Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Đăng Xuất Tài Khoản Microsoft Trên Windows 10 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Xuất Tài Khoản Microsoft Trên Windows 10 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Advertisement

Windows 10 là hệ điều hành phiên bản mới nhất của Microsoft với nhiều tính năng đa dạng và tiện ích hỗ trợ người dùng. Trong quá trình sử dụng, người dùng thường xuyên phải đăng nhập tài khoản Microsoft để sử dụng các dịch vụ và ứng dụng. Tuy nhiên, có những lúc bạn cần phải đăng xuất tài khoản Microsoft trên Windows 10 để bảo mật hoặc chuyển sang tài khoản khác. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Microsoft trên Windows 10 một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nếu các bạn thường xuyên cho người khác mượn máy hoặc không muốn bị đồng bộ dữ liệu thì hãy sử dụng tài khoản Local Account thay vì tài khoản Microsoft. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách đăng xuất tài khoản Microsoft trên Win 10.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở MenuStart và nhấn vào Account để mở thêm các thiết lập trong tài khoản. Sau đó các bạn chọn Chage account settings để mở thay đổi cài đặt tài khoản trên Windows 10.

Bước 2: Khi Settings Account xuất hiện, các bạn sẽ thấy được tài khoản Microsoft đang đăng xuất trên máy tính Win 10. Bây giờ các bạn chọn mục Sign in with a local account instead để chuyển sang tài khoản nội bộ trên máy tính Win 10.

Tham Khảo Thêm:

 

Cách đăng ký Zing Vip MP3 để stream phim, nghe và tải nhạc chất lượng cao 320kbps, Lossless

Bước 3: Trước khi đăng xuất ra khỏi tài khoản Microsoft, hệ thống Windows 10 sẽ yêu cầu các bạn kiểm tra lại các thông tin. Nếu như đúng tài khoản Microsoft cần đăng xuất, các bạn chọn Next để tiếp tục.

Bước 4: Để đăng xuất tải khoản Microsoft ra khỏi Windows 10 thì các bạn sẽ cần nhập mã PIN mở máy tính (khoá khi đăng nhập máy tính Windows).

Bước 5: Tiếp theo, các bạn sẽ cần nhập mật khẩu của tài khoản Microsoft đang đăng nhập trên máy tính Win 10.

Bước 6: Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc đăng xuất tài khoản Microsoft khỏi máy tính Windows 10. Công việc còn lại bây giờ là tạo tài khoản Local Account, đây là tài khoản nội bộ nên không có gì quá quan trọng. Các bạn chỉ cần thiết lập các thông tin như sau:

User Name: Tên tài khoản

New Password: Mật khẩu mới

Confirm Passwork: Xác nhận mật khẩu

Password Hint: Gợi ý mật khẩu

Sau khi hoàn tất, các bạn chọn Next để tiếp tục.

Bước 7: Để hoàn tất việc thay đổi tài khoản trên Windows 10, các bạn cần phải chọn Sign out and Finish để tiến hành đăng xuất ra và đăng nhập lại.

Advertisement

Bước 8: Sau khi đăng xuất tài khoản Microsoft hoàn tất, trên hệ điều hành Windows 10 sẽ hiển thị là Local Account (tài khoản nội bộ).

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

10. Đăng xuất tài khoản Microsoft trên Windows 10 để tạo tài khoản mới.

Advertisement

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Microsoft 365 Office Vĩnh Viễn Miễn Phí

Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft 365 Office vĩnh viễn miễn phí để sử dụng các tính năng mạnh mẽ của Microsoft trong công việc hàng ngày của bạn. Đăng ký ngay!

Microsoft 365 Office là một bộ ứng dụng phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp văn phòng hữu ích và tiện lợi, Microsoft 365 Office là một lựa chọn tuyệt vờTrong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Microsoft 365 Office vĩnh viễn miễn phí.

Microsoft 365 Office là một bộ ứng dụng văn phòng đa chức năng do Microsoft phát triển. Nó được thiết kế để giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu văn phòng, giao tiếp và làm việc nhóm một cách hiệu quả. Bộ ứng dụng này bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và nhiều ứng dụng khác.

Các tính năng chính của Microsoft 365 Office bao gồm khả năng lưu trữ đám mây, chia sẻ tài liệu, chat và họp trực tuyến, cũng như tính năng tạo biểu đồ và bảng tính. Với những tính năng này, Microsoft 365 Office trở thành một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc quản lý công việc hàng ngày của họ.

