Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Lên Đồ Sivir Ad – Nữ Chúa Chiến Trường # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Lên Đồ Sivir Ad – Nữ Chúa Chiến Trường được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tổng quan về tướng Sivir

Ưu điểm:

Dọn quái siêu nhanh

Khả năng chống hiệu ứng tốt

Trong giao tranh tổng có sức mạnh cực tốt

Nhược điểm:

Thiếu độ cơ động

Vì tầm đánh ngắn nên khó giữ vị trí

Bộ chiêu thức của Sivir- nữ chúa chiến trường

2. Hệ thống kỹ năng Sivir

Nội tại Bước chân uyển chuyển

Sivir sẽ được tăng 30/35/40/45/50 tốc độ di chuyển Gươm Boomerang (Q) khi gây sát thương lên kẻ địch

Sử dụng : 70/80/0/100/110 năng lượng

Tầm thi triển: 1250

Thời gian hồi chiêu: 9s

Sivir ném ra một boomerang gây 25/45/60/85/105 ( 70/80/90/100/110% AD) vào kẻ địch gây sát thương lượt đi lần lượt về , những kẻ sau đó giảm 15% sát thương, giảm xuống tối thiểu 40% sát thương nhận vào. Mỗi kẻ địch chỉ chịu 2 lần sát thương

Nảy bật (W)

Sử dụng: 60% năng lượng

Tầm thi triển: 450

Thời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5s

Các đòn đánh kế tiếp của Sivir sẽ nhảy sang các kẻ địch bên cạnh và gây ra giảm sát thương lên các mục tiêu phụ

Sivir: dồn hết năng lượng vào tay khiến 3 đòn tiếp theo gây 50/55/60/65/70% AD và bật sang những kẻ địch gần đó. Mỗi kẻ địch chỉ chịu 1 lần nảy bật

Khiên chống phép (E)

Thời gian xoay chiêu: 22/19/16/13/10s

Tạo ra lớp chắn ma thuật có thể chặn một kỹ năng của kẻ địch. Bên cạnh đó Sivir sẽ nhận lại được năng lượng nếu lá chắn chặn được kỹ năng

Lớp khiên xung quanh được Sivir tạo ra có khả năng chặn một kỹ năng trong vòng 1.5s. Nếu Sivir chặn được 1 đòn kỹ năng thì nó sẽ được hồi lại 80/95/110/125/140 năng lượng

Săn đuổi (R)

Sử dụng: 100 năng lượng

Tầm thi triển; 1000

Thời gian xoay chiêu: 120/100/80s

Nội tại: Nảy Bật được tăng 40/60/80%  tốc độ đánh khi đang được kích hoạt Sivir

Kích hoạt: Các đồng minh xung quanh tăng 40/50/60% tốc độ di chuyển nhờ Sivir giúp trong vòng 8s, và tốc độ di chuyển giảm dần theo thời gian xuống còn 20% sau 2/3/4s sau khi săn đuổi kết thúc

Ngọc bổ trợ cho Sivir

9 viên Ngọc đỏ: Sát thương vật lí

9 viên Ngọc Vàng: x9 Giáp hoặc x4 giáp + x5 máu cộng thẳng

9 viên Ngọc xanh:  Kháng phép

3 viên Ngọc Tím: Tốc độ đánh

Bảng bổ trợ

Bảng nâng skill

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Trang bị mặc định cho hầu hết xạ thủ.

Trang bị lên kế tiếp (tùy chọn)

Lưỡi Hái Linh Hồn

Giày Cuồng Nộ  hầu như dành cho tất cả các xạ thủ

Ma Vũ Song Kiếm

Trang bị lên kế tiếp ( Tùy chọn)

Vô cực kiếm: Không phải bàn về trang bị này nó mang lại một lượng sát thương cực lớn cho Sivir.

Nỏ Thần Dominik: Trang bị giảm giáp không thể thiếu cho các xạ thủ.

Huyết kiếm: cho Sivir một lớp giáp khá tốt khiến Sivir cứng cáp hơn trong giao tranh.

Trang bị kế tiếp ( tùy chọn)

Trang bị về cuối trận tối ưu

Tới  đây là đã kết thúc bài chia sẻ về cách lên đồ Sivir AD – Nữ chúa Chiến Trường rồi.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Lmht: Hướng Dẫn Lên Đồ Và Cách Chơi Ở Vị Trí Ad

1. SƠ LƯỢC VỀ TƯỚNG SIVIR

Sivir hay có tên gọi khác là Nữ Chúa Chiến Trường. Nàng có bộ kỹ năng mang tính sát thương cực mạnh khiến bất cứ ai cũng phải khiếp sợ khi đối đầu. Khả năng của Nữ Chúa này được phát huy tối đa ở vị trí AD Carry, cùng với lên sát thương vật lý.

