Xu Hướng 2/2024 # Top 10 Tiệm Bánh Bông Lan Trứng Muối Tphcm Ngon, Đông Khách # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Tiệm Bánh Bông Lan Trứng Muối Tphcm Ngon, Đông Khách được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

5/5 – (1 bình chọn)

1. Beo Bakery

Beo Bakery độc đáo và gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái tên khá độc lạ của nó. Tại Beo phổ biến với các mẫu bánh bông lan trứng muối được làm kiểu như bánh kem sinh nhật rất lạ mắt và hấp dẫn. Mỗi chiếc bánh bông lan có kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng trung bình đường kính sẽ khoảng từ 12-15 cm. Cốt bánh được làm toàn bộ từ những nguyên liệu tươi mới và được nhập từ các thương hiệu uy tín. Bánh luôn nóng hổi, được sản xuất tươi mới mỗi ngày nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo mua phải hàng tồn, thừa đâu.

Tại Beo tất cả các mẫu bánh đều hoàn toàn được làm handmade thủ công với phương châm làm bánh ngon như cho chính gia đình của mình ăn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức chiếc bánh bông lan mềm mềm, thơm thơm mà lại đầy ắp trứng muối cùng với chà bông thơm thơm nhỉ. Vị chà bông mặn mặn hoà quyện cùng với hương trứng muối béo ngậy ngập trong phần vỏ bánh mềm mềm quả là một thức quà thú vị.

Địa chỉ: Tại số 73 Cô Giang, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 0907 202 025

2. Tiệm Bánh Bông Lan Trứng Muối Phát Phú

Bánh Bông Lan Trứng Muối Phát Phú là một trong những địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối uy tín và chất lượng, được rất nhiều người yêu thích tại chúng tôi Các loại sốt ở cửa hàng vô cùng đa dạng, từ sốt truyền thống như: phô mai trứng muối chà bông đến các loại sốt mới được biến tấu hấp dẫn như: Sốt kim sa trứng muối nhuyễn, sốt phô mai mè đen, … đều mang hương vị cực kỳ thơm ngon. Cốt bánh ngọt mềm, đậm vị sốt béo ngậy nhưng không hề bị ngán. Trứng muối thơm và không bị mặn, rất vừa phải, phô mai béo ngậy luôn đầy ắp.

Cửa hàng luôn biến hóa các kiểu bánh đa dạng để tạo điểm nhấn và phát triển những vị bánh mới nhằm mang đến bất ngờ cho khách hàng. Bánh tại cửa hàng Phát Phú có rất nhiều vị, từ phomai, Socola, matcha,cho đến vị sầu riêng, sốt bắp,…Phong cách trang trí cực kì tinh tế cũng là điểm cộng tuyệt đối của Phát Phú Bakery.

Địa chỉ: Số 125/21/22 Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0979 759 709

3. Út Nhỏ’s Bakery

Út Nhỏ’s Bakery là sự kết hợp hoàn hảo với 2 loại bánh là bánh bông lan trứng muối phô mai và bánh bông lan trứng muối với kiểu thiết kế bánh kem sinh nhật. Bánh bông lan tại Út Nhỏ’s được làm với kích thước khá lớn khoảng từ 12cm trở lên mặt bánh được phủ kín bằng chà bông, kem, phô mai miếng và trứng cút thơm ngậy.

Địa chỉ: Số 95 Đất Thánh, P. 6, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0938 841 091

4. Hoàng Lê Bakery

Hoàng Lê Bakery là một trong những địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối được đánh giá cao, lấy lòng được nhiều tín đồ mê đồ ngọt tại Sài Thành. Chủ yếu bán trên mạng xã hội nhưng cửa hàng đã và đang thu hút được rất nhiều lượt tương tác của đông đảo khách hàng. Với phần cốt bánh mềm mịn, trứng muối để cả quả to, phủ bên trên đẫm nước sốt cùng với chà bông, tất cả hòa quyện tạo nên hương vị cực kỳ thơm ngon, đặc trưng mà rất ít nơi nào có được.

Địa chỉ: Số 168/11A Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 091 560 3373

5. Tiệm Bánh Nhà Mình Since 2024

Bánh Nhà Mình Since 2024 là 1 tiệm bánh bông lan trứng muối được ra đời từ năm 2024, chỉ bán online nhưng không quảng bá và số lượng bánh làm ra mỗi ngày cũng hạn chế, phục vụ chủ yếu cho đối tượng các bà mẹ bỉm sữa nên quán rất ít người biết đến. Hiện nay, với lượng khách hàng hùng hậu và ổn định, Bánh Nhà Mình Since 2024 đã mở rộng sản xuất và làm đa dạng các loại bánh, nhưng bánh bông lan trứng muối vẫn là dòng bánh chính tại cửa hàng.

Bánh bông lan trứng muối của Bánh Nhà Mình Since 2024 là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị mặn vừa phải của trứng muối bùi bùi, vị ngọt của chà bông nhà làm bông tơi cùng với vị béo ngậy của phô mai và lớp bánh bông lan mềm mại. Bánh ăn rất vừa miệng, không bị ngọt và không gây cảm giác bị ngấy. Mỗi chiếc bánh ở đây đều được làm hoàn toàn thủ công với nguyên liệu tươi mới mỗi ngày đặc biệt không sử dụng các chất bảo quản có hại cho sức khỏe. Vì vậy, khi ăn bánh bạn có thể cảm nhận được hương thơm của trứng và sữa rất dễ chịu, không bị quá nồng như các loại bánh sử dụng hương liệu tổng hợp khác.

Với tiêu chí tạo ra những sản phẩm bánh tốt cho sức khỏe, Bánh Nhà Mình tập trung sản xuất bánh có Tinh than tre Nhật Bản giúp hỗ trợ giảm cân, thanh lọc da, thải độc cơ thể và cung cấp những khoáng chất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là với bánh bông lan cuộn trứng muối Tinh than tre là dòng bánh được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Địa chỉ: Số 54/25 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận. TP.HCM

Địa chỉ: 0906 982 228

6. Bông lan trứng muối Hachi

Quán thu hút khách bởi chất lượng bánh hoàn hảo. Cốt bánh tươi ngon, mềm mịn; trứng muối to tròn cùng phần sốt mặn mặn ngọt ngọt vừa miệng tràn ngập mặt bánh kết hợp cùng với chà bông tạo nên hương vị cực kì tuyệt vời. Những chiếc bánh được trang trí bắt mắt, nhìn hấp dẫn vô cùng. Bạn có thể order bánh bông lan trứng muối để tổ chức tiệc sinh nhật cho người thân hoặc bạn bè cũng rất sang trọng và ý nghĩa. Bên cạnh đó tại tiệm bánh Hachi còn có rất nhiều mẫu bánh kem đẹp mắt, cốt bánh mềm xốp, kem bông mịn mà không quá ngọt. Các loại bánh được làm theo size mà khách hàng yêu cầu.

Địa chỉ: Số 132/5 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 090 910 3064

7. Cửa hàng Bánh Bông Lan Trứng Muối Ngọc

Cũng không kém phần nổi bật, Tiệm bánh bông lan trứng muối Ngọc vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trên thị trường bánh tại Sài Gòn. Chủ yếu bán hàng trên mạng xã hội nhất là facebook, bánh của cửa hàng luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá 5 sao. Phần cốt bánh bông lan rất mềm nhẹ và mịn. Có 3 loại cốt bánh là vani, trà xanh và khoai môn để khách tuỳ chọn 1 trong 3 hoặc 2 trong 3 loại. với 3 loại sốt: phomai ,kim sa và dầu trứng. Khách dùng nhiều hay ít thì shop sẽ làm theo yêu cầu đặt hàng của khách.

