Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957, 2023 Nữ Mạng # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957, 2023 Nữ Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Quar.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2023 Nữ Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 2023 (Nữ Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi Đinh Dậu cuộc sống không được hoàn toàn tốt đẹp, vào tiền dận và hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, cuộc đời cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và cuộc đời gặp nhều may mắn.

Nhìn chung: Tuổi Đinh Dậu vào trung vận thì tốt, tiền vận và hậu vận lại xấu.

Tuổi Đinh Dậu số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, tuổi Đinh Dậu sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch cuộc đời sẽ có hai lấn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

3. Gia đạo và công danh

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, nhưng yếu kém về phần tình cảm. Đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy đủ và dể tạo được cơ hội thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi trung vận.

4. Những tuổi hạp làm ăn

Nếu làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, thì nên làm ăn với những tuổi nầy là các tuổi thuận về tài lộc, việc làm ăn sẽ phát đạt và sẽ không sợ bị thất bại, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn.

5. Lựa chọn vợ chồng

Nếu kết hôn hay tính chuyện lương duyên, thì bạn nên lựa những tuổi nầy mà kết duyên thì cuộc đời sẽ được sống đầy đủ cao sang quyền quý, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân.

Nếu kết duyên với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi, bạn sẽ chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, cuộc đời của bạn có thể trở nên bị nghèo khổ triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện về tiền bạc. Những tuổi trên hoàn toàn không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên chỉ sống một cuộc đời trong sự nghèo khổ mà thôi.

Những năm 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc đời.

Sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ phải có nhiều chồng, hay thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng .

6. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi nầy rất kỵ và đại kỵ với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể bị gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn nhứt đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Đinh Dậu xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hợp nhất cho mọi sự làm ăn, dễ thành công về vấn đề tài lộc.

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm nầy có nhiều chuyện lo buồn về danh phận, lẫn cả tình cảm, nên cẩn thận việc đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm nầy không nên giao dịch về tiền bạc, tình cảm có nhiều sứt mẻ. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm nầy có cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, tài lộc vẫn còn yếu kém.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về tài lộc và tình cảm, cuộc sống có nhiều hay đẹp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn và công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 39 tuổi, năm nầy khá tốt đẹp, có hoạnh tài, việc làm ăn được phát đạt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có triển vọng, năm nầy có thể thâu nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống về danh vọng, tiền tài lẫn tình cảm. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm nầy khá tốt đẹp, có triển vọng cho cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên sáng suốt để thâu hoạch thắng lợi về việc làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn, ngoài những năm khác việc làm ăn chỉ vào mức độ bình thường, không có phần sôi động và cũng không có thâu hoạch được nhiều kết quả tốt về tiền bạc, cuộc sống chỉ ở vào mức độ bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, không có việc gì quan trọng xảy ra, cứ làm ăn hay phát triển cơ nghiệp rất tốt đẹp có nhiều dịp tốt xây dựng cơ nghiệp và cuộc đời, nên đem hết khả năng làm việc sẽ nắm lấy được nhiều sự thắng lợi tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, có phần tốt đẹp và tài lộc, cuộc sống sôi động mãnh liệt, việc làm ăn gặp nhiều việc tốt đẹp, cẩn thận về sanh mạng như việc đi xa, nhất là việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này, gia đình được êm ấm, tiền bạc điều hòa, việc làm ăn được chắc chắn và được nhiều việc tốt đẹp. Những năm này tình cảm có phần vượng phát mạnh.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, việc làm ăn bình thường; tất cả mọi công việc nên tập trung vào việc gia đình thì tốt hơn cả. Vào những năm nầy phần bổn mạng rất kỵ vào mùa đông, cẩn thận cho lắm mới thoát được đại nạn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu  1969 (Nam Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi Kỷ Dậu cuộc đời được sung sướng về thể xác và tiền bạc được dồi dào, tuổi nhỏ cũng có nhiều lao đao lận đận. Từ trung vận trở đi mới được thành công và sống an nhàn.

Tài lộc được tốt đẹp, công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình, Số hưởng thọ trung bình từ 54 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm hiền, ăn ở phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

2. Tình duyên

Theo khoa lý số thì tuổi Kỵ Dậu về vần đề tình duyên sẽ diễn tiến trong suốt cuộc đời như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn chỉ một lần lập gia đình và trọn đời một vợ một chồng, sống hạnh phúc.

