Xu Hướng 2/2024 # Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Tô Tp Hcm: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Tô Tp Hcm: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung cấp Công nghệ Ô tô xét tuyển liên tục trong năm các thí sinh dự tuyển đã tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp trên phạm vi cả nước, xét tuyển theo phương thức xét học bạ.

Đối tượng xét tuyển và thời gian đào tạo như sau:

Học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên: thời gian đào tạo 1 năm

Học viên đã tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo 2 năm

Học viên chưa tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo 2 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (3 tháng)

Học viên tốt nghiệp THCS: thời gian đào tạo 3 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (8 môn văn hóa)

Phương thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.

Trường xét tuyển theo phương thức xét học bạ với 3 cách thức sau:

Cách thức 1:

Thí sinh nộp hồ sơ đúng hạn tại cơ sở đào tạo của trường theo địa chỉ.

Cách thức 2:

đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến, thí sinh dự tuyển sẽ điền thông tin online trên trang web tuyển sinh của nhà trường, sau đó thí sinh hoàn thành hồ sơ đầy đủ khi nhập học.

Cách thức 3

: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ của cơ sở muốn đăng ký đối với thí sinh ở xa.

Hồ sơ đào tạo xét tuyển bao gồm:

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp công nghệ ô tô theo mẫu – có dán hình và đóng dấu của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác.

Bằng tốt nghiệp THCS/ THPT/ Hệ Trung cấp (bản sao có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Bảng điểm đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)

Học bạ đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (bản sao công chứng)

Giấy Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm

Phiếu đăng ký học

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Lệ phí: 200.000 đồng/ hồ sơ

Ngành Công nghệ ô tô xét tuyển những khối sau: 

Khối A00 (Toán, Lý, Hóa) 

Khối A01 (Toán, Lý, Anh) 

Khối D01 (Toán, Anh, Văn)

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh: 150 chỉ tiêu hệ trung cấp

Trường Trung cấp Việt Mỹ: 200 chỉ tiêu hệ trung cấp

Trung cấp Công nghệ Ô tô TP HCM luôn ưu tiên lấy sinh viên và chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu. Trường luôn nỗ lực mang tới cho các sinh viên những kiến thức bổ ích nhất, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức nền tảng. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng phương pháp dạy đi đôi với hành để nâng cao trình độ kỹ năng và tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên khi theo học tại trường còn được đào tạo và rèn luyện về đạo đức, sức khỏe để có thể trở thành những nguồn lực tốt, xây dựng đất nước phát triển.

Sinh viên ra trường có trình độ Trung cấp Công nghệ Ô tô sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô, nhà máy lắp ráp và các trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, được phân công làm việc ở các vị trí:

Sửa chữa tại các xí nghiệp bảo dưỡng và sửa chữa ô tô;

Nhân viên tư vấn dịch vụ tại các trung tâm dịch vụ sau bán hàng của các hãng ô tô;

Công nhân tại các nhà máy sản xuất phụ tùng và lắp ráp ô tô.

Nhân viên lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng ô tô 

Nhân viên kỹ thuật trong các cơ sở sửa chữa ô tô tư nhân vừa và nhỏ.

Nếu có điều kiện và khả năng kinh tế các bạn có thể tự tổ chức kinh doanh, cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô.

Hiện Trung cấp Công nghệ Ô tô chưa công bố mức điểm chuẩn. Các bạn có thể theo dõi mức điểm mới nhất bằng cách ghé lại Pgdphurieng trong thời gian tới để cập nhập thêm.

Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí

Học viên đã tốt nghiệp THCS

6 học kỳ

27.000.000 đ

Học viên trượt tốt nghiệp THPT

5 học kỳ

22.500.000 đ

Học viên đã tốt nghiệp THPT

4 học kỳ

18.000.000 đ

Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2

2 học kỳ

9.000.000 đ

Hiện nay, xe ô tô cá nhân đang ngày càng nhiều do thuế mua ô tô giảm, nhu cầu cuộc sống của người dân tăng cao. Vì thế nghề sửa chữa ô tô chưa bao giờ “hot” hơn lúc này. Với mức lương tương cao và công việc ổn định, nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình những trường đào tạo nghề sửa chữa ô tô tốt nhất để theo học.