2. CÁC KĨ NĂNG CỦA TƯỚNG SIVIR

 a. Bước Chân Uyển Chuyển

Nữ Chúa Chiến Trường trong lúc tấn công kẻ thù sẽ có một tốc độ di chuyển rất cao.

 b. Bu-mê-răng

Phạm vi: 1075

Khi nữ tướng này quăng ra vũ khí như boomerang, nó sẽ tạo ra 60/105/150/195/240 (+ 100% sát thương vật lí) (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí vào mục tiêu đầu tiên bị trúng và sau đó sẽ giảm xuống dần 15% sát thương vào các mục tiêu trúng kế tiếp cho đến tối thiểu là 40%.

c. Nảy Bật

Phạm vi: Bản thân

Với mỗi lần Nảy Bật, Nữ Chúa Chiến Tướng khiến đòn đánh cơ bản nảy bật sang 5 đối tượng khác nhau. Việc này tạo ra 20/35/50/65/80 (+100% sát thương vật lí) sát thương vào đối tượng đầu tiên, sau đó, giảm dần 20% độ sát thương theo các mục tiêu kế tiếp. Chú ý, chỉ ở lần nảy đầu tiên là có thêm hiệu ứng của vật phẩm trang bị.

Xem Thêm

 

Cách lên đồ Hayate Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Hayate Liên Quân

d. Khiên Chống Phép

Phạm vi: Bản thân

Nữ Chúa có khả năng mở 1 lớp chắn ma pháp giúp ngăn chặn 1 skill kế tiếp từ đối thủ trong 3s. Nữ Chúa sẽ có thêm 80/95/110/125/140 mana nếu lớp khiên chống phép chặn được 1 skill.

e. Săn Đuổi

Phạm vi: 1000

Sử dụng Săn Đuổi, trong 10s, sức tấn cống của nữ chúa Sivir sẽ được thăng hoa. Đồng thời, tăng thêm 20% vận tốc di chuyển và 30/45/60% tốc độ đánh cho Sivir. Không những thế, Nữ chúa còn tăng khả năng lên đồng minh của mình – họ có cùng số tăng thêm về vận tốc di chuyển và được tăng 1 nửa số tốc độ đánh cộng thêm của Sivir.

3. Ngọc bổ trợ cho Sivir

4. Bảng bổ trợ cho Sivir

5. Hướng dẫn tăng kĩ năng cho Sivir

6. Sivir và phép bổ trợ Dao Điện Statikk

Hồi máu + Dịch chuyển là 2 phép bổ trợ tốt nhất và hợp lý nhất cho Sivir ở vị trí ad.

7. Hướng dẫn lên đồ cho AD Sivir

Trang bị đầu tiên: 1 Kiếm Doran + 1 Bình Máu +Mắt Vật Tổ. 

Trang bị tiếp theo trong các lần về hồi máu: Giày Thường + Bình Máu. Gươm Đồ Tể  cũng là một trang bị cần thiết, giúp các đòn đánh thường của Nữ Chúa +20% sát thương cùng 20% tỉ lệ chí mạng, tạo vết thương sâu trong 1.5s.

Kế tiếp, cần trang bị thêm Dao Điện Statikk + Vô cực kiếm +  Giày Cuồng Nộ.

Giai đoạn giữa trận: Huyết Kiếm + Cung Xanh.

Cuối trận: Trang bị hết tất cả những vật phẩm dồn dame max và các vật phẩm phòng thủ: Giày thiên thần, Dây Chuyền Chữ Thập…

8. Cách chơi Sivir AD

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Mờ

Đánh giá nội dung!

Vì sao ảnh đăng lên Facebook luôn bị mờ, có chất lượng thấp?

Việc ảnh đăng tải trên Facebook bị mờ không phải là lỗi hệ thống như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, lý do duy nhất chính là để gia tăng tốc độ tải web cho người dùng. Để làm được điều đó, Facebook tạo ra một hệ thống nén tất cả hình ảnh lại thành một định dạng chung. Do quá trình này diễn ra tự động, nên hình ảnh của bạn có thể bị giảm chất lượng khi đăng tải lên Facebook là do hệ thống nén ảnh của nền tảng này.

Facebook hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải 720 px, 960 px và 2048 px tính theo bề ngang (width). Bất kỳ tệp hình ảnh nào có độ phân giải khác với ba mức trên đều sẽ bị giảm chất lượng khi bạn đăng tải lên Facebook. Giảm độ phân giải của một bức ảnh cũng đồng nghĩa với chất lượng tổng thể, độ tương phản sẽ bị hạ thấp đáng kể.

