Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Nam Mạng # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Nam Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Đinh Tỵ – Tuổi 44 – Nam Mạng

Sinh từ: 18/02/1977 đến 06/021978)

Mạng: Sa Trung Thổ – Đất pha cát

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chuột

Nam mạng tuổi Tỵ sinh năm 1977 thuộc hành Thổ gặp năm 2023 thuộc hành Thổ nên sẽ tương trợ cho nhau rất nhiều. Từ đó giúp cho công việc làm ăn cũng như tình cảm đều êm ấm, an vui và hưng thịnh. Đối với những ai đã lập gia đình hoặc chưa lập gia đình đều sẽ có một tình cảm mặn nồng bên người vợ cũng như người yêu của mình. Khi gia đạo vui vẻ, tình cảm nồng thắm thì sẽ có thêm nhiều chuyện vui mang đến cho gia đạo, nhất là hỷ sự.

Năm 2023 báo hiệu một năm khởi sắc cho các quý ông của chúng ta khi tiền bạc được tạo ra dồi dào. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, không tiết kiệm, chi tiêu không biết tiết chế cũng sẽ có nguy cơ kiệt quệ ngân sách. Đặc biệt trong năm 2023 này sẽ có một vài sự thay đổi to lớn bên trong gia đạo, điển hình là chuyển chỗ ở mới.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có một vài sự thay đổi to lớn.

Sao Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc dồi dào.

Hạn Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết.

Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt.

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành.

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém, tiền bạc hao tốn nhiều.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý ông sinh năm Đinh Tỵ nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo giờ địa phương đang sinh sống.

Năm 2023 những quý ngài của chúng ta sẽ được sao Thái Âm chiếu mạng báo hiệu một năm mới kết giao với nhiều bằng hữu tri kỉ, là những người đàng hoàng, có chí hướng tiến thủ rõ ràng. Đặc biệt trong chuyện tiền nong của quý ngài cũng rất khả quan. Những ai đã kết hôn sẽ có một năm ấm êm bên vợ hiền con ngoan, còn những ai chưa kết hôn rất có thể sẽ gặp được người vừa ý và tiến hành đại hỷ rước nàng về dinh trong năm này.

Tháng tốt nhất cho sao Thái Âm phát huy phúc khí cũng như tài tinh của mình đó là tháng 9 âm lịch. Nếu có dự định tiến hành chuyện lớn thì nên ưu tiên chọn tháng này đầu tiên. Bên cạnh những nam mạng sinh năm 1977 phải đối mặt với hạn Diêm Vương trong năm Canh Tý. Vì thế trong chuyện làm ăn hãy chú trọng làm ăn hợp pháp, tập trung kiếm tiền chính đáng, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để không vướng những thị phi tai tiếng không đáng có. Nhìn chung đây chỉ là những rào cản nhỏ, nếu các quý ông chịu khó lăm ăn, buôn bán và không chủ quan thì sẽ mang đến được nhiều tài lộc cho mình trong năm 2023.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Do có sao Thái Âm phù trợ nên công việc làm ăn của những nam nhân tuổi Tỵ sinh năm 1977 không có gì đáng lo, nguồn lợi thu về vẫn đều đều. Tuy nhiên đừng vội mở rộng chuyện kinh doanh, làm ăn thì sẽ tốt hơn trong năm nay.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Chuyện tình cảm là con đường sáng sủa nhất trong năm 2023 của những người đàn ông tuổi Đinh Tỵ. Dù là người đã có gia đình hay chưa có gia đình thì cũng đều được thụ hưởng tình cảm hạnh phúc bên một nửa yêu thương của mình.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Nam nhân tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 gặp hạn Tam Tai trong năm 2023. Đây cũng không phải là vấn đề đáng lo khi quý vị biết cách ăn ngủ khoa học. Đồng thời hạn chế lo nghĩ cho công việc sau khi về nhà để không dẫn đến các căn bệnh như thiếu máu, hạ đường huyết.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Tam Tai gây nên một vài cản trở nho nhỏ cho công danh cũng như sức khỏe của quý ông Đinh Tỵ. Vì thế để loại trừ những trở ngại như thế, quý ngài hãy đi cầu an đầu năm và cúng sao giải hạn vào mỗi tháng trong năm 2023. Có cúng hãy cúng vào ngày 26 âm lịch lúc 19 giờ đến 21 giờ. Sau đó thắp 7 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Tây để hành lễ.

