Xu Hướng 2/2024 # Wake Up! Cùng Ngọc Anh Đánh Thức Tiềm Năng Của Chính Mình # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Wake Up! Cùng Ngọc Anh Đánh Thức Tiềm Năng Của Chính Mình được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ai biết Ngọc Anh chắc đều không lạ gì với chuyện tôi đã từng phá sản 5 lần. 5 lần xây dựng công ty, cả 5 lần đều thất bại thảm hại, phá sản trong nợ nần ngập đầu.

Cảm giác lúc đó của tôi không thể diễn tả được trong một hai từ ngữ. Và như một hệ quả tất yếu, biến cố đó cũng khiến những mối quan hệ của Ngọc Anh với gia đình và bạn bè trở nên xấu đi.

Đó là sự thật, vợ tôi vô cùng thất vọng vì cô ấy hoàn toàn không biết đến những món nợ hàng tỷ đồng đó của tôi. Cô ấy cảm thấy không được chia sẻ, trong khi tôi chỉ nghĩ đơn giản “mình là trụ cột gia đình, mình còn chống được đến đâu mình phải chống”. Rồi mọi chuyện ngày càng ngoài tầm kiểm soát, hằng ngày, hơn 40 chủ nợ, từ đủ cả các thành phần xã hội, gọi điện đòi réo tiền.

Trong thời gian đó, đã có lúc tôi nghĩ, hay là mình cắt đứt mọi liên lạc rồi trốn đi. Nhưng tất nhiên với gia đình cần chăm sóc, tôi không làm được.

Xuất thân của Ngọc Anh vốn chỉ từ một gia đình bình thường, thậm chí là nghèo, cùng với sự giáo dục nghiêm khắc từ cha, Ngọc Anh không hy vọng gì vào sự chống lưng hay giúp đỡ vật chất từ họ. Ngoài tình cảm. Nhưng chính những tình cảm khi ấy họ dành cho mình, càng khiến tôi thấy nhục nhã vô cùng.

..Đổ vỡ thảm hại đến 5 mô hình kinh doanh. Cứ xây dựng, bỏ vốn, rồi sụp đổ. Lại xây dựng. Lại đổ.

..Nợ nần hàng tỷ đồng với những món có lãi xuất lên tới 30%.

..Khủng hoảng trong các mối quan hệ.

..Suy sụp tinh thần.

..Mất phương hướng, không còn mục đích.

..Cảm giác mình vô dụng, thất bại trong kinh doanh.

Bạn có hiểu những cảm xúc đó? Nếu đã từng khởi nghiệp, hay đợn giản là có những mối quan hệ xã hội, hẳn là bạn cũng đã từng ít nhất một lần cảm thấy như vậy. Khi đó bạn thấy thế nào?

Rất tồi tệ?

Mất niềm tin vào mọi thứ?

Với Ngọc Anh, thời điểm đó gần như là quá sức chịu đựng. Mọi thứ, mọi thứ cứ nắm tay nhau cùng đổ ập xuống.

Nhưng rồi, Ngọc Anh đã gặp được người thầy của mình bên Singapore, tiếp nhận được những chia sẻ kiến thức và lời khuyên cuộc sống của ông. Ngọc Anh nhờ vậy đã lấy lại được tinh thần và nhìn thấy, lần đầu tiên, một cách vô cùng cụ thể và rõ ràng MỤC ĐÍCH và con đường cuộc đời mình. Ngọc Anh quay lại, tiếp tục chiến, tiếp tục làm lại từ đầu, quyết định hàn gắn và chịu trách nhiệm cho mọi việc. Từng bước từng bước áp dụng những gì mình được học: về tiền bạc, về phát triển kinh doanh, về hóa giải xung sát..

Và kết quả chính là ngày hôm nay, có một Ngọc Anh đủ thành công để có vinh dự được ngồi đây viết những dòng chia sẻ này với các bạn. Có một Ngọc Anh từ phá sản 5 lần, nợ hàng tỷ đồng, giờ đây làm chủ tịch hội đồng quản trị của 5 công ty với số vốn hàng trăm tỷ.

