyển vào trường tăng dần theo các năm, điều này thể hiện qua các năm 2024-2024 như sau:

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm 2024 – 2023 của trường là 31.5 điểm. 

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023 – 2023 của trường là 33.5 điểm. 

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023 – 2023 của trường là 33.5 điểm. 

Trường THPT Yên Hưng tọa lạc ở Phường Quảng Yên – TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh có diện tích tương đối rộng với hệ thống phòng học khang trang để phục tốt cho công tác dạy và học của nhà trường.

100% phòng học đều được trang bị bàn ghế, bảng, quạt trần và máy chiếu đủ điều kiện để phục vụ giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học.

Phòng máy vi tính với 98% máy tính mới, mạng internet đáp ứng tốt.

Phòng đa chức năng rộng, đầy đủ dụng cụ học tập phục vụ cho quá trình học thể dục của các em học sinh.

Sân hoạt động ngoài trời rộng, phục vụ các môn thể dục ngoài trời và các các hoạt động ngoại khóa.

Thư viện phục vụ học tập quá trình học tập của học sinh được nhà trường trang bị đầy đủ các loại sách để học sinh có đủ tài liệu để tham khảo. Bên cạnh đó nhà trường còn trang bị đầy đủ bàn ghế, quạt, máy lạnh, bóng đèn chiếu sáng để học sinh có thể thoải mái khi đến thư viện.

Trường THPT Yên Hưng đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi ngày càng đạt được nhiều thành tựu qua các năm học vừa qua. Với số học sinh đoạt giải thưởng ở các cuộc thi cấp tỉnh ngày càng nhiều, số học sinh lớp 12 đỗ nguyện vọng một ở các trường đại học lớn mỗi năm đều tăng, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao. Hơn nữa, tự hào khi em Phạm Văn Thành, học sinh của nhà trường đã đạt giải nhì cuộc thi quý Đường lên đỉnh Olympia do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Advertisement

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên trong trường rất có tâm huyết, có tâm với nghề, cống hiến nhiệt tình với nghề. Chất lượng các giáo viên ngày càng được nâng cao. Vậy nên chất lượng giảng dạy của trường mỗi ngày càng tốt hơn.

Là trường ngoài công lập nên trường sẽ có mức học phí theo quy định của nhà trường đề ra. Ngoài ra trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những giải thưởng khuyến khích học tập cho các em học sinh có thành tích tốt.

Qua bài đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không các bậc phụ huynh đã có thêm một sự lựa chọn trong việc tìm trường cấp 3 cho con mình. Mong rằng bài review sẽ giúp ích được cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm trường cho con.

Đánh Giá Trường Thpt Lấp Vò 1 Tỉnh Đồng Tháp Có Tốt Không ?

Trường THPT Lấp Vò 1 nằm ở phía Nam sông Tiền, trên quốc lộ 80 – thuộc tuyến đường Vàm Cống – Sa Đéc, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, là một ngôi trường giàu truyền thống, có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện, đi đầu trong các phong trào văn nghệ, thể thao. 

Cổng trường THPT Lấp Vò 1 

Trường THPT Lấp Vò 1 là một trong những trường thuộc diện vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp. Tiền thân là Trường Trung học Tạ Thu thâu (hệ bán công), thành lập năm 1965 tại xã Bình Thạnh Đông, quận Lấp Vò. 

Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, sau nhiều lần thay đổi cơ cấu và tên gọi, đến năm 1989 tên trường được điều chỉnh lại: Trường THPT Lấp Vò 1, tên gọi này vẫn duy trì đến ngày nay. 

Từ năm 1980 trở về sau, số lượng học sinh ngày một tăng nhanh, những phòng học trước đó không đáp ứng được cả về chất lượng lẫn số lượng, gây nhiều khó khăn cho công tác giảng dạy và học tập của thầy cô và các em học sinh. Chính quyền địa phương đã vận động đầu tư xây dựng dãy phòng học mới khang trang, sạch đẹp.