Bài vị hãy dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: : “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.”

“Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây.”

Đồng thời để hóa giải những cái xấu do Tam Tai mang lại, quý ông tuổi Đinh Tỵ nên đem theo bên người những món đồ hoặc phụ kiện màu đen, màu xám hoặc màu xanh nước biển. Tuy có quý nhân giúp đỡ để vượt qua khó khăn nhưng bản thân những người đàn ông Đinh Tỵ cũng phải biết giữ mình để tránh bị lợi dụng hay rước họa vào thân khi giúp kẻ tiểu nhân có lòng dạ khó lường.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng theo tuổi hợp

Những người đàn ông sinh trong năm Đinh Tỵ dựa theo can – chi sẽ hợp với những người tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất và Bính Thìn. Những người này sẽ giúp cho công chuyện làm ăn cũng như đời sống hôn nhân của các quý ngài Đinh Tỵ được trọn vẹn, bền lâu và ngày càng hưng thịnh.

Trái lại những người tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý sẽ mang đến sự lo lắng, buồn phiền và trì trệ sự phát triển cho các quý ngài đây khi kết hợp với họ.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam nhân Đinh Tỵ sinh năm 1977: tháng 1 và tháng 9 âm lịch. Gia can và công chuyện làm ăn của các quý ngài Đinh Tỵ sẽ được hanh thông, suôn sẻ, không ngừng có các niềm vui đưa đến trong hai tháng đại cát đại lợi này.

Tháng xấu bất lợi cho nam nhân Đinh Tỵ sinh năm 1977: tháng 3 và tháng 12 âm lịch. Nếu có đi xa nhà, quý ngài Đinh Tỵ hãy chú ý chuyện ăn uống cũng như xe cộ để không phải tự mang phiền phức vào thân.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957, 2023 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2023 Nữ Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 2023 (Nữ Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi Đinh Dậu cuộc sống không được hoàn toàn tốt đẹp, vào tiền dận và hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, cuộc đời cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và cuộc đời gặp nhều may mắn.

Nhìn chung: Tuổi Đinh Dậu vào trung vận thì tốt, tiền vận và hậu vận lại xấu.

Tuổi Đinh Dậu số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, tuổi Đinh Dậu sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch cuộc đời sẽ có hai lấn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

3. Gia đạo và công danh

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, nhưng yếu kém về phần tình cảm. Đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy đủ và dể tạo được cơ hội thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi trung vận.

4. Những tuổi hạp làm ăn

Nếu làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, thì nên làm ăn với những tuổi nầy là các tuổi thuận về tài lộc, việc làm ăn sẽ phát đạt và sẽ không sợ bị thất bại, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn.

5. Lựa chọn vợ chồng

Nếu kết hôn hay tính chuyện lương duyên, thì bạn nên lựa những tuổi nầy mà kết duyên thì cuộc đời sẽ được sống đầy đủ cao sang quyền quý, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân.

Nếu kết duyên với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi, bạn sẽ chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, cuộc đời của bạn có thể trở nên bị nghèo khổ triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện về tiền bạc. Những tuổi trên hoàn toàn không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên chỉ sống một cuộc đời trong sự nghèo khổ mà thôi.

Những năm 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc đời.

Sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ phải có nhiều chồng, hay thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng .

6. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi nầy rất kỵ và đại kỵ với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể bị gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn nhứt đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Đinh Dậu xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hợp nhất cho mọi sự làm ăn, dễ thành công về vấn đề tài lộc.