Địa chỉ: Mặt tiền Số 299M Lý Thường Kiệt, Phường 15, Q. 11, TP. HCM

Hotline: 0932 685 434 hoặc 0966 296 468

8.  Tiệm bánh Bông Lan Trứng Muối – Tờ Rang

Bánh bông lan trứng muối tại Tờ Rang có thể trở thành món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho bé yêu của bạn vào mỗi dịp sinh nhật, hoặc đó cũng có thể là lời yêu thương của bạn cho ông xã, là món quà tặng cho ba mẹ hoặc đơn giản chỉ là một chút thành ý với người thân, bạn bè và đồng nghiệp thôi.

Tờ Rang là một cửa hàng bánh đặc biệt chuyên cung cấp những chiếc bánh tươi, mới ra lò, nguyên liệu cao cấp cùng hương vị thơm ngon chất lượng . Tờ Rang sở hữu bí quyết riêng để làm ra những chiếc bánh tuyệt hảo dưới bàn tay của những người thợ đam mê với nghề. Sự chăm chút và quan tâm đặc biệt dành cho những ổ bánh hoàn hảo nhằm mang đến cho khách hàng những chiếc bánh bông lan trứng muối ngon, bổ, sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn cả một tiệm bánh – TỜ RANG còn phục vụ tận nơi những sản phẩm bánh có thể dùng hằng ngày như một địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho những người thân yêu nhất. Đây cũng chính là phương châm hoạt động để Tờ Rang thu hút lượng lớn khách hàng. Thế mạnh của Tờ Rang là những chiếc bánh bông lan trứng muối phô mai thơm nức mũi, béo ngậy vô cùng, đây cũng chính là nét độc đáo mà ít quán có được.

Địa chỉ: Số 25 Mai Lão Bạng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 096 335 6435

9. Cửa Hàng Bánh Bông Lan Trứng Muối Lala

Nhân bánh được làm từ những nguyên liệu tươi, thơm ngon và đảm bảo nhất để có thể chế biến một chiếc bánh thật thơm mịn, có độ nở, mềm xốp nhất định. Vẫn là sự kết hợp từ những nguyên liệu quen thuộc nhưng bánh của Hoàng Lê lại mang hương vị đậm hơn nhiều, bánh có mùi thơm đặc trưng quyện chặt cùng với lớp phô mai rất hấp dẫn vị giác.

Cách trang trí đẹp mắt với những ý tưởng trang trí độc đáo cũng khiến nhiều khách hàng lựa chọn Lala để đặt những chiếc bánh dành riêng cho những sự kiện đặc biệt như sinh nhật, lễ kỷ niệm hay hội họp,…Bên cạnh đó, cửa hàng cũng phục vụ rất nhiều loại bánh kem, bánh ngọt được yêu thích bởi nhiều thực khách tại Sài Thành.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tại số 290C/32A Dương Bá Trạc, P.1, Q.8, TP.HCM

Cơ sở 2: Tại số 125 Trần Đình Xu, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0918467751

10. Cửa hàng bánh bông lan trứng muối Calicious

Calicious -Tiệm bánh bông lan trứng muối online cam kết không giờ bán bánh cũ. Bánh tại cửa hàng luôn được làm mới vào mỗi buổi sáng, và làm vừa đủ với số lượng bánh mà khách đã đặt hôm trước vì vậy hoàn toàn không có bánh thừa đến hôm sau.

Nguyên liệu làm bánh được cửa hàng tuyển chọn có nguồn gốc rõ ràng. Nói không với những nguyên liệu Trung Quốc. Bánh có độ mềm mịn, ngọt mặn béo vừa đủ kích thích vị giác và không gây cảm giác bị ngấy. Quán khá chú trọng đến hình thức trang trí vì thế đây sẽ là ứng của viên sáng giá nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc bánh làm quà tặng hay trang trí cho bữa tiệc đặc biệt.

Địa chỉ: Số 70/21 Lê Bình, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0938 265 470

Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Siêu Hot Ngon Như Ngoài Hàng

Bánh bông lan trứng muối là món ăn hấp dẫn biết bao nhiêu con người bởi hương vị lạ miệng, độc đáo và dễ ăn. Vậy tại sao không tự tay làm những chiếc bánh bông lan trứng muối ngay tại nhà mà không phải ra ngoài hàng vừa tiết kiệm, nhiều sốt,… Bắt tay ngay thôi nào!

Làm bánh bông lan trứng muối bằng lò nướng

Nguyên liệu:

Dùng cho khuôn 12 cupcakes

hoặc khuôn tròn 14cm

3 lòng đỏ trứng

45g sữa tươi không đường

35g dầu thực vật/bơ lạt

40g bột làm bánh

35g bột ngô

1/2 tsp vanilla

1/5 tsp bột nở (có thể bỏ qua)

3 lòng trắng trứng

75g đường

1/4 tsp muối

1/2 tsp cream of tartar

2 lòng đỏ trứng

1/2 tsp nước cốt chanh

1/4 tsp muối

75g đường

100-200ml dầu thực vật

6 quả trứng muối

2 lát gừng / 200ml rượu

1/2 tsp dầu thực vật

15 – 20g chà bông

Cách làm bánh bông lan trứng muối

– Làm nóng lò ở 140 độ

– 3 lòng đỏ trứng + 45g sữa tươi không đường + 35g dầu thực vật/bơ lạt + 1/2 tsp vanilla. Sau đó rây bột vào (40g bột làm bánh +

35g bột ngô + 1/5 tsp bột nở), trộn kĩ.

– Đánh 3 lòng trắng trứng sủi bọt rồi thêm 1/4 tsp muối, đánh 10s nữa rồi cho thêm 1/2 tsp cream of tartar. Chia 75g đường thành 3 phần rồi cho từng phần vào. Đánh bông cứng hỗn hợp

– Chia hỗn hợp trắng trứng thành 3 phần, cho từng phần vào hỗn hợp đỏ trứng rồi fold nhẹ.

– Chia cốt vào từng khuôn, nướng 130 độ trong 35-40p

– Sau 40p, lấy tăm đâm vào bánh, nếu bột ko dính là okla nha các bạn

TRỨNG MUỐI

– Tách lấy lòng đỏ rồi rửa kĩ với nước

– Ngâm rượu và gừng trong 10-15p để trứng hết tanh

– Quét dầu lên bề mặt rồi nướng ở 160 độ trong 7-10p

SỐT DẦU TRỨNG

– Đánh cách thủy hỗn hợp: 2 lòng đỏ trứng +1/2 tsp nước cốt chanh +1/4 tsp muối

– Chia 75g đường thành 5 phần rồi cho vào từng phần để đường dễ tan (vẫn đun cách thủy)

– Tắt bếp, cho dầu vào đánh. Cho từng thìa dầu vào để tránh sốt bị tách dầu. Đến lúc sốt đạt độ sệt mong muốn thì dừng bạn nha.

Lưu ý

– Tùy từng lò nướng mà nhiệt độ và thời gian nướng sẽ thay đổi

Làm bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện

Bánh bông lan trứng muối chà bông sốt pho mai nướng bằng nồi cơm điện (Cuckoo)

Mình ưng vỏ bánh, màu sắc và độ mịn mềm của bánh. Đi một vòng youtube, lại làm lần đầu mà được kết quả khá ổn nên mình muốn chia sẻ để lưu lại và các bạn chưa làm hãy làm thử

Nguyên liệu

-6 quả trứng

-80g bột mì đa dụng

-40g bột bắp

-100g đường

– 40ml sữa không đường

-40ml dầu ăn

-1/2 cà phê muối

-2-3 muỗng cà phê nước cốt chanh

-vani

Cách làm bánh bông lan trứng muối

Lòng đỏ đánh với vani, sữa, dầu ăn. Sau đó rây bột mì, bột bắp vào trộn đều

Lòng trắng đánh với muối, chanh cho nổi bột nhuyễn, cho từ từ đường vào đánh tốc độ nhanh cho đặc bông cứng bóng kem, chóp kem đứng .

