Xu Hướng 2/2024 # Dịch Truyện Kiếm Tiền – Khoản Thu Nhập Cực Hấp Dẫn Cho Freelancer! # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dịch Truyện Kiếm Tiền – Khoản Thu Nhập Cực Hấp Dẫn Cho Freelancer! được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa, hiện đại hoá ngày nay, với hàng ngàn doanh nghiệp đa quốc gia hoạt động trên toàn thế giới, việc kinh doanh trên phạm vi toàn cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều này cũng đã dẫn đến sự phát triển lớn mạnh hơn trong ngành dịch thuật do sự trao đổi thông tin rộng khắp. Đồng thời cũng là một cách quan trọng để thiết lập được sự kết nối văn hóa, chẳng hạn như thông qua công việc chia sẻ văn học.

Để dịch truyện kiếm tiền, bạn không cần thiết phải là người có bằng cấp chuyên môn, miễn là có trình độ bản ngữ, thông thạo ngôn ngữ thứ 2 và sở hữu khả năng viết tốt. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể làm việc với tư cách là một dịch giả tự do, dịch truyện kiếm tiền dễ dàng “bất chấp” địa điểm và thời gian.

Dịch truyện kiếm tiền cũng được hiểu là một nghề chuyển đổi ngôn ngữ gốc dùng trong truyện sang một ngôn ngữ khác và biên soạn lại theo ý gần đúng nhất với bản chính, hợp với ngữ cảnh và với ý nghĩa không bị sai lệch. Chằng hạn như công việc dịch truyện từ tiếng Anh sang tiếng Việt là để người Việt Nam dễ dàng tiếp cận truyện hơn.

Dịch truyện kiếm tiền phát triển từ lúc nào?

Trong nhiều năm, người ta đã thống kê được rằng chỉ 3% tài liệu mà người nói tiếng Anh đang sử dụng là được dịch nhờ công việc dịch thuật. Tuy nhiên, một báo cáo của Nielsen Book vào năm 2023 đã chỉ ra được một bước nhảy vọt đáng kể trong con số này, ít nhất là đối với thị trường tiếng Anh, nơi tiêu thụ truyện, tiểu thuyết bản dịch đã tăng đến 5,5% trong năm 2023.

Cho đến khi xuất hiện một loại phần mềm dịch phổ thông, các dịch vụ dịch thuật, việc dịch truyện kiếm tiền cũng xuất hiện theo để có thể đáp ứng xu hướng đang phát triển này.

Dịch truyện kiếm tiền có phải là lừa đảo không?

Dịch truyện kiếm tiền không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, tuy không yêu cầu nhiều bằng cấp những để kiếm được số tiền lớn đến từ công việc này còn phụ thuộc vào kinh nghiệm, chuyên môn ùng với trình độ học vấn của dịch giả.

Bởi vì nó không chỉ đơn giản là dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, mà là biên dịch cho các tác phẩm truyện do các tác giả khác nhau sáng tác, vì thế cần dịch sát với nghĩa và đòi hỏi đúng ý nghĩa nhất có thể.

Tuy nhiên, như bất cứ một công việc nào, bạn cần lựa chọn dịch vụ, công ty…uy tín để có thể thực hiện công việc dịch truyện kiếm tiền. Để giúp bạn đọc có cái nhìn yên tâm và có thể thể phát huy được tốt khả năng dịch thuật của mình đúng nơi uy tín, bài viết sẽ cung cấp cho bạn các trang web kiếm tiền từ dịch truyện ở phần sau của bài viết.

Kỹ năng nào cần có khi dịch truyện kiếm tiền?

Dịch truyện từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác là cả một nghệ thuật phức tạp, một nghệ thuật mà trí tuệ nhân tạo hiện nay vẫn đang cố gắng bắt kịp. Dịch, không chỉ là việc diễn tả trôi chảy trong một ngôn ngữ, nó còn phải đòi hỏi cả kiến ​​thức và kỹ năng. Ngoài ra, nếu như một người đang viết văn bản bằng tiếng Anh cần dịch, có nhiều cách để có thể viết để tránh những lỗi dịch thuật hoặc sự mơ hồ.

Nếu như bạn muốn biết cách kiếm tiền thông qua việc dịch thuật, điều đầu tiên cần làm chính là tích lũy một số kỹ năng. Không ai muốn thuê bạn dịch những tác phẩm truyện, tiểu thuyết của họ cho đến khi nào họ thấy bạn chứng minh được khả năng của mình.

Khả năng viết

Chúng ta có thể đọc, hiểu một cách chính xác bản gốc nhưng nếu không diễn tả đúng ý nghĩa sang ngôn ngữ bản địa được thì tất cả sẽ trở nên vô nghĩa. Do đó, người dùng cần có kỹ năng viết, sự hiểu biết sâu sắc về giọng điệu, văn phong cùng với vốn từ vựng phong phú để có thể tìm ra được những từ phù hợp, nhằm nhằm truyền đạt thành công những ý nghĩa của truyện. Không có hai dịch giả nào dịch cùng một văn bản giống nhau, cũng như sẽ không có hai nhà văn có cùng một phong cách viết truyện.

Khi dịch truyện kiếm tiền, người dịch sẽ thường dịch từ ngôn ngữ khác sang tiếng mẹ đẻ của mình. Trong quá trình này, viết sẽ là một trong những kỹ năng chính. Trên thực tế, chúng ta sẽ cần phải hiểu một cách hoàn hảo văn bản gốc và chuyển nó được sang tiếng mẹ đẻ, nhưng cần giữ tất cả những ý nghĩa, sắc thái ban đầu và làm cho văn bản dịch được thêm trôi chảy.Vì lý do này, người dịch cũng phải thông thạo ngôn ngữ mẹ đẻ của mình một cách hoàn hảo.