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm nầy có nhiều chuyện lo buồn về danh phận, lẫn cả tình cảm, nên cẩn thận việc đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm nầy không nên giao dịch về tiền bạc, tình cảm có nhiều sứt mẻ. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm nầy có cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, tài lộc vẫn còn yếu kém.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về tài lộc và tình cảm, cuộc sống có nhiều hay đẹp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn và công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 39 tuổi, năm nầy khá tốt đẹp, có hoạnh tài, việc làm ăn được phát đạt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có triển vọng, năm nầy có thể thâu nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống về danh vọng, tiền tài lẫn tình cảm. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm nầy khá tốt đẹp, có triển vọng cho cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên sáng suốt để thâu hoạch thắng lợi về việc làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn, ngoài những năm khác việc làm ăn chỉ vào mức độ bình thường, không có phần sôi động và cũng không có thâu hoạch được nhiều kết quả tốt về tiền bạc, cuộc sống chỉ ở vào mức độ bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, không có việc gì quan trọng xảy ra, cứ làm ăn hay phát triển cơ nghiệp rất tốt đẹp có nhiều dịp tốt xây dựng cơ nghiệp và cuộc đời, nên đem hết khả năng làm việc sẽ nắm lấy được nhiều sự thắng lợi tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, có phần tốt đẹp và tài lộc, cuộc sống sôi động mãnh liệt, việc làm ăn gặp nhiều việc tốt đẹp, cẩn thận về sanh mạng như việc đi xa, nhất là việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này, gia đình được êm ấm, tiền bạc điều hòa, việc làm ăn được chắc chắn và được nhiều việc tốt đẹp. Những năm này tình cảm có phần vượng phát mạnh.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, việc làm ăn bình thường; tất cả mọi công việc nên tập trung vào việc gia đình thì tốt hơn cả. Vào những năm nầy phần bổn mạng rất kỵ vào mùa đông, cẩn thận cho lắm mới thoát được đại nạn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Hợi Sinh Năm 1959 Nam Mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Kỷ Hợi (1959) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Kỷ Hợi có sao Kế Đô chiếu mạng đem đến sự hao tài tốn của, bệnh tật, thị phi cho chủ mệnh, tuy nhiên đối với nữ sẽ kỵ nhiều hơn, các quý ông nên đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Kèm theo đó là hạn Địa Võng gây khó khăn trong công việc, cẩn thận lời nói. Năm nay cả sao và hạn đều báo hiệu một năm khó khăn và đầy trắc trở của các quý ông Kỷ Hợi.

Niên vận của các quý ông năm nay rất tốt, cùng với ngũ hành tương trợ, điều này sẽ hạn chế được những khó khăn mà sao với hạn mang lại.

Nam mệnh Kỷ Hợi trong năm 2023 sẽ gặp các sao: Tang Môn, Tấu Thư, Thiên Quan, Lưu Niên Văn Tinh, Đại Hao, Điếu Khách, Thái Tuế, Đường Phù, Kình Dương, Đà La, Thiên Mã, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Bạch Hổ, Hoa Cái, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các quý ông.

2. Về sự nghiệp tuổi Kỷ Hợi (1959) nam mạng năm 2023

Do năm nay sao Kế Đô chiếu nên mọi việc sẽ gặp nhiều bất lợi, nhiều người gặp phải tình trạng bế tắt trong công việc, cản trở, cạnh tranh diễn ra quyết liệt, đặc biệt đối với người kinh doanh. Nhiều người gặp phải kiện tụng pháp luật, hành chính, đi lại nhiều khá bận rộn và vất vả.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc nhưng rồi cũng được giải quyết ổn thỏa. Năm nay nếu quý ông có ý định mở kinh doanh hay làm việc lớn thì không nên, vì dễ gặp thất bại. Ngoại giao nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh tai tiếng, thị phi.

3. Về tài vận tuổi Kỷ Hợi (1959) nam mạng năm 2023

Năm 2023, nam Kỷ Hợi phạm Thái Tuế lại thêm các sao Kình Dương, Đà La hội chiếu sẽ gây nên nhiều bất lợi cho chủ mệnh. Phải hết sức cẩn trọng, vận xấu, hạn suy kém nên sẽ hao tốn tiền bạc, tài sản, đầu tư sai lầm dẫn đến bán nhà, bán xe.