Advertisement

Khi theo học Trung cấp Công nghệ Ô tô, các sinh viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng những kiến thức về điện, hệ thống điện và động cơ ô tô, các bài học được các thầy cô giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao nhất truyền dạy. Học viên được học song song về lý thuyết và thực hành, giúp các học viên có thể thực tập ngay sau những bài học để nắm vững những kiến thức đã học. Chương trình đào tạo trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng ngành để trở thành một kỹ sư công nghệ ô tô chuyên nghiệp. Đồng thời, có đạo đức và thái độ nghề nghiệp tốt, có trách nhiệm trong việc và luôn hợp tác, hòa đồng với đồng nghiệp trong môi trường làm việc.

Tổng hợp top các hình thức và phương thức học Trung cấp Kế toán

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị

Top những trường trung cấp thiết kế đồ họa tại Việt Nam

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Trung Cấp Cảnh Sát 3: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu

Thông tin chung

Tên trường: Trường Trung cấp Cảnh sát III

Địa chỉ: Số 63 – 71 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3880666

Fax: 0292.3880777

Trải qua chặng đường 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Trường Trung cấp CSND III đã đạt được nhiều thành quả quan trọng, rất đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực, với nhiều loại hình đào tạo (tập trung, vừa làm vừa học, bồi dưỡng…) đối với hầu hết các chuyên ngành của lực lượng CSND.

Điều kiện xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THCS/ THPT trở lên hoặc tương đương. Trường Trung cấp Cảnh sát III tổ chức tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Điểm xét tuyển: là tổng điểm của 03 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào trường CAND và điểm trung bình cộng kết quả học tập 3 năm THPT lớp 10, 11, 12 được quy về thang điểm 30 làm tròn đến 2 chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm thưởng theo quy định của Bộ Công an.

Đối tượng, điều kiện tuyển thẳng

Con đẻ của liệt sĩ CAND, thương binh CAND (từ 81% trở lên)

Con đẻ của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong CAND, Anh hùng lao động trong CAND, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & xã hội và BCA, có văn bản đề nghị của Công an các đơn vị, địa phương (kèm hồ sơ minh chứng).

Đối tượng điều kiện xét tuyển

Chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ năm 2023, 2023 dự thi THPT Quốc gia năm 2023, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của BCA, có đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

Cách thức xét tuyển Trường Trung cấp Cảnh sát III

Trường xét tuyển theo phương thức xét học bạ với 3 cách thức sau:

Cách thức 1:

Đăng ký trực tuyến

Cách thức 2:

Nộp phiếu ĐKXT trực tiếp tại trường: thí sinh điền vào mẫu phiếu đăng ký xét tuyển được phát miễn phí tại trường.

Cách thức 3:

Nộp phiếu ĐKXT qua đường bưu điện: thí sinh tải về mẫu phiếu đăng ký xét tuyển tại website trường. 

Hồ sơ xét tuyển

Phiếu đăng ký dự tuyển 

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng hoặc giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm gần nhất

Bản sao học bạ THPT có công chứng

Bản sao giấy khai sinh và CMND/CCCD

Giấy khám sức khỏe (Cơ sở y tế từ tuyến huyện trở lên); 

02 ảnh 4×6 (ảnh mới chụp); 

2 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ nhận và số điện thoại của thí sinh và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Công thức tính điểm xét tuyển

ĐXT = [(M1 + M2 + M3) + (L10 + L11 + L12)]) x 3/4 + KV + ĐT + ĐTh

Trong đó:

ĐXT: điểm xét tuyển

M1, M2, M3: điểm 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển vào trường CAND

L10, L11, L12: điểm tổng kết 03 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12

KV: điểm ưu tiên khu vực theo quy chế của Bộ GD&ĐT (KV1 được cộng 0.75 điểm, KV2NT được cộng 0.5 điểm, KV2 được cộng 0.25 điểm, KV3 được cộng 0 điểm).

ĐT: điểm ưu tiên đối tượng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm đối tượng 01 (người dân tộc), 03 (chiến sĩ nghĩa vụ trên 24 tháng hoặc trên 12 tháng tại khu vực 1), 04 (con thương binh, liệt sĩ) được cộng 2.0 điểm, đối tượng 05 (chiến sĩ nghĩa vụ dưới 18 tháng không ở khu vực 1) được cộng 1.0 điểm

ĐTh: điểm cộng cho con đẻ của cán bộ Công an được cộng 1.0 điểm; con đẻ của Trưởng, Phó trưởng Công an xã được cộng 0.5 điểm.