Thông thạo ngoại ngữ

Thông thạo ngoại ngữ chắc chắn là điều kiện đầu tiên và tiên quyết của công việc dịch truyện kiếm tiền. Có vậy, bạn mới có thể vận dụng được ngoại ngữ để diễn tả chính xác, mạnh lạc và logic đầy đủ những thông tin của bản chính. Chẳng hạn nếu như muốn dịch truyện tiếng Anh, bạn cần am hiểu ngữ pháp, từ vựng cùng với phong cách sử dụng trong ngôn ngữ Anh.

Khả năng dịch thoát ý

Khả năng này được mô tả như là một phương pháp dịch tương đương cực kỳ đặc biệt, tương đương tình huống, đòi hỏi phải có khả năng sáng tạo. Người dịch truyện cũng cần phải thoát ra khỏi ràng buộc của ngôn ngữ gốc, dùng ngôn ngữ cần dịch để diễn giải ý nghĩa gốc một cách thật tự nhiên và phù hợp với ngữ cảnh, văn hóa của ngôn ngữ dịch. Đồng thời, cần phải biết cảm thụ và hiểu rõ nội dung gốc để có thể giữ diễn đạt được nguyên vẹn ý nghĩa dựa trên sự sáng tạo linh hoạt, không bị thô cứng.

Các trang web giúp dịch truyện kiếm tiền

Dịch truyện chính là một trong những công việc có thể làm online hái ra tiền đang nở rộ trong internet hiện nay. Một cái nghề mới mẻ nhưng thực sự không đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần bạn là một người thực sự yêu thích dịch thuật và có một chiếc máy tính kết nối tốt với internet. Nếu bạn còn có thêm tài năng viết truyện thì mức độ tiếp cận của chúng với đọc giả sẽ rất dễ dàng.

Tuy nhiên, bất kỳ cái nghề nào cũng sẽ như vậy, sẽ có người thành công và có những người thất bại. Quan trọng nhất chính là bạn phải thực sự yêu thích và kiên nhẫn. Với tư cách là một dịch giả của truyện được cư dân mạng yêu thích, đăng tải, chia sẻ một cách chóng mặt thì khoản tiền thu nhập tin chắc sẽ rất cao.

Watpatt

Wattpad là một nền tảng xã hội trực tuyến dành riêng cho những người yêu thích “chữ viết”. Nơi kết nối một cộng đồng đọc truyện trên toàn cầu với hàng triệu độc giả và nhà văn thông qua sức mạnh đến từ những câu chuyện. Phá vỡ rào cản ngôn ngữ giữa người đọc và người viết. Khuyến khích người dùng sáng tạo và chia sẻ những câu chuyện của riêng họ ở tất cả các thể loại truyện từ tiểu thuyết đến thể loại thơ ca đến hành động, phiêu lưu và hơn thế nữa là để truyền cảm hứng cũng như giải trí cho cộng đồng Wattpad gồm hơn 45 triệu người.

Nền tảng miễn phí này chủ yếu là nơi dành cho Millennials và các thành viên của Thế hệ Z do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dự án, công việc dịch truyện phù hợp với mình trên Wattpad để thỏa sức dịch truyện kiếm tiền. Đây là một cơ hội rất hứa hẹn khi chọn viết, dịch truyện tại website này để giúp các bạn kiếm được khoản nhuận bút lớn.

dtruyen

Dtruyen là một kho truyện lớn và được rất nhiều độc giả yêu thích. Bên cạnh đó, Webtruyen cũng là trang web có nền tảng cho phép người dùng có thể truy cập được vào để tham gia dịch truyện, viết truyện kiếm tiền online. Tuy nhiên, khác với các nền tảng trang web, app trên, truyện trên trang Webtruyen này hầu như đều được lấy từ ngôn tình Trung Quốc. Do đó, nếu như bạn là một người có khả năng dịch truyện tiếng Trung thì chắc chắn không nên bỏ qua website Webtruyen đầy hấp dẫn này. Nếu truyện của bạn dịch mà có lượt view càng cao, thu nhập kiếm được của bạn sẽ càng gia tăng, từ đó bạn hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền.

yêu thích viết lách và có vốn ngoại ngữ tốt muốn tìm công việc làm tại nhà trong thời gian rảnh rỗi thì dịch truyện kiếm tiền là gợi ý hay cho bạn. Bạn chỉ cần tham gia, nhận công việc tại một trong các web dịch truyện tiếng Anh trả tiền, dịch truyện tiếng Hàn… là có thể yên tâm làm việc, có cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân.

Mangatoon

Cúng giống như hai trang web đã nếu ở trên, Mangatoon là một trang web đăng tải truyện và cho phép người dùng có thể dịch truyện để kiếm tiền một cách dễ dàng. Tuy nhiên,điểm khác biệt ở đây chính là Mangatoon là một trang web đăng tải về thể loại truyện tranh vẽ chứ không phải là truyện chữ đơn thuần. Do đó, khi chọn dịch trên trang web này, người dịch cũng cần phải có một số những kỹ năng phù hợp với việc dịch thể loại truyện tranh.

Mangatoon cũng là một trang app viết, dịch truyện cho phép người dùng kiếm tiền uy tín, an toàn. Giá dịch trên trang Mangatoon cũng được niêm yết rất rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, biết và tính được mức thu nhập của mình là bao nhiêu sau mỗi phần bài dịch. Nếu như rảnh rỗi, đam mê dịch truyện thì hoàn toàn có thể tham gia web dịch truyện tranh kiếm tiền Mangatoon để có thể dịch truyện gia tăng thu nhập của mình.

Sstruyen

Sstruyen là một trang web đọc truyện online sở hữu rất nhiều thể loại truyện khác nhau như ngôn tình hiện đại, truyện teen, truyện lịch sử cho tới các truyện kiếm hiệp đang được nhiều người yêu thích. Tương tự như là các web trên, Sstruyen cũng có nền tảng viết, dịch truyện vừa có thể giúp mọi người dịch truyện để gia tăng thu nhập vừa giúp kho truyện của trang web được thêm đa dạng, phong phú đáp ứng những yêu cầu của người dùng hơn. Khi đăng ký dịch truyện, bạn sẽ không cần phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào. Bên cạnh đó, nếu như những truyện của bạn có càng nhiều người đọc, bạn sẽ càng nhận được nhuận bút cao và hấp dẫn.