Nếu quý ông biết cố gắng, suy tính kỹ càng thì vẫn còn cơ hội phát đạt trong năm nay. Tháng 2 sẽ có quà biếu, tháng 11 có tranh chấp kiện tụng, tốn tiền bạc.

4. Về gia đạo tuổi Kỷ Hợi (1959) nam mạng năm 2023

Công việc bận rộn, nhiều áp lực nên không có tâm trí chăm lo cho gia đình, gia đạo xáo trộn, dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, lời qua tiếng lại. Tuy mọi chuyện rối ren nhưng đều sẽ được giải quyết êm đẹp. Thêm vào đó, bản mệnh thường xuyên vắng nhà, con cái đi học xa nên gia đạo chi cách.

Họ hàng có chuyện buồn, rối rắm, có tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Kỷ Hợi (1959) nam mạng năm 2023

Năm nay có các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách, Tang Môn hội chiếu nên đề phòng những căn bệnh về hô hấp, đau đầu, bệnh về tâm lý.

Có sự xuất hiện của các sao Kình Dương, Bạch Hổ, Đà La… chủ về các vấn đề tai nạn giao thông, té ngã, thú dữ tấn công, kiện cáo pháp luật. Các sao này thuộc hành Kim nên sẽ khắc mệnh Mộc của Kỷ Hợi rất mạnh.

Bên cạnh đó, năm nay gặp hạn Địa Võng nên sức khỏe của quý ông sẽ gặp vấn đề, chú ý đề phòng bệnh suy thận, đau lưng, mỡ trong máu.

Năm 2023 là một năm các quý ông Kỷ Hợi phạm Thái Tuế rất nặng, nên cần phải cúng sao giải hạn. Vào ngày 18 âm lịch mỗi thángSắm sửa lễ vật và thắp hương quay về hướng chính Tây mà khấn vái: “Địa cung Thần Vị Kế Đô tinh quân”, hoặc đầu năm đi chùa cầu bình an để giảm bớt khó khăn trong năm 2023 này.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

– Màu khắc: Đỏ, Trắng

1. Về cung đặt mệnh

Cung Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc quý bạn làm ăn cần phải cố gắng nhiều mới mong đạt được kết quả. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) sự nghiệp bình ổn, cuộc sống an nhàn.

2. Về cung tiểu hạn

Tiểu Hạn đóng cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc.

3. Về cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là sao chủ về đi lại nhiều hay công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi. Kèm theo các sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra quý anh phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý anh không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm quý ông nên chú ý xe cộ đi lại và sức khỏe kém

– Tháng 2: Tiền bạc hanh thông công việc gặp nhiều may mắn

– Tháng 3: Tháng này quý ông nên chú ý bệnh về xương khớp hay đau ốm do tâm linh mà ra

– Tháng 4: Tháng này quý ông ra ngoài chú ý dao kéo đâm phải hay đề phòng trộm cắp

– Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt ăn uống kém

– Tháng 6: Chú ý trong họ hàng hay trong gia đình có người già đau ốm

– Tháng 7: Công việc làm ăn quý ông tuy tốt nhưng chú ý có tang trong gia tộc

– Tháng 8: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

– Tháng 9: Có âm phù dương trợ gặp hung hóa cát mọi việc hanh thông

– Tháng 10 và 11: Tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

– Tháng chạp: Mọi việc hanh thông, có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng cho thấy các quý ông năm nay có vận mệnh không tốt, gặp sao và hạn đều xấu ảnh hưởng đến sự nghiệp, công việc trì trệ, khó khăn, tài lộc hạn hẹp, tài vận yếu kém. Nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe vì gặp sao Kế Đô chủ về ốm đau. Đầu năm nên cúng sao giải hạn để giảm bớt điềm hung trong năm 2023. Chúc các nam mệnh Kỷ Hợi năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Thân Sinh Năm 2004 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 Nam Mạng để dự đoán về các phương diện trong cuộc sống của nam Giáp Thân trong năm Canh Tý dựa trên lá số tử vi trong tử vi phương Đông như sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài vận. Liệu năm 2023 nam Giáp Thân sẽ có cuộc sống như thế nào? Cùng Wiki Cách Làm tìm hiểu vận hung cát của quý bạn Giáp Thân nam mạng sẽ ra sao trong năm mới này.