Đối với thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT do ảnh hưởng của dịch COVID-19, điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển được tính bằng điểm trung bình cộng 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào trường CAND trong các năm học THPT.

Chất lượng và cơ sở đào tạo của Trường Trung cấp Cảnh sát III

Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường đã trưởng thành về mọi mặt: luôn tích cực trong nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình và tài liệu dạy học; thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, gắn lý luận với thực tiễn công tác Công an; duy trì phong trào dạy giỏi, học tốt và không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III luôn phấn đấu và từng bước đạt nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và xây dựng lực lượng Công an nhân dân từng bước phát triển. Nhà trường đã được Chính phủ, Bộ Công an tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua cao quý. Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III luôn giữ vững phong độ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng về các mặt công tác để xứng đáng là trung tâm đào tạo lực lượng Công an cho các tỉnh, thành Tây Nam bộ. Đây thực sự là một trong những môi trường lý tưởng cho các bạn quan tâm đến ngành Cảnh sát, Công an.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Trung cấp Cảnh sát III

Công an luôn là một trong những ngành hot – ngành có lượng thí sinh thi tuyển rất cao. Hàng năm chỉ tiêu tuyển sinh khối ngành này luôn nhận được quan tâm đặc biệt lớn của dư luận. Bên cạnh các trường đại học, học viện còn có các trường trung cấp đào tạo công an. Trường Trung cấp Cảnh sát 3 dự kiến năm 2023 sẽ tuyển sinh 100 chỉ tiêu, trong đó có 96 chỉ tiêu dành cho nam và 04 chỉ tiêu dành cho nữ.

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Trường Trung cấp Cảnh sát III xét tuyển những khối nào

Trường Trung cấp Cảnh sát III tuуển ѕinh các khối tổ hợp môn như sau: 

Tổ hợp môn A00 (Toán, Vật lý, Hóa học)

Tổ hợp môn A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh)

Tổ hợp môn C03 (Văn, Toán, Lịch ѕử)

Tổ hợp môn D01 (Toán, Ngữ ᴠăn, Tiếng Anh)

Tổ hợp môn B00 (Toán, Hóa, Sinh)

Điểm chuẩn của Trường Trung cấp Cảnh sát III

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 5.0 điểm trở lên; tổng điểm đạt từ 17.75 điểm trở lên. Điểm chuẩn hệ trung cấp Trường Trung cấp Cảnh sát III năm 2023 như sau:

Đối với nam: 26.81 điểm

Đối với nữ: 22.3 điểm

Dự kiến, năm 2023 mức điểm chuẩn sẽ tăng thêm 1 đến 2 điểm so với mức điểm năm ngoái. Vì vậy, các bạn thí sinh cần đặt ra mục tiêu; chiến lược học tập của mình ngay từ bây giờ.

Top các trường Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam

Advertisement

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Học phí Trường Trung cấp Cảnh sát III

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Kết luận

Thông Tin Tuyển Sinh Về Trường Trung Cấp Nghề Quận 6: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu

Địa chỉ: Số 687 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 028.39601178 – 028.39693039.

Sự khác nhau giữa học trung cấp với học cao đẳng và đại học

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề kỹ thuật quận 12

Thông tin tuyển sinh Trung cấp chính trị

Cơ sở vật chất luôn được nhà trường tiếp tục đầu tư hoàn chỉnh, xây dựng mới. Quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 5 lầu trên diện tích gần 1.000m2. Tổng mức đầu tư 38 tỷ đồng và dự kiến đến tháng 8 năm 2023 sẽ đưa vào hoạt động. 

Trung tâm hiện thu hút đến 1.800 học sinh, tăng gần 3 lần so với năm 2013. Liên tục trong 5 năm trở lại đây, trung tâm là 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu thành phố về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông cao nhất. 

Bên cạnh đó, tập thể sư phạm nhà trường luôn đạt thành tích xuất sắc. Nhận được bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Và 4 lần liên tiếp được nhận bằng khen của UBND TP. HCM về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, năm nào trung tâm cũng có nhiều học sinh giỏi cấp thành phố.

Về đội ngũ đứng lớp: 

Trung tâm quy tụ nhiều Giảng viên (cử nhân, thạc sĩ), các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, yêu nghề và tận tâm với học viên.