3. Gia đạo và công danh

Phần gia đạo được yên hòa, công danh tuổi nhỏ lên cao, nhưng sau đó lại bị lu mờ và sống an thân cho đến lúc tuổi về chiều.

Sự nghiệp thành công và vững chắc vào số tuổi 40 trở đi, tiền bạc được dư dả và sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời.

4. Những tuổi hạp làm ăn

5. Lựa chọn vợ chồng

Việc vợ chồng nên chọn những tuổi này thì làm ăn được tốt, đó là những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ.

Bạn kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất thì đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. Những tuổi này rất khắc kỵ và không hạp với tuổi bạn về cả hai phương diện tài lộc cũng như tình duyên.

6. Những tuổi đại kỵ

Tuổi Kỷ Dậu gặp tuổi kỵ trong sự làm ăn thì nên tránh hay không nên giao thiệp về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ về tình duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt thân tộc một cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề con cái thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn của từng năm thì sẽ giải được hạn, bạn nhớ đừng nên bỏ qua có thể có hại.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Dậu có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời là những năm vào số tuổi 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi, những năm này, làm ăn có thể bị thất bại và gặp phải nhiều sự khó khăn trong cuôc sống.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Kỷ Dậu có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt. mang lại được nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, đó là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn, xuất hành vào ngày giờ và tháng kể trên sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và có nhiều kết quả về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài.

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này vượng phát về vấn đề tình cảm, tài lộc yếu kém, 21 và 22 tuổi, những năm này trung bình, 23 và 24 tuổi có thành công về công danh, gia đạo, 25 tuổi được nhiều may mắn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bổn mạng khá tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có nhiều may mắn, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, coi chừng cuối năm 30 tuổi có thể lâm trọng bệnh bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này công việc làm ăn bình thường, tiền bạc trung bình. Vấn đề quan trọng xảy ra cho cuộc sống, bổn mạng vững vàng và có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời bạn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này cẩn thận, sẽ có đại nạn hay gặp nhiều xui xẻo, nên cẩn thận cho lắm, đừng nên làm lớn có thể bị thất bại, những năm này bất tiện cho việc đi xa, kỵ mùa Đông, mùa này làm ăn không được khá, coi chừng có kẻ rấp rang.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạ sẽ gặp được nhiều cơ hội, tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, việc làm ăn, buôn bán, giao dịch được trôi chảy, không có trở ngại. Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn.

Từ 46 đến 57 tuổi: Thời gian này trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, hoặc những chuyện làm bạn có nhiều bực mình, nên cẩn thận về bổn mạng. Những năm này có phần hơi kém về tài lộc, cũng như về những việc bất lợi thình lình xảy ra, có thể làm cho bổn mạng và tài lộc của bạn có phần suy yếu.

Từ 58 đến 60 tuổi: Tuổi 58, thường đau bịnh, rất đại kỵ vào những tháng 5 và 10, nên cẩn thận đề phòng bản thể những tháng này rất kỵ, nên phòng ngừa kẻo hao tài.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Ất Dậu Sinh Năm 1945, 2005 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu sinh năm 1945, 2005 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON GÀ. Tương tinh CON CUA BIỂN

Ông Quan Đế độ mạng

Phước theo vận cuối tới già hiển vinh.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 1945 2005 (Nam Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi Ất Dậu cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống không được nhiều may mắn và tốt đẹp, tiền vận và trung vận có phần cực khổ về thể xác. Cuộc đời có nhiều sự buồn bã và nhiều sầu lo vào thời trung vận, có thể hưởng được thanh nhàn vào thời hậu vận. Số tuổi nhăm 20 đến 30, hoàn cảnh không cho phép phát triển về tài lộc, đường công danh lại có phần bê bối rõ rệt, nên cẩn thận và kiên nhẫn, tìm lấy một hướng đi cho định mệnh và một con đường sáng tỏ cho cuộc đời. Đừng bao giờ qua chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sôi động, nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm.

Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Ất Dậu có nhiều buồn khổ riêng tư vào thời tiền vận và trung vận, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng được.

Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng làm phước đức, ăn ở hiền lành được gia tăng niên kỷ trên 5 năm, gian ác thì giảm kỷ.