Tổng quan năm 2023 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Nam Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy, những người này có tính tình vui vẻ, hòa đồng với tất cả mọi người. Họ luôn biết cách ứng xử khôn khéo trong giao tiếp cho nên được nhiều người yêu quý, đặc biệt là các bạn nữ. Trong học tập, nam Giáp Thân thích học hỏi, chịu khó và siêng năng, họ luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao trước thời hạn nên thường đạt thành tích cao trong học tập.

Về con đường tình duyên của nam Giáp Thân thì không được suôn sẻ như chuyện học hành, vì tuổi còn rất trẻ nên các bạn hãy chú tâm vào việc học để lo cho tương lai sau này.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

– Giáp Thân: 17 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 22 -01-2004 đến 08-02-2005

– Tướng tinh: Con Heo Con dòng Hắc Đế, phú quý

– Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật

– Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

– Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

– Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

– Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành:

Ngày mồng 1 tết: Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp

Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Phương diện học hành

Chuyện học hành của nam Giáp Thân nhìn chung cũng khá ổn định trong năm 2023. Chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ, chịu khó hơn trong học tập thì sẽ đạt được thành quả như mong đợi, thậm chí là cao bất ngờ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đừng quá tin vào lời người khác nói, hãy tin vào chính mình để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân. Trong mọi việc, bạn nên cẩn thận suy tính trước sau khi quyết định chuyện gì đó để tránh tiểu nhân hãm hại, quấy phá.

Phương diện tình cảm

Năm 2023, nam Giáp Thân vẫn còn trẻ, đây là độ tuổi để các bạn tập trung nhiều nhất vào việc học. Tất nhiên, khoảng thời gian này bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng say nắng cô gái nào đó. Nhưng phải biết làm chủ bản thân, đừng để mọi chuyện đi quá xa gây xao nhãng việc học thậm chí gây hậu quả ảnh hưởng đến tương lai tươi đẹp phía trước.

Phương diện sức khỏe

Năm nay, nam Giáp Thân có sức khỏe rất tốt, năng lượng dồi dào, với sức khỏe như vậy sẽ giúp bạn tránh được những bệnh tật vặt vãnh xảy ra khi trái gió trở trời. Bạn nên thường xuyên luyện tập thể thao để duy trì sức khỏe tốt, cần có chế độ ăn uống hợp lý, cân bằng giữa học và chơi. Hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi lấy lại sức.

Phương diện tài chính

Về phương diện tài chính thì năm nay bạn cần phải lập ra một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Nguồn tiền của bạn chủ yếu là do ba mẹ chu cấp nên không được tiêu xài hoang phí cho những thứ không cần thiết.

Nếu bạn đã tự lập từ thời điểm này thì cũng nên học cách tiết kiệm trong các khoản chi. Tiền tài năm nay ổn định, mặc dù không quá nhiều nhưng vừa đủ để chi tiêu cho các sinh hoạt trong cuộc sống.

Vận niên của nam Giáp Thân trong năm 2023

– Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý mất mất tiền bạc

– Tháng 2: Việc học hành không được chú ý trong nhà có người già đau ốm

– Tháng 3: Việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn, có lộc về tiền bạc

– Tháng 4: Có tin vui trong gia đình có hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè

– Tháng 5: Chú ý trong nhà có tang hay gia đạo bất hòa tình cảm

– Tháng 6: Chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài thì cẩn thận sức khỏe không được tốt tiêu hóa kém

– Tháng 7: Trong nhà thiếu hòa khí, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

– Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may như chú ý xe cộ

– Tháng 10: Gặp được người mà mình mong nhớ tuy nhiên chú ý tới sức khỏe

– Tháng 11: Học hành gặp nhiều may mắn tuy nhiên kết quả đạt được không cao

– Tháng 12: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chú ý các vật nhọn đâm phải.