Vnkings Báo Hoa Học Trò

Đây cũng là một nơi đáng tin cậy để bạn có thể gửi bài dịch truyện hoặc truyện ngắn của mình để đọc giả có thể tìm đến. Tính đến thời điểm hiện tại thì trang báo này đã có rất nhiều ẩn phẩm hay, để lại được nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc. Cũng chính từ báo này mà người dịch giải nghiệp dư, không qua đào tạo nào lại nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhà Văn

Nhavan.net cũng là một trong những website hiện đang được nhiều bạn trẻ tìm đến và gửi bài dịch truyện hoặc truyện tranh nhất hiện nay. Đây là chính cũng nơi những tài năng nghiệp dư đang được trổ tài dịch thuật của mình. Mục đích của website này là mang đến cơ hội kiếm tiền dịch thuật cho những dịch giả không được đào tạo chuyên nghiệp. Thành phẩm của bạn khi đã được đăng tải trên website sẽ được nhiều bạn đọc biết đến cũng như chia sẻ rầm rộ nếu nội dung câu chuyện dịch thực sự thu hút người khác.

Một số diễn đàn khác Diễn đàn Bàn Long

Bàn Long hiện nay là một diễn đàn cho phép người dùng viết bài và đăng tải những câu chuyện, bài viết,… Nếu bạn thực sự có khả năng thì bài dịch của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với bạn đọc và có thể mang lại một khoản tiền lớn từ bài viết đó. Người đọc truyện sẽ không cần phải bỏ tiền ra để đọc truyện nhưng những người dịch và đăng lại thu về khoản tiền lớn từ việc truy cập đọc truyện của đọc giả.

Diễn đàn Vipvandan Diễn đàn dembuon

Một diễn đàn cho phép người dùng có thể đăng tải những bài viết, câu chuyện hay,… một diễn đàn có số lượng lớn các cộng tác viên, hoạt động uy tín nhất hiện nay. Khi tham gia vào diễn đàn này, bạn sẽ được trả phí cho mỗi bài viết dịch truyện hay, được nhiều độc giả quan tâm theo dõi. Khoản tiền thu lại sẽ càng nhiều nếu bài viết của bạn nhận được càng nhiều sự quan tâm của độc giả.

Ngoài các web dịch đã ở trên, những web dịch truyện kiếm tiền hoạt động uy tín có thể kể tới nữa như chính là Upwork, Iwriter, Gác sách, Truyenfull…. Nếu như bạn đang có một vốn ngoại ngữ tốt, có khả năng viết lách tốt thì đừng nên bỏ qua cơ hội dịch truyện kiếm tiền này. Nếu như làm việc chăm chỉ, tranh thủ thời gian rảnh rỗi của mình hay chọn làm cả ngày, số tiền nhận được từ công việc dịch truyện kiếm tiền trên web, app truyện sẽ có thể thậm chí còn cao hơn cả lương đi làm của mình.

Upwork Là Gì? Hướng Dẫn Upwork Freelancer Cho Người Mới

Upwork là gì?

Upwork là gì

Vào năm 2024, thương vụ sáp nhập Elance-oDesk được đổi tên thành Upwork và tên đầy đủ của công ty là Upwork Global Inc. Upwork hiện có trụ sở tại Santa Clara và San Francisco, California, tuy nhiên nền tảng này phục vụ khách hàng trên khắp thế giới.

Cơ chế hoạt động của Upwork

Cơ chế hoạt động Upwork Freelancer

Upwork cho phép khách hàng phỏng vấn, thuê và làm việc với freelancer thông qua nền tảng của công ty. Khách hàng mô tả công việc của họ và định mức giá mà họ sẵn sàng trả cho một freelancer hoàn thành công việc đó. Khách hàng có thể mời các freelancer cụ thể nộp đơn cho công việc của họ, hoặc đăng công việc cho bất kỳ freelancer o nào quan tâm đến ứng tuyển.

Sau đó, khách hàng sẽ “phỏng vấn” các freelancer bằng cách xem xét hồ sơ và thứ hạng của họ, hoặc trò chuyện trực tiếp để đặt câu hỏi. Sau khi khách hàng lựa chọn được người ưng ý, họ thuê freelancer đó bằng cách gửi một hợp đồng với số giờ đã định, mức lương và thời hạn hoàn thành công việc.

Freelancer cũng có thể xem xếp hạng và mô tả công việc của những khách hàng muốn thuê họ.

Upwork cung cấp các tùy chọn cho cả hợp đồng theo giờ và hợp đồng theo giá. Nền tảng này cung cấp một ứng dụng bảng thời gian cho phép các freelancer theo dõi thời gian thực tế của họ để làm việc trong các dự án với ảnh chụp màn hình đã được xác minh.

Ưu điểm của Upwork Freelancer

Dễ sử dụng

Upwork là nền tảng có giao diện hiện đại, đầy màu sắc và phong cách. Bộ phận thiết kế của Upwork luôn có sự thay đổi trong cách bố trí trang web 3 hoặc 4 lần trong vòng vài tháng.

Làm việc trên Upwork dễ dàng với giao diện trực quan

Quá trình đăng ký ban đầu không đòi hỏi quá nhiều thông tin ngoài lề, ngoại trừ e-mail, mật khẩu và tên người dùng mong muốn mà bạn có thể chỉnh sửa lại su này. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi mắc phải lỗi này khi đăng ký hồ sơ freelancer, đó là bạn phải sử dụng tên được ghi trong CMND, hộ chiếu của bạn để đăng ký.

Hỗ trợ tốt

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là một trong những ưu điểm của UpWork – bạn có thể nhận được trợ giúp 24/7 bằng cách sử dụng bất kỳ một trong những cách thức liên hệ có sẵn. Ngoài ra, nền tảng cung cấp sẵn bộ tài liệu Q&A, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ thắc mắc nào.