Lấy phần kem trắng trộn vào phần lòng đỏ đã đánh trộn bột lúc nãy cho hỗn hợp mềm, chảy. Sau đó mới trộn vào phần bông kem trắng. Trộn úp từ dưới lên nhẹ tay để ko xẹp bọt. Khi hai hỗn hợp đã trộn đều thì cho vào nồi da phết bơ dưới đáy và thành nồi, nướng 50 phút chế độ baking bread. Chờ nguội úp ngược lấy bánh ra.

Thành phần sốt bơ

– 1 lòng đỏ trứng

-20g đường

-10g bột bắp

-120ml sữa ấm không đường

-10g bơ lạt đun chảy

-xíu muối

-1 miếng phô mai con bo cười

-2 muỗng canh nước lọc

Đánh tan hỗn hợp,rây lại cho mịn, bắc lên bếp khuấy lửa nhỏ cho đến khi sệt chín.

Trang trí

Lòng đỏ trứng muối rửa với rượu, phết bơ lạt nướng 5p

Chà bông

Theo mình, ngoài thành phần công thức, thao tác đánh trứng, trộn bột quyết định chất lượng bánh. Quan trọng khi đánh lòng trắng trứng bông lên thì không được làm bể bọt khí bánh sẽ không nở.

Cách làm bánh bông lan trứng muối sốt dầu Nguyên liệu

* Dùng để làm cốt bánh

– Trứng gà tươi: 4 trứng

– Bột mì, bột bắp: mỗi loại 30g

– Sữa tươi không đường: 50ml

– Đường cát trắng: 50g

– Vanila: 1 ống

– Dầu ăn: 25ml

– Nước cốt chanh: 1/2 muỗng cafe

– Muối: 1/4 muỗng cafe

– Trứng muối: 5 quả (mua sẵn trong siêu thị)

* Dùng làm sốt: 1 lòng đỏ trứng, 40gr đường bột, vài giọt chanh

Cách làm bánh bông lan trứng muối

PHẦN BÁNH BÔNG LAN

– Tách lòng đỏ và lòng trắng để riêng 2 bát

– Cho sữa tươi không đường, vanila, dầu ăn vào bát lòng đỏ khuấy đều. Rây từ từ bột mì bột bắp vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt, mịn.

– Cho lòng trắng vào bát to, thêm 1/4 muỗng cafe muối, 1/2 muỗng cafe nước cốt chanh đánh đều ở chế độ thấp. Khi hỗn hợp nổi bọt to thì cho 1/2 phần đường vào, đánh đến khi nào bông lên cho nốt 1/2 chỗ đường còn lại vào đánh chế độ cao đến khi kem có chóp nhọn, k rơi xuống là đc. (Lưu ý muốn lòng trắng trứng bông bạn phải làm sạch dụng cụ đánh trứng, k được dính dầu mỡ hay tạp chất, k được dính lòng đỏ)

– Sau đó trộn đều hỗn hợp lòng trắng và lòng đỏ lại với nhau, rồi đổ hỗn hợp vào khuôn (trộn nhẹ nhàng tránh làm vỡ bọt khí của lòng trắng)

– Bật lò nướng 200 độ trong 5′ làm nóng lò trước. Cho bánh vào lò nướng 160 độ trong vòng 10’. Sau đó nướng 140 độ 15′, tuỳ lò mà set nhiệt độ, các bạn để ý nhiệt độ k cháy). Kiểm tra bánh chín hay chưa bằng cách dùng tăm chọc vào giữa bánh nếu k thấy hỗn hợp dính lên tăm là bánh đã chín.

* SỐT BƠ TRỨNG: ( Để sốt trứng dầu k bị tanh, mọi ng có thể lấy dầu ra bát để ngoài trước 2 tiếng hoặc qua đêm. Trước đi đánh sốt thì đun nóng dầu và để nguội)

1 lòng đỏ trứng, vài giọt chanh, cho từ từ 40gr đường bột vào đánh khi nào mịn thì cho từ từ dầu ăn vào đánh đến khi nào sốt đặc trong là đc

* NƯỚNG TRỨNG MUỐI

– Rửa qua trứng muối với rượu trắng, lót khay bằng giấy nến (để trứng không bị dính khi nướng), nướng trứng trong vòng 7-10’ tuỳ theo nhiệt độ của lò. Khi nhìn trứng đục là chín. Lưu ý mọi người đừng để nướng chín quá trứng sẽ bị nứt và nát vụn.

* THÀNH PHẨM:

Bánh bông lan xốp mềm thơm nức nở, mọi ng dàn đều sốt bơ trứng lên mặt bánh, trứng muối xếp lên và cuối cùng là rắc ruốc lên là xong. Chúc mọi ng thành công nha

Cách làm thật đơn giản phải không nào? Bắt tay ngay vào làm món bánh bông lan trứng muối để cả gia đình cùng thưởng thức ngay thôi nào!

Đăng bởi: Đạt Nguyễn

Từ khoá: Cách làm bánh bông lan trứng muối siêu HOT ngon như ngoài hàng

Bánh Tart Trứng Là Gì? Cách Làm Bánh Trứng Ngon Như Kfc

Bánh tart trứng là một món ăn ngon và rất được ưa chuộng với vẻ ngoài bắt mắt, thu hút và hương vị béo ngậy, tan nơi đầu lưỡi. Bánh tart trứng mà thưởng thức cũng với tách trà ấm nóng là một sự lựa chọn tuyệt vời ông mặt trời luôn đấy.

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh tart trứng

Vỏ bánh:

400 g bột mì

200 g bơ Magarine (bơ thực vật) loại hơi mặn

2 muỗng cà phê đường

2 lòng đỏ trứng

Nhân kem sữa:

3 quả trứng

60 ml sữa đặc

200 ml sữa tươi không đường

1 muỗng cà phê vani

Hướng dẫn các bước làm bánh tart trứng

Bước 1 Nhồi bột bánh

Đầu tiên bạn trộn đều 100g bột mì và bơ, dùng màng bọc thực phẩm gói hỗn hợp lại và đặt vào ngăn đá tủ lạnh15 phút.

Với phần bột còn lại bạn trộn đều với trứng, đường và nước. Nhào đều tay đến khi bột quánh mịn. Tiến hành cán bột sao cho khối bột trông tương tự như hình chữ nhật mỏng.

Từ bước này tránh tình trạng bột dính bạn nên phủ một lớp bột áo lên tay và dụng cụ làm bánh.

Bước 2 Cán vỏ bánh ngàn lớp

Lấy phần bột bơ trong tủ lạnh đặt vào giữa lớp bột vừa cán, gói chúng lại và cán nhẹ. Gấp chúng lại làm 3, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, đặtvàongăn đá tủ lạnh 15 phút.

Tiếp tục cán mỏng bột và gấp chúng lại làm 3, dùng màng bọc gói bột và đặt vào ngăn mát tủ lạnh. Lặp lại thao tác sao cho tổng số lần cán và gấp bột là 4 lần.

Bước 3 Nhân kem trứng sữa

Làm nóng 60ml sữa đặc cùng 200ml sữa tươi trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao khoảng 3 phút.

Khuấy tan trứng và vani, trộn đều hai hỗn hợp với nhau. Dùng rây lọc lại phần nhân kem sữa loại bỏ lợn cợn.

Bước 4 Nướng bánh trứng ngàn lớp

Cán mỏng bột sao cho bột chỉ dày khoảng 3 mm, dùng khuôn cắt chia bột thành nhiều phần nhỏ tròn đều nhau. Đặt bột vào bên trong khuôn nướng.

Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C, từ từ cho phần nhân vào bên trên bột bánh. Nướng bánh trong lò 20 – 25 phút, vỏ bánh vàng giòn là bánh đã chín.

Bước 5 Thành phẩm

Bánh tart trứng  thơm phức mùi bơ kết hợp cùng nhân kem trứng mịn màng, món bánh thơm béo lại cực đơn giản dễ làm.

Bánh tart trứng là gì?

Bánh tart trứng (tart trứng hoặc bánh trứng) là một loại bánh được làm từ 2 nguyên liệu chính là trứng và kem. Bánh có màu vàng nhạt bắt mắt, cuốn hút. Vỏ bánh dày, có hình dáng như cái chén nhỏ, giòn tan. Bên trong bánh là phần nhân đầy trứng được nướng lên, với vị ngọt và béo ngậy khó cưỡng.

Nguồn gốc của bánh tart trứng

Bánh tart trứng được sáng tạo ra từ rất sớm, khoảng thế kỷ 17-18 ở châu Âu bởi bàn tay và sự sáng tạo của cư dân nơi đây. Từ khi xuất hiện đến nay, bánh tart trứng chưa bao giờ hết hot cả, bởi vị ngon và vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa của nó.

Cách làm bánh trứng cuộn

Món bánh nhìn có vẻ cầu kì nhưng có cách làm vô cùng đơn giản. bánh trứng cuộn này vừa đẹp mắt vừa thơm ngon. Khi cắn vào sẽ cảm nhận được vị thơm của trứng và mè kết hợp với nhau giòn tan trong miệng.  Chỉ với vài bước là bạn có ngay món bánh mang một hương vị khó ai có thể cưỡng lại được.

Cách làm bánh trứng gà non

Bánh trứng gà non thơm mùi vani kết hợp trứng, bánh nóng hổi, mềm xốp, khi ăn thử thì bạn sẽ cảm nhận được vị beo béo của trứng, sữa. Bạn có thể ăn món bánh này các loại mứt vừa ngon và không bị ngán. Vào buổi sáng không biết ăn gì thì đây là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn đấy!

Advertisement

Top 10 Tiệm Bánh Sinh Nhật Ngon, Bổ, Rẻ Cực Chất Lượng Tại Hcm

5/5 – (1 bình chọn)

I.Givral Bakery

Givral là thương hiệu bánh nổi tiếng ở Sài Gòn, do một người Pháp thành lập với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Mang đậm nét sang trọng và văn hóa ẩm thực tinh tế của Pháp, các sản phẩm của Givral đã làm say lòng biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt Nam. Bánh của Givral đặc biệt nổi bật trên thị trường với tư cách là thương hiệu bánh tốt cho sức khỏe người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Nói đến Givral là nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay phụ gia gây hại cho sức khỏe. Lựa chọn những nguyên liệu tinh khiết và chất lượng cao nhất, những chiếc bánh tại Givral luôn mang đến cho thực khách cảm giác thơm ngon, tươi mới, tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Ra đời từ đầu những năm thập niên 50 bởi ông chủ người Pháp Alain Portier, Givral đã thực sự mang nét sang trọng và tinh tế của văn hóa ẩm thực Pháp, thu hút nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam. Bánh mì Givral có nhiều loại hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ bánh mì baguette dài đến bánh mì cóc, Givral luôn cố gắng mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp. Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng… các chuyên gia làm bánh hàng đầu của Givral tạo ra hỗn hợp sánh mịn, thơm lừng từ trước khi bước vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng. Những chiếc bánh xinh xắn này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui!

Địa chỉ:

II.TOUS les JOURS

Tại TOUS les JOURS, tốt nhất bạn nên tìm hiểu về các loại bánh mới ra lò. TOUS les JOURS lựa chọn cẩn thận những nguyên liệu tốt cho sức khỏe và chú ý đến độ tươi ngon của từng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Sau hơn mười năm phát triển, TOUS les JOURS đã từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực làm bánh tại thị trường Việt Nam. Việc mở rộng hệ thống nhận diện thương hiệu mới như là cam kết phát triển lâu dài và nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ trong tương lai.

Ra đời là một cửa hàng bánh ngọt, sản phẩm của quán là những chiếc bánh đa dạng về hương vị, từ bánh kem, bánh ngọt đến bánh mì thơm lừng khiến thực khách không thể rời mắt khi đến đây. TOUS les JOURS mang đến những chiếc bánh được thiết kế độc đáo qua sự sáng tạo của những người thợ làm bánh. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc bánh kem thơm ngon dành cho sinh nhật, đám cưới … Bánh ở đây được làm theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, làm ngay trong ngày, luôn tươi ngon, hấp dẫn và đậm chất Pháp. Những món bánh này tuy không hề rẻ nhưng vẫn luôn là cái tên được thực khách tin tưởng lựa chọn thưởng thức.

Địa chỉ:

III.Today’s CAKE

Khi bước chân vào thế giới bánh kem của Today’s Cakes, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy những chiếc bánh được thiết kế đẹp mắt, nổi bật. Với niềm đam mê mãnh liệt với ngành bánh và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh và trang trí bánh, những chiếc bánh của Today’s CAKE luôn được cá nhân hóa, bắt kịp xu hướng, đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng và thông điệp tình cảm trong các ngày kỷ niệm. Tại đây, những chiếc bánh tươi được sản xuất mỗi ngày theo kỹ thuật công nghệ mới nhất, sử dụng nguyên liệu cao cấp đặc trưng của mọi nơi trên thế giới.

Today’s CAKE dễ gây nghiện khi cắt đến phần nhân mềm mịn, ẩn nhẹ, sự quyến rũ đến từ vị ngọt ngào, nhân bánh luôn đa dạng và kết hợp hài hòa với nhiều loại mứt trái cây khác nhau như dâu tây hay việt quất. Đặc biệt là lớp nhân sầu riêng trộn với kem mềm tạo nên một hương vị hấp dẫn khác lạ, kem béo ngậy và ít ngọt đã trở thành đặc trưng chính của các loại bánh ngày nay.

Tận Tâm: Today’s CAKE luôn lắng nghe yêu cầu trực tiếp của từng khách để trao đổi đúng ý nghĩa – tinh thần của mọi sự kiện. Đặc biệt hơn, mỗi chiếc bánh kem của Today Cake đều được làm theo yêu cầu của khách hàng, theo yêu cầu về công thức, nguyên liệu làm bánh và được thiết kế riêng mang đến sự tinh tế, độc đáo và khác biệt, luôn đồng hành cùng khách hàng và mang đến cho bạn những điều ý nghĩa bất cứ lúc nào. và những sản phẩm đong đầy yêu thương cho những người thân yêu của bạn.

Today’s CAKE sẽ tiếp tục cập nhật những mẫu bánh mới nhất, hot nhất và nổi bật nhất trong tháng và có cả hình ảnh các con vật nổi, sticker cực dễ thương, độc đáo. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để dành tặng những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp… một chiếc bánh ý nghĩa nhất. Nếu bạn muốn đặt một chiếc bánh sinh nhật ý nghĩa cho người thân yêu của mình, hay chỉ muốn thưởng thức một chiếc bánh kem trong ngày lễ trọng đại thì đừng chần chừ gì nữa! Hãy liên hệ với Today’s Cake ngay hôm nay, bạn sẽ rất hài lòng và yêu thích chúng tôi ngay khi nếm chiếc bánh đầu tiên.

IV.ABC Bakery

Khởi đầu là một tiệm bánh nhỏ của một gia đình vào năm 1989, đến nay ABC Bakery đã có hơn 30 cửa hàng không chỉ bán ở chúng tôi mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đây là thương hiệu được biết đến với các loại bánh như bánh mì, bánh ngọt, bánh bông lan, v.v. Bánh của ABC Bakery luôn rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng sản phẩm với giá cả rất phải chăng.