Cách giải hạn cho tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay nam Giáp Thân gặp hạn Diêm Vương chủ về bệnh đường máu huyết nên cần phải cúng sao giải hạn. Đầu năm, bạn nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày âm lịch, cúng giải hạn vào lúc 19-21 giờ, thắp 7 ngọn đèn, làm lễ lạy về hướng Tây.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây.

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm 2023, nam Giáp Thân hợp với những người sinh năm 1992 và 1986, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

– Tuổi kỵ: Bạn nên tránh các tuổi 1989 và 1978, đây là 2 tuổi không tốt cho bạn, mang lịa sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất của nam Giáp Thân là tháng 3 và 9, tháng này mang lại nhiều may mắn, thành công trong công việc và học tập.

– Tháng xấu trong năm 2023: Trong năm nay tháng 6 và tháng 12 là hai tháng kỵ, bạn dễ gặp chuyện thị phi, buồn phiền.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 Nam Mạng giúp bạn dự đoán được hung cát về vận mệnh của mìn trong năm 2023. Nhìn chung, trong năm Canh Tý cuộc sống của nam Giáp Thân cũng không có nhiều biến động, do được sao Thái Âm chiếu nên sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong học tập. Sức khỏe của bạn năm nay rất tốt tuy nhiên nên đề phòng các bệnh về đường máu huyết. Tài lộc vừa đủ, bạn nên biết kiểm soát chi tiêu, tiết kiệm hơn để phụ giúp bố mẹ phần nào.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 Nữ Mạng

Chiêm nghiệm tử vi năm 2023 tuổi Canh THÌN 2000 Nữ Mạng dự kiến là một năm không tốt với người tuổi Canh Thìn, tuy nhiên gặp hung hóa cát, vượt qua mọi khó khăn và mọi sự tốt lành. Mọi thông tin chi tiết về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe sẽ được tiết lộ ngay bên dưới, mời độc giả đón đọc.

Tử vi năm 2023 Canh THÌN 2000 Nữ Mạng

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ năm nay 20 tuổi (âm lịch), sinh ngày 05/02/2000 đến 23/01/2001 mệnh Kim.

Sao: Vân Hớn là sao xấu và hung tinh. Đàn bà nên cẩn thận các bệnh về đau máu huyết, kỵ sanh dưỡng. Kỵ tháng 2, tháng 8.

Đốt đèn cúng vào tối ngày 29 mỗi tháng.

Hạn Thiên La (tiểu hạn) âm ma phá khuấy, tâm tư lo lắng, bất an

Về ngoại giao và việc làm

Về tài chính

Nữ mạng Canh Thìn 2000 với tuổi đời còn trẻ và phụ thuộc nguồn tài chính của gia đình là chính, vì vậy nên chú trọng việc chi tiêu, tiết kiệm hơn trong năm 2023 bởi năm nay không thuận lợi, có thể tiêu hao tiền bạc nhiều hơn những năm trước.

Về  tình cảm

Năm 2023 Kỷ Hợi người tuổi Sao xấu chiếu mệnh và hạn xấu vì vậy ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp cũng như tình cảm cá nhân của nữ mệnh, đề phòng có người nói xấu, ganh ghét trong học tập và công việc.

Tình cảm gia đình nhiều bất an, nên giữ yên ấm trong nhà.

Về sức khoẻ

Với hạn Thiên la quý cô cẩn thận trong di chuyển xe cộ, thương tích xảy ra.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao ở đền, chùa. Lập bàn thờ mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Diễn biến các tháng tuổi Canh Thìn nữ mạng 2023

Tháng giêng: vui xuân, cuộc sống bình thường.

Tháng hai: Vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Tháng ba: Gặp may mắn, có tài lộc từ người khác.

Tháng tư: quý nhân giúp đỡ.

Tháng năm: Đề phòng xảy ra tai nạn, thương tích.

Tháng sáu: Công việc, học tập có chút khó khăn.

Tháng bảy: Mọi việc tốt đẹp.