Hỗ trợ tốt cho các Upwork Freelancer

Hệ thống hỗ trợ qua thẻ

Bộ tài liệu hỏi đáp đầy đủ và toàn diện

Mức phí ưu đãi (Upwork fees)

UpWork có chính sách thu 10% phí của freelancer được tính cho khách hàng. Các khoản phí bổ sung được tính khi các freelancer rút tiền từ UpWork. Phí rút tiền của UpWork là 2,50 đô la. Số tiền rút tối thiểu là 20$.

Không có tài khoản cao cấp trên UpWork, quy trình kiểm tra chống gian lận cao cấp của nền tảng giúp cho Upwork Profile của các freelancer trở nên hấp dẫn hơn trên trang web.

Đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ Enterprise UpWork, giá cả thay đổi tùy theo nhu cầu.

Hệ thống thanh toán – Thẻ tín dụng hoặc PayPal

Tranh chấp thanh toán – Chỉ khả dụng cho các dự án tính giờ theo dõi thông qua ứng dụng UpWorkTeam

Chính sách cộng đồng Upwork Freelancer nên biết

Lời kết

Upwork là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho các freelancer. Với Upwork, mọi người sẽ có cơ hội làm việc cho những công ty, tập đoàn lớn trên thế giới, học hỏi thêm kinh nghiệp, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

App chơi game kiếm tiền trên Smartphone mỗi ngày uy tín

App mua sắm hoàn tiền (Cashback) sử dụng nhiều nhất

Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn

Các trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến

Điểm danh các trang gõ Captcha kiếm tiền online

Các nền tảng bán áo thun online kiếm tiền phổ biến

Cách kiếm tiền trên Facebook thành công

Tổng hợp các trang kiếm tiền rút gọn link uy tín

Các cách kiếm tiền trên TikTok cho người mới

Những nguồn tạo nguồn thu nhập tốt nhất

Tổng hợp cách kiếm tiền online cho người mới

Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Kiếm Tiền Mới Nhất

Cách đào coin kiếm tiền hiệu quả

Thuật ngữ đào bitcoin hay bitcoin mining được sử dụng để miêu tả quá trình khai thác đồng bitcoin bằng cách giải mã các thuật toán phức tạp, xác thực các giao dịch trong mạng lưới và nhận phần thưởng là các khối bitcoin mới. Về cơ bản thì cách đào bitcoin sẽ tận dụng hệ thống máy tính mạnh mẽ hỗ trợ quá trình giải mã và chỉ người giải mã nhanh nhất mới có thể nhận được phần thưởng. Ở thời điểm ban đầu quá trình này kiếm lợi nhuận được xếp vào hàng “khủng” nhưng theo thời gian số lượng thợ đào tăng lên khiến quá trình này trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều.

Đào bitcoin là gì

Quá trình đào bitcoin sẽ sử dụng thuật toán SHA-256 và sẽ có một số thiết bị, máy móc chuyên dụng. Mạng lưới bitcoin sẽ tự động tính toán lại sau mỗi 2024 khối bitcoin mới được khai thác. Thêm vào đó, nguồn cung bitcoin bị giới hạn ở mức 21 triệu đồng bitcoin càng làm cho quá trình đào bitcoin trở nên cạnh tranh hơn. Theo tính toán thì cứ trung bình 10 phút sẽ có một khối bitcoin mới được khai thác. Sau khi khai thác tối đa nguồn cung, thợ đào sẽ chỉ còn nhận được phần thưởng là phí giao dịch thay vì thưởng khối bitcoin mới.

Dù theo thời gian, đào bitcoin cạnh tranh hơn nhưng cũng nhờ sự cạnh tranh đó mà cách đào bitcoin cũng trở nên đa dạng hơn. Tương tự như đào các đồng coin khác, có một số cách thức đào bitcoin phổ biến bao gồm:

Đào bitcoin bằng phần cứng: Các thợ đào sẽ cần trang bị phần cứng phù hợp và tự mình điều chỉnh các thông số đào bitcoin. Tuy nhiên nếu thực hiện cách đào bitcoin trên máy tính, các thợ đào sẽ cần bỏ thời gian nghiên cứu, so sánh các thiết bị cần thiết, số vốn ban đầu cũng như chi phí đặc biệt là tiền điện sẽ cần được kiểm soát để đảm bảo lợi nhuận.

Hướng dẫn cách đào bitcoin

Cloud Mining: Cách đào bitcoin này sẽ thông qua một bên thứ ba tận dụng nền tảng đám mây và thợ đào có thể truy cập vào phần cứng máy tính từ xa. Các thợ đào bitcoin sẽ không cần phải bỏ ra một số vốn quá lớn để trang bị máy móc, thiết bị. Tuy nhiên phần tiền bỏ ra cho các hợp đồng cũng không phải con số nhỏ nên các thợ đào cũng cần tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định đào bitcoin theo phương thức này.

Như đã đề cập trong phần trước cách đào coin bằng máy tính sẽ mất một khoản phí ban đầu tương đối lớn. Các thợ đào sẽ cần trang bị một dàn máy khai thác chuyên dụng. Đối với đào bitcoin các thợ đào sẽ trang bị ASIC – một loại chip tích hợp được thiết kế để khai thác tiền điện tử. Với ASIC ngoài bitcoin thì các thợ đào cũng có thể đào các loại tiền điện tử có thuật toán SHA-256.

Cách đào bitcoin trên máy tính như thế nào?

Về cơ bản cách đào bitcoin trên máy tính bao gồm các bước:

Lựa chọn phần cứng để khai thác bitcointcoin

Tạo ví coin chuyên dụng để lưu trữ số bitcoin mà bạn khai thác được

Thiết lập cấu hình cho thiết bị khai thác

Bắt đầu quá trình đào bitcoin

Bước đầu tiên và bước thứ ba là hai bước cần các thợ đào mới dành nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như lựa chọn. Việc khai thác bitcoin miễn phí trên máy tính gần như là điều không thể vì chỉ riêng việc kiểm soát chi phí để tránh phải chịu lỗ đã không phải một việc đơn giản đối với cả những thợ đào lâu năm.

Cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại

Tuy nhiên, quay trở lại khái niệm đào bitcoin, chúng ta đều biết các thợ đào sẽ cạnh tranh với nhau để có thể là người giải mã nhanh nhất. Về mặt lý thuyết thì điện thoại hoàn toàn có thể tham gia vào quá trình đào bitcoin, tuy nhiên bộ xử lý của điện thoại khó có thể mạnh mẽ như bộ xử lý của hệ thống máy tính. Chính vì vậy mà khả năng có thể đào bitcoin miễn phí trên điện thoại gần như là không thể.

Sau gần 15 năm có mặt trên thị trường với sự phát triển của mình, cách đào bitcoin cũng trở nên đa dạng hơn mang đến cho các thợ đào nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả thì các thợ đào bitcoin vẫn cần sử dụng sức mạnh của máy tính còn đến thời điểm hiện tại thì cách đào coin miễn phí trên điện thoại để có thể nhận các khối bitcoin mới gần như là điều không thể.

Hướng Dẫn Cách Huỷ Giao Dịch Rút Tiền Techcombank

Hướng dẫn Cách huỷ giao dịch rút tiền techcombank. Quy trình, yêu cầu, và các trường hợp đặc biệt khi muốn huỷ giao dịch rút tiền tại Techcombank.

Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp nhiều dịch vụ tài chính tiện ích, bao gồm cả giao dịch rút tiền. Tuy nhiên, đôi khi có những tình huống bạn muốn huỷ giao dịch rút tiền đã thực hiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình và các yêu cầu cần thiết để huỷ giao dịch rút tiền tại Techcombank.

Techcombank cung cấp dịch vụ rút tiền linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể rút tiền từ các máy ATM của ngân hàng hoặc sử dụng ứng dụng di động của Techcombank. Quá trình rút tiền thực hiện nhanh chóng và an toàn, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Quy trình rút tiền tại Techcombank khá đơn giản. Bạn chỉ cần tìm đến máy ATM hoặc sử dụng ứng dụng di động, nhập thông tin tài khoản và số tiền muốn rút. Sau đó, tiền sẽ được rút từ tài khoản của bạn và bạn có thể nhận được tiền mặt hoặc chuyển tiền vào tài khoản khác.

Dịch vụ rút tiền tại Techcombank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên, bạn có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng lưới rộng khắp của ngân hàng. Thứ hai, quy trình rút tiền đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Cuối cùng, Techcombank đảm bảo bảo mật và an toàn cho giao dịch của bạn, giúp bạn yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Có nhiều lý do khiến bạn muốn huỷ giao dịch rút tiền đã thực hiện. Một số lý do phổ biến bao gồm:

Sai số tiền: Bạn nhập sai số tiền muốn rút hoặc máy ATM đã ghi nhận sai số tiền.

Số tiền không đủ: Bạn nhận ra rằng số tiền trong tài khoản không đủ để rút số tiền đã chọn.

Thay đổi kế hoạch: Bạn có thay đổi trong kế hoạch sử dụng số tiền và muốn huỷ giao dịch rút tiền.

Để yêu cầu huỷ giao dịch rút tiền tại Techcombank, bạn cần liên hệ với ngân hàng thông qua các kênh giao tiếp như điện thoại, email hoặc trực tiếp tại chi nhánh. Techcombank sẽ hướng dẫn bạn về quy trình và giấy tờ cần thiết để hoàn tất yêu cầu huỷ giao dịch.

Khi yêu cầu huỷ giao dịch rút tiền, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ và thông tin sau:

Số tài khoản: Cung cấp số tài khoản mà giao dịch rút tiền được thực hiện.

Giấy tờ tuỳ thân: Cung cấp các giấy tờ tuỳ thân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu để xác minh danh tính của bạn.

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thông tin cần thiết, Techcombank sẽ tiếp nhận yêu cầu huỷ giao dịch rút tiền và tiến hành xử lý. Thời gian xử lý có thể dao động tuỳ thuộc vào tình huống cụ thể, nhưng Techcombank sẽ cố gắng hoàn thành quy trình trong thời gian ngắn nhất có thể.

Trong một số trường hợp, giao dịch rút tiền có thể bị hủy tự động bởi hệ thống Techcombank. Điều này có thể xảy ra khi số tiền trong tài khoản không đủ, thẻ ATM bị khóa hoặc khi có sự nghi ngờ về giao dịch gian lận. Trong trường hợp này, bạn không cần phải yêu cầu huỷ giao dịch mà Techcombank sẽ xử lý tự động.

Có thể xảy ra trường hợp giao dịch rút tiền không thành công do lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề khác. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với Techcombank để được hỗ trợ và làm rõ vấn đề. Techcombank sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và công bằng.

Techcombank luôn đảm bảo an toàn và bảo mật cho giao dịch của khách hàng. Trong trường hợp có sự nghi ngờ về giao dịch rút tiền hoặc hoạt động gian lận, Techcombank có thể tạm ngừng giao dịch và yêu cầu bạn cung cấp các thông tin và giấy tờ để xác minh danh tính và chứng minh tính hợp lệ của giao dịch.

Đúng, bạn có thể yêu cầu huỷ giao dịch rút tiền sau khi đã hoàn tất. Tuy nhiên, quy trình huỷ giao dịch này sẽ khác so với việc huỷ trước khi giao dịch hoàn tất. Bạn cần liên hệ với Techcombank sớm nhất có thể để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Khi yêu cầu huỷ giao dịch rút tiền, Techcombank có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin và giấy tờ để xác minh danh tính và chứng minh tính hợp lệ của yêu cầu. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản và giao dịch của bạn.