Nếu bạn muốn sử dụng Microsoft 365 Office, bạn cần phải có một tài khoản. Tài khoản này sẽ giúp bạn đăng nhập và sử dụng các ứng dụng của Microsoft 365 Office. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Microsoft 365 Office miễn phí.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Microsoft 365 Office. Bạn có thể truy cập trang web này thông qua trình duyệt trên PC hoặc trên điện thoại di động.

Sau khi truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy nút “Đăng ký miễn phí” hoặc “Thử nghiệm miễn phí”. Bạn có thể chọn loại tài khoản miễn phí hoặc loại tài khoản trả phí tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin cá nhân của mình để đăng ký tài khoản. Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng tài khoản của mình một cách hiệu quả.

Cuối cùng, bạn cần xác nhận tài khoản của mình. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email hoặc một tin nhắn SMS để xác nhận tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc xác nhận tài khoản của mình.

Với những bước đơn giản này, bạn đã có thể tạo tài khoản Microsoft 365 Office miễn phí và sử dụng các ứng dụng của nó một cách hiệu quả.

Để tải và cài đặt Microsoft 365 Office, bạn cần truy cập vào trang web của Microsoft và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể tải xuống bộ ứng dụng và cài đặt trên thiết bị của mình.

Sau khi cài đặt xong, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft 365 Office của mình để sử dụng các ứng dụng của bộ ứng dụng này. Hãy đảm bảo rằng bạn nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu của mình để truy cập vào tài khoản.

Sau khi đăng nhập vào Microsoft 365 Office, bạn có thể cấu hình thiết lập và tùy chỉnh các ứng dụng trong bộ ứng dụng này. Bạn có thể thay đổi các thiết lập về tài khoản, bảo mật và thiết lập bàn làm việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các ứng dụng như Word, Excel và PowerPoint để phù hợp với nhu cầu của mình.

Với các bước cài đặt đơn giản này, bạn có thể sử dụng Microsoft 365 Office một cách dễ dàng và hiệu quả trên thiết bị của mình.

Với tính năng lưu trữ đám mây, người dùng có thể truy cập tài liệu của mình từ bất kỳ thiết bị nào và bất kỳ địa điểm nào có kết nối Internet. Bộ ứng dụng này sử dụng dịch vụ OneDrive để lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cải thiện khả năng làm việc từ xa.

Với tính năng chia sẻ tài liệu, người dùng có thể chia sẻ tài liệu của mình với người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bộ ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ tài liệu thông qua email hoặc liên kết được tạo ra bởi hệ thống. Điều này giúp người dùng làm việc nhóm và chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tính năng tạo biểu đồ và bảng tính của Microsoft 365 Office giúp người dùng tạo ra các bảng tính và biểu đồ phức tạp một cách dễ dàng. Bộ ứng dụng này cung cấp nhiều công cụ để tạo ra các bảng tính và biểu đồ chuyên nghiệp, giúp người dùng phân tích và hiểu rõ hơn về dữ liệu của mình.

Microsoft 365 Office miễn phí là một giải pháp văn phòng tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng các công cụ văn phòng hàng ngày mà không cần phải trả phí. Với Microsoft 365 Office miễn phí, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Office trên nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính để bàn đến điện thoại di động. Điều này giúp bạn có thể làm việc bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến văn phòng.

Tính năng lưu trữ đám mây giúp bạn truy cập tài liệu mọi lúc mọi nơBạn có thể lưu trữ tài liệu của mình trên OneDrive, dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang sử dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực khi tìm kiếm tài liệu và làm việc trên chúng.

Tính năng chia sẻ tài liệu giúp bạn dễ dàng làm việc nhóm. Bạn có thể chia sẻ tài liệu của mình với đồng nghiệp hoặc đối tác bằng cách chọn chế độ chia sẻ phù hợp. Nếu bạn muốn cho phép đồng nghiệp chỉnh sửa tài liệu, bạn có thể chọn chế độ chỉnh sửa. Nếu bạn muốn giữ tài liệu không thay đổi, bạn có thể chọn chế độ xem. Việc chia sẻ tài liệu giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc làm việc nhóm.

Microsoft 365 Office miễn phí bao gồm các tính năng cơ bản của Word, Excel, PowerPoint và Outlook, bao gồm lưu trữ đám mây, chia sẻ tài liệu và chat trực tuyến. Tuy nhiên, nó không bao gồm tất cả tính năng của phiên bản trả tiền.