Sau hơn 55 năm hình thành và phát triển, chính quyền địa phương cùng thầy và trò Trường THPT Lấp Vò 1 đã phát huy tinh thần đoàn kết của dân tộc, nỗ lực phấn đấu không ngừng để tạo nên một môi trường học tập chất lượng, sáng tạo, hiện đại như hiện nay. 

Hình ảnh một buổi lễ khai giảng của Trường THPT Lấp Vò 1

Điểm xét tuyển đầu vào của Trường THPT Lấp Vò 1 khá cao so với mặt bằng chung các trường cấp 3 ở các quận. Điều đó cho thấy sức học của các em học sinh địa phương rất tốt, chất lượng giảng dạy của nhà trường cao, và thực tế là trường luôn đạt được nhiều thành tích cao trong các năm học, thành tích của trường không hề thua kém các trường tỉnh và thành phố. Chất lượng giảng dạy của trường được thể hiện rõ hơn qua mức điểm xét tuyển các năm như sau:

Năm học  2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 21,750; điểm xét tuyển NV2 là 23,750 điểm 

Năm học 2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 26,375; điểm xét tuyển NV2 là 28,375 điểm 

Năm học 2023 – 2023: Điểm trúng tuyển NV1 là 20,50 điểm; điểm xét tuyển NV2 là 22,50 điểm 

Cùng với những thành tích đã đạt được trong công tác dạy và học, yếu tố cơ sở vật chất đóng một vai trò không hề nhỏ giúp phụ huynh và các bạn học sinh Đánh Giá Trường THPT Lấp Vò 1 có tốt không. 

Hiện nay trường đã được sửa chữa, xây mới những dãy nhà ba tầng khang trang, sạch đẹp, khuôn viên trường rộng rãi, sân trường được trồng nhiều cây xanh rất thoáng đãng. Trường có một phòng thiết bị dùng chung, 3 phòng bộ môn Lý, Hóa, Sinh; các phòng thí nghiệm thực hành đúng tiêu chuẩn, phòng máy tính có kết nối Internet, thư viện rộng rãi với số lượng sách lớn,… Có thể thấy, Trường THPT Lấp Vò 1  là một ngôi trường hiện đại, cung cấp đầy đủ những cơ sở vật chất cần thiết để phục vụ cho công tác dạy và học của thầy cô và các em học sinh. 

Khuôn viên Trường THPT Lấp Vò 1

Từ một trường học có cơ sở vật chất nghèo nàn, thiếu  giáo viên, sau năm 1975 đến nay, trường được UBND tỉnh, huyện, ngành giáo dục và đào tạo đầu tư cơ sở vật chất, nhân lực trở thành một trong những trường THPT có chất lượng giảng dạy, học tập tốt. 

Những năm qua, Trường THPT Lấp Vò 1 luôn đứng trong top đầu những trường có số lượng lớn học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HS giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia và được xét tuyển thẳng vào đại học. 

Đây là một thành tích đáng nể đối với một trường quận, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cấp lãnh đạo địa phương, nhà trường, các thầy cô và các em học sinh. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong thời kỳ đổi mới, Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, các giáo viên đã luôn không ngừng hoàn thiện mình, chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học với quan điểm lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh, ứng dụng CNTT vào dạy học… 

Advertisement

Ngoài những giờ học đầy kiến thức bổ ích trên lớp, nhà trường vẫn luôn chú trọng tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, giao lưu và thi đấu thể thao, văn nghệ, tổ chức các buổi định hướng nghề nghiệp cho học sinh cuối cấp,… Những hoạt động trên đã giúp học sinh của trường có cơ hội phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng, đó là những hành trang quan trọng để các em tự tin bước ra đời. 

Học phí của trường được thu theo mức quy định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Tháp. Học phí luôn được nhà trường thông báo một cách công khai và đầy đủ, để nắm rõ hơn thông tin về học phí bạn có thể liên hệ với phòng Công tác của nhà trường. Ngoài ra, nhà trường vẫn luôn quan tâm và hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn đang theo học, giúp cho con đường đi học của các em bớt vất vả, lo lắng hơn.

Đánh Giá Trường Dtnt Thpt Tỉnh – Bình Phước Có Tốt Không?