Có một Ngọc Anh nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn người tìm đến lắng nghe kinh nghiệm, cùng nhau sẻ chia những khó khăn. Có một Ngọc Anh ngông cuồng với khát khao định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế Thế Giới, vĩ vọng ấy đã được Ngọc Anh cùng những người đồng nghiệp có tâm có tài của mình xây dựng một kế hoạch chi tiết đến từng bước. Với mục tiêu tới năm 2023 sẽ giúp 50000 doanh nghiệp gia nhập cộng đồng doanh nhân tiên phong.

Bạn có nghĩ đây là điều không tưởng?

Muốn thực hiện khao khát này, Ngọc Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài sự tin tưởng. Tin tưởng vào đồng nghiệp, vào ASK, vào những kiến thức mình đã kiểm nghiệm, đúc kết được và vào chính các bạn, những người chủ tương lai của Đất Nước. Bạn cũng muốn cùng Ngọc Anh chung tay làm một điều gì đó thiết thực cho Việt Nam thay vì chỉ gõ bàn phím và nói mồm chứ?

Hãy để Ngọc Anh được mang những kiến thức kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp, khả năng giải quyết các xung đột, giúp bạn xác định được hướng đi và mục đích của bản thân. Giúp bạn viết ra được một kế hoạch kinh doanh ít rủi ro nhất, giúp bạn tìm ra được khát khao của mình, giống như cách Ngọc Anh tìm ra khát khao của bản thân, giúp bạn thu hẹp khoảng cách với con cái, làm ấm tình cảm vợ chồng, giúp bạn thoát khỏi những món nợ không lối thoát, và từ từ xây dựng một cuộc sống viên mãn, HẠNH PHÚC hơn.

Bạn có tin Ngọc Anh?

Hãy một lần đến gặp, nói chuyện, chia sẻ và kiểm chứng những giá trị Ngọc Anh sẽ trao cho bạn trong những khóa học mà Ngọc Anh đã xây dựng giáo án bằng tất cả tâm huyết và tham vọng của mình (WAKE UP, trường kinh doanh đột phá, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, chuyên gia đào tạo..). Hãy tham dự để tự mình đánh giá và xem ít nhất bạn có gạn được một đôi điều lợi ích từ đó hay không!

Muốn giúp người, đầu tiên phải tự giúp mình. Muốn đánh thức người, bản thân mình phải thức tỉnh trước! WAKE UP! Trước khi quá muộn, WAKE UP! Trước khi người khổng lồ trong bạn bị chôn vùi. WAKE UP! Khi những mối quan hệ vẫn còn cứu vớt được, khi công ty vẫn còn gây dựng lại được!

Ngọc Anh vốn không phải người có thể dễ dàng trải lòng, mong rằng những tâm huyết của Ngọc Anh trong bài viết này sẽ được các bạn cùng sẻ chia! Hy vọng chúng ta có một ngày được cùng gặp nhau trên con đường THÀNH CÔNG sắp tới!

Mr Why _ Phạm Ngọc Anh

Kicktoken (Kick) Là Gì? Tiềm Năng Của Hệ Sinh Thái Kick

KickToken là gì?

KickToken có giá trị không? Mua bán và rút như thế nào?

Do đó, những đồng coin mà được tặng miễn phí không có giá trị nào cả, trừ giá trị tinh thần ngắm cho có động lực phấn đấu hoặc mang đi lấy le với gái. Những đồng KICK coin mà được sở hữu dựa trên việc mua bán trước đó vẫn có giá trị bình thường theo đúng giá trị của thị trường.

Đội ngũ lãnh đạo của Kick Team là ai?

Anti Danilevski, CEO & Founder của sàn giao dịch KickEX

Khi mà tìm hiểu một dự án nào đó mình đều phải quan tâm đến đội ngũ lãnh đạo của dự án này là ai? Qua tìm hiểu thì mình thấy dự án này được vận hành bởi các nhân vật sau đây:

Anti A. Danilevski, CEO & FounderAnti Danilevski là nhà tiên phong blockchain, nhà đầu tư, nhà truyền bá huy động vốn cộng đồng và diễn giả. Anh ấy thành lập KICKICO vào năm 2023 và phát triển nó thành một cộng đồng hơn 100.000 nhà đầu tư tiền điện tử, giúp các công ty khởi nghiệp huy động được hơn 800.000 ETH. Anti chỉ mới 14 tuổi khi bắt đầu sự nghiệp công nghệ của mình, đầu tiên là một nhà thiết kế trò chơi điện tử và sau đó là một nhà sản xuất.