Thời gian xử lý yêu cầu huỷ giao dịch tại Techcombank có thể dao động tuỳ thuộc vào tình huống cụ thể. Tuy nhiên, Techcombank cam kết sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho khách hàng.

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về quy trình và yêu cầu cần thiết khi muốn huỷ giao dịch rút tiền tại Techcombank. Dịch vụ rút tiền của Techcombank mang lại sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này và trong trường hợp cần thiết, Techcombank sẽ hỗ trợ bạn trong quy trình huỷ giao dịch.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Làm Gì Để Kiếm Tiền Bây Giờ? 17 Nghề Kiếm Tiền Nhanh, Ổn Định Nhất

Nhu cầu tài chính đối với mỗi người hiện nay là hết sức quan trọng: Bạn cần tiền để trang trải chi phí sinh hoạt, bạn cần tiền để đáp ứng những thú vui như mua sắm, du lịch,… bạn cần tiền để tích lũy cho tương lai,…

Việc làm thế nào để kiếm tiền bây giờ luôn là câu hỏi thường trực của nhiều bạn trẻ. Trên thực tế, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền dù không có bằng cấp hay quá giỏi ở một lĩnh vực nào đó. Điều quan trọng là bạn cần tìm làm các công việc hợp pháp và phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Top công việc kiếm tiền không cần bằng cấp 1. Shipper công nghệ

Hiện nay, nhu cầu mua hàng trực tuyến của mọi người luôn cao, để đáp ứng việc giao hàng thì cũng cần một lượng shipper lớn. Chính vì vậy, công việc này sẽ đem lại nguồn thu nhập lớn mà không cần bằng cấp.

Có rất nhiều bạn sinh viên hoặc những người lao động phổ thông đăng ký làm shipper công nghệ cho Grab, Be, Gojeck vì quá trình hợp tác dễ dàng, không bị phụ thuộc giờ giấc, không giới hạn độ tuổi. Thu nhập hàng ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng cuốc xe bạn hoàn thành. Ngoài hưởng tiền chiết khấu, bạn còn được thưởng thêm tiền nếu làm tốt. Trung bình 1 shipper công nghệ toàn thời gian có thể kiếm được 6 – 10 triệu/tháng.

Đối với yêu cầu công việc này cũng rất đơn giản, chỉ cần có 1 chiếc xe máy, 1 chiếc điện thoại thông minh, có giấy phép lái xe, biết đường cơ bản và đảm bảo sức khỏe là có thể tham gia.

2. Công nhân nhà máy

Đất nước ta đang trong giai đoạn công nghiệp hoá, có rất nhiều khu công nghiệp của các công ty trong và ngoài nước đặt tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Vì vậy, cơ hội để trở thành công nhân trong các nhà máy là khá dễ dàng.

Bạn có thể lựa chọn công việc dựa vào thế mạnh của mình như làm công nhân trong nhà máy chế biến thực phẩm, công ty sản xuất linh kiện điện tử, công ty may mặc,…

Mức lương cơ bản của một công nhân nhà máy rơi vào khoảng 3.5 – 4.5 triệu/tháng và còn có doanh thu ăn theo sản phẩm nên tổng thu nhập cũng tương đối. Điển hình như công nhân điện tử đang nhận mức lương trung bình khoảng 8 – 12 triệu, công nhân máy có thấp hơn xíu cũng vào khoảng 7 – 10 triệu đồng.

Yêu cầu đầu vào của công nhân nhà máy chỉ cần có sức khỏe tốt, đủ 18 tuổi, chấp nhận làm việc theo ca, có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.

3. Giúp việc theo giờ

Công việc giúp việc theo giờ phù hợp với những ai không có bằng cấp, chăm chỉ, tỉ mỉ, khéo léo và trung thực. Công việc này có nhu cầu cao ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Sài Gòn. Với mỗi giờ giúp việc, bạn sẽ nhận được từ 40.000 – 60.000 vnđ. Nếu thuận lợi, mỗi tháng bạn có thể kiếm khoảng 10 triệu từ công việc này.

Hiện nay, có nhiều công ty mở dịch vụ thuê giúp việc nên bạn có thể ứng tuyển sẽ kiếm được nhiều mối tốt.

4. Nhân viên làm nail hoặc spa

Dịch vụ làm đẹp luôn rất đắt khách trong những năm trở lại đây, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện thì mọi người đều có những nhu cầu chăm sóc bản thân tốt hơn. Do vậy, nghề làm nail hoặc spa được cho là hái ra tiền mà không cần bằng cấp.

Bạn sẽ cần tham gia các khóa học ngắn hạn về làm đẹp để bắt đầu công việc này. Tuy nhiên, việc học mất bao lâu còn phụ thuộc vào óc thẩm mỹ và sự khéo léo của bạn: Có những người đi học 6 tháng đã làm được, nhưng có những người học 1 – 2 năm cũng không xong.

Mức lương cơ bản cho người mới vào nghề khoảng 4- 6 triệu , nếu có kinh nghiệm hơn sẽ kiếm được 8 -10 triệu. Sau này, khi bạn đã có đủ vốn, bạn có thể mở tiệm spa nhỏ thì cơ hội kiếm tiền tốt hơn.

5. Chuyên viên trang điểm

Nghề nghiệp này thực chất không yêu cầu bằng cấp bởi với họ, óc thẩm mỹ và kỹ năng được coi là những yếu tố quan trọng hơn cả. Bạn chỉ cần có mắt thẩm mỹ, bàn tay khéo léo, kiên trì và chăm chỉ là sẽ thành công với công việc trang điểm.

Cơ hội kiếm tiền từ nghề này cũng rất tốt khi hiện nay, các sự kiện văn hoá nghệ thuật, đám cưới, dạ hội,… diễn ra rất phổ biến và mọi người đều có nhu cầu trang điểm trong những ngày này.