Về chương trình:

Chương trình Đào tạo nghề:

Trung tâm liên tục mở các lớp nghề ngắn hạn (dưới 3 tháng): Sửa chữa điện thoại di động, sửa chữa xe gắn máy, sửa chữa máy may công nghiệp, điện lạnh dân dụng, tiện CNC, tin học văn phòng, mỹ nghệ kim hoàn, may gia dụng, trang điểm, hớt tóc, chăm sóc da, cắt và uốn tóc nam – nữ căn bản và nâng cao, kỹ thuật làm móng, tổ chức ôn thi và cấp bằng lái xe mô tô A1 …

Chương trình Giáo dục thường xuyên:

Trung tâm tổ chức dạy học các từ lớp 6 đến lớp 12 với 7 môn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo . Ngoài ra Trung tâm còn tăng cường các môn GDCD, Tin học, Tiếng Anh và tổ chức nhiều hoạt động, phong trào, CLB nhằm định hướng giáo dục toàn diện cho học viên.

Chương trình Hướng nghiệp:

Trung tâm tổ chức tư vấn nghề nghiệp, tư vấn việc làm cho người học; phối hợp với các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông để tuyên truyền, hướng nghiệp, phân luồng học sinh.

Điều kiện xét tuyển của Trung cấp nghề Quận 6 tương đối đơn giản, nhà trường chỉ yêu cầu học viên đáp ứng điều kiện sau:

Tốt nghiệp từ Trung học Cơ sở trở lên

Có sức khỏe tốt để theo học

Trường thường xuyên khai giảng các lớp mới trong suốt năm. Trường xét tuyển theo phương thức xét học bạ với 3 cách thức sau:

Cách thức 1:

Thí sinh nộp hồ sơ đúng hạn tại cơ sở đào tạo của trường theo địa chỉ.

Cách thức 2:

đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến, thí sinh dự tuyển sẽ điền thông tin online trên trang web tuyển sinh của nhà trường, sau đó thí sinh hoàn thành hồ sơ đầy đủ khi nhập học.

Cách thức 3

: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ của cơ sở muốn đăng ký đối với thí sinh ở xa.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1 túi đựng hồ sơ theo mẫu thống nhất

2 phiếu lý lịch theo mẫu quy định

1 bản sao học bạ và 1 bản sao bằng tốt nghiệp THCS/THPT hoặc bản photo có công chứng hợp lệ. Hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng đối với học sinh tốt nghiệp năm 2023

01 bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh và hộ khẩu

1 bì thư dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh

3 ảnh 3×4.

Lệ phí: 30.000 đồng/ 1 bộ hồ sơ

Trường Trung cấp Nghề Quận 6 xét tuyển tất cả các khối, trong đó có xét các môn như: Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD,…

Hiện nay, trường đang mở đào tạo các lớp, ngành nghề cụ thể như sau:

May

Thiết kế thời trang

Kỹ thuật điện – điện tử

Nghề phổ thông (cắt tóc, sửa điện thoại, làm đẹp…)

Lái xe

Điện dân dụng & công nghiệp

Kỹ thuật lắp ráp sửa chữa máy tính

Công nghệ may

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Điện Công nghiệp

Tin học

Sửa chữa ô tô

Sửa chữa xe máy

Hàn tiện

Trường Trung cấp nghề Quận 6 tổ chức mở lớp thường xuyên đến cả năm, vì vậy, hiện chưa có danh sách chỉ tiêu cụ thể. Reviewedu sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Advertisement

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương

Top các trường trung cấp Y tại khu vực Hà Nội

Thông Tin Tuyển Sinh Về Trung Cấp Cảnh Sát Nhân Dân 5: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5 (T52) trực thuộc Bộ Công an Việt Nam. Có trách nhiệm đào tạo các chuyên ngành: cảnh sát giao thông đường bộ; đường sắt; Trinh sát phòng; chống tội phạm hình sự; Trinh sát phòng; chống tội phạm ma túy; Trinh sát phòng; chống tội phạm kinh tế; Cảnh sát khu vực; Trinh sát phòng; chống tội phạm về môi trường, Kỹ thuật hình sự; Công an phụ trách xã về ANTT cho Công an 13 tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương khu vực miền Trung và Tây Nguyên và chuyên ngành cảnh sát giao thông đường thủy cho Công an toàn quốc. 

Tên trường: Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V (T52)

Địa chỉ: Xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Điện thoại:

0938107593 –

0510.3667.983

Học sinh đã tốt nghiệp THCS/ THPT trở lên hoặc tương đương. 