2. Tình duyên

Về tình duyên lại được nhiều may mắn, thâu đoạt được nhiều kết quả. Nhưng không bao giờ giữ được lâu bền, đó là mạng số của bạn về vấn đề tình duyên là phải như vậy. Vấn đề tình duyên như dòng suối chảy có lúc mạnh mẽ, có lúc lại êm đềm, không đinh được những cái gì xảy ra của ngày mai. Theo chiêm tinh học và tướng số, sau đây là cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

3. Gia đạo và công danh

Gia đạo không được êm ấm, luôn luôn có nhiều lo phiền, phải qua tuổi 30 mới có thể có sự an vui về phần gia đạo. Phần công danh bị tắc nghẹn nửa chừng vì hoàn cảnh không cho phép tiếp tục công danh, nhưng phần công danh có phần lên cao trong cuộc đời vào 28 tuổi trở đi.

Sự nghiệp chỉ có thể vượt lên đến khoảng trung bình vào giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn, nhưng mạng số không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ.

4. Những tuổi hạp làm ăn

5. Lựa chọn vợ chồng

Bạn gặp một trong những tuổi trên, cuộc sống của bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp và không sợ bị cay đắng trong cuộc đời, buồn đau vì số phận, vì những tuổi đó là những tuổi có nhiều tốt đẹp và phù hợp với tuổi Ất Dậu của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão, cuộc sống của bạn chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi, Bạn kết duyên với những tuổi này cuộc sống bạn chỉ ở vào mức độ trung bình, vì lẽ những tuổi trên chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ thì cuộc đời bạn sẽ trở nên nghèo khổ, vì cuộc sống của bạn luôn luôn gặp khó khăn, vì không tạo được cơ hội thuận tiên trong cuộc đời. Kết duyên với những tuổi này không được tốt và không thể phát đạt về đường tài lộc.

Những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhân sẽ không thành hay nếu thành, thì phải chịu cảnh xa vắng vì năm kỵ tu6ỏi và kỵ cho sự hợp hôn của bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi.

Sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch tuổi bạn sẽ có số đào hoa, hay ít ra cũng đa đoan về việc đàn bà, có nhiều thê thiếp, tình yêu. Bạn nên nhớ kỹ mình sinh vào tháng nào để quyết định cho số phân của mình.

6. Những tuổi đại kỵ

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần, vì lẽ rất đại kỵ với tuổi Ất Dậu, kết duyên hay làm ăn thì gặp nhiều khó khăn trở ngại cuộc đời, vào giữa cuộc đời, gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong cuộc đời bạn luôn luôn năm trong thương đau. Không nên kết hôn hay bất cứ trường hợp nào trong cuộc đời bạn.

Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên âm thầm kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi trong suốt thời gian gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này làm ăn gặp nhiều chướng ngại, khó khăn về phát triển công danh hay tài lộc. Những năm này cũng xảy ra lắm chuyện buồn phiền, bịnh hoạn, làm cho cuộc sốg có nhiều thương đau nhứt.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Có những ngày giờ xuất hành hợp nhất và phát triển về tài lộc, tuổi Ất Dậu phải xuất hành vào những giờ lẻ, ngảy chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành, đi xa hay làm ăn mà đúng như trên, trong suốt cuộc đời, không bao giờ gặp sự khó khăn trong cuộc sống của bạn.

9. Những diến tiến từng năm

Từ 23 đến 28 tuổi: Năm 23 tuổi, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, gia đạo có nhiều rắc rối, toàn năm không có được dịp may mắn, cố gắng đừng bi quan, nên cẩn thận trong mọi công việc đi đứng. Năm 24 tuổi, cũng chưa được tốt mấy nhưng không gặp khó khăn như năm 23 tuổi, vào tháng 6 trở đi bạn gặp được nhiều may mắn. Năm 25 tuổi, được nhiều phúc đức. Năm 26 tuổi được dịp may và có thể tạo được sự nghiệp trong năm này. Kỵ đi xa tháng 9. Năm 27 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường mọi hoạt động nghề nghiệp và công danh. Năm 28 tuổi, có thành công về công danh hay sự nghiệp, tiền bạc được kết quả chắc chắn vào những tháng 6 và 12 Âm lịch.