Roel Wolfert, Cố vấnRoel Wolfert là giám đốc điều hành cấp cao trong thế giới FinTech, với các vị trí tại Qoin, VGRIP và Bancor. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong thế giới tài chính và thanh toán, đã làm việc với các sáng kiến ​​quan trọng của ngành bao gồm SEPA, CLS, Contactless. Roel có bằng Thạc sĩ Kinh tế của Đại học Maastricht và bằng Điều hành về Đổi mới của Trường Kinh doanh Haas tại UC Berkeley. Roel là một trong những cố vấn ban đầu của KICKICO.

10 sản phẩm có mặt trong hệ sinh thái KICK Ecosystem

Sản phẩm đã triển khai của KICK Ecosystem

1. KickEX

KickEX là một sàn giao dịch tiền ảo đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái của KICK. Được giới thiệu đây là một sàn giao dịch khi tích hợp các công cụ mạnh mẽ đặc biệt với mức phí cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác. KickEX nhắm đến toàn bộ người dùng từ cơ bản đến nâng cao, từ mới tham gia đến trở thành chuyên gia.

KickEX đóng vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái vì đây là thứ để kéo người dùng ở lại, để xây dựng cộng đồng. Từ đó, đồng tiền ảo KICK mới có giá trị về mặt thanh khoản.

2. KickRef

Đây cũng là một cách để bạn có thể kiếm tiền từ KickEX ngoài việc giao dịch thì hãy giới thiệu thêm người dùng để nhận được hoa hồng phát sinh từ phí giao dịch mà sàn KickEX thu được.

Chương trình KickRef đã thu hút được hơn 1 triệu người dùng cho sàn KickEX và họ đã trả thưởng hơn 19 triệu USD cho những người giới thiệu từ lúc xây dựng cho đến nay.

3. KickMessenger

Với lại mình cũng chưa thấy công ty nào trong giới tiền ảo triển khai thành công công cụ trao đổi liên lạc dành riêng cho hệ sinh thái của họ.

4. KickWallet

KickWallet là một ví để lưu trữ tiền điện tử của người dùng. Ví KickWallet này không chỉ lưu trữ đồng KICK và còn có thể lưu trữ tất cả các đồng tiền phổ biến hiện nay. Ví KickWallet hoạt động độc lập với sàn giao dịch KickEX giống như cách là TrustWallet hoạt động độc lập với Binance vậy.

5. KickICO

KickICO là một dự án được xây dựng với mục đích tạo ra sân chơi dùng để huy động tiền từ các nhà đầu tư. Từ đó, giúp các Start up trong lĩnh vực tiền điện tử có thể kêu gọi được vốn để triển khai dự án của mình. Trong KickICO thì đồng KUSD sẽ được xây dựng như một stablecoin (coin có giá trị cố định), nó giống như đồng USDT vậy.

Nếu như dự án này thành công thì sẽ tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng ICO trên thế giới. Thực tế gì dự án KickICO này vẫn chưa được hoàn thiện mặc dù đã được ra mắt.

Các dự án chuẩn bị triển khai của Kick Ecosystem

6. KickMobile

Chưa có nhiều thông tin về dự án này.

7. KickCPA

8. KickDesk

KickDesk là một công cụ được tích hợp vào bên trong các website, giúp chủ website có thể quản lý cũng như tích hợp được các sản phẩm của KICK lên website của mình.

Chưa có nhiều thông tin về dự án này.

9. KickAcademy

Chưa có nhiều thông tin về dự án này.

10. KickPay

KickPay là cổng thanh toán trực tuyến cho phép người dùng dễ dàng dùng tiền ảo crypto để mua bán, trao đổi hàng hoá.

Tiềm năng của hệ sinh thái KICK như thế nào?