Thầy cô và học sinh ở cổng trường DTNT THPT Tỉnh

Trường DTNT THPT Tỉnh – Bình Phước tiền thân là Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Sông Bé cũ, được thành lập năm 1997 theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước. Trường tọa lạc trên địa bàn huyện Bình Long – tỉnh Bình Phước. 

Đến năm 2001, trường di chuyển về địa điểm số 897, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Là trường cấp 3 công lập của Nhà nước, đặc biệt có trách nhiệm cao cả là mang đến tri thức cho con em đồng bào các dân tộc thiểu số. các dân tộc có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.

Bước tiếp truyền thống đặt chất lượng học tập lên đầu, trường DTNT THPT UBND Tỉnh chú trọng vào chất lượng tuyển sinh đầu vào lớp 10. Các em phải trải qua kì thi tuyển sinh mỗi năm để được là học sinh chính thức của trường. Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường DTNT THPT Tỉnh như sau:

Điểm tuyển sinh năm học 2023-2024 là 28,43

Điểm tuyển sinh năm học 2023-2024 là 29,15

Xin hãy truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp phòng công tác tuyển sinh của trường. Để biết thêm chi tiết về điểm chuẩn và phương thức tuyển sinh của nhà trường. 

Chất lượng cơ sở vật chất là yếu tố cần để xem xét khi đánh giá Trường DTNT THPT Tỉnh có tốt không.

Được UBND đầu tư để xây dựng và lắp đặt các thiết bị dạy học trong trường và lớp. Trường DTNT THPT Tỉnh được nhận xét là trường ổn định về chất lượng cơ sở vật chất.

Trường được xây dựng lên tới 3 tầng có 26 phòng học. Môi trường luôn xanh sạch đẹp tạo không gian thoáng mát cho học sinh. Phòng học sạch sẽ, được trang bị đầy đủ để các em có thể theo học một cách thoải mái nhất. 

Lớp học khang trang sạch sẽ của DTNT THPT Tỉnh 

Khuôn viên trường rộng rãi với nhiều cây xanh bóng mát, sân trường rộng. Nhà trường còn đầu tư thêm sân bóng rổ, sân bóng đá để các em có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao với bạn bè.  

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa để các em được phát triển các kĩ năng mềm. Các em được phát triển về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Thể chất lẫn tinh thần. 

Nổi tiếng với sự quan tâm của các thầy cô, sự tạo điều kiện về việc học hết mức của nhà trường. Các em đều là học sinh ưu tú, đạt kết quả cao trong học tập. Mang lại danh dự cho nhà trường thông qua việc các em đạt giải cao trong các cuộc thi văn hóa. Các huy chương vàng cho các cuộc thi thể thao, năng khiếu. 

Nhà trường đã có đội ngũ gồm 60 giáo viên tốt nghiệp bằng sư phạm chính quy. Tận tình giảng dạy các em nên người, chắp cánh cho các em những ước mơ. Những cơ hội, là những người lái đò đưa các em về với bến đỗ của mình. 

Các em học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đạt đủ yêu cầu về kiến thức và các phẩm chất đạo đức cần thiết. Truyền thống dạy và học của trường DTNT THPT Tỉnh đã “tiếng lành đồn xa”. Hằng năm số lượng tuyển sinh vào lớp 10 đều đạt chỉ tiêu cao về số lượng và chất lượng.

Advertisement

Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn kiến thức cũng như kỹ năng giảng dạy. Những buổi học về thay đổi chương trình mới cho giáo viên. 

Lễ khai giảng mỗi năm của DTNT THPT Tỉnh 

Trang web nhà trường sẽ là nơi để được các thầy cô thông báo chi tiết hơn về mức học phí. Phụ huynh sẽ truy cập vào trang web để được triển khai về những thông tin mới nhất.

Mong rằng, sau bài viết đánh giá Trường DTNT THPT Tỉnh có tốt không của chúng tôi ở trên sẽ giúp các em chọn đúng nơi để bản thân có thể gửi gắm trong khoảng thời gian thanh  xuân sắp tới.

Đánh Giá Trường Thpt Vtc – Tỉnh Nghệ An Có Tốt Không?