Trong nhiều năm kinh doanh, ABC Bakery luôn cam kết giữ vững chất lượng thông qua việc cải tiến công nghệ không ngừng để có thể mang đến những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Có lẽ, đây là “ông lớn” quyền lực nhất trong danh sách này. Bên cạnh việc kinh doanh các loại bánh ngọt, ABC Bakery còn tích hợp cho cửa hàng kinh doanh mở thêm dịch vụ bán cà phê, đây chắc chắn là điều không cần bàn cãi khi khách hàng có thể vừa thưởng thức bánh kem vừa uống những tách trà, những ly cà phê thơm ngon.

ABC có các chi nhánh không chỉ ở chúng tôi mà còn ở các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Nha Trang, Cần Thơ. Không dừng lại ở đó, ABC Bakery đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Đông Nam Á, đặt chi nhánh tại Campuchia. Là một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và độ ngon, ABC Bakery luôn cung cấp các mặt hàng đa dạng với giá cả hợp lý, từ các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh bông lan và nhiều loại khác nữa. ABC Bakery giữ vững truyền thống về chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó không ngừng cải tiến phương pháp và áp dụng công nghệ tiên tiến luôn mong muốn phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

V.Paris Baguette Việt Nam

Paris Baguette Việt Nam là một trong những thương hiệu bánh ngọt hàng đầu tại Việt Nam. Paris Baguette là thương hiệu con của Tập đoàn SPC của Hàn Quốc với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Từ khi ra đời đến nay, thương hiệu Paris Baguette với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã vươn lên dẫn đầu trong số các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc. Paris Baguette tiếp tục phát triển và có mạng lưới cửa hàng rộng khắp với hơn 3.500 cửa hàng tại Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng tại Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam. Ngoài ra, thương hiệu có kế hoạch mở hơn 3.000 cửa hàng tại nhiều quốc gia để phục vụ cho tất cả thực khách.

Paris Baguette Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng của mình những loại bánh đa dạng. Từ những chiếc bánh kem đầy màu sắc đến những chiếc bánh cupcake ngọt ngào. Nếm thử một lần bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của những món bánh ở đây. Bánh được những người thợ làm bánh tỉ mỉ sáng tạo ra hàng ngày. Từ sinh nhật, cưới hỏi, lễ tết bạn đều có thể đến đây thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc bánh kem độc đáo …

VI.Dolce Vita

Dolce Vita là một tiệm bánh 5 năm tuổi, chiếm một vị trí vững chắc trong số rất nhiều tiệm bánh mở cửa hàng năm. So với những tiệm bánh khác, Dolce Vita đã mạnh dạn đi theo một hướng rất khác, không phải là những chiếc bánh bông lan phủ kem trên nền bánh bông lan quen thuộc mà là những chiếc bánh kem lạnh hay những chiếc bánh bông lan phô mai cỡ lớn khác.

Với nhiều hương vị và kích cỡ khác nhau, thực đơn của Dolce Vita rất đa dạng. Ổ bánh mì phô mai có vị béo, ngọt nhưng không hề ngán như bạn tưởng. Cùng với những mẫu trang trí bánh kem vô cùng dễ thương và tinh tế với giá cả phải chăng, đây chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho chiếc bánh sinh nhật của bạn. Chuyên sản xuất bánh kem lạnh và bánh Âu không phụ gia, chất tạo bọt và chất bảo quản. Hương vị tươi ngon tự nhiên từ nguyên liệu chất lượng cao và trái cây tươi.

VII.Tiệm bánh Madi

Tiệm bánh MaDi được biết đến với những chiếc bánh sinh nhật được trang trí tỉ mỉ. Những chiếc bánh của tiệm luôn mang ẩn chức trong mình là tấm lòng của người thợ làm bánh. Bên ngoài được trang trí lộng lẫy là một chiếc bánh thơm ngon với nhiều hương vị đặc biệt theo từng loại khác nhau. MaDi được biết đến với những chiếc bánh sinh nhật được trang trí bằng hoa tinh xảo, thoạt nhìn giống như những tác phẩm nghệ thuật đầy mê hoặc. Chính những điều này đã làm nên một MaDi rất riêng, không chê vào đâu được. “Madi không chỉ là một chiếc bánh – Madi còn giúp bạn thể hiện tình yêu đến những người bạn yêu thương”.

Đến với MaDi, bạn thoải mái lựa chọn những chiếc bánh yêu thích với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích dâu tây thì có thể chọn cho mình một chiếc bánh kem dâu tây độc đáo. Nếu muốn tặng người yêu một chiếc bánh kem, bạn có thể chọn loại bánh kem có khắc hoa hồng trên mặt bánh. Tất cả được làm thủ công bởi thợ làm bánh MaDi

VIII.Tiệm bánh kem Minh Hương IX.La Feve Bakery

La Feve Bakery là một cửa hàng bánh ngọt của Pháp với những món bánh tinh tế và thơm ngon. Có nhiều loại bánh khác nhau nhưng bánh kem vẫn là điểm mạnh của tiệm này. La Feve Bakery thừa hưởng tất cả những gì tốt đẹp của một tiệm bánh Pháp. Trang trí bánh ngọt ngào và tinh tế với lớp kem như tan trong miệng khiến bạn cảm thấy như đang ở trung tâm Sài Gòn thưởng thức tiệm bánh. Hiện nay, tiệm cũng đang tập trung phát triển thêm về các loại bánh truyền thống thuần Việt độc đáo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và tăng cường khả năng phát triển thêm được thật nhiều sản phẩm, công ty đã thuê các chuyên gia từ Nhật Bản và Đài Loan hướng dẫn nhóm nghiên cứu và phát triển, sử dụng thiết bị tiên tiến để phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

X.Brodard Bakery

Ra đời từ năm 1948, Brodard được thừa hưởng nhiều kỹ thuật và công nghệ làm bánh ngọt tiên tiến của Pháp … Đến với Brodard, khách hàng sẽ được nếm thử hương vị đặc trưng của các loại bánh Pháp, với nhiều loại: paté chaud, croissant, muffin, gateaux, tiramisu… Các loại bánh luôn được làm ngay trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh. Ngoài ra, Broda cũng có bán kem riêng. Kem Brodard có hương vị hấp dẫn, không phải ở dạng kem que mà được đựng trong hộp tròn, trái dừa, trái thơm hoặc những chiếc túi có hình dạng thú vị.

Đặc biệt, các loại bánh theo mùa như bánh trung thu, bánh Giáng sinh của Brodard rất được khách hàng ưa chuộng. Chất lượng bánh Brodard được đầu tư kỹ lưỡng: không sử dụng phụ gia, đường hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài chất lượng bánh gắn liền với thương hiệu, Brodard còn rất quan tâm đến hình thức bánh với mẫu mã đa dạng.

Bakery Là Gì? Top 10 Tiệm Bánh Bakery Ngon “Nhức Nách” Tại Hà Nội

Bakery là gì?   

Bakery hay còn được gọi đó là tiệm bánh, tiệm bánh bakery mỳ, lò bánh mỳ hay là cửa hàng tiệm bánh mì. Đây là một nơi sản xuất bánh mì hoặc về các sản phẩm bánh bột được dựa theo những quy trình thực phẩm nướng trong một lò nướng bánh thủ công/ lò điện như là tiệm bánh mì, bánh ngọt hoặc là bánh nướng.