Tuy nhiên, có hai cách để bạn đăng ảnh lên Facebook vẫn rõ nét và không bị mờ. Đó là: điều chỉnh chiều ngang hình ảnh; và thay đổi cài đặt trong Facebook.

Thay đổi chiều ngang hình ảnh để đăng ảnh FB rõ nét

Như đã nêu trên, Facebook hỗ trợ ba độ phân giải hình ảnh chính: 720 px; 960 px; và 2048 px. Nếu hình ảnh của bạn có chiều ngang chính xác với ba mức trên, thì khi đăng lên Facebook, ảnh của bạn sẽ giữ nguyên chất lượng gốc. Và có hai điều bạn cần làm với hình ảnh trước khi đăng lên Facebook để đảm bảo ảnh rõ nét:

Điều chỉnh chiều ngang hình ảnh

Thay đổi tệp hình ảnh

Trên thanh công cụ của Paint, bạn nhấp chuột chọn Resize hoặc nhấn Ctrl + W để mở cửa sổ chỉnh sửa kích thước ảnh. Ở mục Resize, bạn nhấp chọn vào phần Pixels. Kế tiếp, bạn điền một trong ba số pixels nêu trên vào ô Horizontal.

Chuyển sang bước cuối cùng chính là chuyển đổi tệp hình ảnh. Nhằm tối ưu chất lượng cho bức ảnh, ta sẽ dùng tệp PNG. Nếu ảnh của bạn đang mặc định là PNG, bạn có thể nhấn Ctrl + S để lưu lại kích thước vừa chỉnh sửa.

Cách đăng ảnh lên Facebook không bị mờ, rõ nét

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt upload ảnh trên Facebook để đảm bảo hình ảnh đăng tải không bị giảm chất lượng. Bạn có thể thay đổi cài đặt qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook, nhấp vào mũi tên ở ngoài cùng bên phải và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Với điện thoại, bạn nhấp chọn icon ba dấu ngang xếp dọc ở bên phải ngoài cùng, kéo xuống và chọn mục như trên.

Bước 3: Trong mục Cài đặt video và ảnh, bạn nhấn tick vào dòng Tải lên ảnh HD.

Vậy là xong! Lần sau khi đăng tải ảnh lên Facebook, bạn hãy áp dụng những bước trên để giữ chất lượng rõ nét và không bị mờ cho album ảnh của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Lên Máy Bay Etihad Airways

Để bắt đầu chuyến bay cho hành trình nội địa hay quốc tế hành khách đều phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục lên máy bay nhanh chóng cũng như các giấy tờ cần chuẩn bị cho chuyến bay.

Hành khách Mua vé máy bay Etihad Airways để bắt đầu hành trình bay. Bạn phải làm thủ tục lên máy bay Etihad Airways. chúng mình sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục lên máy bay nhanh chóng cũng như các giấy tờ cần chuẩn bị cho chuyến bay.

Mua vé máy bay Etihad Airways

Hành khách có thể mua vé máy bay dễ dàng tại website hoặc tại chúng mình đại lý uy tín Việt Nam. Hiện có 2 loại vé chính là vé giấy và vé điện tử. Khi mua đặt vé hành khách vui lòng kiểm tra đầy đủ các thông tin: Họ tên hành khách trên chuyến bay, chặng bay, thời gian bay, số hiệu chuyến bay, hạng vé, code vé….

Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến đi

Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến đi

Để bắt đầu chuyến bay cho hành trình nội địa hay quốc tế hành khách đều phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân. Nếu bạn Mua vé máy bay đi Qatar Etihad Airways và những hành trình khác mà hãng khai thác. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hộ chiếu: Đối với các chuyến bay quốc tế hộ chiếu là giấy tờ cần thiết nhất. Hộ chiếu của bạn phải đảm bảo còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

Visa: Bạn cần tìm hiểu quy định visa tại các quốc gia đến. Một số quốc gia có thể miễn visa trong thời gian nhất định. Một số quốc gia có yêu cầu bắt buộc phải có visa vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin này.

Đối với trẻ em: Trẻ em đi máy bay với các chặng bay quốc tế bắt buộc phải có visa. Nếu bạn chưa thể làm hộ chiếu riêng cho trẻ có thể cho trẻ đứng chung tên vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi).