6. Tiếp viên hàng không

Vị trí tiếp viên hàng không nghe có vẻ cần rất nhiều bằng cấp, nhưng thực tế không phải, bạn chỉ cần biết ngoại ngữ tốt và tốt nghiệp THPT kèm theo đó là đáp ứng với những điều kiện về ngoại hình là có thể bắt đầu công việc này. Công việc này là một trong những ngành nghề có thu nhập cao (khoảng 18 – 20 triệu) và có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội trải nghiệm ở nhiều vùng đất mới.

7. Thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh

Các thiết bị điện tử, điện lạnh hiện diện trong mỗi gia đình khi cuộc sống hiện đại hơn. Vì nhu cầu sử dụng nhiều nên việc sửa chữa cũng cần thiết hơn.

Do vậy, đây cũng là nghề nghiệp đem đến thu nhập tốt dù không cần nhiều bằng cấp. Một thợ sửa chữa điện tử lành nghề có thể kiếm được khoảng 10 triệu/tháng, rất ổn định và đều việc.

Nếu như tay nghề bạn ngày càng được cải thiện thì bạn sẽ càng có cơ hội nâng cao thu nhập tốt hơn nữa.

Top công việc làm online tại nhà 8. Viết content tự do

Đây là công việc làm online rất phổ biến, đặc biệt là đối với các bạn trẻ có khả năng viết lách và mong muốn kiếm tiền.

Khi làm việc này, bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn rảnh, không giới hạn về thời gian, miễn hoàn thành đúng hẹn là được. Bên cạnh đó, bạn cũng được lựa chọn thể loại phù hợp với bản thân như: Viết content SEO, viết truyện, việt tiểu thuyết, viết kịch bản phim ảnh, clip,… 

Nếu bạn có khả năng thực sự và chăm chỉ, bạn có thể kiếm được thu nhập khá từ công việc này. Bạn nên tìm các việc viết lách ở các group chuyên trên mạng xã hội cũng như tại các website việc làm uy tín.

9. Trực Fanpage Facebook

Đây là công việc khá phù hợp với các bạn sinh viên có thời gian và muốn kiếm thêm thu nhập. Có nhiều nơi chỉ thuê trực page vào buổi tối nên cũng rất thuận tiện.

10. Dịch thuật

Khi bạn giỏi bất kỳ một ngoại ngữ nào đó, đừng phí phạm mà không kiếm tiền. Bạn có thể nhận dịch thuật cho các đơn vị có nhu cầu. Thù lao cũng tương đối cao, trung bình mỗi trang văn bản, bạn sẽ nhận được khoản 80.000 – 300.000 vnđ. Với những ngôn ngữ hiếm thì thu nhập sẽ cao hơn nữa.

Công việc này không yêu cầu bạn đến làm trực tiếp, không cần vốn hay bị ràng buộc về thời gian nên bạn sẽ không cảm thấy gò bó.

Bên cạnh tiền bạc, việc dịch thuật cũng giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, viết lách, là tiền đề tốt cho sự phát triển của tương lai.

11. Trở thành Youtuber

Việc kiếm tiền từ mạng video lớn nhất thế giới như Youtube luôn là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, để bắt đầu công việc này cũng sẽ khá gian nan và vất vả.

Bạn phải là người có óc sáng tạo, xây dựng được những nội dung độc đáo, biết quay dựng và chỉnh sửa video, chịu khó phát triển kênh chuyên nghiệp thì sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

12. Thiết kế đồ hoạ

Người làm thiết kế đồ hoạ, hay còn gọi là Designer là công việc có thể làm online, nhận nội dung và yêu cầu từ khách hàng để phát triển thành những sản phẩm phù hợp.

Để làm được công việc này, bạn cần thành thạo các phần mềm chỉnh sửa, làm ảnh như Photoshop, Lightroom,… cũng cần chủ động tìm tòi những xu hướng, nội dung riêng của từng lĩnh vực để đem đến những bản thiết kế tốt nhất.

Đây là nghề nghiệp khá tiềm năng và được săn đón hiện nay, bạn có thể kiếm được từ vài triệu cho đến vài chục triệu cho một hợp đồng thiết kế tuỳ vào thương hiệu.

13. Làm affiliate marketing

Xu hướng làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết) rất phổ biến hiện nay. Khi làm, bạn sẽ tham gia vào những chương trình tiếp thị liên kết của những đơn vị tổ chức, dùng các link liên kết họ cung cấp về chủ động chia sẻ trên mạng xã hội, website hay bất cứ đâu bạn thấy hữu dụng.

Bạn chỉ việc chia sẻ link và nhận hoa hồng nếu thành công còn các khâu vận hành khác như giao hàng, chăm sóc khách hàng,… sẽ do bên nhà cung cấp xử lý.

14. Trở thành gia sư online

Ngoài công việc gia sư trực tiếp truyền thống thì hiện nay, xu hướng gia sư online cũng rất phát triển nhờ có sự giúp đỡ của công nghệ. Bạn vẫn có thể tương tác và chỉ dẫn cẩn thận cho các học sinh của mình thông qua những phần mềm giao tiếp online, cung cấp bài tập online, hiệu quả cũng không kém việc dạy trực tiếp.

Chính vì vậy, công việc này đang ngày càng có nhiều người chọn lựa và đem lại nguồn thu nhập khá.

Top công việc làm giàu nhanh chóng 15. Bán hàng online

Khỏi phải nói về nhu cầu mua hàng online hiện nay lớn như thế nào khi phần lớn mọi người đều rất bận rộn với công việc và cuộc sống nên không thể thường xuyên trực tiếp đi mua sắm. Hơn nữa, việc mua hàng online cũng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

Chính vì vậy, công việc bán hàng online sẽ giúp bạn kiếm bội tiền và giàu nhanh chóng. Khi bạn tiết kiệm được các chi phí mặt bằng, điện nước, trang trí… khi bán hàng trực tiếp, giá thành của các sản phẩm online cũng rẻ hơn, từ đó thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nếu bán đúng mặt hàng, có chiến lược tốt và gặp thời, hàng tháng bạn có thể kiếm được 20 – 30 triệu, lâu dần khi sự nghiệp phát triển thì thu nhập sẽ càng nâng cao hơn nữa.