Có, Microsoft 365 Office miễn phí có sẵn trên các thiết bị di động và bạn có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị của mình.

Có, bạn có thể sử dụng Microsoft 365 Office miễn phí để làm việc nhóm và chia sẻ tài liệu với người khác.

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại thông tin đăng nhập của mình để đảm bảo rằng chúng là chính xác. Nếu vẫn không thể đăng nhập, bạn có thể thử đăng nhập bằng tài khoản khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được hỗ trợ.

Bạn nên kiểm tra lại kết nối internet của mình và chắc chắn rằng thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống cần thiết để chạy Microsoft 365 Office. Nếu vẫn gặp vấn đề, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được giúp đỡ.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

“Giải Thích Và Hướng Dẫn Dọn Dẹp Thư Mục Winsxs Trên Windows 10”

1. Thư mục WinSxS là gì?

2. Cách kiểm tra kích thước của thư mục WinSxS

3. Cách dọn dẹp thư mục WinSxS bằng Disk Cleanup

4. Dọn dẹp thư mục WinSxS bằng cách xóa các tính năng cụ thể

Kết

Thư mục WinSxS chứa các kho lưu trữ hệ thống và là một phần quan trọng của môi trường Windows. Theo thời gian, thư mục này tiếp tục mở rộng mà không có bất kỳ giới hạn nào và có thể chiếm nhiều dung lượng không cần thiết trên ổ cứng. Vậy có cách nào để bạn giải phóng dung lượng đó mà không ảnh hưởng đến các tệp hệ thống?

Thư mục WinSxS chứa các tệp như DLL, tệp nhị phân và các tệp XML khác được thiết bị sử dụng. Nó cũng chứa thông tin và tệp cần thiết để cài đặt các tính năng của Windows. Mỗi khi Windows của bạn nhận được bản cập nhật mới, phiên bản đó sẽ được cài đặt trên máy tính và các bản cũ được chuyển vào WinSxS. Điều này đảm bảo khả năng tương thích và tạo điều kiện khôi phục lại tệp hệ thống khi có vấn đề xảy ra.

Đây là lý do thư mục WinSxS tiếp tục tăng kích thước theo thời gian. Thư mục này có thể được tìm thấy theo đường dẫn sau: C:WindowsWinSxS

Như bạn có thể thấy, thư mục có danh sách dài các thư mục con và tệp hệ thống được sử dụng:

Tuy nhiên, đây là kích thước thực tế của thư mục và bạn không thể tác động tới. Ở đây bao gồm bộ nhớ cache, các tệp tạm thời, sao lưu và khôi phục dữ liệu, các tệp quan trọng khác cũng có mặt.

Để kiểm tra kích thước cách thành phần cụ thể trong thư mục, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm cmd bằng thanh tìm kiếm và mở Command Prompt dưới quyền quản trị viên (Run as administrator).

Bước 2: Nhập lệnh sau và nhấn Enter.

Dism.exe /Online /Cleanup-Image /AnalyzeComponentStore

Bước 3: Bây giờ hãy đợi hệ thống quét thư mục WinSxS và sau đó nó sẽ hiển thị danh sách các thành phần và kích thước của chúng trên giao diện cmd.

Advertisement

Bạn có thể thấy rằng thành phần “Backups and Disabled Features” (sao lưu và các tính năng đã tắt) đang chiếm một số dung lượng. Bạn có thể giải quyết được thành phần này trong thư mục WinSxS.

Công cụ Disk Cleanup được tích hợp trong Windows 10 có thể được sử dụng để thực hiện các hoạt động an toàn nhằm xóa các tệp hệ thống không cần thiết. Không có tệp hệ thống quan trọng nào bị ảnh hưởng khi sử dụng tiện ích này.

Bước 1: Tìm kiếm Disk Cleanup trong thanh tìm kiếm và chạy nó (không chạy với quyền quản trị viên).

Bước 2: Trên cửa sổ Drive Selection bật lên, bạn chọn ổ C: từ danh sách và OK.

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, nhấn vào Clean up system files.

Bước 4: Cửa sổ lựa chọn ổ đĩa sẽ hiện lên lần nữa, bạn tiếp tục chọn C: và OK.

Bước 5: Tích vào các thành phần đang chiếm nhiều dung lượng trong Files to delete. Sau đó bấm OK.