Từ 29 đến 35 tuổi: Vào tuổi 29 được đầy đủ và có phần sung túc về tài lộc, tình cảm hoặc phát triển về công danh và nghề nghiệp. Năm 30 tuổi, hy vọng thành công danh trên mọi khía cạnh cuộc đời. Năm 31 cho đến năm 33 tuổi, công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại về việc làm ăn, tài lộc yếu kém, có đau bịnh, đề phòng tai nạn. Năm 34 tuổi làm ăn được phát đạt đôi chút, có thể có tài lộc bất ngờ vào tháng 5 và 6 Âm lịch, những tháng khác trung bình. Năm 35 tuổi, hy vọng đường công danh lên cao, tài lộc có phần yếu kém, việc làm ăn và phát triển công danh có phần chậm chạp và rất khó thành công.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 khá tốt, toàn năm làm ăn được nhiều may mắn, năm này nên xuất hành đi xa hay làm ăn thì tốt và thâu nhiều kết quả về tài lộc. Năm 37 tuổi, phát đạt mạnh mẽ và về tài lộc lẫn công danh, nên cẩn thận vào những tháng 2 và 7, hai tháng này khắc kỵ trong gia đình, thân tộc có đại nạn, tam tai. Năm 38 tuổi, năm này không được tốt vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được nhiều may mắn cho việc làm ăn, toàn năm được trung bình. 39 tuổi, được kết quả chút ít về danh vọng nhưng toàn năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình. Năm 40 tuổi, mọi sự được dễ chịu và bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được may, có hao tài tốn của hay bịnh hoạn vào tháng 2 và có đại nạn trong thân tộc vào những tháng tám, những tháng khác được trung bình. Năm 42 tuổi, có triển vọng thành công về đường sự nghiệp, tài lộc tạm được, toàn năm không có gì trở ngại về nghề nghiệp như cuộc sống. Năm 43 và 44 tuổi, không được tốt đẹp. Nên đi xa vào những năm 43 tuổi thì hay. 44 tuổi không nên xuất hành hay hùn hạp vào tháng 6 hay 7, tháng 9 và 10 có đau bịnh. Năm 45 tuổi được tốt, bắt đầu từ tháng 5 trở đi thì phát đạt to.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi nên kỹ lưỡng về tiền bạc, không nên làm ăn lớn, hay hùn hạp với người nhỏ tuổi, tự mình đừng ra khai thác thì có nhiều hy vọng. Năm 47 tuổi, tiền bạc trung bình, vào những tháng cuối năm không được tốt đẹp và may mắn lắm cho bạn, cẩn thận đề phòng bịnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 48 tuổi khá tốt, nhưng lại kỵ vào những tháng 6 và 12. Những tháng này có hao hớt về tài chánh hay tiền của. Năm 49 tuổi, thanh thản và có thể có nhiều may mắn hơn. Năm 50 tuổi, toàn năm vẫn bình thường, không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, có hay đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 có hao tài và đau bịnh. Năm 53 không được tốt vào thàng 10 thì xung tuổi. Năm 54 bình thường tài lộc, tình cảm vượng phát. Năm 55 tuổi an nhàn vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì có nhiều lo nghĩ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi khá tốt. Năm 57 tuổi, đề phòng có đại nạn cho cá nhân, nếu không cẩn thận vào năm này sẽ có nạn tại hay tang khố. 58 tuổi, nếu vượt được qua năm 58 thì an phận, không có việc gì xảy ra cho cuộc sống, phần con cháu được kết quả về danh phận. 59 và 60 tình cảm được vẹn toàn, phần sự nghiệp được vững chắc.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Nam Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Đinh Tỵ – Tuổi 44 – Nam Mạng

Sinh từ: 18/02/1977 đến 06/021978)

Mạng: Sa Trung Thổ – Đất pha cát

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chuột

Nam mạng tuổi Tỵ sinh năm 1977 thuộc hành Thổ gặp năm 2023 thuộc hành Thổ nên sẽ tương trợ cho nhau rất nhiều. Từ đó giúp cho công việc làm ăn cũng như tình cảm đều êm ấm, an vui và hưng thịnh. Đối với những ai đã lập gia đình hoặc chưa lập gia đình đều sẽ có một tình cảm mặn nồng bên người vợ cũng như người yêu của mình. Khi gia đạo vui vẻ, tình cảm nồng thắm thì sẽ có thêm nhiều chuyện vui mang đến cho gia đạo, nhất là hỷ sự.