Ngày nay, có rất nhiều những bakeryhoạt động kinh doanh được kết hợp vừa bán các loại bánh vừa phục vụ trà, café hoặc với những loại thức uống khác tại tiệm. Ngoài ra, các nhà hàng khách sạn cũng được mở rộng tới những hoạt động kinh doanh bằng cách bố trí thêm bánh bakery vào trong khu vực bếp/ nhà hàng để phục vụ được tối đa nhu cầu của mỗi khách hàng.

Phân biệt các sản phẩm có trong Bakery

Tiệm bánh mì có 2 loại đó bánh mì thường và bánh mì ngọt:

Bánh mì hay thường còn gọi đó là lean yeast bread, có thành phần là chỉ có bột và nước – thường thì sẽ dùng men để ủ nở lên men, tuy nhiên sẽ có vài loại bánh không cần những quá trình ủ nở lên men nên cũng sẽ không dùng men.

Bánh mì ngọt có tên gọi khác đó là rich yeast bread. Tại sao lại có tên “bánh mì ngọt” và chỉ đơn giản vì nó trong thành phần của nó là ngoài bột, men thì còn có sự hiện diện của những chất béo, đường, sữa,… Và vì thế, bánh mì ngọt ngoài sẽ có vị ngọt còn có thêm những hương vị khác nữa.

Những loại bánh thường sử dụng các chất hóa học để có thể nở mà không cần phải trải qua công đoạn ủ và lên men tự nhiên cũng sẽ được cho vào nhóm “quick break”. Tiệm bánh mì nhanh khi có kết cấu mềm và sẽ ngọt hơn so với những bánh mì được ủ nở bằng men tự nhiên. Tuy nhiên, với những loại bánh này lại  khi không có kết cấu chắc và khi với độ dai không cao như về bánh mì bình thường ở tiệm bánh mì.

Các loại bánh sau khi được cho vào nhóm quick bread: coffee cakes, muffins, scones, loaf bread.

Bánh không dùng đến lò nướng ở các bakery là các loại bánh được chế biến bằng những phương pháp rán bằng chất béo.

Nhóm bánh khi không dùng lò nướng có bao gồm những loại sau:

Doughnuts hay còn được gọi là donut, bánh này sẽ có hình dạng bánh xe tròn và được làm chín bằng cách làm rán ngập dầu.

Crepe: bánh rán bằng chảo. Chảo được làm chín bằng những cách quét một lớp bơ/ dầu mỏng lên mặt chảo, sau đó hãy cho một lượng rất ít bột vào và rồi tán đều lòng chảo. Yêu cầu của Crepe đó là bánh phải dẹt và mỏng.

Waffles: bánh có những dạng mỏng và dẹt. Thường sẽ được làm bằng khuôn riêng.

Pancake: cũng giống như với crepe nhưng về bánh dày hơn.

Fritters: bánh sẽ không có hình dạng cố định, có vị ngọt hay mặn còn tùy vào nguyên liệu sử dụng. Bánh sẽ được làm chính bằng cách là rán ngập dầu.

 Phân biệt sản phẩm có trong Bakery

Đây là nhóm bánh sẽ có hàm lượng chất béo và có độ ngọt cao. Đây cũng chính loại bánh có những yêu cầu về sự chính xác cao nhất. Đặc điểm của các loại bánh này là mềm, xốp và có nhiều những hương vị. Cake sẽ có rất nhiều cách trình bày, và còn tuỳ cách trình bày sẽ có những tên gọi khác nhau:

Cupcake: là loại bánh có dạng nhỏ, được đựng trong những ly giấy nhỏ nhắn.

Chiffon, angel food, devil food: là những loại bánh bông xốp mềm với lòng trắng và lòng đỏ đều được tách riêng biệt rồi đánh bông lên. Sau đó sẽ được mang đi nướng trong khuôn tube.

Pound cake: sở dĩ nó có tên gọi như vậy đó là vì loại bánh này có nhiều những yêu cầu về khối lượng đó như là 1 pound cho từng những nguyên liệu chính. Bánh có kết cấu nặng, và nặng hơn là cả bánh bông xốp. Thường thì với bánh được làm ở trong khuôn loaf hoặc bundt.

Cheesecake: bánh này sử dụng với lượng bột rất ít hoặc hầu như là sẽ không sử dụng bột. Thành phần chủ yếu đó là cream cheese..

Đây là hai loại bánh thường hay bị nhầm lẫn với nhau. Pie là bánh vỏ kín sẽ có nhân bên trong, còn tart thì lại không có vỏ và phần nhân được “lộ thiên” ra ngoài.

Cả 2 loaị này đều có vị mặn hoặc có vị ngọt tùy còn vào nguyên liệu.

Cookie đó là một loại bánh nhỏ,được làm từ những hỗn hợp bột khá giống với cake tuy nhiên hàm lượng nước thì lại thấp hơn. Có rất nhiều những dạng cookie,ví dụ như có loại mềm, xốp, cứng, giòn, dai.

Top 10 Tiệm bánh ngon ở Hà Nội thu hút khách nhất

Hệ thống tiệm bánh bakery IT được thành lập từ tháng 4/2011, với sau 10 năm hoạt động IT Cream & Bakery đã mở lên 8 cửa hàng tiện ích để có thể phục vụ cho khách hàng trên toàn khắp thành phố Hà Nội. IT Cream & Bakery hiện có gần 300.000 fan trên Facebook, con số này cho thấy tiệm bánh bakery IT là thương hiệu bánh kem được rất nhiều người yêu thích đến.

IT Cream & bakery cam kết về các sản phẩm và dịch vụ:

Luôn sạch sẽ, ngon miệng

Luôn đúng giờ, đúng về mẫu bánh

Tận tâm, tận tình chu đáo mỗi khi khách hàng đến được trải nghiệm

Hoàn thiện, bắt kịp những xu hướng để có được những sản phẩm ngon, sạch, đẹp theo thời gian

Sự hài lòng của từng mỗi khách hàng là sự hoàn thiện và là sự phát triển bền vững trên toàn cả hệ thống

Khách là là trọng tâm cuối cùng để IT Cream & Bakery có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Quán có không gian khá được những tuy hơi ít bàn ghế, trang trí với những hình vẽ trên tường, không được quá nổi bật. Nhân viên phục vụ thân thiện, phục vụ nhanh, đồ ăn thì bình thường không ngon lắm. Với giá từ 20.000 đồng – 40.000 đồng bạn nên chọn combo vì nó sẽ rẻ hơn nhiều với việc gọi các món riêng lẻ. Nhân viên nhiệt tình và làm đồ ăn nhanh chóng. Giá cả cũng khá tầm sinh viên nhưng nếu như về phần trang trí không gian quán được đầu tư một cách kỹ hơn một chút thì chắc chắn sẽ thu hút khách hơn nhiều.

Tiệm bánh bakery có địa chỉ ngay tại số 9 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây sẽ là một địa điểm phù hợp dành cho những ai muốn tổ chức sinh nhật hay  để họp lớp bởi không gian tại quán rất thoải mái mà với giá thành lại hợp lý. Đặc điểm của bánh kem tại H3Q đó là bánh được trang trí khá đơn giản nhưng lại rất kute và rất hấp dẫn. Lớp bánh bên trong đó có vị ngọt nhẹ, mềm xốp. Còn phần kem bên ngoài rất thơm, béo nên rất “bắt miệng”. Đặc biệt, về bánh tại quán đều là bánh mới nên gần như bạn sẽ luôn được thưởng thức bánh tươi, vì vậy, các bạn hãy yên tâm đến những chất lượng bánh.Giá thành từ 300.000 đồng/chiếc, loại đặc biệt sẽ có giá khoảng trên 500.000 đồng. Các loại bánh kem nhỏ thì có giá từ 15.000 đồng trở lên.