Bước 6: Xác nhận dọn dẹp sẽ hiện lên, bạn chọn Delete Files.

Một số lượng tệp không mong muốn đã bị xóa khỏi thư mục WinSxS khi quá trình dọn dẹp hoàn thành. Ngoài ra, bạn cũng có thể giải phóng thêm một số dung lượng trống bằng phương pháp tiếp theo.

Vì thư mục WinSxS cũng chứa các tính năng tùy chọn, bạn có thể tạo thêm dung lượng bằng cách xóa các tính năng không hoạt động, hoặc không cần thiết.

Bước 1: Mở Command Prompt với tư cách quản trị viên (giống như bên trên).

Bước 2: Để tìm tên và trạng thái của các tính năng tùy chọn hiện có trên máy tính, bạn hãy nhập lệnh sau.

DISM.exe /Online /English /Get-Features /Format:Table

Bước 3: Hàng loạt tính năng được liệt kê trên màn hình, hãy chú ý đến những tính năng ở trạng thái Disabled hoặc bạn nghĩ rằng mình không cần đến.

Bước 4: Nhập lệnh sau để xóa tính năng bạn muốn.

DISM.exe /Online /Disable-Feature /Featurename:TenTinhNang /Remove

Trong đó, hãy thay thế “TenTinhNang” bằng lựa chọn của bạn, ví dụ:

DISM.exe /Online /Disable-Feature /Featurename:TFTP /Remove

Hãy lặp lại Bước 4 để xóa đi các tính năng khác mà bạn không cần thiết.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Riot Để Tham Gia Chơi Valorant Và Tốc Chiến

I. Tạo tài khoản Riot trong Valorant, Tốc Chiến

II. Tạo tài khoản Riot ở server khác

Kết

Tài khoản Riot là tài khoản để bạn chơi các tựa game hot hiện nay như Valorant, Tốc Chiến và LoL ở server khác. Tại bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản Riot.

Valorant và Tốc chiến hiện nay đã được phát hành ở Việt Nam, vì vậy tài khoản Riot bạn tạo sẽ thuộc server Việt Nam quản lý. Tài khoản thuộc server Việt Nam sẽ giúp bạn nạp thẻ dễ dàng hơn, cũng như nhanh chóng nhận được hỗ trợ khi có sự cố.

Nếu chơi Tốc Chiến, bạn hãy chuyển sang bài viết Cách tạo tài khoản game LMHT Tốc Chiến.

Bước 1: Bạn vào trang chúng tôi bằng trình duyệt web, sau đó nhấn vào nút Chơi miễn phí xuất hiện trên trang chủ.

Bước 2: Bấm Tạo mới ngay.

Bước 3: Nhập email của bạn vào ô Email. Nếu bạn chưa có email, hãy tạo một tài khoản Gmail hoặc Microsoft.

Bỏ tích ở ô Nhận tin tức, khuyến mãi… nếu bạn không quan tâm đến những thông tin này.

Sau đó bấm nút mũi tên để đi tới bước tiếp theo.

Lưu ý rằng, bạn cũng có thể tạo tài khoản bằng Facebook, Gmail và Apple, chỉ cần bấm vào biểu tượng của nó.

Bước 4: Nhập chính xác ngày sinh của bạn vào ô, rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Nhập tên người dùng bạn muốn đặt cho tài khoản, lưu ý rằng tên người dùng này không nhất thiết phải giống với tên Ingame của bạn.

Bước 6: Cuối cùng là nhập 2 lần mật khẩu để tạo tài khoản. Bạn nên đặt mật khẩu sao cho đủ mạnh, tránh bị đánh cắp tài khoản sau này.

Nếu muốn tạo tài khoản Riot ở server khác (Bắc Mỹ, Châu Âu,…), bạn cần truy cập vào trang chủ của Riot. Nhu cầu này phù hợp với mục đích chơi Liên Minh Huyền Thoại ở các server khác (không thuộc Garena quản lý).

Lưu ý rằng tài khoản ở các server này chỉ chấp nhận thanh toán thông qua các kênh quốc tế, vì vậy sẽ có ít lựa chọn nạp thẻ hơn trong tương lai.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản Riot. Ở góc trên bên phải, bạn chọn server mà mình muốn tạo tài khoản, North America là Bắc Mỹ.

Bước 2: Để bắt đầu tạo tài khoản, bạn nhập email vào ô trống và nhấn Start.