Năm 2023 báo hiệu một năm khởi sắc cho các quý ông của chúng ta khi tiền bạc được tạo ra dồi dào. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, không tiết kiệm, chi tiêu không biết tiết chế cũng sẽ có nguy cơ kiệt quệ ngân sách. Đặc biệt trong năm 2023 này sẽ có một vài sự thay đổi to lớn bên trong gia đạo, điển hình là chuyển chỗ ở mới.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có một vài sự thay đổi to lớn.

Sao Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc dồi dào.

Hạn Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết.

Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt.

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành.

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém, tiền bạc hao tốn nhiều.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý ông sinh năm Đinh Tỵ nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo giờ địa phương đang sinh sống.

Năm 2023 những quý ngài của chúng ta sẽ được sao Thái Âm chiếu mạng báo hiệu một năm mới kết giao với nhiều bằng hữu tri kỉ, là những người đàng hoàng, có chí hướng tiến thủ rõ ràng. Đặc biệt trong chuyện tiền nong của quý ngài cũng rất khả quan. Những ai đã kết hôn sẽ có một năm ấm êm bên vợ hiền con ngoan, còn những ai chưa kết hôn rất có thể sẽ gặp được người vừa ý và tiến hành đại hỷ rước nàng về dinh trong năm này.

Tháng tốt nhất cho sao Thái Âm phát huy phúc khí cũng như tài tinh của mình đó là tháng 9 âm lịch. Nếu có dự định tiến hành chuyện lớn thì nên ưu tiên chọn tháng này đầu tiên. Bên cạnh những nam mạng sinh năm 1977 phải đối mặt với hạn Diêm Vương trong năm Canh Tý. Vì thế trong chuyện làm ăn hãy chú trọng làm ăn hợp pháp, tập trung kiếm tiền chính đáng, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để không vướng những thị phi tai tiếng không đáng có. Nhìn chung đây chỉ là những rào cản nhỏ, nếu các quý ông chịu khó lăm ăn, buôn bán và không chủ quan thì sẽ mang đến được nhiều tài lộc cho mình trong năm 2023.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Do có sao Thái Âm phù trợ nên công việc làm ăn của những nam nhân tuổi Tỵ sinh năm 1977 không có gì đáng lo, nguồn lợi thu về vẫn đều đều. Tuy nhiên đừng vội mở rộng chuyện kinh doanh, làm ăn thì sẽ tốt hơn trong năm nay.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Chuyện tình cảm là con đường sáng sủa nhất trong năm 2023 của những người đàn ông tuổi Đinh Tỵ. Dù là người đã có gia đình hay chưa có gia đình thì cũng đều được thụ hưởng tình cảm hạnh phúc bên một nửa yêu thương của mình.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Nam nhân tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 gặp hạn Tam Tai trong năm 2023. Đây cũng không phải là vấn đề đáng lo khi quý vị biết cách ăn ngủ khoa học. Đồng thời hạn chế lo nghĩ cho công việc sau khi về nhà để không dẫn đến các căn bệnh như thiếu máu, hạ đường huyết.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng

Tam Tai gây nên một vài cản trở nho nhỏ cho công danh cũng như sức khỏe của quý ông Đinh Tỵ. Vì thế để loại trừ những trở ngại như thế, quý ngài hãy đi cầu an đầu năm và cúng sao giải hạn vào mỗi tháng trong năm 2023. Có cúng hãy cúng vào ngày 26 âm lịch lúc 19 giờ đến 21 giờ. Sau đó thắp 7 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Tây để hành lễ.

Bài vị hãy dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: : “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.”

“Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây.”

Đồng thời để hóa giải những cái xấu do Tam Tai mang lại, quý ông tuổi Đinh Tỵ nên đem theo bên người những món đồ hoặc phụ kiện màu đen, màu xám hoặc màu xanh nước biển. Tuy có quý nhân giúp đỡ để vượt qua khó khăn nhưng bản thân những người đàn ông Đinh Tỵ cũng phải biết giữ mình để tránh bị lợi dụng hay rước họa vào thân khi giúp kẻ tiểu nhân có lòng dạ khó lường.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng theo tuổi hợp

Những người đàn ông sinh trong năm Đinh Tỵ dựa theo can – chi sẽ hợp với những người tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất và Bính Thìn. Những người này sẽ giúp cho công chuyện làm ăn cũng như đời sống hôn nhân của các quý ngài Đinh Tỵ được trọn vẹn, bền lâu và ngày càng hưng thịnh.