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5 tổ chức tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Trường xét tuyển theo phương thức xét học bạ với 3 cách thức sau:

Cách thức 1:

Đăng ký trực tuyến

Cách thức 2:

Nộp phiếu ĐKXT trực tiếp tại trường: thí sinh điền vào mẫu phiếu đăng ký xét tuyển được phát miễn phí tại trường.

Cách thức 3:

Nộp phiếu ĐKXT qua đường bưu điện: thí sinh tải về mẫu phiếu đăng ký xét tuyển tại website trường. 

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Phiếu đăng ký dự tuyển 

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng hoặc giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm gần nhất

Bản sao học bạ THPT có công chứng

Bản sao giấy khai sinh và CMND/CCCD

Giấy khám sức khỏe (Cơ sở y tế từ tuyến huyện trở lên); 2 ảnh 4×6 (ảnh mới chụp); 2 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ nhận và số điện thoại của thí sinh và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tổng điểm của 03 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào trường CAND và điểm trung bình cộng kết quả học tập 3 năm THPT lớp 10, 11, 12 được quy về thang điểm 30. 

Sau đó làm tròn đến 2 chữ số thập phân. Rồi cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Điểm thưởng theo quy định của Bộ Công an. 

Công thức tính điểm xét tuyển: ĐXT = [(M1 + M2 + M3) + (L10 + L11 + L12)]) x 3/4 + KV + ĐT + ĐTh

Trong đó:

ĐXT: điểm xét tuyển

M1, M2, M3: điểm 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển vào trường CAND

L10, L11, L12: điểm tổng kết 03 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12

KV: điểm ưu tiên khu vực theo quy chế của Bộ GD&ĐT.

KV1: 0.75 điểm

KV2NT: 0.5 điểm

KV2: 0.25 điểm

KV3: 0 điểm

ĐT: điểm ưu tiên đối tượng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Gồm đối tượng:

01 (người dân tộc): 2.0 điểm

03 (chiến sĩ nghĩa vụ trên 24 tháng hoặc trên 12 tháng tại khu vực 1): 2.0 điểm

04 (con thương binh, liệt sĩ): 2.0 điểm

05 (chiến sĩ nghĩa vụ dưới 18 tháng không ở khu vực 1):  1.0 điểm

ĐTh:

Con đẻ của cán bộ Công an: 1.0 điểm

Con đẻ của Trưởng, Phó trưởng Công an xã: 0.5 điểm.

Đối với thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT do ảnh hưởng của dịch COVID-19. điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển được tính bằng điểm trung bình cộng 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào trường CAND trong các năm học THPT.

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5 có chỉ tiêu là 100.

Chuyên ngành đường thủy: Xét tuyển trong số thí sinh không trúng tuyển Học viện CSND, Trường Đại học CSND, hệ cao đẳng Trường Cao đẳng CSND I, Trường Cao đẳng CSND II có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng, phân vùng tuyển sinh.

Chuyên ngành khác: Xét tuyển trong số thí sinh không trúng tuyển Học viện CSND, Trường Đại học CSND, hệ cao đẳng Trường Cao đẳng CSND II có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng, phân vùng tuyển sinh.

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5 tuуển ѕinh các khối tổ hợp môn như sau: 

Tổ hợp môn A00 (Toán, Vật lý, Hóa học)

Tổ hợp môn A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh)

Tổ hợp môn C03 (Hóa, Toán, Lịch ѕử)

Tổ hợp môn D01 (Toán, Ngữ ᴠăn, Tiếng Anh)

Tổ hợp môn B00 (Toán, Hóa, Sinh)

Hệ trung cấp Trường Cao đẳng ANND V công bố mức điểm chuẩn năm 2023 như sau:

Phía Bắc:

Đối với nam: 27.34 điểm.

Đối với nữ: 26.81 điểm.

Phía Nam:

Đối với nam: 27.18 điểm.

Đối với nữ: 25.75 điểm.

Top các trường Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh Trường Trung cấp Tôn Thất Tùng TP HCM

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Số 2: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu

Tên trường: Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật số 2 (Intermediate Digital Economy 2)

Cơ sở: 

Cơ sở 1: Số 99/5, Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. (Đối diện Bệnh viện Đa khoa TP. Biên Hòa – Qua Chợ Tân Mai 200 mét)

Cơ sở 2: Số 12, Đường Hoàng Minh Châu, Phường Hòa Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. (Đường đối diện Tòa án tỉnh Đồng Nai)

Liên hệ SĐT: 0613.912.530 – 0612.223.602

Hotline: 0976.286.017 -0918.013.538

Bồi dưỡng đội ngũ giảng viên để nâng tỷ lệ giáo viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ đạt và vượt chuẩn.