Tiến độ các sản phẩm trong hệ sinh thái KICK

Mình chỉ đánh giá cao tiềm năng của sàn giao dịch KickEX, chương trình trả thưởng KickRef, Ví lưu trữ KickWallet và dự án kêu gọi vốn KickICO. Còn lại các sản phẩm khác một phần mình không có nhiều dữ kiện cũng như không thấy được tiềm năng của nó.

Tuy nhiên, nếu như các sản phẩm mà mình đánh giá cao thành công có được lượng người dùng thì KICK cũng đã trở thành gã khổng lồ trong giới tiền ảo không kém cạnh gì Binance đâu.

Tiềm năng của hệ sinh thái KICK

Có nên đầu tư tiền vào KICK không?

Còn không thì các bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người dùng cho sàn giao dịch KickEX để nhận được hoa hồng từ chương trình trả thưởng của KickEX.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các kênh đầu tư tài chính mà chúng tôi đề xuất: Tại đây.

Câu hỏi thường gặp

Đánh Thức Vị Giác Với Những Món Ăn Nổi Tiếng Của Ẩm Thực Anh Quốc

Ẩm thực Anh mặc dù được chế biến đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt và quyến rũ, với hương vị thơm ngon đến lạ thường. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những món ăn nổi tiếng tại Anh khiến bất cứ ai khi nhìn thấy cũng đều muốn thưởng thức ngay lập tức. 

Bật mí danh sách những món ăn nổi tiếng tại Anh tiếng tăm lẫy lừng 1 – Yorkshire Pudding

Đây mà một trong những món ăn nổi tiếng tại Anh đã có lịch sử từ rất lâu đời. Nguyên liệu chính để làm nên bánh Yorkshire Pudding gồm có trứng, sữa, bột mì và một loại nước sốt rất đặc biệt tên là Horseradish. Bánh có vị chua, thường được ăn cùng với thịt nướng và khoai tây. Yorkshire Pudding luôn xứng đáng nằm trong danh sách những món bánh được yêu thích nhất ở Anh.

Yorkshire Pudding là một trong những món bánh được yêu thích nhất tại Anh. Ảnh: recipethis.

2 – Sandwich bò

Sandwich bò là món ăn điểm tâm truyền thống của người dân xứ sở sương mù. Mặc dù  được chế biến đơn giản nhưng lại vô cùng thơm ngon và có hương vị tuyệt vời.

Để làm món sandwich ngon, trước tiên cần phải rửa sạch thịt bò, sau đó thái thành những lát mỏng và dài phù hợp với khổ của chiếc bánh mì. Để tăng thêm hương vị, người ta ướp thịt với những loại gia vị truyền thống sau đó đem rán trên chảo cho chín đều cả hai mặt. Ngoài thịt bò là nguyên liệu chính, còn thêm cả những loại rau như hành tây, dưa chuột, xà lách….để ăn cho đỡ ngấy. Một chiếc bánh sandwich bò sẽ có khoảng 3 lớp. Cứ một lớp thịt bò rồi lại đến một lớp rau.

Sandwich bò là món ăn điểm tâm truyền thống của người dân xứ sở sương mù. Ảnh: abouttimemagazine.

3 – Roat Meat

Roat Meat cũng là một món bánh mì được chế biến từ thịt bò và sandwich. Món ăn này đã  có truyền thống từ lâu đời ở Anh và thường được dùng vào những dịp cuối tuần, khi cả gia đình ngồi quây quần bên nhau.

Những miếng thịt bò có vỏ ngoài cháy xém nhưng bên trong vẫn có màu đỏ. Ảnh: delish.

Điểm đặc biệt nhất của Roat Meat là những miếng thịt bò mặc dù được nướng trong lò nhưng chỉ có phần ngoài cháy cạnh. Phần trong vẫn giữ được độ mềm và có màu hơi đỏ. Món ăn này được chế biến khá đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch miếng thịt bò, ướp thêm một chút các gia vị như muối, mì chính, hạt tiêu rồi đem đi nướng. Khi nào thấy miếng thịt ngả màu vàng nâu, mặt ngoài hơi se lại là đã chín. Sau đó cùng 2 miếng sandwich kẹp miếng thịt cùng với khoai tây chiên, vậy là đã có được món Roat Meat vô cùng hấp dẫn rồi.