Tháng tám: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.

Tháng mười: Gia đình xảy ra chuyện lo âu.

Tháng mười một: Quan hệ bạn bè mâu thuẫn.

Tháng mười hai: Chi tiêu quá nhiều, cần kiểm soát lại về vấn đề tài chính.

Tuổi hợp với Canh Thìn nữ mạng 2000

Một số tuổi và màu sắc phù hợp với tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000:

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng hợp với tuổi Canh, Thân, Tý. Xung khắc với tuổi Kỷ, Sửu, Mùi.

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng hợp màu Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím

Hướng xuất hành đầu năm 2023

Tham khảo một số hướng xuất hành với tuổi Canh Thìn nữ mạng 2000:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.

Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Ngày giờ mở hàng, khai trương 2023

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Đá phong thủy dành cho người Canh Thìn

Dựa theo màu sắc và ngũ hành và chọn đá phong thủy để tăng vượng khí cho người Canh Thìn:

– Đá phong thủy màu vàng, màu nâu: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá xà cừ, đá mã não vàng, đá mã não nâu.

– Đá phong thủy màu trắng: thạch anh trắng, đá san hô trắng hóa thạch.

– Đá màu xanh lá: ngọc bích, ngọc phỉ thúy, thạch anh tóc xanh, mã não xanh…

Mặc dù gặp khó khăn bởi sao chiếu mệnh xấu tuy nhiên người Canh Thìn nữ mạng trong năm 2023 sẽ vượt qua khó khăn và từng bước đi đến thành công. Tử vi 2023 Canh Thìn nữ mạng sẽ là thông tin giá trị cho độc giả, thông tin bên trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Nữ Mạng giúp quý bạn dự đoán được những khó khăn và thuận lợi trong năm Canh Tý 2023. Nữ Nhâm Thân sẽ gặp vận hạn gì trong năm nay sẽ được làm sáng tỏ thông qua lá số tử vi dành cho nữ mệnh tuổi này. Liệu trong năm 2023, nữ Nhân Thân sẽ có cuộc sống như thế nào trong tất cả các phương diện cuộc sống?

Tổng quan năm 2023 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng

Nữ Nhân Thân 1992 là những người thông minh, xinh đẹp, họ khá lanh lợi và hoạt bát trong giao tiếp, thường chiếm nhiều cảm tình của nam giới. Họ luôn biết làm hài lòng người khác nhờ khả năng ứng biến giỏi, linh hoạt. Trong các mối quan hệ, họ luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp để thuận lợi trong con đường sự nghiệp.

Trong năm 2023, nữ Nhâm Thân sẽ gặp nhiều biến cố nhưng đổi lại chuyện tình duyên của họ sẽ ổn định và suôn sẻ hơn. Vợ chồng ngày càng mặn nồng, hạnh phúc, còn những người độc thân thì sẽ sớm tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Nếu sinh con năm nay thì càng tốt, con cái thông minh, ngoan ngoãn.

Về sức khỏe, nữ Nhâm Thân năm nay có sức khỏe không được tốt cho lắm, thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Mặc dù tài lộc dồi dào nhưng cũng chi ra không ít. Quý bạn nên biết cách tiêu xài hợp lý để tránh phí tiền vào những điều không đáng.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng

– Nhâm Thân: 29 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 4-2-1992 đến 22-1-1993

– Tướng tinh: Con Dê Con dòng Bạch Đế, phú quý

– Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

– Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, công việc làm ăn thì trung bình

– Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

– Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

– Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành:

Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Phương diện công danh – sự nghiệp

Năm 2023, nữ mạng Nhân Thân có một sự nghiệp khá bình ổn, suôn sẻ, mặc dù không có nhiều cơ hội phát triển hay thăng tiến nhưng cũng không gặp khó khăn, trắc trở. Cả năm công việc yên ả, vững chắc.

Trong mọi việc, quý bạn nên suy xét trước sau cẩn thận và chu đáo trước khi đưa ra quyết định. Không nên đầu tư quá lớn vào làm ăn trong năm nay, đây chưa phải thời điểm thích hợp. Nếu muốn làm ăn thì hãy đợi sang năm.