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Etihad Airways Thủ tục check in Etihad Airways

Hành khách mua vé máy bay Etihad Airways sau khi đến sân bay quốc tế T2 hành khách vui lòng tìm đúng quầy của hãng để làm thủ tục check in. Bạn có thể check in trước giờ khởi hành 3 tiếng và muộn nhất là 40 phút. Ngoài ra bạn có thể check in tại máy tự động hoặc check in online Etihad Airways.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Etihad Airways

Lưu ý: đối với chặng bay transit nhân viên có thể làm luôn thẻ lên máy bay cho chặng tiếp theo.

Làm thủ tục xuất cảnh Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của hành khách sẽ được đưa qua máy quét và hành khách sẽ đi qua 1 cổng từ ở bên cạnh. Những vật dụng bằng như chìa khóa hay điện thoại bạn nên để ra khay để qua máy quét. Điều này sẽ tránh mất thời gian khi qua sân bay.

Lên máy bay

Thứ tự lên máy bay sẽ được sắp xếp theo hạng ghế, hành khách có hạng ghế cao hơn sẽ được lên trước. Tiếp theo là những hành khách hạn chế khả năng di chuyển, người già, trẻ em. Khi qua cửa lên máy bay mọi người xuất trình thẻ lên máy bay cho nhân viên kiểm tra.

Các nhân viên sẽ sẽ xé một phần và đưa phần có ghi số ghế. Bạn có thể đi theo hành lang hoặc đi ra xe bus để lên máy bay, lên máy bay hãy ngồi đúng số ghế của mình nếu bạn không tìm thấy số ghế hãy nhờ các tiếp viên hỗ trợ.

Làm thủ tục nhập cảnh đối với các chuyến bay quốc tế

Tại sân bay sẽ có các quầy làm thủ tục nhập cảnh cho các trường hợp khác nhau. Hành khách nên để ý đến biển báo, một số quầy dành cho nhân viên ngoại giao/ công vụ. Một số dành cho người bản địa, và số khác dành cho người nước ngoài.

Làm thủ tục nhập cảnh đối với các chuyến bay quốc tế

Lấy hành lý

Kết thúc chuyến bay, hành lý của hành khách sẽ được đưa ra trên các dây chuyền. Xung quanh khu vực này có các xe đẩy (trolley) để giúp mọi người chở đồ. Nếu không tìm thấy đồ  hãy thông báo ngay đến phòng khai báo mất đồ/thất lạc (Lost and Found) hoặc liên hệ với hãng hàng không.

Đăng bởi: Vân Đào Thị

Từ khoá: Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Etihad Airways

Hướng Dẫn Upload Và Download File Lên Server Hosting Bằng Winscp

WinSCP được đánh giá là tiện ích khá ổn và dễ sử dụng cho cả người dùng mới bắt đầu và người dùng lâu năm. Nếu bạn là người mới và đang tìm kiếm hướng dẫn upload và download file lên server hosting bằng WinSCP, xin mời tham khảo bài viết này.

Đôi nét về WinSCP WinSCP là gì?

WinSCP (Windows Secure Copy) là một tiện ích SFTP, FTP client mã nguồn mở miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Tiện ích này giúp người dùng chuyển các tập tin giữa máy tính từ xa sang máy tính của bạn một cách an toàn.

WinSCP cũng cung cấp các chức năng quản lý tập tin rất hữu ích. Hỗ trợ các chương trình SSH để bảo mật và cung cấp cho người dùng phương pháp SCP tốt nhất.

Chức năng chính của WinSCP là kết nối với PC từ xa và truyền dữ liệu giữa PC của bạn và server/hosting từ xa một cách dễ dàng.

Giao diện của WINSCP được chia thành 2 phần:

Bên trái: cấu trúc tập tin và thư mục trên máy tính

Bên phải: máy tính từ xa

Ưu điểm của việc sử dụng WinSCP

Tiện ích WinSCP được nhiều người tin dùng vì có những ưu điểm nổi bật sau:

Thiết kế giao diện đồ họa dễ sử dụng với hai kiểu phổ biến là Explorer và Command.

WinSCP hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

Tích hợp dễ dàng hơn với hệ điều hành Windows bằng cách kéo và thả tệp, URL và biểu tượng lối tắt.

Hỗ trợ cài đặt giao thức U3.

SFTP và SCP được hỗ trợ thông qua lập trình SSH-1 và SSH-2 và một số giao thức FTP cũ hơn.

Tích hợp thêm các chức năng chỉnh sửa các tập tin văn bản cơ bản nhất.

Người dùng có thể tương tác với nhiều tệp cùng lúc.

Hỗ trợ mật khẩu SSH cho phép người dùng tương tác ngoài bàn phím vật lý và bàn phím ảo. Cùng với khóa công khai và cơ chế xác thực bảo mật Kerberos.

Tích hợp với PuTTY – hệ thống xác thực Pageant cùng SSH.