Quy hoạch xây dựng khuôn viên nhà trường khang trang, sạch đẹp, đầu tư cơ sở vật chất đào tạo hiện đại.

Phát triển quy mô, ngành nghề đào tạo, đa dạng hóa các loại hình đào tạo trên cơ sở duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo.

Đối với hệ đào tạo trung cấp 2 năm:

Đối tượng tuyển sinh là học sinh cả nước tốt nghiệp THPT, học sinh đã hoàn thành chương trình THPT, những học sinh trượt kỳ thi THPT quốc gia có sức khỏe khá tốt. 

Hình thức xét tuyển là xét tuyển Học bạ THPT.

Đối với hệ đào tạo trung cấp 3 năm (học song song với chương trình THPT)

Đối tượng tuyển sinh là học sinh cả nước đã tốt nghiệp THCS, sức khỏe tốt. 

Hình thức xét tuyển là xét tuyển Học bạ THCS.

Học sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc bằng tương đương trở lên là có thể đăng ký xét tuyển vào Trung cấp kinh tế kỹ thuật số 2.

Năm học 2023-2024, Trung cấp kỹ thuật số 2 quy định mức học phí các ngành nghề đào tạo hệ Trung cấp cụ thể như sau:

TT Ngành nghề đào tạo Trình độ đào tạo Thời gian đào tạo Học phí/học kỳ

1

Lập trình máy tính

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

2

Cơ điện tử

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

3

Điện công nghiệp

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

4

Nghiệp vụ nhà hàng

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

5

Cắt gọt kim loại

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

6

Nguội sửa chữa máy công cụ

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

7

Kế toán doanh nghiệp

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

8

Kỹ thuật chế biến món ăn

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

9

Văn thư hành chính

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

10

Pháp luật

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

11

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Trung cấp

2 năm

1.500.000

3 năm

Học sinh chỉ cần học bạ THCS hoặc học bạ THPT là xét tuyển vào trường Trung cấp kỹ thuật số 2.

Học sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT là đăng ký xét tuyển được vào hệ Trung cấp của trường Trung cấp kỹ thuật số 2.

Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật số 2 không quy định về chỉ tiêu tuyển sinh đối với các thí sinh khi đăng ký học tại trường.

Phiếu đăng ký học nghề (theo hồ sơ của trường) có xác nhận của địa phương.

Bản sao các văn bằng hoặc chứng chỉ tạm thời có công chứng

Học bạ THPT, bổ túc THPT (đối với đăng ký hệ trung cấp 2 năm) công chứng

Học bạ THCS (đối với tuyển sinh hệ trung cấp 3 năm) công chứng

Bản sao giấy khai sinh công chứng 

Bản sao hộ khẩu công chứng

Ảnh 3 x 4 (ảnh mặc áo trắng).

Đối với hệ đào tạo Trung cấp 2 năm:

Có các lớp học ban ngày và buổi tối

Miễn, giảm học phí cho các đối tượng được hưởng hợp đồng

Có bằng trung cấp đúng chuyên ngành

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được liên thông lên cao đẳng, đại học (học 18 tháng _ buổi tối)

Nhận lời mời làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đối với hệ đào tạo Trung cấp 3 năm:

Được miễn phí đào tạo học Trung cấp nghề

Được miễn học phí học văn hóa cho các đối tượng chính sách

Có bằng trung cấp đúng chuyên ngành

Nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được liên thông lên cao đẳng, đại học (học 18 tháng _ buổi tối)

Nhận việc làm sau khi tốt nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp và vị trí việc làm của ngành cơ điện tử, bởi vì được đầu tư phát triển và khả năng ứng dụng của cơ điện tử vào ngành sản xuất rất rộng rãi nên người học ngành cơ điện tử rất có tiềm năng và nhiều cơ hội nghề nghiệp. 

Ngoài các công việc chuyên môn trên, người kỹ sư cơ điện tử còn có thể thích ứng làm việc trong các lĩnh vực cơ khí, điện tử, kỹ thuật, khoa học máy tính, công nghệ cao … như: vận hành và tổ chức quản lý sản xuất, xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm, vận hành và vận hành các thiết bị công nghệ tự động …

Vị trí và năng lực làm việc sau khi tốt nghiệp:

Nhà máy, xí nghiệp sản xuất vừa và nhỏ trong lĩnh vực điện công nghiệp.