Phương diện tình cảm

Chuyện tình duyên của nữ Nhâm Thân trong năm nay đối với người đã có gia đình thì khá suôn sẻ, êm đẹp. Tuy nhiên, cần đề phòng xuất hiện kẻ thứ 3 chen ngang, một trong hai có nguy cơ có mối quan hệ mờ ám khác bên ngoài.

Nếu bạn biết nhường nhịn, yêu thương và bao dung thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Chỉ cần quý bạn cho đi thì ắt sẽ nhận lại những điều xứng đáng với tấm lòng của mình.

Phương diện sức khỏe

Trong năm Canh Tý 2023, sức khỏe của nữ Nhâm Thân không được suôn sẻ, thường hay mắc bệnh lặt vặt, ốm đâu. Do gặp phải sao Vân Hớn chiếu mệnh nên hãy cẩn thận trong việc đi lại, nhất là đi lại bằng phương tiện đường thủy.

Phương diện tài chính

Năm nay quý bạn gặp hạn Ngũ Mộ hao tài, tốn của nên mặc dù tiền bạc thu về nhiều nhưng không ổn định, phải chi nhiều cho sức khỏe. Đồng thời, cũng nên cẩn thận đề phòng trộm cắp mất mát tiền của.

Vận niên của nữ Nhân Thân trong năm 2023

– Tháng 1: Tình cảm gia đình không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

– Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt chú ý không nên mở mang thêm công việc

– Tháng 3: Có sự xuất hành đi xa tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

– Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên tháng này nên làm phúc nhiều

– Tháng 5: Chú ý mất mát của cải hay gặp phải trộm đạo quân gian

– Tháng 6: Trong họ hàng có tin vui đưa tới tuy nhiên tháng này có thai chú ý cẩn thận

– Tháng 7: Ra ngoài gặp nhiều bất lợi sức khỏe không tốt ốm đau thì lâu khỏi

– Tháng 8: Chú ý cẩn thận xe cộ và đi lại nên chú ý sức khỏe nhất là bệnh của nữ giới

– Tháng 9: Công việc làm ăn có người phá hoại và gặp nhiều chuyện phải suy nghĩ

– Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều ra ngoài chú ý cẩn thận bệnh về đầu óc

– Tháng 11: Có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

– Tháng 12: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát.

Cách giải hạn cho tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

1. Cúng sao giải hạn

Trong tử vi cho thấy năm 2023, nữ Nhâm Thân gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao này chủ về rối rắm, làm ăn không được như ý, trung bình cùng với hạn Ngũ Mộ hao tài mất của.

Để giải hạn sao xấu thì nữ mệnh nên cầu an vào đầu năm, giải hạn mỗi tháng vào ngày 4 và 5 âm lịch, cúng giải hạn vào ngày 29 lúc 21 – 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay, nữ Nhâm Thân hợp với những người sinh năm 2004 và 1986, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho quý bạn.

– Tuổi kỵ: Nữ Nhâm Thân cần tránh những người sinh năm 1987 và 1966, hai tuổi này mang lại sự buồn phiền cho quý bạn trong năm nay.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất cho nữ Nhâm Thân là thnasg 6, tháng 12 âm lịch, làm mọi việc trong tháng này sẽ mang lại thành công như ý.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nữ Nhâm Thân kỵ nhất là tháng 2 và 8 âm lịch, quý bạn có nguy cơ gặp nhiều thị phi, buồn phiền trong hai tháng này.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Nữ Mạng giúp quý bạn dự đoán được những may rủi, hung cát xảy đến với cuộc sống của mình trong năm Canh Tý. Nhìn chung, năm 2023 của nữ Nhâm Thân cũng không có nhiều biến chuyển sắc nét, sự nghiệp bình ổn, tài lộc vừa đủ. Tuy nhiên, quý bạn nên lưu ý giữ gìn sức khỏe tốt và hạn chế chi tiêu hoang phí, đề phòng mất của.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Nam Mạng trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!