16. Thiết kế thời trang

Thời trang thiết kế luôn là những sản phẩm được ưa thích trong vài năm trở lại đây vì tính độc đáo, mẫu mã đẹp và không đụng hàng. Nhờ đó, các nhà thiết kế thời trang cũng kiếm được nhiều tiền và nhanh chóng trở nên giàu có nhờ việc bán những sản phẩm của mình.

Bạn có thể đặt giá cho sản phẩm của mình vì bạn đang độc quyền. Tuy nhiên, hãy luôn cố gắng phát triển nghề nghiệp bền vững vì đó là cách tốt nhất để bạn luôn duy trì giá trị của bản thân trong lĩnh vực này.

17. Làm đầu bếp

Đừng nghĩ đây là công việc lương thấp và không có nhiều đòi hỏi. Để chế biến ra một món ăn ngon hay đặc sắc, các đầu bếp cũng phải học hỏi và thử nghiệm rất nhiều. Đồng thời họ cũng cần sự đam mê và có năng khiếu.

Vì vậy nên việc trả lương cho đầu bếp lành nghề, kỹ thuật cao chưa bao thấp. Nếu bạn làm đầu bếp tại các khách sạn, resort, nhà hàng 5 sao, bạn có thể nhận được mức lương tối thiểu khoảng 20 – 30 triệu sau đó dần dần sẽ cao hơn nữa khi bạn phát triển tốt hơn. 

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok Mới Nhất Cho Iphone Và Android

Điều kiện để được bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Cách bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Tài khoản như thế nào thì Tiktok cho bật kiếm tiền? Cách bật kiếm tiền Tiktok ở Việt Nam và rút tiền từ Tiktok như thế nào?

Đây là những câu hỏi mà có rất nhiều các bạn tham gia cộng đồng Tiktok quan tâm trong thời gian gần đây. Mình đã tổng hợp các nguồn hướng dẫn và bản thân mình cũng đã tự Bật kiếm tiền thành công trên tài khoản Tiktok của mình và hôm nay mình sẽ chia sẻ cách bật kiếm tiên trên Tiktok tại Việt Nam cho tất cả mọi người.

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội video ngắn giải trí với tốc độ phát triển nhanh chóng thu hút được lượng lớn người dùng trên toàn cầu. Vào năm 2023 – 2023 và tiếp tục là 2023 sẽ là ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store và CH Play toàn cầu.

Tốc độ phát triển nhanh chóng cộng với tham vọng lớn từ Tiktok cạnh tranh trực tiếp với Youtube. Mới đây Tiktok đã cho phép các tài khoản được mở thêm tính năng bật kiếm tiền (BKT) bằng lượt view trên kênh của mình.

Các cách phổ biến có thể kể đến và được nhiều người áp dụng nhất là:

Kiếm tiền bằng việc bán hàng trực tiếp.

Trở thành KOLs – người có tầm ảnh hưởng.

Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Affiliate.

Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Drosphipping.

Cách bật kiếm tiền trên Tiktok nhanh nhất

Tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý

Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi

Tài khoản có trên 10.000 follower

Có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất

Tài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản pro”

Bật kiếm tiền trên Tiktok chỉ cho phép hạn chế tại một số quốc gia đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Vậy chúng ta cần Fake ip qua những quốc gia này.

Bạn tiến hành cài đặt các phần mềm giả lập vào máy tính như bình thường. Sau đó tải phần mềm Fake IP về. Các bạn có thể dùng HMA hoặc NordVPN.

Nếu trên điện thoại bạn truy cập vào App store trên ios và CHPlay trên điện thoại Androi tải ứng dụng VPN và tiến hành Fake ip.

Nếu bạn dùng giả lập trên PC thì vào phần cài đặt và chọn Date and Time.

Sau khi làm theo các bước trên thì tài khoản của các bạn sẽ thêm 1 tính năng mới là nhà sáng tạo

Sau đó tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra.

Sau đó chờ Tiktok xét duyệt. Thời gian duyệt từ 1 đến 3 ngày.

Nếu bạn đăng ký bật kiếm tiền trên TikTok thành công bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ các video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem.

Cuối cùng, bạn hãy kết nối tài khoản của mình với một ví điện tử để rút tiền, ví dụ như Paypal. Nếu tài khoản của bạn được duyệt là có thể rút tiền về.

Trong lúc chờ xét duyệt bạn phải để nguyên địa chỉ IP Mỹ

Không đổi múi giờ về +7 Việt Nam

Không được đăng xuất tài khoản Tiktok khỏi thiết bị

Không đăng nhập Tiktok ở tài khoản khác

Nếu quá 3 ngày mà không được duyệt thì nick của bạn bị từ chối BKT

Ok cách bật kiếm tiền trên TikTok thật đơn giản phải không nào? TikTok là nền tảng giải trí ngày càng phát triển do đó khả năng kiếm tiền từ việc sáng tạo các video là không giới hạn. Nếu bạn thật sự đầu tư và nghiêm túc với công việc này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Tuy nhiên như đã đề cập, muốn kiếm tiền trên TikTok kênh của bạn phải có nhiều follow nhiều lượt xem và lượt thích. Điều này quả thật khá khó khăn với những tài khoản mới hoặc những tài khoản không có lượt tương tác cao.

Vậy làm sao để chúng ta có thể cải thiện lượt tương tác để nhanh chóng và bật kiếm tiền trên TikTok?

Hiện tại Tiktok chỉ cho phép bật kiếm tiền tại một số quốc gia nhưng mình nghĩ tương lai gần cách bật kiếm tiền trên Tiktok dễ dàng trên tất cả các quốc gia.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Truyện Kiếm Tiền – Khoản Thu Nhập Cực Hấp Dẫn Cho Freelancer! trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!