TLJ là 1 hệ thống cửa hàng bánh nổi tiếng hiện nay, hầu như những cửa hàng đều nằm trong các Trung tâm thương mại. Quán thường nằm ở ngay tầng 1 rất bắt mắt, với không gian rộng rãi với 2 tầng. Tầng 2 sẽ là ngồi ngay sảnh tòa nhà nhưng yên tĩnh và sẽ có quang cảnh đẹp nên có khá nhiều người ngồi làm việc. Tiệm bánh bakery nhìn đẹp nghĩ rằng giá sẽ cao nhưng thật ra cũng vừa tầm với giá học sinh, sinh viên, chỉ tầm 15.000 đồng đến 60.000 ngàn đồng. Menu thì rất đa dạng tha hồ sẽ cho bạn lựa chọn, từ những loại bánh mặn, bánh ngọt, bánh to, bánh nhỏ, gato, tart, su kem… hình thức của bánh thì miễn chê, xinh đẹp, sang chảnh vô cùng.

Tại Tous les Jours, luôn hiểu rằng với những chiếc bánh mới ra lò sẽ là những chiếc bánh ngon nhất. Tous les Jours đặc biệt mỗi khi chọn lọc những nguyên liệu tốt cho sức khỏe cũng như chú trọng sự tươi mới của các sản phẩm khi đến tay khách hàng. Trải qua đến hơn 10 năm phát triển Tous les Jours đã dần khẳng định được những vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bánh mì và bánh ngọt ngay tại thị trường Việt Nam. Việc khi mở rộng quy mô với những hệ thống nhận diện thương hiệu mới cũng như một lời cam kết để phát triển lâu dài và nâng cao được về những chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. 

Tiệm bánh Tous Les Jours

Nếu như bạn muốn mua một chiếc bánh có những kiểu dáng ấn tượng và độc đáo với các loại hình công chúa, siêu nhân, ôtô hay thậm chí đó là gương mặt của chủ nhân chiếc bánh thì bạn có thể đặt bánh ở tại Vinh Tẩm ở số 111 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Bánh kem tại Vinh Tẩm rất đa dạng và phong phú hơn so với bánh tại H3Q.

Các loại bánh Tart ở đây rất ngon. Ngon nhất đó là Tart Bồ Đào Nha giá 5.000 đồng/cái, hơi béo, ngậy và mát. Ốc kem cũng ngon. Ốc to chừng 10.000 đồng thì ăn no hơn loại nhỏ 4.000 đồng. Su kem mềm, nhiều kem, mùi thơm, ngọt vừa, ăn không bị ngấy. Nói chung là bánh cực kì ổn. Giá từ 3.000 – 20.000 đồng cho các loại bánh nhỏ và với các loại Tart. Từ 90.000 – 200.000 đồng cho bánh Gato. Các bác bán hàng khá thân thiện, nhẹ nhàng và cũng dễ tính.

Tiệm bánh bakery Homemade Bánh Bơ Bồng Bềnh ra đời từ những năm 2009 – chuyên cung cấp đến các loại bánh sinh nhật, bánh sự kiện, nhận đặt những loại bánh theo yêu cầu với hương vị đặc sắc, với nhiều mẫu mã phong phú, giá cả hợp lý, sử dụng nguyên liệu an toàn, tiêu chuẩn.

Quán có nhiều bàn để khách có thể ngồi lại, khoảng cách giữa những bàn hơi bé nên nếu ngồi đông sẽ chật chội. Nhân viên phục vụ là bác trai và bác gái cũng đã có tuổi mà trông khỏe mạnh, trẻ trung, năng nổ. Còn làm bánh thì là chị gái tự làm nên rất yên tâm về chất lượng và vệ sinh.

Không gian bên trong hơi bé nhưng được trang trí khá xinh xắn. Giá trung bình chỉ từ 25.000 – 45.000/bánh. Bánh ngon, mềm mịn, xốp, sẽ không quá ngọt hay quá chua. Nhiều những loại bánh thanh thanh mát mát ăn mùa hè thì khỏi chê. Ở đây còn có các loại bánh trung thu các vị: Socola, trà xanh… 

Quán Gardenista trang trí với không gian đẹp, mang hơi hướng Châu Âu rất sang trọng, lộng lẫy với những phong cách sân vườn, không gian ngoài trời siêu đẹp. Vì vậy quán rất thích hợp cho các bạn trẻ đến chụp ảnh kỷ niệm. Quán có hai tầng, trang trí cực kì đẹp, từ bàn ghế cho đến những vật dụng trên bàn được trang trí công phu. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, niềm nở với khách. Có nhiều những loại trà như trà xanh, trà đen, trà thảo mộc vani, trà thảo mộc…

Quán Aroi Dessert Cafe có 3 tầng, rộng rãi nhưng sẽ có một điều là chỗ gửi xe trước khi cửa quán khá khiêm tốn nên phải để xe ở ngay bên kia đường nên lúc lấy xe cần sang đường hơi bất tiện lúc đường đông. Buổi tối sẽ luôn trong tình trạng đông khách nên rất náo nhiệt. Không gian bên trong được trang trí đơn giản với  những tông màu trắng, đen, vàng cơ bản, rộng rãi, sáng sủa.

Tầng 1 không có chỗ ngồi mà chỉ có những quầy pha chế cũng như là chỗ để thanh toán thôi. Có cả chỗ ngồi bệt lẫn chỗ ngồi trên ghế cứng. Khá là rộng rãi nhưng tuy nhiên Aroi ở đây chỉ phù hợp để có thể tụ tập bạn bè đông người chứ tuyệt nhiên không hề phù hợp với những làm việc hay học tập vì quán rất ồn và đông khách.

Tiệm bánh Paris Gâteaux

Bánh tại Paris Gâteaux đều được làm từ những nguyên liệu ngoại nhập và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm Paris Gâteaux có đủ những chủng loại bánh Gato, tiệm bánh mì, bánh bỏ lò, pizza, café, fastfood… do về những chuyên gia đến từ Đài Loan đảm nhiệm chế biến. Giá thành của bánh sinh nhật dao động từ 50.000 – 400.000 đồng. Ngoài ra, sẽ có một số loại có giá thành cao hơn hẳn do có nguyên liệu và kích cỡ của từng loại.

Quán nằm ở ngay những địa điểm trung tâm sẽ rất dễ tìm vì quán khá nổi bật có với phong cách trang trí châu Âu sang trọng, cổ điển bao phủ. Có chỗ để xe ngay trên vỉa hè. Không gian bên trong rất dễ thương, tha hồ cho bạn selfie, chụp ảnh kỷ niệm. Quán tuy  rất thoáng mát và sạch sẽ.

Bánh ở đây rất ngon, có cốt bánh mềm thơm mà nhân cũng đầy đặn vô cùng. Quán thường xuyên cho ra những vị mới mà có 1 số vị khá là khó ăn, dù thực sự về chất lượng bánh rất tốt, sẽ thích hợp được với những bạn ưa khám phá các vị bánh mới lạ. Bánh sẽ được để trong tủ kính, bạn chọn vị nào thì nhân viên phục vụ sẽ mang vị đó ra. Giá cũng khá đắt tầm 30.000 đồng một bánh và thêm trà thì tầm 65.0000 đồng.

Anh Hòa Bakery là một thương hiệu bánh ngọt Pháp của công ty cổ phần bánh ngọt Anh Hòa. Được thành lập từ những năm 2004 tại con phố Ngõ Trạm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trải qua đến hơn 15 năm phát triển, đến nay Anh Hòa Bakery đã có đến 14 cơ sở kinh doanh đặt trên những tuyến phố đông dân cư ở Hà Nội.