Trái lại những người tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý sẽ mang đến sự lo lắng, buồn phiền và trì trệ sự phát triển cho các quý ngài đây khi kết hợp với họ.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh TỴ sinh năm 1977 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam nhân Đinh Tỵ sinh năm 1977: tháng 1 và tháng 9 âm lịch. Gia can và công chuyện làm ăn của các quý ngài Đinh Tỵ sẽ được hanh thông, suôn sẻ, không ngừng có các niềm vui đưa đến trong hai tháng đại cát đại lợi này.

Tháng xấu bất lợi cho nam nhân Đinh Tỵ sinh năm 1977: tháng 3 và tháng 12 âm lịch. Nếu có đi xa nhà, quý ngài Đinh Tỵ hãy chú ý chuyện ăn uống cũng như xe cộ để không phải tự mang phiền phức vào thân.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON CHÓ. Tương tinh CON CÁO

Ông Quan Đế độ mạng

Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (Nam Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi nhỏ không may mắn, nhưng hậu vận thì an nhàn. Tuổi này con cháu có tấn phát về đường công danh và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc.

Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

Tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc.

3. Gia đạo và công danh

Gia đạo yên hòa, công danh tuổi nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng có thể được lên cao.

Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc.

4. Những tuổi hạp làm ăn

Nên lựa những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi làm ăn thì có kết quả tốt đẹp về tiền bạc. Vì đây là những tuổi rất hạp với tuổi bạn.

5. Lựa chọn vợ chồng

Kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi thì được tốt phước mọi sự đều được như ý.

Kết duyên với những tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Kết hôn với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ bạn có thể bị nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đây là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn về mọi mặt.

Những năm 20, 26, 32, 38, 44 và 50 xung khắc tuổi không nên cưới vợ.

Sanh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 12 Âm lịch, có phần sẽ có nhiều thê thiếp và có số đ ào hoa.

6. Những tuổi đại kỵ

Làm ăn hay kết duyên với những tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không nên kết duyên hay làm ăn. Đây là những tuổi khắc kỵ với bạn về đường tài lộc mà còn khắc kỵ về cả mặt tình cảm nữa.

Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhơn nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới mong khỏi bị xung khắc.

7. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Canh Tuất xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì rất hạp cho sự làm ăn, cũng như mọi sự khác. Nên xuất hành đúng như trên thì có thể khỏi sợ bị thất bại.

8. Những diễn tiến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này bạn có nhiều lo buồn cho số phận, năm tình cảm có uẩn khúc đau lòng. 21 và 22 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, tài lộc dồi dào, tình cảm vượng phát. 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về tài lộc. Năm 25 tuổi, khá được việc, có thể làm ăn gặp nhiều may mắn.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, năm xấu, không được tốt lắm về đường tài lộc cũng như về việc làm ăn, 27 và 28 tuổi, năm này cẩn thận việc giao dịch hay đi xa, có thể làm ăn nhỏ được, 29 và 30 tuổi, năm này không được tốt. Bổn mạng có phần yếu kém.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi không được hay đẹp lắm, tài lộc khiếp khuyết, việc làm ăn có phần khó khăn, nên nhịn nhục thì tốt, 32 và 33 tuổi, hai năm này nên cẩn thận sẽ có đau bịnh hay gặp cảnh bực mình. 34 và 35 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp, có hoạch tài.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này việc làm ăn bình thường, gia đình yên ấm, không việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Coi chừng có bệnh đại nạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, được khá tốt. 42 tuổi được trung bình, 43 tuổi, hai năm này kỵ đi xa, 44 tuổi, phát đạt tài lộc, 45 tuổi được tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Bổn mạng yếu kém, tài lộc có phần sa sút, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc vào những năm này.

Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều may mắn trong cuộc đời, gia đình và sự sống được sung túc, nên cẩn thận về việc tiền bạc, hay có sự buồn lo cho gia đình vào số tuổi 56 trở đi.