Trạm biến áp và trạm phân phối hạ thế.

Có khả năng đảm nhận chức năng trưởng phòng kỹ thuật phân xưởng, xí nghiệp vừa và nhỏ.

Có khả năng vận hành trực tiếp cho nhóm xây dựng, bảo trì, lắp đặt hệ thống điện chung cư, nhà cao tầng.

Có khả năng vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa dây chuyền công nghệ trong lĩnh vực tự động hóa.

Có khả năng tham gia thiết kế và thi công hệ thống cung cấp điện cho các xí nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Có khả năng kinh doanh dịch vụ, cung cấp thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp:

Khả năng tự nghiên cứu, học hỏi trong môi trường làm việc để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu của xã hội, thích ứng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể tiếp tục học lên cao đẳng hoặc đại học.

Học viên theo học ngành lập trình máy tính sẽ được trang bị:

Hiểu các khái niệm về máy tính, công nghệ thông tin và các ứng dụng công nghệ thông tin.

Biết các hệ quản trị cơ sở dữ liệu.

Kiến thức về cơ sở dữ liệu, phân tích cơ sở dữ liệu và các thủ tục xây dựng.

Có kiến ​​thức tiếng Anh, chuyên ngành công nghệ thông tin.

Biết quy trình sản xuất một sản phẩm máy tính, vai trò của từng thứ trong quy trình sản xuất phần mềm.

Kiến thức về phần cứng và thiết bị ngoại vi.

Hiểu biết về virus, an toàn thông tin và bảo mật thông tin.

Vị trí và năng lực làm việc sau khi tốt nghiệp:

Khả năng học tập nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp:

Khả năng tự nghiên cứu, học tập tại nơi làm việc để nâng cao trình độ, kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng trong các cơ sở, đơn vị sản xuất, đáp ứng sự phát triển của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.

Theo đuổi các nghiên cứu và học tập để đạt đến trình độ đại học và hơn thế nữa.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp:

Khả năng tự nghiên cứu, học tập tại nơi làm việc để nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng trong cơ sở, đơn vị sản xuất, đáp ứng sự phát triển của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra.

Theo đuổi học tập và nghiên cứu để đạt đến trình độ đại học và cao hơn.

Cơ hội việc làm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp nghề được làm việc tại các doanh nghiệp cơ khí, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp máy công cụ với trách nhiệm là người trực tiếp sản xuất, kỹ thuật viên trong lĩnh vực sửa chữa, lắp ráp máy công cụ

Được đào tạo nghiệp vụ sư phạm để trở thành giáo viên chuyên nghiệp trong các trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ khi có nhu cầu

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề, học viên được tham gia trực tiếp vào dịch vụ và bước đầu tham gia các công việc quản lý tại các nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước

Làm kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho bàn và quầy bar trong các nhà hàng quốc gia và công ty liên doanh

Làm giám sát chuyên môn cho Bàn và Quán bar

Làm trưởng văn phòng và điều hành quầy bar.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội theo học bậc cao hơn để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ kiến ​​thức và kỹ năng để có thể làm tiếp viên, nhân viên chế biến trực tiếp, đầu bếp …; hoặc các vị trí khác trong bếp tùy theo năng lực và yêu cầu của công việc cụ thể.

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý trong tương lai là rất cao, do nhu cầu tư vấn pháp luật và thực hiện các thủ tục pháp lý thông qua dịch vụ ngày càng lớn, các văn phòng công chứng tư nhân đang mở mới ngày càng phát triển và đang rất cần nguồn nhân lực từ các dịch vụ pháp lý lĩnh vực. Và là một trong những ngành mới, ngành dịch vụ pháp lý có triển vọng phát triển rất tốt, bởi trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế, nước ta có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực hành nghề luật sư, thêm vào đó là hệ thống đào tạo ngành luật hiện hành. chủ yếu tập trung ở trình độ đại học, đào tạo nguồn nhân lực nghiên cứu, giảng dạy và ứng dụng pháp luật kinh tế, dân sự, hình sự… phù hợp với chính sách đào tạo nguồn nhân lực trẻ làm việc trong lĩnh vực pháp luật. 