Bước 4: Nhập Username (tên tài khoản), Password (Mật khẩu) bạn muốn tạo. Bạn cũng cần tích vào ô I agree to the Terms of Service…

Cuối cùng nhấn Next để hoàn thành tạo tài khoản Riot.

Bước 5: Cuối cùng là bấm Download for Windows để tải Liên Minh Huyền Thoại server Bắc Mỹ về chơi thôi!

Cách Đăng Nhập Chuyển Tài Khoản Mbbank Trên Thiết Bị Mới Khác

Tài khoản MBBank giúp khách hàng quản lý tài chính của mình một cách an toàn, hiệu quả. Hiện nay, ngân hàng Quân Đội (MBBank) cung cấp khách hàng ứng dụng MBBank.Với nhiều tính năng, tiện ích, ứng dụng MBBank đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Để sử dụng được tài khoản MBBank, khách hàng cần có tài khoản app MBBank. Và để đăng ký tài khoản app MBBank, khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh/ PGD ngân hàng MBBank để đăng ký hoặc đăng ký trực tuyến trên điện thoại.

Mỗi một khách hàng sẽ có duy nhất một tài khoản đăng nhập ứng dụng MBBank. Ngân hàng cũng yêu cầu, khách hàng chỉ nên sử dụng tài khoản MBBank trên một thiết bị điện thoại duy nhất. Tuy nhiên, một số trường hợp, khách hàng muốn chuyển tài khoản MBBank sang một thiết bị khác.

Và điều này, được ngân hàng MBBank cho phép. Khách hàng có thể chuyển tài khoản, nhưng khi chuyển qua thiết bị mới, cần huỷ đăng nhập tài khoản MBBank ở thiết bị cũ. Tránh những rủi ro bị đối tượng xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

Việc đăng nhập tài khoản MBBank trên thiết bị mới khác không được ngân hàng khuyến khích. Nếu khách hàng đăng nhập tài khoản MBBank trên nhiều thiết bị mới khác nhau, sự an toàn của tài khoản sẽ không còn được bảo mật cao nữa.

Tuy nhiên, trong các trường hợp cần thiết sau khách hàng cần đăng nhập chuyển tài khoản MBBank sang điện thoại mới ngay lập tức:

Khi mất điện thoạ

i: Trong trường hợp này, khách hàng cần chuyển tài khoản MBBank sang thiết bị mới để đảm bảo thông tin cá nhân, thông tin tài khoản được đảm bảo an toàn.

Khi thay điện thoại mới

: Khách hàng không có nhu cầu sử dụng điện thoại cũ (điện thoại đang sử dụng ứng dụng MBBank). Và khi chuyển sang điện thoại mới nên đăng xuất tài khoản MBBank trước. Sau đó chuyển tài khoản MBBank sang điện thoại mới để dễ dàng hơn trong việc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của ngân hàng MBBank trên ứng dụng.

Khi cần giao dịch gấp

: Khách hàng cần thực hiện giao dịch chuyển tiền, hoặc các giao dịch khác trên ứng dụng. Nhưng không mang theo điện thoại. Lúc này, đăng nhập tài khoản MBBank trên thiết bị mới là điều cần thiết. Khách hàng nên lựa chọn thiết bị điện thoại mới đáng tin cậy trước khi đăng nhập.

Khi cần đăng nhập chuyển tài khoản MBBank trên thiết bị mới khác. Khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau khá đơn giản và dễ dàng:

Nếu là điện thoại Android, bạn vào cửa hàng CH Play và nhấn tìm từ khoá

MB Bank.

Sau đó nhấn

Cài đặt

Nếu là điện thoại iPhone, bạn vào App Store và nhấn tìm kiếm từ khoá

MB Bank

. Và tiến hành tải ứng dụng về máy.

 Mở ứng dụng MBBank trên điện thoại

Nhấn vào mục

Đăng nhập

Nhập vào

Tên đăng nhập

Mật khẩu.

Sau đó nhấn

Đăng nhập

để truy cập vào tài khoản ứng dụng MBBank của mình.

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản MBBank trên thiết bị mới. Khách hàng cần tiến hành kích hoạt tài khoản MBBank trên thiết bị mới đó thì mới có thể thực hiện các giao dịch trên ứng dụng được. Cách kích hoạt tài khoản MBBank trên thiết bị mới cũng khá đơn giản. Bạn có thể áp dụng theo các phương thức sau:

Đối với phương thức xác thực SMS OTP

Nếu ứng dụng của khách hàng đang cài đặt phương thức xác thực là SMS OTP. Tức là nhận thông tin xác thực qua tin nhắn điện thoại. Hãy tiến hành kích hoạt tài khoản MBBank theo các bước sau:

Khi đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên thiết bị mới. Hệ thống MBBank sẽ gửi một tin nhắn SMS chứa

Mã kích hoạt

về số điện thoại đăng ký tài khoản MBBank của bạn.