Các sản phẩm bánh sinh nhật Anh Hòa Bakery được làm từ những nguyên liệu nhập khẩu của các nước có truyền thống làm bánh như: Newzeland, Mỹ, Pháp, Bỉ. Với những hương vị thơm ngon đặc trưng của các loại kem, bơ, sữa, phô mai, hạt hạnh nhân, chocolate… dưới bàn tay khéo léo của  người thợ làm bánh giàu kinh nghiệm. Quy mô xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2 với những thiết bị tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 2023, toàn bộ về nhà máy được sơn phủ bởi sơn EPOXY đặc biệt. Anh Hòa Bakery luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo được tuyệt đối về độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với những sản phẩm bánh sinh nhật khi được làm từ nguyên liệu ngoại nhập và khi được trang trí bằng Socola và bằng hoa quả tươi tự nhiên theo mùa. Anh Hòa Bakery cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng được những sản phẩm bánh sinh nhật đạt chất lượng cao nhất như một lời tri ân đối với tình cảm yêu mến của mỗi khách hàng.

Bánh ở đây có vị ngọt không quá đậm,có vị béo thanh nhẹ hơn những loại bánh khác nên không hề gây ngán với người thưởng thức. Bạn cũng không thể thấy sự trùng lặp nào trong cách khi trang trí bánh từ Nguyễn Sơn Bakery, luôn có những sự thống nhất riêng dành cho mỗi loại bánh. Bánh của Nguyễn Sơn còn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như dâu tây, chanh leo, cam, xoài… không pha tạp đến các chất phụ gia. Ngoài ra, bánh sẽ được trang trí bởi kem tươi và socola trắng, đen, mang đậm hương vị châu Âu.

Quán đã có mặt ở Hà Nội khá sớm và quán cũng là một trong những quán Cafe bánh ngọt đời đầu của dân 9X nên bạn hãy yên tâm về những chất lượng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Quán tiện cho làm việc, không bị ồn, còn có phòng hút thuốc riêng. Bánh ở đây thì ngon khỏi nói rồi, mềm thơm, sẽ không nhiều mỡ. Có cả bánh ngọt và bánh mặn. Giá ở đây khá rẻ, nước uống thì tầm 40.000 đồng, bánh thì trên 20.000 đồng tùy loại.

Top 10+ Quán Bò Nướng Ngon Ở Sài Gòn Đông Khách Nhất

Bò Chị Ba

Bò Chị Ba là địa điểm ăn uống vô cùng nổi tiếng với giới trẻ, học sinh sinh viên. Đây là quán bò nướng ngon ở Sài Gòn mà các tín đồ ẩm thực thường xuyên ghé đến. Thực đơn của quán khá đa dạng với nhiều món nướng ngon. Hai món làm nên thương hiệu của quán phải kể đến là bò nướng sốt trứng muối và bò nướng sốt phô mai.

Bò Chị Ba

Đây được cho là nơi đầu tiên ở Sài Gòn tạo nên hot trend bò nướng với hai loại sốt độc đáo này. Ngoài bò là đặc trưng bên quán thì cũng có các món ăn kèm như: Chân gà rút xương sa tế, bẹ sữa nướng chao, bẹ sữa sa tế,… Các món ăn ở đây đều ngon khó cưỡng mà bạn không thể bỏ lỡ. Quán Bò Chị Ba có nhiều cơ sở và tất cả đều nằm ở vị trí mặt đường nên rất dễ tìm. Không gian quán rộng rãi và thoáng.

Một tài khoản có tên Nhu Doan đã để lại đánh giá: ” Phục vụ siêu thân thiện và dễ thương luôn. Thay vỉ nướng liên tục, có lẽ mình đi ngày ít khách nên được chăm sóc tận tình lắm. Đồ ăn nhiều và ngon. Rau củ nướng cùng tươi”.

Bò né Cô Út

Bò né Cô Út là địa chỉ chuyên bán các món ăn được làm từ bò được nhiều thực khách tìm đến. Đây là quán ăn khá lâu đời và nổi tiếng với hương vị thịt bò thơm ngon. Bò được tẩm ướp gia vị đậm đà theo những công thức riêng. Các nguyên liệu tại quán bò nướng ngon ở Sài Gòn này đều được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo độ tươi ngon.

Bò né Cô Út

Ngoài món bò né trứ danh thì món bò nướng ở đây cũng được thực khách đánh giá cao. Bò nướng đá sốt trứng muối ở đây siêu ngon. Bò mềm thơm, tan trong miệng, sốt trứng muối béo ngậy. Quán bò nướng giá rẻ này rất là hút khách. Món ăn luôn được phục vụ nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đây là quán bò nướng có tiếng được nhiều bạn trẻ săn đón.

Bò Nướng Phố

Bò Nướng Phố là quán bò nướng ngon ở Sài Gòn không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Thực đơn của quán đa dạng với nhiều món bò ngon cho khách hàng thoải mái lựa chọn như: Lẩu bò, các món bò nướng, bò sốt phô mai,… Đồ ăn ở đây ngon và trình bày hấp dẫn.

Bò Nướng Phố

Thịt bò mềm, được tẩm ướp đậm vị. Khi nướng lên sẽ có mùi thơm nhẹ đặc trưng. Các loại sốt ăn kèm được chế biến theo những công thức riêng của quán. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát. Nhân viên phục vụ lịch sự và chu đáo. Các món ăn ở đây thì có giá thành khá đắt nhưng chất lượng sẽ làm bạn hài lòng.

Quán Bò Nướng 347

Quán Bò Nướng 347 là quán bò nướng ngon ở Sài Gòn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đây là quán thịt nướng quen thuộc với nhiều bạn trẻ gần đây. Địa điểm này nổi tiếng với các món bò ngon miệng và hấp dẫn. Bò được tẩm ướp đậm đà. Thịt bò mềm và ngọt tự nhiên. Quán phục vụ khá nhiều các loại rau củ ăn kèm để thực khách không bị ngán.

Quán Bò Nướng 347

Ngoài món bò nướng thì món bò lá lốt của quán cũng được khách hàng đánh giá cao. Quán có không gian đẹp, rộng rãi và sạch sẽ. Đây là địa điểm thích hợp để cùng gia đình, bạn bè tụ họp ăn uống. Các món ăn ở đây luôn có giá cả hợp lý.

Phố Nướng Đệ Nhất

Phố Nướng Đệ Nhất là nhà hàng phục vụ các món Việt và hải sản tươi sống. Thực đơn của nhà hàng khá phong phú và đa dạng với nhiều món ăn ngon. Đến đây, bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn từ món khai vị, món chính cho đến món tráng miệng.

Phố Nướng Đệ Nhất

Món bò nướng là món được nhiều thực khách lựa chọn khi đến với nhà hàng. Nguồn nguyên liệu thịt bò được nhập từ những nơi uy tín nên đảm bảo độ tươi ngon. Không gian nhà hàng rộng rãi và thoáng mát. Nhà hàng còn cung cấp các phòng riêng để phục vụ nhu cầu của khách. Đây là điểm đến dành cho các tín đồ nướng tụ tập ăn uống.

Nướng ngói Sài Gòn

Đây là quán bò nướng ngon ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua. Tuy chỉ là quán ăn bình dân nhưng lúc nào cũng tấp nập khách ra vào. Không gian quán vỉa hè nên khá thoáng mát. Món ăn luôn được mang lên nhanh chóng nên bạn không phải đợi lâu. Các nhân viên quán phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Nướng ngói Sài Gòn

Quán nổi tiếng với nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn. Các món thịt bò của quán được tẩm ướp gia vị đậm đà và thơm ngon chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị. Món ăn của quán đáp ứng được các tiêu chí ngon bổ rẻ. Đây là quán đồ nướng ngon ở Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên ghé thử.

Đăng bởi: Đậu Khánh

Từ khoá: Top 10+ quán bò nướng ngon ở Sài Gòn đông khách nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Tiệm Bánh Bông Lan Trứng Muối Tphcm Ngon, Đông Khách trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!