WinSCP hoạt động như một ứng dụng Portable. Do đó, người dùng có thể sao chép vào thiết bị di động và sử dụng trên mọi máy tính cài đặt hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn upload và download file lên server hosting bằng WinSCP Bước 1: Tải và cài WinSCP

Mở tập tin vừa tải về, cài đặt theo các bước hướng dẫn trong tập tin.

Bước 2: Nhập thông số FTP để kết nói hosting

Theo ảnh trên, các thông số lần lượt phải điền là:

File protocol: Chọn giao thức kết nối: FTP

Host name: Khai báo địa chỉ IP hosting

Port number: Chọn số Port kết nối: 21 (mặc định)

User name: Tên tài khoản đăng nhập hosting

Password: Mật khẩu để đăng nhập hosting

Login: Đăng nhập để kết nối

Sau khi kết nối, người dùng sẽ thấy giao diện chia 2 phần như sau.

Bên trái: Thư mục máy tính của người dùng

Bên phải: Thư mục trên hosting

Bước 3: Upload/download dữ liệu

Cách 1:

Sau đó, chọn thư mục để chứa tệp upload

Cách 2: Người dùng kéo thả file từ hệ thống này sang hệ thống kia để upload hoặc download file.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Riot Để Tham Gia Chơi Valorant Và Tốc Chiến

I. Tạo tài khoản Riot trong Valorant, Tốc Chiến

II. Tạo tài khoản Riot ở server khác

Kết

Tài khoản Riot là tài khoản để bạn chơi các tựa game hot hiện nay như Valorant, Tốc Chiến và LoL ở server khác. Tại bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản Riot.

Valorant và Tốc chiến hiện nay đã được phát hành ở Việt Nam, vì vậy tài khoản Riot bạn tạo sẽ thuộc server Việt Nam quản lý. Tài khoản thuộc server Việt Nam sẽ giúp bạn nạp thẻ dễ dàng hơn, cũng như nhanh chóng nhận được hỗ trợ khi có sự cố.

Nếu chơi Tốc Chiến, bạn hãy chuyển sang bài viết Cách tạo tài khoản game LMHT Tốc Chiến.

Bước 1: Bạn vào trang chúng tôi bằng trình duyệt web, sau đó nhấn vào nút Chơi miễn phí xuất hiện trên trang chủ.

Bước 2: Bấm Tạo mới ngay.

Bước 3: Nhập email của bạn vào ô Email. Nếu bạn chưa có email, hãy tạo một tài khoản Gmail hoặc Microsoft.

Bỏ tích ở ô Nhận tin tức, khuyến mãi… nếu bạn không quan tâm đến những thông tin này.

Sau đó bấm nút mũi tên để đi tới bước tiếp theo.

Lưu ý rằng, bạn cũng có thể tạo tài khoản bằng Facebook, Gmail và Apple, chỉ cần bấm vào biểu tượng của nó.

Bước 4: Nhập chính xác ngày sinh của bạn vào ô, rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Nhập tên người dùng bạn muốn đặt cho tài khoản, lưu ý rằng tên người dùng này không nhất thiết phải giống với tên Ingame của bạn.

Bước 6: Cuối cùng là nhập 2 lần mật khẩu để tạo tài khoản. Bạn nên đặt mật khẩu sao cho đủ mạnh, tránh bị đánh cắp tài khoản sau này.

Nếu muốn tạo tài khoản Riot ở server khác (Bắc Mỹ, Châu Âu,…), bạn cần truy cập vào trang chủ của Riot. Nhu cầu này phù hợp với mục đích chơi Liên Minh Huyền Thoại ở các server khác (không thuộc Garena quản lý).

Lưu ý rằng tài khoản ở các server này chỉ chấp nhận thanh toán thông qua các kênh quốc tế, vì vậy sẽ có ít lựa chọn nạp thẻ hơn trong tương lai.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản Riot. Ở góc trên bên phải, bạn chọn server mà mình muốn tạo tài khoản, North America là Bắc Mỹ.

Bước 2: Để bắt đầu tạo tài khoản, bạn nhập email vào ô trống và nhấn Start.

Bước 4: Nhập Username (tên tài khoản), Password (Mật khẩu) bạn muốn tạo. Bạn cũng cần tích vào ô I agree to the Terms of Service…

Cuối cùng nhấn Next để hoàn thành tạo tài khoản Riot.

Bước 5: Cuối cùng là bấm Download for Windows để tải Liên Minh Huyền Thoại server Bắc Mỹ về chơi thôi!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Lên Đồ Sivir Ad – Nữ Chúa Chiến Trường trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!