4  – Bubble and Squeak

Đây là một món ăn khá đặc biệt vì nó được làm từ những loại rau còn thừa từ bữa trước. Thành phần chính của nó gồm có bắp cải, cà rốt, đậu và cải brussele. Tất cả những loại rau này sẽ được cho vào nồi nấu lên cùng với khoai tây được nghiền nhỏ cho đến khi hỗn hợp này chuyển thành màu nâu là được.

Bubble and Squeak là một món ăn vô cùng đặc biệt. Ảnh: thespruceeats.

5 – Fish and Chips

Đây là món ăn truyền thống đặc trưng của vùng biển phía Bắc của Anh với nguyên liệu chính là cá tuyết. Những miếng cá sau khi được ướp một hỗn hợp làm từ các loại bột sẽ được chiên giòn lên rồi sau đó  dọn lên đĩa. Người Anh thường ăn kèm với khoai tây chiên, nước sốt cà chua, hạt đậu xanh và một vài lát chanh được cắt mỏng. Khi thưởng thức fish and chips bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, giòn của cá hòa quyện với vị bùi bùi của những hạt đậu, vị chua chua của những lát chanh. Tất cả kết hợp lại tạo nên một món ăn vô cùng ấn tượng.

Món Fish and Chips vô cùng hấp dẫn. Ảnh: lovefood.

6 – Trà kem

Đây là một món ăn nổi tiếng tại Anh vô cùng quyến rũ. Nó chỉ đơn giản là sự kết hợp tuyệt vời giữa kem đông  và trà tuy nhiên lại mang đến rất nhiều những cung bậc cảm xúc đặc biệt cho người thưởng thức. Loại kem đông được sử dụng cho trà kem được làm từ sữa bò khi vừa mới vắt ra. Sữa sẽ được cho ngay vào nồi đồng để váng nổi lên trên, sau đó hấp cách thủy với lửa nhỏ. Khi nào thấy lớp sữa phía trên hơi đặc lại thì tắt bếp , để qua đêm đến sáng hôm sau sẽ thu được lớp kem đông thơm ngon, hấp dẫn.

Món trà kem nổi tiếng của Anh Quốc. Ảnh: epicureandculture.

7 – Apple Crumble

Nguyên liệu chính của món bánh này là táo chín, bơ và bột mì. Ngoài ra còn có thêm những loại gia vị như hương quế và đường. Tất cả hỗn hợp này sẽ được trộn đều với nhau sau đó dùng tay nhào cho thật nhuyễn. Tiếp đến sẽ đúc vào trong các khuôn bánh và cho vào lò nướng. Khi bánh chuyển sang màu vàng và tỏa ra hương thơm ngào ngạt là đã chín và bạn có thể lấy ra để thưởng thức được rồi. Để món apple crumble ngon hơn, người ta sẽ cho một chút kem vanilla hay kem dâu lên trên. Chắc chắn nếu được thưởng thức món bánh này dù chỉ một lần thì bạn sẽ chẳng thể nào quên được hương vị của nó đâu. 

Món bánh Apple Crumble. Ảnh: theincrediblylongjourney.

8 – Cornish pasty

Cornish pasty là một trong những loại bánh kẹp truyền thống của Anh. Nó bao gồm rất nhiều nguyên liệu khác nhau như thịt bò, khoai tây, hành tây, củ cải và nhiều loại rau. Tất cả những nguyên liệu này được gói bên trong một lớp bột và đem nướng lên.

Cornish pasty là một món bánh được nhiều người yêu thích tại Anh Quốc. Ảnh: bbc.

9 – Steak an kidney pie

Đây có thể xem là một trong những món bánh đặc biệt nhất ở Anh bởi nhân của nó được làm từ thận của các loài động vật khác nhau như bò, lợn, cừu. Thận sau khi làm sạch sẽ được  đem cắt hạt lựu kết hợp với chính thịt của chúng rồi xào lên cùng với hành phi. Bao quanh lớp nhân này là một lớp vỏ bánh có vị ngọt bên ngoài, vị mặn bên trong vô cùng đặc biệt.

Steak an kidney pie có nhân được làm từ thận của các loài động vật. Ảnh: womanandhome.