Mở tin nhắn và tiến hành

Nhập mã kích hoạt

gồm 08 chữ số vào mục

Mã kích hoạt

trên ứng dụng.

Nhấn

Xác nhận

để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Đối với phương thức xác thực Digital OTP MBBank

Đối với ứng dụng MBBank khách hàng cài đặt phương thức xác thực là Digital OTP MBBank. Cách kích hoạt sẽ dài hơn một chút. Bạn có thể thực hiện theo thao tác sau:

Đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên thiết bị mới

Tại giao diện chính, chọn vào

Tiện ích

Nhấn chọn

Thiết lập Digital OTP

Bạn chọn tiếp vào mục

Kích hoạt Digital OTP

Tiếp theo, tích vào ô

Tôi đồng ý với các điều khoản…

Nhấn vào

Kích hoạt một lần nữa

Sau đó, đặt lại

Mã PIN Digital OTP

trên ứng dụng MBBank thiết bị mới

Cuối cùng, bạn nhập

Mã Pin Digital OTP

một lần nữa để hoàn tất quá trình kích hoạt ứng dụng MBBank trên thiết bị mới.

Lưu ý: Mỗi thiết bị sử dụng ứng dụng MBBank sẽ có một mã PIN Digital OTP khác nhau. Nếu khách hàng chuyển ứng dụng MBBank sang thiết bị mới, cần nhập mã PIN Digital OTP mới. Và nếu đăng nhập ứng dụng MBBank trên thiết bị cũ, bạn cần nhập mã PIN Digital OTP của chính thiết bị đó.

Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng ứng dụng MBBank của khách hàng mà việc đăng nhập tài khoản MBBank trên thiết bị khác có nên hay không. Việc chuyển tài khoản MBBank quá nhiều lần, sẽ khiến quá trình sử dụng ứng dụng gặp nhiều rắc rối. Đồng thời, tính bảo mật tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ gặp nhiều rủi ro không mong muốn.

Tuy nhiên, những trường hợp bắt buộc phải chuyển tài khoản MBBank sang thiết bị mới như nêu ở phía trên. Khách hàng cần ngay lập tức chuyển tài khoản MBBank sang thiết bị mới càng sớm càng tốt. Lưu ý, khi chuyển tài khoản MBBank sang thiết bị mới trong trường hợp cần giao dịch gấp. Khách hàng cần thoát ứng dụng sau khi giao dịch xong. Nhằm hạn chế những rủi ro đối tượng xấu lợi dụng chiếm đoạt tài khoản của bạn.

Câu trả lời là Không. Khách hàng đăng nhập tài khoản MBBank trên thiết bị mới khác hoàn toàn không tốn bất kỳ khoản phí nào. Vì vậy, khi gặp những vấn đề cần chuyển đổi. Khách hàng có thể chủ động thực hiện mà không lo bị trừ phí.

Sử dụng tài khoản MBBank online trên thiết bị điện thoại đang là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể tiến hành chuyển tài khoản online tại nhà theo các hướng dẫn chi tiết ở trên.

Nếu thực hiện chuyển tài khoản MBBank trên thiết bị mới thành công. Nhưng khách hàng vẫn không thể đăng nhập được vào hệ thống ứng dụng MBBank. Bạn cần xem lại một trong hai trường hợp sau:

Thiết bị mới chưa kết nối internet: Khi điện thoại chưa có kết nối internet, khách hàng hoàn toàn không thể sử dụng dịch vụ ứng dụng MBBank. Vì vậy, cần chắc chắn rằng, thiết bị mới của bạn đã có kết nối internet ổn định.

Hệ thống ngân hàng MBBank gặp lỗi: Đây là trường hợp ít xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên ứng dụng MBBank. Trong trường hợp này, khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh/ PGD ngân hàng MBBank để nhờ sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng.