Từ 57 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đã gặp được nhiều việc tốt đẹp. Tuy nhiên, nên cẩn thận về thân thể, về phần con cháu có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, cuộc đời tuổi nhỏ đã nhiều cực khổ, hậu vận sẽ được sung sướng, an nhàn từ đây cho đến cuộc đời.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 Nữ Mạng

Chiêm nghiệm tử vi năm 2023 tuổi Canh THÌN 2000 Nữ Mạng dự kiến là một năm không tốt với người tuổi Canh Thìn, tuy nhiên gặp hung hóa cát, vượt qua mọi khó khăn và mọi sự tốt lành. Mọi thông tin chi tiết về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe sẽ được tiết lộ ngay bên dưới, mời độc giả đón đọc.

Tử vi năm 2023 Canh THÌN 2000 Nữ Mạng

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ năm nay 20 tuổi (âm lịch), sinh ngày 05/02/2000 đến 23/01/2001 mệnh Kim.

Sao: Vân Hớn là sao xấu và hung tinh. Đàn bà nên cẩn thận các bệnh về đau máu huyết, kỵ sanh dưỡng. Kỵ tháng 2, tháng 8.

Đốt đèn cúng vào tối ngày 29 mỗi tháng.

Hạn Thiên La (tiểu hạn) âm ma phá khuấy, tâm tư lo lắng, bất an

Về ngoại giao và việc làm

Về tài chính

Nữ mạng Canh Thìn 2000 với tuổi đời còn trẻ và phụ thuộc nguồn tài chính của gia đình là chính, vì vậy nên chú trọng việc chi tiêu, tiết kiệm hơn trong năm 2023 bởi năm nay không thuận lợi, có thể tiêu hao tiền bạc nhiều hơn những năm trước.

Về  tình cảm

Năm 2023 Kỷ Hợi người tuổi Sao xấu chiếu mệnh và hạn xấu vì vậy ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp cũng như tình cảm cá nhân của nữ mệnh, đề phòng có người nói xấu, ganh ghét trong học tập và công việc.

Tình cảm gia đình nhiều bất an, nên giữ yên ấm trong nhà.

Về sức khoẻ

Với hạn Thiên la quý cô cẩn thận trong di chuyển xe cộ, thương tích xảy ra.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao ở đền, chùa. Lập bàn thờ mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Diễn biến các tháng tuổi Canh Thìn nữ mạng 2023

Tháng giêng: vui xuân, cuộc sống bình thường.

Tháng hai: Vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Tháng ba: Gặp may mắn, có tài lộc từ người khác.

Tháng tư: quý nhân giúp đỡ.

Tháng năm: Đề phòng xảy ra tai nạn, thương tích.

Tháng sáu: Công việc, học tập có chút khó khăn.

Tháng bảy: Mọi việc tốt đẹp.

Tháng tám: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.

Tháng mười: Gia đình xảy ra chuyện lo âu.

Tháng mười một: Quan hệ bạn bè mâu thuẫn.

Tháng mười hai: Chi tiêu quá nhiều, cần kiểm soát lại về vấn đề tài chính.

Tuổi hợp với Canh Thìn nữ mạng 2000

Một số tuổi và màu sắc phù hợp với tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000:

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng hợp với tuổi Canh, Thân, Tý. Xung khắc với tuổi Kỷ, Sửu, Mùi.

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng hợp màu Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím

Hướng xuất hành đầu năm 2023

Tham khảo một số hướng xuất hành với tuổi Canh Thìn nữ mạng 2000:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.

Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Ngày giờ mở hàng, khai trương 2023

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Đá phong thủy dành cho người Canh Thìn

Dựa theo màu sắc và ngũ hành và chọn đá phong thủy để tăng vượng khí cho người Canh Thìn:

– Đá phong thủy màu vàng, màu nâu: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá xà cừ, đá mã não vàng, đá mã não nâu.

– Đá phong thủy màu trắng: thạch anh trắng, đá san hô trắng hóa thạch.

– Đá màu xanh lá: ngọc bích, ngọc phỉ thúy, thạch anh tóc xanh, mã não xanh…

Mặc dù gặp khó khăn bởi sao chiếu mệnh xấu tuy nhiên người Canh Thìn nữ mạng trong năm 2023 sẽ vượt qua khó khăn và từng bước đi đến thành công. Tử vi 2023 Canh Thìn nữ mạng sẽ là thông tin giá trị cho độc giả, thông tin bên trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957, 2023 Nữ Mạng trên website Quar.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!