Phan Hoàng (Tổng hợp)

Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Thiện

Từ khoá: Đánh thức vị giác với những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Anh Quốc

Không Tin Tưởng Bản Thân Mình Chính Là Hiện Thân Của Tuyệt Vọng, “Tôi Không Sợ Ngàn Vạn Người Ngăn Cản, Chỉ Sợ Chính Bản Thân Mình Đầu Hàng”

Không tin tưởng chính bản thân mình chính là hiện thân của tuyệt vọng. Khi bạn mất niềm tin bản thân bạn cảm thấy cuộc sống ngoài tầm kiểm soát, hoàn toàn mất khả năng thay đổi mọi thứ. Nó thật kinh khủng. Thế nên tôi luôn tâm niệm : Không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ  yếu niềm tin, chính bản thân mình đầu hàng…

Cuộc đời tôi là một chuỗi những lựa chọn, rất nhiều trong số đó là những lựa chọn khó. Tôi nghĩ không riêng gì mình ai rồi cũng sẽ phải đứng trước những chọn lựa. Có những lựa chọn dễ dãi, có những lựa chọn mang tính dấn thân và hi sinh. Sau đó là một chuỗi những khó khăn dài dằng dặc chồng chất lúc nào cũng muốn vùi dập cuộc đời bạn.

Khi quyết định đặt để cuộc đời mình vào sự nghiệp đào tạo tôi gặp rất nhiều phản đối từ phía gia đình: một công việc “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, nó cho tôi nhiều đêm trăn trở hơn là thảnh thơi, trắc ẩn miên man hơn là cuộc sống nhàn hạ bên vợ con gia đình.

Tôi luyện tinh thần thép trái tim quả cảm và tâm thế dấn thân là thứ tôi sớm phải hun đúc cho mình ngay từ những ngày đầu. Tôi chắc chắn một điều rằng, không phải ai cũng có thể tự tin để dõng dạc khẳng định: Tôi chắc chắn sẽ làm được, tôi chắc chắc sẽ vượt qua trong nhiều hoàn cảnh.  Nói thì dễ làm mới biết là khó. Tôi biết vậy nên thông cảm nhiều hơn với những người xung quanh mình.

Trong các khóa học của mình khi nhận được câu trả lời từ phía học viên, tôi vẫn hay hỏi ngược lại:  Bạn chắc chắn về điều đó chứ?  Bạn chắc không?… Chỉ cần tôi lặp lại sự nghi ngờ của mình thì sẽ có rất nhiều trong số đó bắt đầu chần chừ với câu trả lời đó. Và cuối cùng không ít người trả lời làm tôi thật sự thất vọng: “Em không chắc nữa anh ạ!”. Đó chỉ là một phương pháp nhỏ để tôi kiểm tra sự tự tin học viên của mình. Rất nhiều trường hợp, chúng ta thường không dám tin vào suy nghĩ của mình!

Niềm tin là sức mạnh rất lớn tiềm ẩn trong mỗi người chúng ta. Để thành công thì bạn phải luôn phát triển bản thân và vững tin rằng mình sẽ làm được điều đó. Niềm tin vào chính bản thân mình sẽ mang lại cho bạn những suy nghĩ tích cực, và chính điều đó sẽ dẫn bạn đi tới những quyết định và hành động tích cực. Người dám tin vào bản thân là người sẽ nói những câu nói tích cực như: “Tôi có thể làm được”, “Tôi sẽ làm được”, “Tôi chắc chắn sẽ làm được”…Và đó chính là động lực cho bạn bước tiếp.

Đứng trước một khó khăn, nếu như bạn tỏ ra chán nản và muốn bỏ cuộc thì hãy nhớ tới điều này. Một bác sĩ không thể cầm dao phẫu thuật nếu lúc nào cũng lo sợ bị run tay và sợ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Một kiến trúc sư không thể có được một bản thiết kế đẹp nếu như lúc nào anh ta cũng sợ vẽ sai. Một học sinh sẽ không thể vượt qua được kì thi quan trọng phía trước nếu như sợ thất bại. Đó là họ đã không tin vào năng lực của chính bản thân. Chính điều đó sẽ làm họ thất bại!