Lưu ý: Khi đi khách hàng cần mang theo CMND/CCCD và thiết bị mới (thiết bị đang đăng nhập chuyển tài khoản MBBank) đến chi nhánh/ PGD ngân hàng MBBank gần nhất để được giải đáp nhanh chóng. Khách hàng cũng lưu ý đến ngân hàng vào khung thời gian làm việc để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 – (1 bình chọn)

Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Phòng Trên Booking.com

Việt nam với các địa điểm du lịch ngày càng nổi tiếng cả trong nước và trên thế giới. Ngành du lịch ngày càng phát triển kéo theo việc phát triển các mô hình nhà nghỉ lưu trú, khách sạn ngày càng nhiều hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký bán phòng trên chúng tôi như thế nào ?

Không khó để các bạn có thể tìm được việc một ngôi nhà là nơi lưu trú của một du khách nước ngoài nào đó hay thậm chí là những khách du lịch trong nước. Ví dụ như ở Sapa rất nhiều du khách chọn lưu trú ở một ngôi nhà dân có giá rẻ hơn khách sạn và được trải nghiệm cuộc sống của người dân, ăn những món ăn bản địa với chủ nhà.

Đây là một hình thức kinh doanh khá mới nếu các bạn có hứng thú muốn kinh doanh hình thức này có thể đăng ký bán phòng nghỉ trên chúng tôi nơi có lượng phòng đặt cao nhất.

Để đăng ký bán phòng các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1 chọn mô hình kinh doanh

Sau đó đăng ký tạo tài khoản mới. Booking có rất nhiều loại phòng để mọi người có thể đăng bán. Nhà nghỉ, căn hộ, khách sạn, homestay nói chung là rất nhiều hình thức chỉ cần đó là một nơi du khách có thể ở được và cảm thấy thoải mái về điều đó. Đáp ứng được giá cả, dịch vụ, tiện ích thì đều được bán trên này …

Các bạn điền thông tin theo form đăng ký vì chúng tôi có phiên bản tiếng việt nên việc đăng ký cũng khá là dễ dàng. Sau khi đã điền xong các bạn sẽ thấy các loại hình mà booking cho mình lựa chọn

Dựa vào loại hình mà các bạn kinh doanh các bạn sẽ lựa chọn đăng chỗ nghỉ của mình lên loại hình phù hợp. Tùy theo mỗi loại sẽ có một quy chuẩn nhất định cho loại phòng đó.

Ở đây mình sẽ chọn khách sạn, nhà nghỉ B&B .. làm ví dụ. Vì loại hình này dễ dàng kinh doanh hơn khi bạn không cần phải đầu tư một cái gì đó quá lớn lao và khách hàng cũng không phải trả một món tiền quá đắt đỏ cho việc đầu tư một đêm ngủ.

Như bức hình này các bạn có thể thấy là chúng tôi đồng ý cho việc rất nhiều loại hình có thể đăng ký kinh doanh trên Booking. Thậm chí một ngôi nhà nghỉ ở nông thôn, một ngôi nhà có phòng cho khách ở qua đêm và sử dụng chung dịch vụ với chủ nhà cũng không vấn đề gì…  Bạn sẽ chọn một loại hình phù hợp nhất với nhà của bạn. Việc này sẽ giúp cho khách hàng hiểu được rõ hơn về nơi mà họ sẽ dừng chân.

Có một điều lưu ý là các bạn đừng cố gắng làm “ sang trọng “ nhà mình lên để có khách hay có được một mức giá cao hơn. Khi kinh doanh trên mạng các bạn nên hiểu là review từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ của mình là điều quyết định việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển hay lụi tàn. Trong thế giới phẳng kinh doanh có tâm chính là một lựa chọn đúng đắn và làm cho khách hàng của mình thỏa mãn chính là mục tiêu.

Bước 2: Điền những thông tin cơ bản

Sau đó thì Booking sẽ yêu cầu bạn những thông tin cơ bản về bố cục, giá cả, tiện nghi dịch vụ, hình ảnh, chính sách và thanh toán.

Địa chỉ rất quan trọng bạn bắt buộc phải có địa chỉ rõ ràng và cụ thể để từ trang web khách hàng có thể tìm được nơi lưu trú bạn đăng bán.

Bước 3, Thông tin về bố cục phòng và giá cả phòng

Chi tiết về bố cục căn phòng của bạn. bao gồm những thông tin cơ bản như đó là phòng đơn hay phòng đôi ? phòng rộng bao nhiêu và giá bao nhiêu cho một đêm ? có những lưu ý gì đặc biệt khi đến thuê?