Advertisement

Cơ hội việc làm:

Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có cơ hội làm nhân viên văn phòng tại các cơ quan: cơ quan đảng, cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp, tổ chức kinh tế từ trung ương đến huyện và các doanh nghiệp, trường học. , bệnh viện, đơn vị vũ trang nhân dân;

Có khả năng tự tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị: Điều kiện, giáo trình, tài liệu, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

5 Điều Tân Sinh Viên Cần Chuẩn Bị Trước Kì Nhập Học, Tiêu Điểm Tuyển Sinh, Tuyển Sinh

Tìm hiểu trước về trường đại học mà bạn sẽ gắn bó

Để hạn chế tối đa sự bỡ ngỡ của mình, bạn hãy tìm hiểu trước ngôi trường mà bạn sắp theo học. Hãy lên Google và tìm hiểu tất cả các thông tin từ lịch sử phát triển, các hoạt động truyền thống, thành tích đạt được đến hình ảnh ngôi trường, phòng đào tạo, văn phòng khoa, thư viện, các tòa nhà… Tất cả các thông tin đó sẽ tạo ra cái nhìn bao quát nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nhập học cũng như trong thời gian đầu khi mới theo học tại trường.

Góc học thực hành tại đại học Lạc Hồng

Hoạt động chào đón tân sinh viên với màn trình diễn của ca sĩ Bảo Anh tại LHU

Chú ý thủ tục nhập học

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn lên làm thủ tục nhập học. Trong giấy báo trúng tuyển đã ghi đầy đủ giấy tờ mà bạn cần mang theo. Chính vì thế để tránh gặp rắc rối khi làm thủ tục nhập học, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn. Sau đó để riêng vào túi hồ sơ, cẩn thận đừng để nhàu nát. 

Đặc biệt bạn cần lưu ý, không cuộn tròn hoặc gấp đôi, gấp 3 bất cứ một loại giấy tờ nào vì như vậy có thể làm bộ hồ sơ của bạn bớt “hoàn hảo” trong mắt các thầy cô đấy!

Mua sắm các trang thiết bị, sách vở, đồ dùng cần thiết phục vụ cho việc học

Một điều quan trọng không kém chính là mua sắm các trang thiết bị, sách vở, đồ dùng cần thiết cho chặng đường sinh viên sắp tới. Laptop hay máy tính để bàn là một vật dụng không thể thiếu đối với sinh viên. Bên cạnh đó, đồ dùng học tập, quần áo, sách vở cũng là những thứ quan trọng mà tân sinh viên cần sắm cho mình

Bạn chọn ở ký túc xá hay thuê chỗ trọ

Đối với các tân sinh viên đi học tại những tỉnh/thành phố xa nhà, bạn cần chuẩn bị cho mình một chỗ ở tại địa điểm mới. Khi tìm chỗ trọ, bạn nên chọn những khu vực đảm bảo trật tự an ninh, vệ sinh, được trang bị những tiện nghi thiết yếu (điện, nước, Internet…). 

Hình ảnh khu nội trú tại đại học Lạc Hồng

Bạn cũng có thể lựa chọn ở tại ký túc xá của trường đại học để tiết kiệm chi phí. Khu khu nội trú “đẹp như mơ” tại đại học Lạc Hồng sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ. Khu nội trú có cấu trúc 5 tầng, có sức chứa hơn 700 chỗ, 90 phòng ở cho sinh viên và các phòng chức năng. Kích thước mỗi phòng ở trên 30m2  chưa kể các công trình phụ và ban công. Phòng ở khép kín, có nhà tắm, vệ sinh và chỗ phơi quần áo, là nơi cung cấp điện, nước sạch 24/24 qua đồng hồ và trang bị hệ thống chiếu sáng, quạt điện, có giường tầng, tủ giường đựng dụng cụ cá nhân, kệ , bàn học, giá mắc quần áo trong phòng. 

Giữ vững tâm lý

Được tiếp cận với quá nhiều thứ mới mẻ, từ chuyện học hành đến vui chơi giải trí cùng bè bạn dễ khiến bạn mải vui mà quên nhiệm vụ của mình. Mặt khác, cảm giác nhớ nhà, buồn chán trong tình cảm, hay stress từ công việc làm thêm cũng khiến bạn mệt mỏi và mất thăng bằng… Sĩ tử đã vượt qua kỳ thi THPT QUốc Gia 2023 hãy cố gắng giữ tâm lý ổn định, nghĩ xem bạn đang phấn đấu cho điều gì và tránh mình khỏi những đua đòi hào nhoáng sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng từ cuộc sống sinh viên xa nhà.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Tô Tp Hcm: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!