Trong cuộc sống sẽ có lúc chúng ta bị nhiều người ngăn cản, có những khoảnh khắc mệt mỏi đến mức khiến bạn muốn gục ngã, và lúc đó bạn nghĩ rằng mình không thể sống tiếp. Bạn sợ chỉ trích, bạn sợ phải bắt đầu lại vì sợ sẽ thất bại thêm lần nữa.

Đừng bao giờ coi thường những giá trị của chính bản thân mình, nếu sống mà nghi hoặc bản thân không làm nổi một điều gì đó có ý nghĩa, không thể làm được những điều to lớn hơn… thì bạn sẽ không bao giờ có được chiếc chìa khóa để đi tới thành công và vươn tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Vì vậy những người bạn của tôi hãy tin tưởng vào chính bản thân mình!

Mr. Why Phạm Ngọc Anh

9 Cách Chăm Sóc Khách Hàng Hàng Đầu Để Thu Thập Thành Công Khách Hàng Tiềm Năng Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

9 cách chăm sóc khách hàng hàng đầu để thu thập thành công khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn

Chăm sóc khách hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định khách hàng có quay lại mua hàng hay không. Nhiều doanh nghiệp đầu tư vào chiến dịch này nhưng không mấy hiệu quả.

Vậy làm thế nào để có những khách hàng đặc biệt và tiềm năng? Cùng nhau chúng tôi Tìm hiểu ngay 9 cách chăm sóc khách hàng hàng đầu để thu về thành công khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn trong bài viết sau đây.

Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên có năng lực và kiến ​​thức chăm sóc khách hàng là yếu tố nền tảng để hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của khách hàng, là cách để tăng tính chuyên nghiệp và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, giữ chân khách hàng và đảm bảo lượng khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. .

Quản lý thông tin khách hàng

Để giúp nhân viên kinh doanh đơn giản hóa việc chăm sóc khách hàng, việc doanh nghiệp cần làm là quản lý thông tin khách hàng chi tiết. Các thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, email khách hàng… là những thông tin cơ bản giúp doanh nghiệp sàng lọc, tra cứu khách hàng dễ dàng.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về khách hàng Cá nhân hóa phạm vi tiếp cận khách hàng

Một trong những cách chăm sóc khách hàng hiệu quả đó là cá nhân hóa khả năng tiếp cận khách hàng. Đây là phương pháp sử dụng thông tin chi tiết mà doanh nghiệp đã tìm hiểu và thu thập được về khách hàng để tạo ra các hoạt động kinh doanh, khuyến mại hướng đến đối tượng mục tiêu.

Sử dụng phần mềm CRM để quản lý và chăm sóc khách hàng

Để hỗ trợ đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như điều hành công việc hiệu quả, doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM.

Một trong những công cụ hữu hiệu thường được các doanh nghiệp sử dụng là Bizfly CRM. Phần mềm này có tính bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng phân quyền, mã hóa dữ liệu và lưu trữ đám mây giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ và sắp xếp các cuộc gọi hẹn khách hàng tự động, giúp bạn lưu trữ toàn bộ lịch sử chăm sóc khách hàng.

Thường xuyên tương tác với khách hàng

Tuy nhiên, bạn cần phải tương tác với khách hàng một cách hợp lý để tránh việc khách hàng khó chịu, bức xúc làm giảm hiệu quả của việc kinh doanh.

Đầu tư vào các nền tảng thương mại điện tử

Đầu tư vào các nền tảng thương mại điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo ra nhiều đột phá hơn. Ngoài việc tiếp cận lượng lớn khách hàng, các sàn thương mại điện tử còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa và tiết kiệm nhiều chi phí trong kinh doanh. Đây là cách chăm sóc khách hàng hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng.

Xây dựng hành trình khách hàng

Hành trình khách hàng đóng một vai trò thiết yếu và quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp định hình cách họ tương tác và thiết lập trải nghiệm với khách hàng. Thông qua việc xây dựng Hành trình khách hàng, doanh nghiệp không chỉ bán sản phẩm, nâng cao nhận thức về thương hiệu mà còn giải quyết các vấn đề khách hàng đang gặp phải, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền vững giữa khách hàng và khách hàng. xí nghiệp.