Phần đặt giá các bạn nên lưu ý là khi bán phòng trên chúng tôi bạn sẽ phải trả cho Booking hoa hồng tùy vào vùng của bạn ví dụ mình chọn ở Hà Nội hoa hồng phải trả sẽ là 15% trên tổng hóa đơn khách hàng hoàn tất thanh toán.

Bước 4: Tiền nghi và dịch vụ

Đăng ký phần tiện nghi cho căn phòng như internet, chỗ để xe, bữa sáng miễn phí,… bạn có thể liệt kê những tiện nghi mà chỗ bạn có và tốt nhất là nên sắm sửa để có những tiện nghi tối thiểu cho khách hàng.

Bước 5: Hình ảnh

Đến phần hình ảnh, cũng đồng nghĩa là bạn chỉ nên đăng ký làm đối tác booking khi đã có căn phòng của mình để có hình ảnh đăng lên booking. Để khách hàng có thể biết được là họ có nên lựa chọn bạn hay là không? Căn phòng của bạn có đáp ứng yêu cầu của họ hay không? Chụp ảnh càng chi tiết sẽ càng làm rõ ràng hơn nơi khách hàng bạn sẽ ở.

Bước 6: Cài đặt chính sách

Đến chính sách, chính sách này không phải là của booking đưa ra mà là chính sách bạn áp dụng cho nhà của mình nó bao gồm như chính sách hủy phòng, có cho trẻ con hay vật nuôi đi cùng hay là không ? giờ nhận phòng và giờ trả phòng của nhà nghỉ của bạn, thường khung giờ chung cho nghành này là nhận phòng từ 14h00 và trả 12h00 ngày hôm sau. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng khung giờ này cho nhà nghỉ của mình nó đảm bảo bạn có thời gian để dọn dẹp chuẩn bị trước khi có người vào check in và dần dần mọi người cũng đã quen với khung giờ như vậy.

Bước 7: Thanh toán

Cuối cùng là bước thanh toán thường thì thanh toán qua thẻ tín dụng chỉ áp dụng cho những nhà nghỉ khách sạn có quy mô lớn nên cái này bạn chọn KHÔNG và Booking sẽ note rằng chỗ nghỉ của bạn chỉ cho thanh toán tiền mặt

Kéo xuống dưới là mục thanh toán hoa hồng. Tại nền tảng chúng tôi thường hoa hồng chi trả cho mỗi lượt booking từ 15% trở lên có nghĩa là mỗi lần có một đơn hàng từ booking đặt phòng bạn phải trả cho booking 15% giá trị tiền phòng vì thế nên bạn nên để mức giá cho hợp lý. Mức hoa hồng cũng tùy vào vùng của bạn không phải ở đâu cũng là 15% Nếu các bạn còn thắc mắc gì thêm về hoa hồng có thể tham khảo phần hỗ trợ đối tác của booking Tại đây có đầy đủ thông tin để mọi người tìm hiểu.

Sau khi hoàn tất đăng ký bán phòng Booking sẽ gửi cho bạn một cái email và một bản hợp đồng dài 12 trang về các điều khoản, trách nhiệm và nghĩa vụ giữa hai bên trong quá trình hợp tác.

Một bản hợp đồng sẽ như thế này, vì mình đăng ký ảo nên mình đã xóa tên và địa chỉ của mình đi rồi nếu mọi người đăng ký thì nó sẽ hiện tên và địa chỉ của mọi người trên hợp đồng.

*Lưu ý

Booking chỉ là một trang trung gian kéo khách đến với nơi lưu trú của bạn, những vấn đề đảm bảo an toàn hay những vấn đề phát sinh từ nơi lưu trú của bạn, từ khách hàng bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Vấn đề đó cũng là một điều bình thường với những ai kinh doanh khách sạn,nhà nghỉ. Nhưng nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm hãy đảm bảo mình tìm hiểu đủ kiến thức để không sảy ra những tình huống đáng tiếc như khách cuỗm mất đồ, vấn đề vệ sinh, khách bỏ đi mà chưa trả tiền …  những vấn đề bên lề khác trong nghành này. Đương nhiên bạn vẫn có thể tìm được khách hàng đó từ booking nhưng quá trình làm việc có thể sẽ lằng nhằng hơn và tự bản thân có thể bảo vệ, đề phòng trước những vấn đề sảy ra thì vẫn là tốt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Xuất Tài Khoản Microsoft Trên Windows 10 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!