Để đánh giá trường THPT VTC có tốt không, chúng ta phải xét trên rất nhiều yếu tố khác nhau:

Cổng trường THPT VTC hiện nay

Trường THPT VTC là trường phổ thông tư thục đầu tiên của Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tiền thân của trường có tên là Trường PTTH dân lập Lê Quý Đôn và thành lập năm 1993. 

Ngày 23 tháng 12 năm 2010 thay mặt cho Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An – Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Đường đã ký quyết định để chuyển đổi trường THPT Dân lập Lê Quý Đôn sang loại hình là trường tư thục với Tổng Công Ty Truyền thông Đa phương tiện VTC là chủ đầu tư. Lấy tên là Trường THPT Lê Quý Đôn – VTC.

Ngày 19 tháng 7 năm 2011, thay mặt cho Uỷ ban Nhân dân tỉnh Nghệ An – Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Đường đã ký quyết định đổi tên Trường THPT Lê Quý Đôn – VTC thành Trường Trung học Phổ thông VTC với Công ty Cổ phần Truyền thông trực tuyến (VTC Online) là chủ đầu tư và sử dụng đến bây giờ

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí để phụ huynh và học sinh đánh giá trường THPT VTC có tốt không. 

Mức điểm đầu vào của trường sẽ có sự thay đổi hàng năm tuỳ thuộc vào lượng học sinh đăng ký thi vào trường cũng như hcir tiêu mà trường đề ra. Nhà trường sẽ lấy từ trên xuống đến khi nào đủ chỉ tiêu thì thôi. Mức điểm vào 10 trường THPT VTC hàng năm dao động trong khoảng từ 15 – 20 điểm.

Nhờ nhận được sự quan tâm của UBND tỉnh, nhà nước, trường THPT VTC đã được xây mới và bổ sung thêm cơ sở vật chất khang trang và hiện đại hơn. Trong đó phải kể đến như:

Ở hầu hết các phòng học, nhà trường đều đã trang bị đầy đủ bàn ghế chuẩn, quạt mát, màn hình tivi, máy chiếu,…. phục vụ nhu cầu giảng dạy. 

Phòng bộ môn, phòng thực hành lý hoá sinh được trang bị các thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình thí nghiệm, quan sát thực tế của các em học sinh.

Khuôn viên trường khang trang, rộng rãi với nhiều cây xanh.

Sân bóng, bãi tập cũng cực kỳ rộng rãi giúp các em có thể vui chơi, rèn luyện sức khoẻ sau những giờ học căng thẳng.

Tòa nhà khang trang, rộng rãi của trường

Trải qua gần 30 năm thành lập và phát triển, trường THPT VTC đã đào tạo nhiều thế hệ học trò xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Những thành tựu đó đều là công lao to lớn và sự tâm huyết của các cán bộ và thầy cô giáo của trường. Hiện nay, chất lượng giáo viên của trường rất tốt, 100% giáo viên đạt chuẩn, có trình độ thạc sĩ và sau đại học.

Nhà trường cũng luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng, phương pháp dạy học để phù hợp nhất với các em học sinh. Trong nhiều năm qua, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của THPT VTC luôn đạt trên 97%, tỷ lệ học sinh đạt khá giỏi hằng năm đều chiếm trên mức 50%.

Không chỉ chú trọng về mặt chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy – tuyên truyền phổ biến về pháp luật, hướng nghiệp, học nghề,….với mục đích là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống để chuẩn bị bước vào đời

Advertisement

Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, các cuộc thi thể thao….giúp các em có thể phát triển toàn diện nhất về thể chất lẫn tâm hồn. 

Các em học sinh trong buổi tư vấn truyền thông

Học phí của trường cũng chính là một trong những điều mà các bậc phụ huynh quan tâm. Học phí của trường có thể thay đổi hàng năm và ngoài khoản học phí thì phụ huynh còn phải đóng thêm 1 vài khoản phụ khác. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn có chính sách giảm học phí để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự quan tâm và khuyến khích để tạo điều kiện cho các em có thể được học tập theo ước mơ của mình.

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Số 1 Bảo Yên Tỉnh Lào Cai Có Tốt Không? trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!