Xây dựng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Trong quá trình kinh doanh không thể tránh khỏi việc phát sinh hàng lỗi và khách hàng không muốn nghe lời xin lỗi mà chờ doanh nghiệp tìm ra nguyên nhân hỏng hóc. Vì vậy, để có cách chăm sóc khách hàng tốt và nâng cao uy tín thương hiệu, doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống hậu mãi để thu về những khách hàng tiềm năng thành công cho doanh nghiệp.

chúng tôi

4 Chòm Sao Tiềm Năng Hoa Hậu: Bảo Bình Đáng Yêu, Bọ Cạp Bí Ẩn

Bảo Bình, Bọ Cạp, Xử Nữ và Sư Tử là những cung hoàng đạo có nhiều tiềm năng trở thành “Hoa hậu” nhất.

Bảo Bình

Hoa hậu Thu Thảo là đại diện cho chòm sao Bảo Bình: Thông minh, lanh lợi, ham học hỏi và rất giỏi giao tiếp. Ngoài ra, chòm sao này còn rất tự tin trước đám đông.

Chính vì vậy, bạn hiếm khi thấy được một Bảo Bình e ngại hay run sợ khi phải đứng trên sân khấu và trả lời câu hỏi tình huống. Đó là những lý do khiến Bảo Bình vô cùng xứng đáng được đăng quang ngôi vị “Hoa hậu” trong 12 cung hoàng đạo.

Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn chăm chút cho làn da và vóc dáng của bản thân. Họ sẵn sàng dành thời gian cả ngày trong phòng tập gym với những bài tập đòi hỏi sự kiên trì cao.

Một Bọ Cạp xinh đẹp, bí ẩn luôn ẩn chứa nét lôi cuốn, kiêu sa mà không thể chạm tay tới được. Đôi khi, khí chất cùng sự tự tin của Bọ Cạp tạo cảm giác “vừa xa vừa gần” cho người đối diện.

Không quá bất ngờ khi Bọ Cạp được mệnh danh là “tài sắc vẹn toàn”, đặc trưng đó được thể hiện rõ nét qua nàng hậu Kỳ Duyên.

Xử Nữ

Xử Nữ hấp dẫn người khác bởi sự đáng yêu như một nàng công chúa nhỏ. Chẳng bao giờ người ta nhìn thấy Xử Nữ nhăn mặt hay khó chịu. Họ thân thiện và không bao giờ giận dữ trước sai sót của người khác.

Hơn thế nữa, Xử Nữ còn rất chăm chỉ và lĩnh hội cho mình một kho tàng kiến thức khổng lồ và chẳng khó khăn nào khiến họ chùn bước. Xử Nữ còn sở hữu vẻ đẹp tri thức khi có trực giác tốt cùng khả năng suy luận nhạy bén.

Hoa hậu Phạm Hương là người đẹp cung Xử Nữ sở hữu sự xinh đẹp, duyên dáng và có trực giác tốt cùng khả năng suy luận thiên bẩm. Còn lý do gì mà không tặng Xử Nữ một phiếu cho ngôi vị sắc đẹp cao nhất chứ!

Sư Tử

Những nàng Sư Tử đa phần sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt thần thái và đặc biệt là có bộ não với tốc độ “nhảy số” rất nhanh. Họ có thể giải quyết các vấn đề khó khăn chỉ trong tích tắc. Có thể nói, nữ Sư Tử thông minh và nhạy bén ở hầu hết các lĩnh vực.

Ngoài vẻ đẹp ngọt ngào, quý cô cung Sư Tử luôn giữ lối sống tích cực, giàu lòng nhân ái yêu thích các hoạt động thiện nguyện.

Phái nữ thuộc cung Sư Tử luôn khiến những người xung quanh cảm nhận được tinh thần lạc quan, vui vẻ với nụ cười thân thiện, tỏa nắng. Hoa hậu Thùy Tiên là một đại diện điển hình mang nhiều nét tính cách của cung Sư Tử.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Đăng bởi: Nguyễn Quân Minh

Từ khoá: 4 chòm sao tiềm năng Hoa hậu: Bảo Bình đáng yêu, Bọ Cạp bí ẩn

Cập nhật thông tin chi tiết về Wake Up! Cùng Ngọc Anh Đánh Thức Tiềm Năng Của Chính Mình trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!